03 Jan 2020
Promotion

10 อันดับทีวีที่ขายดีที่สุดของร้าน LCDTVTHAILAND ประจำปี 2019


  • lcdtvthailand
10 อันดับทีวีที่ขายดีที่สุดของร้าน LCDTVTHAILAND ประจำปี 2019

เผย 10 อันดับทีวีที่ขายดีที่สุดของร้าน LCDTVTHAILAND ประจำปี 2019 ซึ่งใครที่กำลังลังเลอยู่ ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อทีวีรุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันได้ที่นี่ กับทีวี 10 รุ่นยอดฮิต จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ไปเริ่มกันเลย!

10. LG 65UM7300PTA

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

จอใหญ่ไซส์ 65 นิ้ว ในระดับราคาไม่ถึง 20,000 บ. มีอยู่จริง! ซึ่งรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นคุ้มค่า เนื่องด้วยค่าตัวที่จับต้องได้ แต่ให้ความคุ้มสูงด้วยลูกเล่นต่างๆ มากมาย โดยรุ่นนี้เป็นทีวี 4K ใช้จอภาพแบบ IPS ให้มุมมองการรับชมที่กว้าง รองรับ HDR10 และ HLG ด้านระบบเสียงก็สามารถจำลองเซอร์ราวด์แบบ DTS Virtua l: X ได้ และที่สำคัญนอกจากมี Magic Remote ที่ช่วยให้ใช้งานง่ายแล้ว ยังมี ThinQ AI เข้ามาเสริมความสะดวกให้มากกว่าเดิม สามารถใช้งานคำสั่งเสียงได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เก่งรอบด้านขนาดนี้ จึงทำให้  LG 65UM7300PTA ติดอยู่ใน 10 อันดับทีวีขายดีประจำปี 2019 เลย

9. Sony 55A9G

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

ทีวี OLED รุ่นท็อปสุดจากฝั่งญี่ปุ่น เรื่องภาพนั้น หลายท่านคงเข้าใจศักยภาพของจอภาพแบบ OLED กันอยู่แล้ว นั่นคือการให้ความดำแบบ 100% เมื่อผนวกกับชิพ X1 Ultimate ช่วยขับภาพให้มีความเปล่งปลั่ง มีมิติแลดูเป็เนธรรมชาติ ซึ่งใครที่ชื่นชอบรับชมคอนเท็นต์ผ่าน Netflix รุ่นนี้ก็มีฟีเจอร์ Netflix Calibrated Mode เพื่อปรับสีสันของภาพขณะรับชม Netflix ให้มีสีสันเที่ยงตรงใกล้เคียงกับภาพจากสตูดิโอผู้ผลิตคอนเท็นต์ ด้านดีไซน์ก็มีความต่างไม่ซ้ำใคร เพราะออกแบบฝังลำโพงไว้ใต้จอ ใช้การขับเสียงแบบ Acoustic Surface ที่ให้เสียงมีมิติไม่แพ้ลำโพงเครื่องเสียง มีช่องต่อสายลำโพงสำหรับประกอบเข้ากับชุดโฮมเธียเตอร์ด้วย และแน่นอนสมาร์ททีวีระบบ Android ย่อมให้ความหลากหลายในการใช้งานได้ดีที่สุด ซึ่งแม้จะเป็นตัวท็อป แต่ราคาของ A9G ไซส์ 55 นิ้วนั้นอยู่ในระดับเร้าใจ ทำให้เป็นอีกรุ่นยอดฮิตประจำปี 2019 เลย

