แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 5
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:24:55 pm
กระทู้ตกเร็วมาก ดันขึ้นมาเพื่อใครมีข้อแนะนำอะไร เจอปัญหาอะไรจะได้แชร์กัน หื่น
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:43:39 pm
โอเคครับ ผมใช้ 1209 ก็โอเคทุกฟังชั่น เลยไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ครับ

ผมเองก็เมลไปสอบถามเหมือนกัน ได้ข่าวยังไงก็อัพเดทให้กันฟังละกันครับผม

ครับผม
3  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2017, 02:11:51 pm
เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะ บอกนะครับ ตอนนี้ทางนู้นเงียบกริบเลย รอเค้าหาคำตอบอยู่
4  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2017, 02:23:57 am
ลอง fw ตัวล่าสุดเป็นเหมือนกันครับ

ตัวไหนครับ 1229 หรอครับ หรือล่าสุดที่เพิ่งออกเมื่อไม่กี่วันมานี่แบบ Official  ถ้า งั้นก็ Downgrade มา 1209 ก่อนแล้วกันครับจะได้เล่นได้

ยังไงลองดู Version เครื่งหน่อยครับว่า Ver ไหน
5  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2017, 07:42:25 pm
สถานะการณ์ตอนนี้คือทางผู้ขาย Firmware กำลังติดต่อกับทางคนทำ firmware กับคนทำ Active file ซึ่งเค้าได้บอกว่า Oppo เป็นคนทำให้เค้า เค้ากำลังสอบถามกับทางคนทำให้อยู่ว่าเป็นที่อะไร แต่เท่าที่ดูน่าจะเป็นที่ เวอร์ชั่นเครื่อง ตัวเลขเวอร์ชั่นของผมกับพี่ท่านบน เวอร์ชั่นเดียวกัน มีปัญหากับ 1229 เหมือนกัน ไม่รู้ท่านที่ทำผ่านเวอร์ชั่นอะไร กันบ้าง ถ้ามีข้อมูลก็น่าจะส่งให้ทางคนทำเค้าดูได้ เป็นแนวทางในการแก้ปัญหาอีกอย่าง เท่ห์

คืนนี้จะอัพเดทให้ครับ

ขอบคุณครับ
6  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2017, 08:47:06 am
สถานะการณ์ตอนนี้คือทางผู้ขาย Firmware กำลังติดต่อกับทางคนทำ firmware กับคนทำ Active file ซึ่งเค้าได้บอกว่า Oppo เป็นคนทำให้เค้า เค้ากำลังสอบถามกับทางคนทำให้อยู่ว่าเป็นที่อะไร แต่เท่าที่ดูน่าจะเป็นที่ เวอร์ชั่นเครื่อง ตัวเลขเวอร์ชั่นของผมกับพี่ท่านบน เวอร์ชั่นเดียวกัน มีปัญหากับ 1229 เหมือนกัน ไม่รู้ท่านที่ทำผ่านเวอร์ชั่นอะไร กันบ้าง ถ้ามีข้อมูลก็น่าจะส่งให้ทางคนทำเค้าดูได้ เป็นแนวทางในการแก้ปัญหาอีกอย่าง เท่ห์
7  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 02:26:11 pm
มี id line ปะครับรบกวนขอหน่อยครับ

รบกวนพี่ส่ง ไอดี พี่มาให้ผมทางข้อความส่วนตัวได้ไม๊ครับ พอดีผมไม่ได้เปิด public ไว้ เดี๋ยวผมแอดไปครับ
8  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 02:02:59 pm
ผมก็เพิ่งเจลไปใช้ไม่ได้เหมือนกันครับ เฟริมแวร1229 สรุปต้อง Downgrade ลงมาหราครับทำไงอะครับ Downgrade  อะครับผม

