แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 4
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ได้มาแล้ว OLED 65" + OPPO UPD203 ลองเล่น *** เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 04:39:39 pm
มีคนแว่วๆมาว่า Zap 4k HDR ภาพใกล้ๆ OPPO 203 เลยหรือ มีใครได้เห็นภาพแล้วมั่งไม๊ครับ ราคาต่างกันขนาดนั้น มันจะไปถึงขั้นนั้นเลยหรอ ช็อค

มันคือ การตลาดครับ

เจ็บปวดกับคำนี้  หื่น

เป็นอย่างนั้นจริงๆ
 

ว่าจะไปหาลองดูตามร้านสิว่ามันดีจริงไม๊ เห็นบอกว่าดีกันมากๆ ต้องไปดูด้วยตา ผมเล่น แต่ DUNE กับ OPPO ไม่มีโอกาสเล่น ZAP แต่เค้าพูดกันว่า ดีกว่า DUNE เกือบเท่า OPPO ราคามันต่างกันกับสองตัวนี้ต้องหลายบาทมันจะเป็นได้หรือ อยากเห็นจริงๆ
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ได้มาแล้ว OLED 65" + OPPO UPD203 ลองเล่น *** เมื่อ: มกราคม 12, 2017, 03:11:25 pm
มีคนแว่วๆมาว่า Zap 4k HDR ภาพใกล้ๆ OPPO 203 เลยหรือ มีใครได้เห็นภาพแล้วมั่งไม๊ครับ ราคาต่างกันขนาดนั้น มันจะไปถึงขั้นนั้นเลยหรอ ช็อค
3  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ได้มาแล้ว OLED 65" + OPPO UPD203 ลองเล่น *** เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 01:58:46 am
จากที่ลองกับ C6 Oppo ทำได้ดีกว่าครับ แต่พี่ลองดู E6 ด้วยจะได้รู้ว่ามันต่างไม๊ ไม่รู้ว่ามันใช้ VP ตัวเดียวกันหรือเปล่า แต่ที่มองๆดู แล้ว OPPO ให้ภาพที่เนียกว่า เกรนน้อยกว่าจอทำ

ตอนนี้ผมกำลังหาเวล่ จะเทียบดูว่า oppo 203 vs E6 ว่าใคร upscale  จาก HD (720p 1080p 1080i ทั้งจากfiles และ แผ่น Bd )

ใครจะดีกว่ากัน
โดยปรกติ ผมเห็นว่า เราให้TV up ปลายทางสุดท้าย ดีกว่าจากเครื่องเล่น แต่LG( Low Grade )โดยเฉพาะ VP ที่ดีกว่า2015 มันจะดีกว่าหรือเปล่า ปรกติผมให้ทีวีทำ  TVsony Pioneer มันดีกว่าให้ oppo ทำครับ
 
แค่เท่าที่ลองจากfiles mkv ไม่ได้ถ่ายรูป file 18+ นิดๆ เหมือนว่า 203 ทำได้ดีกว่า E6 แต่ขอลองหลายๆ แบบหน่อยครับ
จะพยายามถ่ายรูปมาให้ดูเท่าที่ทำได้ครับ
4  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ได้มาแล้ว OLED 65" + OPPO UPD203 ลองเล่น *** เมื่อ: มกราคม 10, 2017, 02:07:12 am
พอกันเลย ตอนนี้ผมโดนมาสามแผ่นละ กับโหลดจากต่างประเทศเอา ของต่างประเทศ MKV เค้าก็ HDR แล้วนะครับ แต่ไม่มี ซับ กับ ซาวด์ ไทย เฉยๆ ผมโหลดมาสองสามเรื่องละ แต่คุณภาพสู้แผ่นจริงๆไม่ได้ มันเห็นสีเหลือมเป็นชั้นๆชัดเจน  เท่ห์ 

ส่วนเรื่องเจลผมก็รออยู่รอคนกล้าหรือไม่ก็รออีกพักให้เสถียรหน่อย ราคาสามพันกว่าบาท นี่ก็โหดอยู่นะ แต่ถ้ามีคนเจลแล้วดี ก็จะทำตามทันทีเลย กลัวไม่โอมีบั๊คแล้วปวดหัวกว่าเดิม

