หน้า: [1] 2 3 ... 10

 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:01:25 pm 
เริ่มโดย panyagroup - กระทู้ล่าสุด โดย panyagroup
วีลแชร์ไฟฟ้า พับได้ น้ำหนักเบา รุ่น TWC-E59230

คุณสมบัติ
[/b]
  • วีลแชร์ไฟฟ้า น้ำหนักเบา พับใส่ท้ายรถได้ ถอดที่ตั้งขาได[/*]
  • วีลแชร์ไฟฟ้าตัวนี้ มีระบบควบคุมด้วยมือ[/*]
  • มีอะไหล่หายกังวลเรื่องปัญหาหลังการสั่งซื้อ[/*]
  • รับประกัน 1 ปีเต็ม[/*]
การจัดส่ง
  • สำหรับลูกค้าในกรุงเทพและปริมณฑลสามารถให้เราจัดส่งสินค้าได้ฟรี ไม่เกิน 24 ชม[/*]
  • สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เรามีบริการส่งถึงบ้าน[/*]
ติดต่อสั่งซื้อ
[/b]

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:00:28 pm 
เริ่มโดย anonchobpost - กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost
แนะนำ app บนมือถือเป็นโปรแกรมบัญชี ที่คุณนั้นสามารถทำรายรับ รายจ่ายได้ง่ายๆ เรามาจะมารีวิวคร่าวๆ มาดูที่ตัว app กัน สามารถเพิ่มความสามารรถเปลี่ยนสีตัว app โปรแกรมบัญชี ได้จะเป็นการจดรายรับรายจ่าย สามารถเพิ่มบัญชีเพิ่มได้ง่ายๆ ให้คุณสามารถบันทึกรายรับได้ง่ายๆ เลือกลักษณะได้เช่นเป็นเงินเดือนหรือสามารถสร้างประเภทเองเพราะว่า เมื่อเลือกประเภทก็ใส่รายได้ในโปรแกรมบัญชี ได้เลย มีหมายเหตุให้ใส่ได้ และเลือกคัดวันที่ได้ และนอกจากนั้นโปรแกรมบัญชียังสามารถเขียนไว้รูปภาพได้ด้วยเป็นรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับรายจ่ายนั้นๆ เมื่อเลือกบันทึกแล้วจะมีการยืนยันก็สามารถตอบรับตกลงไปได้เลย ในส่วนของรายจ่ายก็มีการบันทึกเหมือนกันรายรับ เราจะมารีวิวคร่าวๆ ให้คุณได้ทราบหากสนใจเกี่ยวกับ app โปรแกรมบัญชี เพื่อจะดูรายละเอียดคลิกดูคลิปด้านล่างได้เลยครับ

เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=EOhud_iR5pI

Tags : โปรแกรมบัญชี, โปรแกรมทำบัญชี

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:59:09 pm 
เริ่มโดย sudteen555 - กระทู้ล่าสุด โดย sudteen555
http://www.osbbangkok.com
ประสบการณ์จริงจากผู้เลือกนำเอาไม้อัด osb มาใช้ในการกั้นห้องด้วยตนเองไม้อัด osb เป็นไม้อัดที่ผ่านการอัดมาเป็นอย่างดีถึง 3 ชั้นและเรียงไม้ให้เกิดความสวยงามและผิวสัมผัสที่เรียบลื่นในทิศทางเดียวกัน ส่งผลให้ลายของไม้อัดมีความสวยงามและไม่จำเป็นต้องทาสีสันเพิ่มเติมใดๆ นอกจากการทาเคลือบเพื่อกันปลวกหรือกันความชื้นเท่านั้น แต่หากเลือกไม้อัดรุ่นที่มีการทาเคลือบกันชื้นและกันปลวกมาแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทาเคลือบเพิ่มเติม ในเว็บ pantip.com มีผู้นำเอาประสบการณ์จริงจากการนำเอาไม้อัดประเภทนี้มาใช้ในการกั้นห้อง โดยการตั้งกระทู้ว่า "ใช้ แผ่นไม้อัด osb กั้นห้อง (ทำเอง)" https://pantip.com/topic/34929794เนื่องจากเจ้าของกระทู้มีงบประมาณค่อนข้างจำกัดในการกั้นห้องนอนให้เป็นส่วนตัว จึงเลือกนำเอาไม้อัด osb กั้นห้องด้วยตัวเอง จากบ้านไม้ที่มีสภาพค่อนข้างเก่าแต่ปรับโฉมใหม่ให้มีความทันสมัยและสวยงามมากยิ่งขึ้น เจ้าของกระทู้ใช้เวลาในการตกแต่งกั้นห้องในช่วงเวลากลางคืน เนื่องจากว่าในช่วงเวลากลางวันติดกิจวัตรประจำวัน การตัดแต่งไม้ให้ได้ขนาดตามที่ต้องการทางเจ้าของกระทู้ใช้เครื่องตัดไม้ในการตัดแต่ง โดยเลี่ยงการทำหน้างาน เพราะเวลาตัดอาจจะมีเศษฝุ่นจากไม้หลุดออกมาจนเปื้อนบริเวณห้องนอนจำนวนมากเพื่อช่วยลดเศษฝุ่นที่จะเข้าไปทำให้พื้นที่บ้านเปื้อนและยากต่อการทำความสะอาด เจ้าของกระทู้จึงเลือกตัดไม้อัด osb ด้านล่างและนอกบริเวณที่พักอาศัย การติดตั้งไม้ osb ในกระทู้นี้ใช้เป็นการเจาะรูน็อตและใช้การยึดเกาะตัวไม้ด้วยน็อตที่มีความยาวเหมาะสมกับความหนาของไม้อัด ในการตกแต่งและกั้นห้องด้วยไม้อัดเน้นการตกแต่งเพียงแค่ภายในตัวห้องเท่านั้น ในส่วนของภายนอกยังคงสภาพเดิมเอาไว้ ในการตกแต่งและกั้นห้องของเจ้าของกระทู้ค่อนข้างใช้เวลานานเพราะต้องใช้เวลาช่วงกลางคืนในการตกแต่งและกั้นห้อง สำหรับระยะเวลาที่แน่ชัดเจ้าของกระทู้ไม่ได้ลงรายละเอียดในส่วนนี้เอาไว้การเลือกซื้อหรือแหล่งเลือกซื้อทางเจ้าของกระทู้ก็ไม่ได้ลงรายละเอียดเอาไว้ แต่การเลือกซื้อหากต้องการนำเอาไม้อัด osb มาใช้งาน สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านวัสดุก่อสร้าง เพราะเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ รายละเอียดของไม้ osb สามารถเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมได้จากเว็บผู้จำหน่ายหรือเว็บผู้ผลิตโดยตรง แต่หากอยากได้แนวทางการออกแบบแนะนำว่าลองเข้าไปดูตามรีวิวจากผู้ใช้งานจริง จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการออกแบบให้ได้มากขึ้นแน่นอนhttp://www.osbbangkok.com

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:59:09 pm 
เริ่มโดย jeerapunsanook - กระทู้ล่าสุด โดย jeerapunsanook
-ความรู้เกี่ยวกับ กรมชลประทาน -แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมชลประทาน-พระราชบัญญัติการชลประทานหลวง พ.ศ.2485-แนวข้อสอบระเบียบกรมชลประทานว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2547-กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ.ศ. 2554-ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547-แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551-แนวข้อสอบ พรบ.ระเบียบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ.2534 และแก้ไขเพิ่มเติม-แนวข้อสอบเก่ากรมชลประทาน-ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการเกษตร-ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการวิจัย-แนวข้อสอบเกี่ยวกับการเกษตร-แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 3 พ.ศ.
2551
-พ.ร.บ. เศรษฐกิจการเกษตร ๒๕๒๒-แนวข้อสอบความสัมพันธ์ระหว่าง ดิน น้ำ พืช-แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม-การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมชลประทาน สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา:380,689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย: นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์: 2559รูปแบบ: ไฟล์ PDFและ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันทีCD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร095-782-7667Lineid : @brain_mediaใช้มือถืออยู่คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsa[^_^]620@gmail.com