ทำตามนี้เลยครับ

http://www.bd-mod.com/oppo20xeu.html

แล้วใช้ 1209 ไปก่อน ยังไม่ต้องอัพๆป 1229 เดี๋ยวผมจะลองคุยกับทางคนทำอีกที ให้ลองช่วยดูให้หน่อย
9  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / มีใคร jailbreak OPPO-203 หรือยัง ผมเจอปัญหา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 03:24:43 am
พอดีผมทนรอไม่ไหวแล้ว อยากได้ เครื่องที่อ่าน BDISO โชว์ MENU และเล่น HDR ได้ด้วย พอดีปล่อย DUNE Solo 4K ได้เลย จัดการสั่งซื้อไฟล์ Jailbreak ซะเลย ทีนี้พอเค้าตอบกลับมาส่งไฟล์มาให้ ก็ลองอัพ Firmware ล่าสุดเลยที่เป็น 1229 แต่ปรากฏว่าใช้ไม่ได้ ก็ทำอยู่นานหลายรอบมาก เลยคุยกับคนทำ คนทำก็แนะนำวิธีให้ Downgrade ลงมาที่ 1209 ดู ปรากฏณ์ว่า ได้ครับ มันเล่น BDISO ได้แล้ว ดีใจเลยทำตามขั้นตอนต่อไปที่เค้าได้แนะนำมาคืออัพขึ้นไป 1229 หลังจากที่ลองใช้งานได้แล้ว พออัพไปเท่านั้นแหล่ะ เล่นไม่ได้อีกแล้ว

เลยอยากจะถามว่ามีพี่ๆท่านไหน JailBreak แล้วบ้าง แล้วอัพขึ้นไปถึง 1229 ได้ไม๊ เล่น BDISO ใน 1229 ได้หรือเปล่าหรือว่าเป็นเช่นเดียวกัน

อันนี้คุณสมบัติในการเจลเครื่องของ FirmwareFloder BDISOอันนี้ Sully BDISO10  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 03:11:21 am
ในความคิดผม ผมว่า Oppo แน่นกว่าครับ ตามที่ผมใช้นะ แต่ผมเป็นคนชอบเสียงทุ้มๆอยู่แล้ว ก็เลยเลือกว่า Oppo ครับ  เท่ห์
11  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: มีใครใช้ PS4 ในการดูหนัง Blu-ray แทนพวก Blu-ray Player บ้างมั้ยครับ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2017, 03:30:22 am
อยากถามคนที่ใช้ PS4 ในการดูหนัง Blu-ray ว่าภาพที่ได้เป็นอย่างไรบ้างครับ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจมั้ย แล้วภาพที่ได้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์เดียวกับ Blu-ray player รุ่นถูกหรือกลางๆครับ

ไม่แย่นะครับระดับกลางๆ ไม่ขี้เหร่ครับ ผมก็เคยใช้ทดลองดูอยู่แต่สีอาจจะเข้มไปหน่อย
12  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 12:38:58 pm
ผมสอย zappiti duo 4k hdr มาตั้งแต่วันแรกที่ของเข้า(จองไว้ก่อนหน้านั้น) ใช้สาย hdmi velocita milano v ต่อเข้า avr onkyo 656 แล้วเข้า oled lg 65c6tด้วยสายhdmiรุ่นเดียวกัน ตัวzapตั้งปล่อยความละเอียดที่3840x2160 ส่วนHzตอนเล่นหนังมันก็จะเป็น23.976ทั่วไป หนังที่เล่นก็FHDปกติยังไม่ใช่4K จะบอกว่าภาพสวยมากและชัดมาก สีสันภาพสด อิ่ม ชัด และแน่น ภาพมีมิติ ลอย เด้ง ดีมาก คือผมไม่รู้จะอธิบายยังไงนะ ใช้คำไม่เก่ง แต่ผมพอใจมากๆแล้ว ไม่จำเป็นต้องดิ้นรนหาเครื่องตัวไหนอีกแล้วในขณะนี้ ก่อนหน้านี้ผมใช้ dune hd base 3d แต่ขายไปแล้ว เทียบไม่ได้คนละสเปค เคยคิดว่าจะกัดฟันไปเอา dune hd duo 4kมาลอง แต่ด้วยราคาเกือบ3หมื่น ผมถอยครับไม่สู้ ...มาเล่าสู่กันฟังจากคนใช้จริงและไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับใครทั้งนั้น zap duo ผมก็ซื้อ9900เต็ม ไม่ได้ลดสักบาทเดียว ได้แถมเสื้อยืดตัวนึง..อีกนิดครับเกี่ยวกับระบบmegapixel ที่ว่าทำให้ภาพสวยขึ้น คือผมมี zidoo x9sด้วย เจ้าzidoo x9s กับzappiti hdr มันก็ใช้ cpu gpu เหมือนกัน ผมใช้สายhdmiรุ่นเดียวกัน ลงแอพiptvตัวเดียวกัน แต่ภาพที่ได้ทำไมไม่ต่างกันเลย เหมือนกันเด๊ะทั้งๆที่zap มีระบบmegapixel ก็พึ่งถึงบางอ้อวันนี้แหละครับว่าระบบที่ว่าจะทำงานกับแอพ zappiti media center เท่านั้น