ขอบคุณมากเลยครับช่วยแชร์ เรื่องการใช้203 OLED

ตอนนี้เหมือน203 ต้องเจล แล้วเพราะ มันไม่ยอมเล่นfiles ที่เป็นพวกหนังหรือ อื่นๆ ครับ
ผมจะดุRabel Heart 2016 ไม่ยอมเล่นครับ

เรื่องเสียงอีกอย่างผมว่ามันแข็งๆ คมๆ สดเกินเหตุเดี๋ยวจะยก95 ไปลองดูดิว่ามันยังไงกันแน่

w7 ผมคง ดูๆ ครับ เรื่องจอรู เรื่องติดผนังผมไม่สะดวก แน่ๆ 555 แต่สวยดี
อีกอย่างเบือ LG

ผมวาดฝันไปกลว่า ถ้าราคาถูก เราคงจะเห็77" ราคาราวๆ 3 แสนต้นๆ
65w7 ราคาออกแล้วครับ7999 ถือว่าไม่แพงอย่างที่คิดครับ อีก3 เดือนราคาลง อีก3 เดือนถุกอีก

แต่ผมมองไปที่pan กะSony ครับ

เล่นTaZan ภาพนั้นไม่อยากกลับไป เล่น BD อีกเลยครับ
ความอ่มของสีความสว่างที่เพิ่มขึ้น ความจน ไม่ต้องพูด แล้วที่สบายใจคือมิติครับ เหมือนดู3D

และไม่สามารถเอาfiles หรืออื่นที่load มารวมถึงหนัง4kที่แบบ30-40gb มาเทียบ  เป้นเหตุที่ผมไม่อยากดูfiels ครับ แต่แผ่นมันออกช้าครับ
ตอนนี้บอกตัวเองว่าอย่าเข้าไปดุเพราะจะ กด ซื้อแผ่นครับ๕๕๕๕๕  รัก รัก รัก


ชอบ W7 ของ LG เหมือนกัน แต่ถ้าซื้อมาคงต้องเจาะผนังแน่เลยอะพี่ ยังไม่เห็นช่องต่อมันเลย เห็นผ่านๆ แต่ราคาน่าจะโหดร้าย เห็นเค้าว่าโดดจาก G ไปเยอะเลยเนอะ

ได้ของมาแล้วอย่าลืมช่วยๆกันรีวิวนะพี่ Oppo จะได้มีรีวิวไทยให้คนอ่านกันบ้าง มีแต่รีวิวเมืองนอก เรารีวิวกันแบบฉบับ User เนี่ยแหล่ะ เข้าใจกันง่ายดี 555 ปลื้ม

พี่ลองเล่นแผ่น tazan แบบ HDR ยัง ของพี่รุ่น E6 เป็นไงบ้างอ่าโหมด HDR สีเพี้ยนเยอะป่ะ ของผมพยายามดูแบบ On off แล้ว ดึง color ลงมา หน่อย เพราะสีมันจัดเหลือเกิน เอาแค่ใกล้ๆกับ off ไว้ก่อน รอ ปรับโดยช่างตอนมีคอนเทน ให้ปรับอีกที เพราะเข้าเมนูไป เจอรหัสไรไม่รู้ ของเป็นอีก gen ของการปรับภาพแล้วอ่ะ
5  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ได้มาแล้ว OLED 65" + OPPO UPD203 ลองเล่น *** เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 07:24:14 pm
ชอบ W7 ของ LG เหมือนกัน แต่ถ้าซื้อมาคงต้องเจาะผนังแน่เลยอะพี่ ยังไม่เห็นช่องต่อมันเลย เห็นผ่านๆ แต่ราคาน่าจะโหดร้าย เห็นเค้าว่าโดดจาก G ไปเยอะเลยเนอะ

ได้ของมาแล้วอย่าลืมช่วยๆกันรีวิวนะพี่ Oppo จะได้มีรีวิวไทยให้คนอ่านกันบ้าง มีแต่รีวิวเมืองนอก เรารีวิวกันแบบฉบับ User เนี่ยแหล่ะ เข้าใจกันง่ายดี 555 ปลื้ม

