21 Jun 2024
News

‘Hisense’ จากผู้สนับสนุนสู่ผู้นำทางเทคนิคในการแข่งขันฟุตบอล


  • TopZaKo
Hisense ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ให้บริการหน้าจอ VAR อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024™

ชิงเต่า, จีน, 20 มิถุนายน 2567 – Hisense แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระดับโลก กำลังสร้างความร่วมมือเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันกับ UEFA European Championship™ ด้วยการเปิดตัวในฐานะผู้ให้บริการหน้าจอ VAR อย่างเป็นทางการสำหรับ UEFA EURO 2024™ ในฤดูร้อนนี้

การเปิดตัวเทคโนโลยี Video Assisted Referee (VAR) ถือเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดในวงการฟุตบอลในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา นวัตกรรมนี้ได้ปรับปรุง ความยุติธรรมและความแม่นยำของเกม นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของยูฟ่าที่มีการเปิดรับผู้สนับสนุนในเชิงพาณิชย์ที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินมืออาชีพ การตัดสินใจของยูฟ่าในการให้สิทธิ์การเป็นผู้สนับสนุนแต่เพียงผู้เดียว ถือเป็นการได้รับการยอมรับอย่างสูงจากหนึ่งในองค์กรจัดงานชั้นนำของโลก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการแสดงผลของไฮเซ่นส์

เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน VAR จำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีความแม่นยำในระดับสูง เนื่องจากลักษณะของกีฬาที่มีความเร็วสูงจำเป็นต้องมีรายละเอียดการถ่ายภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ Hisense ใช้เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมในการแก้ไขปัญหาการลากภาพ โดยได้พัฒนาชิปคุณภาพภาพ AI อย่างอิสระ ซึ่งสามารถระบุและประมวลผลภาพระดับพิกเซลแบบเรียลไทม์ รับประกันว่ารายละเอียดสำคัญจะไม่สูญหาย

สโลแกน Hisense’s “NEVER SETTLE FOR NO.2 GLOBALLY” บน จอ LED ใน UEFA EURO 2024™

ในระหว่างทัวร์นาเมนต์ แฟนๆ ยังได้รับทราบถึงสโลแกน “NEVER SETTLE FOR NO.2 GLOBALLY” บนจอ LED ที่ฝั่งสนาม ในฐานะผู้เปลี่ยนเกมในอุตสาหกรรมการแสดงผล ในไตรมาสที่ 1 ปี 2024 ส่วนแบ่งปริมาณการจัดส่งทั่วโลกของทีวี Hisense 100” อยู่ที่ 56.4% ซึ่งครองอันดับ 1 ทั่วโลก ตามข้อมูลจากบริษัทวิจัยชั้นนำ Omdia

นับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป™️ครั้งก่อน Hisense ได้ค่อยๆ เปลี่ยนจากการให้การสนับสนุนแบรนด์เป็นการให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่ไม่มีใครเทียบได้ การเลือกไฮเซ่นส์ให้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนชั้นนำของทัวร์นาเมนต์นี้ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึง “เทคโนโลยีที่เน้นผู้ใช้เป็นหลัก” ที่ยอดเยี่ยม และความมุ่งมั่นต่อ “คุณภาพขั้นสูงสุด” นอกจากนี้ยังเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ในตลาดโลก ทำให้ทั่วโลกได้เห็นถึงพลังของ Hisense

.

เกี่ยวกับไฮเซ่นส์

Hisense คือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก และเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024™️ จากข้อมูลของ Omdia นั้น Hisense ติดอันดับ 2 ของโลกในด้านการจัดส่งทีวี และอันดับ 1 ในทีวีขนาด 100 นิ้วทั้งในปี 2566 และไตรมาสที่ 1 ปี 2567 บริษัทได้ขยายการดำเนินงานอย่างรวดเร็วในกว่า 160 ประเทศ และเชี่ยวชาญด้านสินค้ามัลติมีเดีย เครื่องใช้ในบ้าน และข้อมูลไอทีอันชาญฉลาด

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์