เข้าใจเลย มีความรู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน เวลา เห็นภาพแล้วแบบ อืม เออ ใช่ สวย ว้าววววว 555 ผมก็ C6t เหมือนกัน แต่ 55 นิ้ว เมื่อคืนยิ่งได้ลอง 3D FullRip นี่แบบ มันได้ขนาดนี้จริงๆหรอ เด้งมาเลย ลอยมาเลย เรื่อง Lyn นี่ตื้นลึกมันแบบ โหหหหห  อันนี้ไม่ได้เว่อเกินจริงนะครับ ลองไปหามาดูกันแล้วจะรู้ว่ามันเด้ง จัง

ส่วนเรื่อง Magic Pixel ตอนแรกก็รู้สึกเสียดายแบบนั้น แต่ตอนหลังก็เข้าใจได้ครับ ถ้าเค้าต้อง Protect ตัวโปรแกรมที่เค้าเขียนก็ต้องทำแบบนี้ ถ้าไปใช้ร่วมกับอันอื่นมันก็ต้องเขียนเข้าไปในโปรแกรม ฉะนั้นแล้ว มันคงต้องยุ่งยากมากๆ ก็เลยเข้าใจได้ในประเด็นนี้ ภาพที่ออกมาถ้ามันเหมือนกันทุกเครื่องก็แปลว่า ทุกเครื่องที่ออกมาแข่งขันกันในตลาดตอนนี้ ก็ตามที่พี่เค้าบอก วัดกัน ที่ Application ตัวเองลุ้นๆ การ Service ก็ขยันหมั่นหา Bug ขยันทำ Firmware ตัวไหนทำได้ดีกว่า ลูกค้าก็อยากอยู่ตรงนั้นแหล่ะครับ ราคามันยืนพื้นพอๆกันหมด

***เครื่องอื่นๆไม่ต้องซีเรียสนะครับ ถ้าผมมีงบแล้วดูภาพถูกใจผมจะจัดหามาดูแล้วถ้าโอเค ผมจะเปรียเทียบมวยให้ ไม่ต้องห่วง เปรียบแบบ User Review นะครับ เห็นเมืองนอกเค้าเป็นแบบนี้กันเยอะ 5555
13  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: ช่วยแนะนำ กล่อง HD Player +Android ...เหลือแค่ A5 กะ Zappiti 4k เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:49:58 pm
งบ 5,000 บาท ต้องการกล่อง HDP + Android  เอาไว้ดูหนัง MKV เป็นหลัก ( ฟังเพลงบ้าง ) + ดูบอล IPTV

และ ช่วยแนะนำ เจ้าบ้านที่ไว้ดูบอลด้วยครับ  ว่าเจ้าไหนดีครับ  อยู่ ตจว.เอาแบบชัวร์ๆ  ไม่กระตุกอะครับ

ในห้อง ดาวเทียม เยอะแยะไปหมด ไม่รู้เจ้าไหนดี

ขอบคุณครับ

โจทย์นี้ค่อนข้างยาก ปัจจัยมันเยอะนะครับ ไอ้ไม่กระตุกเนี่ย แต่ถ้าเอาแบบบริการหลังการขายดี มีให้แจ้งตลอด กระซิบถามผมได้ เดี๋ยวบอกให้ เจ้าบ้านนะครับ

ส่วนกล่องนี้ก็เอาตามชอบ เอาดีๆอะครับ พวกกล่องถูกๆ ผมบอกเลยว่าเจออาการกระตุกเพราะกล่องมาแล้ว พอเปลี่ยนมาเป็ฯ HD Player แพงๆ เปิดไปเหอะ ครึ่งวันก็ไม่กระตุก