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:58:17 pm 
เริ่มโดย eak10400 - กระทู้ล่าสุด โดย eak10400
ขอบคุณ คุณอรรณพ ลูกค้าวันนี้จากขอนแก่นครับ
ที่อุดหนุน AVR เสียงดี Onkyo rz710 จากเรา
ทางเราจัดส่งให้เรียบร้อยแล้วครับ
ท่านใดสนใจสอบถามได้ครับ
ขอบคุณครับ
 เท่ห์

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:56:33 pm 
เริ่มโดย eer - กระทู้ล่าสุด โดย eer
up up up up up

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:54:25 pm 
เริ่มโดย howgot - กระทู้ล่าสุด โดย howgot
เกมส์ทําอาหาร ภัตตาคาร เบอร์เกอร์

เกมส์ทําอาหาร เบอร์เกอร์ภัตตาคาร เกมส์ทําอาหาร หลายแบบเล่นฟรีบนเว็บฝึกทักษะการทำอาหาร

คลิกที่นี้เพื่อเล่นเกมส์เกมส์ทําอาหารเกมส์ต่อสู้เกมส์รถแข่งเกมส์ซอมบี้ 
เกมปลูกผักเกมส์หมีแพนด้าทําอาหารเกมส์ทําพิซซ่าตามสั่งwebboardเกมทําอาหารเย็นตาโฟเกมร์ต่อสู้เรือการ์ตูนเกมทําเฮมเบองานสุวรรณภูมิเกมทําซูชิทั้งหมดเกมyulgangโทรศัพท์มือถือเศรษฐกิจเกมทําอาหารของจริงข้อความเกมทําพิซซ่าเปเกมทําอาหาร2เกมส์ทําโดนัทกลอนเกมวางระเบิดเกมส์ต่อสู้ดาวน์โหลดเกมส์ฟรีเกมทำกับข้าวเรียนเกมมาริโอ้เกมส์ย่างเนื้อเหมือนจริงงานโรงแรมเกมทําอาหารเกาหลีเกมโทรศัพท์อินเตอร์เน็ตเกมส์ทําอาหารทั้งหมดเหมือนจริงsanookเภสัชกรparttimeเกมpcฟรีงานeventเกมทําอาหารที่สนุกที่สุดเกมสนุกๆเด็กเกมบาบี้ทําอาหารเกมทำน้ำappทำอาหารอาหารonlineตำแหน่งเกมทําอาหารฟรีเกม

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:53:16 pm 
เริ่มโดย itopinter_111 - กระทู้ล่าสุด โดย itopinter_111
ช่างกุญแจ นนทบุรี บริการ 24 ชั่วโมง โทร.080-069-5877

บริการปลดล็อคกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม. กุญแจบ้าน  กุญแจรถ กุญแจตู้เซฟ กุญแจหาย 
ทุกปัญหาเกี่ยวกับกุญแจ เราแก้ไขให้ท่านได้ ยินดีบริการทุกท่าน ด้วยช่างมืออาชีพ
เขตบริการทั่วถึงทุกพื้นที่ จ.นนทบุรี โดย ทีมงาน ช่างปู


ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/keynonthaburi

ติดตามผลงานบางส่วนได้ตามลิ้งนี้   https://www.youtube.com/watch?v=3EyZLKlYzBU

-รับเปิดกุญแจบ้าน สำนักงาน คอนโด ห้องพัก หอพัก สำนักงาน
- กุญแจลูกบิด กุญแจประตูบานเลื่อน กุญแจประตูกระจก กุญแจโต๊ะ กุญแจลิ้นชัก
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน (มีความชำนาญในการเปิดกุญแจบ้านทุกชนิด)
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่เจาะ เปิดทางรูกุญแจ ประตูบ้านของท่านจะไม่เสียหายเลย- รับเปิดกุญแจรถยนต์ BENZ BMW TOYOTA HONDA ISUZU MAZDA LEXUS
- โดยช่างกุญแจผู้ชำนาญงาน PORSCHE VOLVO FORD PEUGEOT OPEL
- MITSUBISHI NISSAN CHEVROLET HYUNDAI SUBARU SUZUKI
- เปิดแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่ถ่างประตู เปิดทางรูกุญแจ รถยนต์ของท่านจะไม่เสียหายเลย- รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น, เปิดรหัสตู้เซฟ, ลืมรหัสเซฟ, เปิดตู้เซฟไม่ได้
- มีความชำนาญในการเปิดเซฟ LEECO, KINGDOM, TAIYO, เปิดเซฟดิจิตอลทุกรุ่น
- Dimond , Star , Algo , Lucky , Leed , Mosler , Chubb , Kingdom , Lips-Vago , President
- Okashi IDO , Yale , Leeco , Marg , Taiyo , Konggo , King-Kong รับซ่อมกุญแจชิฟ, ดอกหัก, ทำดอกกุญแจใหม่, เปิดกุญแจรถทุกชนิด
- โดยช่างทำกุญแจผู้ชำนาญงาน IMMOBILIZER BENZ BMW และรถยนต์รุ่นอื่นๆ
- มีความชำนาญในการปลดล็อคเกียร์ ปลดล็อคเบรคครัช รถยนต์ทุกรุ่น
- ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในกระโปรงท้ายรถ
- ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมกุญแจไว้ในห้อง ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแกไว้ในเซฟ
-รับทำกุญแจรถยนต์ระบบฝังชิพ (IMMOBILIZER) ลูกกุญแจหายสามารถทำขึ้นมาให้ได้

ลืมกุญแจตู้เซฟ
- ลืมกุญแจตู้เซฟ ดอกกุญแจหาย
- ลืมรหัสตู้เซฟ มีรหัสเปิดไม่ออก
- ดอกกุญแจหักคา(รับเปิดตู้เซฟทั่วราชอณาจักรไทย)
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

กุญแจบ้าน
รับเปิดกุญแจบ้าน ทุกชนิด
- ลืมกุญแจบ้านลูกบิด กุญแจคล้องสายยู
- กุญแจฝังไม้ประตูกระจกประตูเหล็ก
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร 080-069-5877

ลืมกุญแจรถ
รับเปิดกุญแจรถยนต์ ทุกชนิด
- กุญแจ รถยุโรป รถญี่ปุ่น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจรถยนต์ทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
- กุญแจรถหายทำได้โดยไม่ต้องรื้อ หรืองัด เจาะใดๆทั้งสิ้น
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำดอกกุญแจบ้านทุกชนิด
- ดอกหัก หรือ ดัดแปลงแก้ไขระบบ
- ฟันกุญแจ ที่สึก ซื่งเกิดจากการใช้งาน
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับปลดล็อกอุปกรณ์เสริมนิรภัยรถ-บ้าน
- ล็อกเท็ค
- ล็อกเกียรรถ
- ล็อกพวงมาลัย
- พร้อมทำดอกกุญแจ
- รับซ่อมกุญแจประตูบ้านที่ใช้รีโมทย์
ฉุกเฉิน 24 ชม. โทร  080-069-5877

รับทำกุญแจครบวงจร บริการทำกุญแจนอกสถานที่ 24 ชม.
ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจเสีย กุญแจมีชิพ รีโมทชิพ เปิด บ้าน รถ ตู้เอกสาร โต๊ะสำนักงาน ตู้เซฟฯ แม่กุญแจทุกชนิด รับทำกุญแจรถยนต์ กุญแจฝังชิพ กุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้ เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด ซ่อม - ทำกุญแจรถทุกรุ่น กุญแจ BMW กุญแจ BENZ กุญแจ AUDI กุญแจ PORSCHE กุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจVOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจKeyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจDucati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด ซ่อม ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด  เปลี่ยน  ซ่อม ติดตั้งกุญแจบ้าน กุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale
กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Luckyกุญแจลิ้นชัก กุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม


วิ่งทั่วจังหวัดนนทบุรี
ช่างกุญแจแจ้งวัฒนะ ,ช่างกุญแจติวานนท์, ช่างกุญแจงามวงศ์วาน, ช่างกุญแจรัตนาธิเบศร์,ช่างกุญแจกรุงเทพ-นนท์, ช่างกุญแจนครอินทร์, ช่างกุญแจประชาชื่น, ช่างกุญแจกาญจนาภิเษก, ช่างกุญแจจรัญสนิทวงศ์, ช่างกุญแจชัยพฤกษ์, ช่างกุญแจบ้านกล้วย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจราชพฤกษ์, ช่างกุญแจเรวดี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองนนทบุรี, ช่างกุญแจเลี่ยงเมืองปากเกร็ด, ช่างกุญแจศรีสมาน, ช่างกุญแจสามัคคี,ช่างกุญแจบางกรวย-ไทรน้อย, ช่างกุญแจท่าอิฐ, ช่างกุญแจพิบูลสงคราม, ช่างกุญแจประชาราษฎร์, ช่างกุญแจสนามบินน้ำ , ช่างกุญแจ345, ช่างกุญแจวัดกู้ ,ช่างกุญแจปากเกร็ด ,ช่างกุญแจบางกรวย ,ช่างกุญแจบางใหญ่ ,ช่างกุญแจบางบัวทอง,ช่างกุญแจซอยวัดศรีประวัติ,ช่างกุญแจซอยวัดส้มเกลี้ยง,ช่างกุญแจซอยวัดพระเงิน,ช่างกุญแจซอยกันตนา,ช่างกุญแจซอยวัดบางโค,ช่างกุญแจซอยแก้วอินทร์,ช่างกุญแจบางใหญ่ซิตี้,ช่างกุญแจซอยวัดลาดปลาดุก, ช่างกุญแจโลตัสพระราม5,ช่างกุญแจบางศรีเมือง,ช่างกุญแจเลน,ช่างกุญแจซอยโรงพยาบาลชลดา,ช่างกุญแจบางศรีทอง,ช่างกุญแจบางขนุน,ช่างกุญแจวัดชลอ,ช่างกุญแจพระปิ่น3,ช่างกุญแจไทรม้า,ช่างกุญแจพระนั้งเกล้า,ช่างกุญแจเมืองทองธานี,และพื้นที่อื่นๆอีกทั่ว จังหวัดนนทบุรี


บริการถึงที่รวดเร็วด้วยเครื่องมือทันสมัย ( บริการปรึกษาฟรี )

โทร  080-069-5877  ( 24 ชั่วโมง)

หรือ LINE ID:  0800695877

ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ทาง   https://www.facebook.com/keynonthaburi

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:53:05 pm 
เริ่มโดย adzposter - กระทู้ล่าสุด โดย adzposter
Tent 1 ( พื้นที่โล่งใกล้ตลาดกลางแอปปี้แลนด์ )
[/size]มีพื้นที่กว้างสำหรับขายสินค้า เช่นสินค้าทุกอย่าง 20บาท สินค้าธงฟ้า ร้านปลาเผา   ลักษณะเป็นที่โล่ง   มีเต้นท์ให้  ขนาดประมาณ  32 ตร.ม    อยู่ใกล้ตลาดกลางแฮปปี้แลนด์    ติดลานจอดรถตลาด     สนใจเช่าพื้นที่ติดต่อ โทร. 081-9305353 เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพื้นที่ ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00


 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:53:04 pm 
เริ่มโดย xcepter2016 - กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016
นอสตราดามุสฟันธง..."แมนฯ ยูฯ"ฮอตน่าอัด"ฮัลล์"
ฟุตบอลเมืองผู้ดี กลางสัปดาห์ยังเป็นโปรแกรมฟุตบอลถ้วย ลีกคัพ มีลงคู่เดียว ไปติดตามดูการวิเคราะห์วิจารณ์กันได้เลย ว่าใครจะได้เฮ
วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม
ฟุตบอล ลีกคัพ อังกฤษ
เริ่มคิกออฟ : 03.00 น.
แมนฯ ยูไนเต็ด - ฮัลล์ ซิตี