พี่ลองเล่นแผ่น tazan แบบ HDR ยัง ของพี่รุ่น E6 เป็นไงบ้างอ่าโหมด HDR สีเพี้ยนเยอะป่ะ ของผมพยายามดูแบบ On off แล้ว ดึง color ลงมา หน่อย เพราะสีมันจัดเหลือเกิน เอาแค่ใกล้ๆกับ off ไว้ก่อน รอ ปรับโดยช่างตอนมีคอนเทน ให้ปรับอีกที เพราะเข้าเมนูไป เจอรหัสไรไม่รู้ ของเป็นอีก gen ของการปรับภาพแล้วอ่ะ
6  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 02:23:22 am
วันนี้ได้รับแผ่นที่สั่งจาก Amazon มาแล้วสองแผ่นเลยลองเปิดดู จะบอกว่า The Shallow มี ซับไทย ซาวด์ไทยนะครับ อันนี้ฉาก HDR สวยดี เพิ่งเคยเห็นแต่ปัญญาคือทีวีไม่ได้ calibrate ในโหมด HDR ไว้นี่สิ มันออกโทนเหลืองๆไงไม่รู้ สกินโทนดูแบบไม่เหมือน BD ISO ปกติที่เคยดู โหมดธรรมดาที่ Calibrate แล้ว

อันนี้ของ BDของ HDR สว่างกว่าเยอะเลยดู สองเรื่อง ปวดตาเลย
7  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 05:26:12 pm
ไม่ทราบว่าใครมีวิธีเจลเบรค ตัว oppo203 ปะครับรบกวนผู้รุ้มาตอบหน่อยครับและขอทราบเว็ปไซสำหรับซื้อซอฟแวรสำหรับเจลหน่อยครับ
และoppo 203 มันเล่นไฟลh265 ไดเปะครับ

ทำตามในเว็บ http://www.bd-mod.com/oppo.html เลยครับไม่ยาก วิธีหา Mac address ก็ตามที่บอกด้านบนอยู่ใน Network Setup พอสั่งเสร็จก็ถ่าย mac address ส่งไปที่เมล์ที่เข้าให้ไว้ในหน้านี้  http://www.bd-mod.com/buy.php  ทำตาม โหลดไฟล์เจลมาไว้ สองสามวัน ได้ KEY มาทาง e-mail ทางคนทำเค้าจะส่งกลับมาให้ เอาสองไฟล์ใส่ Flash Drive แล้วก็เสียบ แล้วก็ไปที่หน้า Firmware via USB รออัพเสร็จ ก็น่าจะเรียบร้อย อันนี้ยังไม่เคยทำ แต่อ่านมาจนรู้และว่าทำไง แต่งบยังไม่ถึงใจยังไม่กล้ากด แพงละเกิน ตะเตือนใจ ลองดูครับ เจลได้แล้วก็มารีวิว ให้กันด้วยนะครับ

ส่วน H.265 เล่นได้อยู่แล้วครับปกติไฟล์ที่ผมเล่นกัน รหัสนี้ครับ
8  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 02:56:23 am
หลังจากที่โครตจะพยายามเซ้ทอุปกรณ์ให้โหลดไฟล์หนัง 4K จากต่างประเทศมาหลายวันจนวันนี้ทุกอย่างสำเร็จโหลดไฟล์แรกที่แตกออกมาเป็น MKV ได้แล้ว 10bit Bt.2020 HDR เจ้า UDP203 เล่นได้ไหลรื่น ตามคำเคลมครับ ไม่ผิดหวัง

เปิดไฟล์ MKV ปุ๊บ โชว์เข้าโหมด HDR ทันทีเลยรายละเดียดไฟล์จากเครื่อง OPPOรายละเอียดของไฟล์ที่เล่นจาก C6Tเอามาแชร์ให้ได้ทราบกันครับ
9  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 01:56:37 am
อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผมว่าภาพไม่น่าต่างกันมาก ถ้ายังใช้จอ Full HD อยู่ผมว่าก็ไม่จำเป็นต้องอัพไป UDP203 นะครับ เก็บเงินไว้พอเปลี่ยนทีวีแล้วเล่นรุ่นใหญ่รุ่นที่ใหม่กว่าดีกว่า เพราะถ้าเปิด Full Hd ผ่านเครื่องไปมันก็ไม่น่ามีผลต่างกันมากแต่ก็อยู่ที่ซิพด้วยว่าจะยังไง เพราะถ้าเล่น 4K แล้ว DownScale ลงมา ผมว่าซื้อมามันจะไม่คุ้มนะครับพี่