ถ้าอยากรู้เจ้าบ้านสอบถามหลังไมค์ได้ครับ เดี๋ยวบอกให้
14  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:47:17 pm
เจ้าของผู้นำเข้าสินค้า มาตอบทุกคำถามด้วยตัวเองแล้วครับ ขอบคุณมากครับ กระจ่างทุกข้อสงสัย
ผมก็ว่าสุดท้ายแล้วถ้าใช้ Chipset เดียวกันไอ้ที่น่าจะทำให้เปลี่ยนคือ Software มันก็ต้องมาวัดกันตรงนี้แหล่ะครับ ผมก็ยังมองๆอยู่นะครับว่า มันจะเปลี่ยนได้แบบเรารู้สึกเลยไม๊ว่ามันเปลี่ยน เดี๋ยวมีโอกาสคงไปดู หลายๆตัวที่้ใช้ Chipset เดียวกันเปรียบเทียบเล่นๆ ให้เป็นความรู้ประดับตนไว้ ของแบบนี้ต้องเห็นด้วยตาถึงจะได้กระจ่าง เพราะยังไงเราก็มี Zap ไว้ครอบครองแล้ว ก็ใช้ต่อไปจนกว่าจะมีเทคโนโลยีใหม่มาให้เปลี่ยนกัน
ขอฝากหน่อย ไหนๆก็ทำให้ Synology อย่าลืมบอกทีมพัฒนาช่วยทำให้ Qnap ด้วยนะครับ คนไทยใช้ Qnap กันเยอะน้าาาาาาาาาาา
กระทู้นี้ก็ทำเพื่อเปรียบเทียบขำๆให้เห็นเท่านั้น ส่วนท่านใดคิดว่าเหมาะสมและชอบใจก็จัดตามได้ ไม่ชอบไม่ถูกใจ แพงไป ไม่คุ้ม ก็ลองมองหาตัวเลือกอื่นครับ ใครมีคำถามหรือ คำแนะนำ ก็ทิ้งไว้ได้ ถ้ามีเวลาก็จะตอบครับ หรือถ้าตกไปแล้วก็ไว้เจอกันใหม่ "เครื่องหน้าถ้าได้จับจองจะมารีวิวอีก"

ฝากไว้ด้วยอันนี้ ผมรีวิว OPPO-203 ไว้

http://www.lcdtvthailand.com/webboard/index.php?topic=283426.0

แล้วพบกันใหม่.....โอกาสหน้า  ปลื้ม

ขอบคุณครับคุณอาร์ต ผมเคยได้ลองคุยกับเค้าเรื่อง Qnap เหมือนกัน เพราะในประเทศไทย Qnap มีสัดส่วนผู้ใช้เยอะและบริการดี ทางนั้นบอกว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานเช่นกัน แต่ยังไม่ได้เคยได้มีการติดต่อพูดคุยกันสักที คงต้องลุ้นละครับ ^^

ภาวนาให้มีครับ จะได้ครอบคลุมเยอะๆ คราวนี้จะได้ใช้งานได้ง่าย สะดวก สบาย ขึ้นไปอีก
15  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 11:46:30 pm
เห็นไม่ได้พูดถึงเรื่อง Eweat ผลิตเครื่องให้ Zappiti ก็แสดงว่าเป็นจริงตามนั้นสิะครับ เพราะ Eweat R9 แจ้งไว้ว่าใช้ ram DDR4 เหมือนกัน

เรื่อง Magic Pixel ถ้าบอกว่ามันทำงานลักษณะนั้น งั้นถ้าเราเปิด App อื่นในเครื่องเช่น Mx Player , Kodi
Magic Pixel มันก็ไม่ทำงานสิครับ ผมเข้าใจถูกรึเปล่า

ใช่ครับ ผลิตที่ eweat ตั้งแต่Zapรุ่นแรกแล้วครับ ไม่ใช่เรื่องปิดบังอะไรเลยเพราะทุกยี่ห้อก็ผลิตที่จีนกันหมด ผมเลยไม่ได้คิดว่าจำเป็นต้องชี้แจงอะไร เหมือนสมัยก่อน Mede8er และ Play On ก็ผลิตที่เดียวกันคือที่โรงงาน Mele ซึ่ง Mele ก็ผลิต OEM ยี่ห้อตัวเองและใช้สเปคเดียวกันเป็นเรื่องปกติครับ

ส่วนเรื่อง Magic Pixel ท่านเข้าใจถูกแล้วครับ ทำมาใช้เฉพาะ Application ของ Zappiti เท่านั้น