"ปีศาจแดง" แมนฯยูไนเต็ด ของกุนซือ โจเซ มูรินโญ ฟอร์มฮอตต่อเนื่อง ล่าสุดเอาชนะ เรดดิง ในศึกเอฟเอ คัพ 4-0 เกมนี้ยังไม่มี เอริก ไบญี ที่ไปเล่นศึก แอฟริกา เนชั่นส์ คัพ คาดว่า "มู" ปรับทัพจากนัดที่ชนะเรดดิง 4-0 พอสมควร ด้วยการส่งพวกตัวสำรองอย่าง เซร์กิโอ โรเมโร, ทิโมธี โฟซู-เม็นซาห์, คริส สมอลลิง, มอร์แกน ชไนเดอร์ลิน, เมมฟิส เดปาย และมาร์คัส แรชฟอร์ด ลงบู๊ ฝั่งทีมเยือน ฮัลล์ ซิตี ของกุนซือ มาร์โก ซิลวา ไม่น่าปรับทัพจากเกมที่อัด สวอนซี ในเอฟเอ คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นำโดย อดามา ดิโอมานเด้ กับ ดิวเมอร์ซี เอ็มโบกานี เป็นทีเด็ดในแดนหน้า ดูแล้วชั่วโมงนี้ แมนฯ ยูฯ ของน้ามู ลงตัวสุดๆ น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก
ฟันธง : แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ

จับติ้วเอฟเอคัพ"ผี-สิงห์"งานเบา"/เรือ-ปืน"หนักส่อดวลทีมพรีเมียร์
ผลการจับสลากประกบคู่รายการ เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 4 เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ต้องกังวลมากนักเมื่อต้องเปิดบ้านรับมือ วีแกน ทีมรองบ๊วยจาก เดอะ แชมเปียนชิพ อย่าง ด้าน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้เล่นในบ้านพบกับ เบรนท์ฟอร์ด ทีมจากแชมเปียนชิพ เช่นกัน ขณะที่ "ไก่เดือยทอง" สเปอร์ส เป็นทีมใหญ่อีกทีมที่ได้ลงเล่นในบ้าน จับสลากพบกับ วีคอมบ์ วันเดอร์เรอร์ส ทีมจาก ลีกทู
คู่อื่นๆ ที่น่าสนใจ "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี รอพบผู้ชนะระหว่าง คริสตัล พาเลซ หรือ โบลตัน เช่นเดียวกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่ต้องออกไปเยือน เซาธ์แฮมป์ตัน หรือ นอริช ซิตี ส่วน "จิ้งจอก" เลสเตอร์ ซิตี แชมป์พรีเมียร์ลีกซึ่งบุกไปกำราบเอฟเวอร์ตันได้ 2-1 ในรอบก่อนหน้านี้จะเล่นนอกบ้านอีกหนในการดวลกับ ดาร์บี ปิดท้ายที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ยังต้องเล่นนัดรีเพลย์รอบสามกับ พลีมัธ หลังเสมอกันมา 0-0 ที่แอนฟิลด์จะเฝ้าบ้านเจอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน หากผ่านด่านทีมสมันน้อยได้
สรุปผลจับสลากประกบคู่ฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 4 คู่ที่เหลือ มีดังนี้
ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ พบ วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ดาร์บี เคาน์ตี พบ เลสเตอร์ ซิตี
อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด พบ นิวคาสเซิล หรือ เบอร์มิงแฮม ซิตี
เอเอฟซี วิมเบิลดัน หรือ ซัตตัน ยูไนเต็ด พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด
พลีมัธ อาร์ไกล์ หรือ ลิเวอร์พูล พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส
เซาแธมป์ตัน พบ นอริช ซิตี พบ อาร์เซนอล
ลินคอล์น ซิตี หรือ อิปสวิช พบ ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน
เชลซี พบ เบรนท์ฟอร์ด
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ วีแกน แอธเลติก
มิลล์วอลล์ พบ วัตฟอร์ด
โรชเดล พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์
เบิร์นลีย์ หรือ ซันเดอร์แลนด์ พบ ฟลีตวูด ทาวน์ หรือ บริสตอล ซิตี
แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส พบ บาร์นสลีย์ หรือ แบล็กพูล
ฟูแลม พบ ฮัลล์ ซิตี
มิดเดิลสโบรช์ พบ แอคคริงตัน สแตนลีย์
คริสตัล พาเลซ หรือ โบลตัน วันเดอเรอร์ส พบ แมนฯ ซิตี
สำหรับฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 4 จะลงทำการแข่งขันในวันที่ 27-30 ม.ค. นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10