ขอถามหน่อยครับ
1.เล่นไฟล์4k ผ่าน UDP203 ไปจอ Full HD ภาพที่ได้ ดีกว่า เล่นผ่านไฟล์ Full HD ไหมครับ
2.เล่นไฟล์ Full HD ผ่าน UDP203 ไปจอ Full HD ภาพที่ได้ ดีกว่าเครื่องเล่น Oppo 105 D  หรือภาพดีขึ้น กว่า เครื่องเล่น BD 103Dไหมครับ
(Full HD=1080p)
รบกวนผู้ที่ใช้แล้วครับ.
10  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 01:53:57 am
mac address ของ ไวไฟ และ แลน เราครับ ไปตรง Network setup แล้วไปหัวข้อที่สองแล้ว กด Next 1 ที จะเห็นรายละเอียด ค่ารหัส Mac address ครับ เหมือนล็อคให้ทำงานกับ เครื่องนี้ที่ใช้รหัสนี้แบบนี้อะครับ เอาไปเสียบเครื่องอื่น ก็ไม่ใช่หมายเลขเดียวกันมันก็จะใช้ไม่ได้กับ Key ของเค้าประมาณนั้น หื่น

นี่ไง จะกด จะกดแล้วก็ยังไม่กล้ากด ด้วยราคา แต่ยังไงคงต้องซื้อแหละ แต่ขอเวลาทำใจกับหาข้อมูลซักนิด
ส่งรูป mac คืออะไรครับ
11  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 05:39:39 pm
ตอนนี้ก็ได้แต่นั่งหาไฟล์ UHD โหลดไว้ดู เพราะแผ่นที่สั่งจากนอกยังส่งไม่ถึง เน็ท 3bb ออกนอกก็โครตห่วยแตก ไม่รู้จะโทรว่ายังไงละ โทรไปก็ขึ้นมา พอซักพักก็ลงเหมือนเดิม โปร 50/10 เมก มันวิ่งออกนอก ไม่ถึง 10 เมก เลย จะให้ได้เยอะก็ต้องจ่ายเพิ่มเป็นโปร อินเตอร์ เวรจริงๆ นั่งรอมันเรื่องละวัน ได้อารมณ์เหมือนตอนนั่งโหลดหนังบลูเรย์ช่วงมาแรกๆ ยังไงหยั่งงั้น

ใครมีที่หรือเว็บแนะนำให้โหลดบอกกันบ้างนะครับจะได้ตามไปโหลด อันนี้ผมได้มาจากพี่ท่านนึงแนะนำมาแต่ไม่ได้เป็น บิท มันโหลดจากโฮส เอา12  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 05:35:34 pm
นี่ไง จะกด จะกดแล้วก็ยังไม่กล้ากด ด้วยราคา แต่ยังไงคงต้องซื้อแหละ แต่ขอเวลาทำใจกับหาข้อมูลซักนิด


13  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 03:03:38 pm
ถ้าตามที่เว็บ เค้าเคลมไว้ ก็เล่นได้ทุกอย่างครับ ไม่มีห่วง แต่ราคาโหด แล้วรุ่นแรกๆ กลัวเจอ BUG เลยจะลองรอดูก่อน

ปุกาศ ปุกาศ!!! เพิ่งเห็นล่าสุดว่า BD-MOD มี firmware Jailbreak UDP203 แล้วนะครับ ใครกล้าลองจัดหน่อย ยังไม่กล้า เพิ่งรู้ว่าราคาแรงขนาดนี้เลยหรอ 99.99 เหรียญ สามพันกว่าบาทเลยอ่า โหววววววว โหดจุง ไม่พูด

http://www.bd-mod.com/oppo.html
ถ้าอัพแล้วเล่นแผ่นผีได้ใช่ปะครับ

14  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 02:58:23 pm
นั่นสิครับ อาจจะออกที่เมืองนอกหลายเดือนแล้วหรือเปล่า แต่กว่าจะเข้าไทย พอเข้ามาไทยเลย มีคนแกะได้เรียบร้อยแล้ว