ผมเสียดายอันนี้เหมือนกัน กับ Magic Pixel ถ้าเค้าสามารถใช้กับ App อย่าง MxPlayer ที่เอาไว้เล่น IPTV ได้ด้วยนะมันจะสุดยอดมาก ภาพมันคงจะสวยไปอีกระดับนึงเลยเนอะ หื่น
16  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 04:34:59 pm
เจ้าของผู้นำเข้าสินค้า มาตอบทุกคำถามด้วยตัวเองแล้วครับ ขอบคุณมากครับ กระจ่างทุกข้อสงสัย
ผมก็ว่าสุดท้ายแล้วถ้าใช้ Chipset เดียวกันไอ้ที่น่าจะทำให้เปลี่ยนคือ Software มันก็ต้องมาวัดกันตรงนี้แหล่ะครับ ผมก็ยังมองๆอยู่นะครับว่า มันจะเปลี่ยนได้แบบเรารู้สึกเลยไม๊ว่ามันเปลี่ยน เดี๋ยวมีโอกาสคงไปดู หลายๆตัวที่้ใช้ Chipset เดียวกันเปรียบเทียบเล่นๆ ให้เป็นความรู้ประดับตนไว้ ของแบบนี้ต้องเห็นด้วยตาถึงจะได้กระจ่าง เพราะยังไงเราก็มี Zap ไว้ครอบครองแล้ว ก็ใช้ต่อไปจนกว่าจะมีเทคโนโลยีใหม่มาให้เปลี่ยนกัน
ขอฝากหน่อย ไหนๆก็ทำให้ Synology อย่าลืมบอกทีมพัฒนาช่วยทำให้ Qnap ด้วยนะครับ คนไทยใช้ Qnap กันเยอะน้าาาาาาาาาาา
กระทู้นี้ก็ทำเพื่อเปรียบเทียบขำๆให้เห็นเท่านั้น ส่วนท่านใดคิดว่าเหมาะสมและชอบใจก็จัดตามได้ ไม่ชอบไม่ถูกใจ แพงไป ไม่คุ้ม ก็ลองมองหาตัวเลือกอื่นครับ ใครมีคำถามหรือ คำแนะนำ ก็ทิ้งไว้ได้ ถ้ามีเวลาก็จะตอบครับ หรือถ้าตกไปแล้วก็ไว้เจอกันใหม่ "เครื่องหน้าถ้าได้จับจองจะมารีวิวอีก"

ฝากไว้ด้วยอันนี้ ผมรีวิว OPPO-203 ไว้

http://www.lcdtvthailand.com/webboard/index.php?topic=283426.0

แล้วพบกันใหม่.....โอกาสหน้า  ปลื้ม
17  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2017, 01:26:54 pm
เพิ่งซื้อ Zappiti 4K Mini HDR  มาเหมือนกันค่ะ จากที่เราใช้คิดว่าทั้งความเสถียร และความเร็ว ยังสู้ Mede8er รุ่นเก่ายังไม่ได้ อยากให้ Mede8er กลับมาทำเครื่อง ชิปเซิต ใหม่ๆ เสียดายจริงๆ

ทำยังไงก็ไม่เหมือนเดิมครับ เพราะตอนนี้มันอิง android ด้วย ไม่ใช่ media player เพียวๆ แบบเมื่อก่อน ยกเว้นว่า Mede8er จะเอาชิป Sigma มาทำ ส่วนที่เป็นเพียวๆ ตอนนี้ก็มีแค่ Dune กับ Popcorn เท่านั้น

ส่วนรีวิวภาพด้านบน ดูแล้ว Zappiti มาสาย Warm เลยอ่ะ สีโทนเหลืองแดงมาเต็ม
ใช่ครับ โทนไปทางนั้น นี่ลด Sat ลง 1 ค่า เพิ่ม Bright ขึ้น 1 ค่า ไม่งั้นสีมันจะเข้มกว่านี้แล้วดำจะจมมากกว่านี้เยอะ หื่น
18  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รีวิวสั้นๆ Zappiti Mini 4k HDR จากผู้ใช้งานจริง เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 03:26:20 am
เห็น Zap มี Magic Pixel ช่วยในการประมวลผล ก็ไม่มีความต่างอะไรกันเลยหรอครับ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ถามเป็นความรู้ผมยังไม่เคยเล่น Zidoo x9s เพื่อไว้จะลองไปดูภาพบ้าง ปลื้ม

ซื้อมาแล้วเหมือนกันคับ รุ่น mini 4k hdr ส่วนตัวว่า ภาพเหมือน zidoo x9s ยังหาความต่างไม่เจอ มีดำจมนิดๆ เหมือนกัน
Zapp มีลูกเล่นดีกว่า เช่นเลือก default ซับไตเติ้ลได้ (ต่อไป zidoo ก็อาจทำได้) รีโมท zapp ค่อนข้างครบถ้วนใช้งานได้ดีกว่า
วัสดุตัวเครื่องรุ่น mini ด้อยกว่า zidoo x9s ชัดเจน
เสา wifi ด้านหลังหลวมนิดๆ ดูไม่สมราคา
รวมๆก็พอใช้ได้ ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องลูกเล่นอะไรมากมาย ซื้อ zidoo x8,x9s ก็ประหยัดไปได้อีกหน่อย
หน้า: [1] 2 3 ... 5