ผมรออ่านรีวิวต่างประเทศอยู่แต่ยังไม่เห็นมีใครพูดถึง เลยยังไม่กล้า ลอง จะมีหน่วยกล้าตายไม๊ แต่หลักๆคือถ้า เจล มันก็อ่านไฟล์ iso ได้ All region จริงๆก็อยากได้แค่นี้ที่ให้ทำได้จะได้ขาย Dune solo 4K ทิ้ง เพราะถ้า Oppo ทำได้ Dune ก็หมดความหมายขายทิ้งดีกว่า เท่ห์

ปุกาศ ปุกาศ!!! เพิ่งเห็นล่าสุดว่า BD-MOD มี firmware Jailbreak UDP203 แล้วนะครับ ใครกล้าลองจัดหน่อย ยังไม่กล้า เพิ่งรู้ว่าราคาแรงขนาดนี้เลยหรอ 99.99 เหรียญ สามพันกว่าบาทเลยอ่า โหววววววว โหดจุง ไม่พูด

รอบนี้ออกเร็วจัง
15  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 02:43:09 am
ปุกาศ ปุกาศ!!! เพิ่งเห็นล่าสุดว่า BD-MOD มี firmware Jailbreak UDP203 แล้วนะครับ ใครกล้าลองจัดหน่อย ยังไม่กล้า เพิ่งรู้ว่าราคาแรงขนาดนี้เลยหรอ 99.99 เหรียญ สามพันกว่าบาทเลยอ่า โหววววววว โหดจุง ไม่พูด
16  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 02:21:33 am
สั่งซื้อได้ตามร้านขายเครือ่งเล่น ทั่วไปครับ คุณนัท Cinemania ก็มี Piyans ก็มี ร้านที่ผมได้มาเป็ฯ HDRayong เล่นแผ่น 4Kได้ แผ่นบลูเรย์ก็ได้ แต่ถ้าแผ่นผี อาจจะติดล็อคโซน บอกไว้ก่อนถ้าคิดเอามาเล่นไฟล์ ตอนนี้ยังสู้พวก DUNE และ Zap ที่กำลังจะออกมาใหม่ไม่ได้นะครับ อันนี้เน้น แผ่น จริงๆ

สั่งซื้อได้ที่ใหน ราคาเท่าใหร่ครับ ขอรายระเอียดด้วยครับ ผมสนใจ
มันเล่นแผ่น 4K ได้ใช่ปะครับ ผมเอามาเล่นแผ่นบรูเลย์ผีได้ใช่ปะครับ ฟังเสียงไทย ไม่ติดอะไรใช่ปะครับ คุก คุก คุก
17  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 06, 2017, 02:19:41 am
ขอบคุณที่เตือนครับ แต่พอดีมันไม่มีที่ให้ไว้แล้วจริงๆ จะวางบน AVR มันก็ร้อนเกิน ไม่พูด


อย่าเอาavr ทับพวกเครื่องอ่านเเผ่นครับมันจะกด ถาดจะไม่ออก
18  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง Blu-ray Player และหนัง Blu-ray Disc / Re: OPPO-203 ครับ เมื่อ: มกราคม 04, 2017, 02:08:44 am
ขอบคุณสำหรับความรู้เรื่องการต่อพ่วงครับ นี่เป็นอีกสิ่งนึงที่น่าเสียดายจังนะครับ ออก Atmos ไม่ได้  เศร้า

cinavia มันเริ่มมีหลังปีประมาณ 2012 ครับไม่แน่ใจ แผ่นเก่าๆดูได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ ส่วนจะเจลผมก็รออยู่แต่ก็คงหลายเดือนหน่อยเหมือนรุ่นเก่า แต่เห็น panasonic ทำได้แล้วครับ

เวลาที่ต่อ hd player เข้าจะออกเป็บแบบ atmos ไม่ได้ถูกต้องแล้วครับ อันนี้ผมเคยลองถามคนขายก่อนซื้อมาอยู่แล้วครับ
หน้า: [1] 2 3 4