8. Samsung QA55Q60RAKXXT

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

ความเปล่งปลั่งสะท้านสายตาจากเทคโนโลยีภาพแบบ QLED ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวา ซึ่ง Samsung รุ่นนี้ก็เป็นรุ่นเริ่มต้นของซีรีส์ QLED TV มาในปีนี้ราคาเปิดตัวไม่แรงเลย ทำให้หลายคนที่รอสัมผัสสีสันใครว่ารุกเร้าจัดจ้าน ต่างพากันครอบครองเพื่อพิสูจน์ศักยภาพด้วยตัวเองได้อย่างสบายใจ หรือใครจะเอามาเล่นเกมก็เหมาะสมอย่างมาก เพราะ Game Mode ของรุ่นนี้มี Input Lag ที่ต่ำสุดๆ เล่นได้ไหลลื่นไร้อุปสรรคกวนใจ นอกจากด้านภาพแล้ว อีกจุดเด่นที่ทำให้รุ่นนี้ขายดีคือฟีเจอร์การรองรับ Apple Airplay 2 โดย Samsung เป็นเจ้าแรกที่รองรับ เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ระบบ iOS รวมถึงคนที่ต้องการรับชมคอนเท็นต์ผ่านบริการสตรีมมิ่ง Apple TV Plus ตอบโจทย์ครอบคลุมคุ้มราคา

7. Sony 55X8500G

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

“รุ่นกลาง ราคาดี ความสามารถรอบด้าน” นิยามสั้นๆ ของ Sony X8500G โดยรุ่นนี้เป็นทีวี 4K HDR ที่เพิ่มการรองรับทั้ง Dolby Vision และ Dolby Atmos อันเป็นฟีเจอร์ขั้นสุดของด้านภาพและเสียงในตอนนี้ ใช้จอภาพแบบ Triluminos บวกกับชิพ X1 ทำให้ภาพสีสันสดใส ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ดี ใช้ระบบสมาร์ททีวี Android เวอร์ชั่น 9.0 ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน มี Chromecast Built-In สามารถแคสต์คลิปวีดิโอ ภาพ หรือเพลงต่างๆ จากมือถือขึ้นสู่ทีวีก็ทำได้ง่ายๆ รองรับการสั่งการผ่านเสียง ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว ให้ความคุ้มค่า ใช้งานกันได้ยาวๆ

6. Samsung UA55RU7200KXXT

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

ทีวี 4K HDR รุ่นประหยัดจาก Samsung ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นประหยัดแบบนี้ อย่างเพิ่งคิดว่าลูกเล่นจะน้อยนะ เพราะรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่จัดเต็มสุดๆ มาในดีไซน์สลิมเพรียมบาง ติดตั้งง่าย ไม่กินพื้นที่ ใช้ระบบสมาร์ททีวี Tizen OS มีแอพให้เลือกใช้งานครบครัน ยังเป็นทีวีแบรนด์แรกที่รองรับ Apple Airplay 2 และยังใช้งานร่วมกับผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant, Amazon Alexa และ Samsung Bixby ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะการใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนชนิดไม่จำกัดแบรนด์เลย เมื่อเจอเข้ากับราคาที่สมกับเป็นรุ่นประหยัด เพียงแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้น จึงสามารถดึงดูดผู้ที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่ จนได้มาอยู่อันดับที่ 6

5. LG LG 55C9PTA

อันดับ 5 เป็นของ C9PTA ทีวี OLED รุ่นนิยมจาก LG การันตีความดำสนิทแบบ 100% ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรับชมแบบปิดไฟ สร้างบรรยากาศเหมือนโรงหนัง ไม่มีแสงใดๆ เล็ดลอดมากวนสายตา ประมวลภาพด้วยชิพ α9 GEN 2 ได้อัพเกรดให้ ThinQ AI ทำงานรวดเร็วกว่า และภาพที่ได้มีความสมจริงมากกว่าเดิม รองรับ Dolby Vision และ Dolby Atmos ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภาพและเสียงสูงสุดของทีวี เพื่อคุณภาพสูงสุดในการรับชมคอนเท็นต์อย่าง Netflix ที่ให้ภาพสูงสุดแบบ Dolby Vision นั่นเอง สามารถใช้งานร่วมกับ Google Assistant ได้ด้วย พร้อมด้วย Magic Remote สั่งการผ่านเสียงได้ ยิ่งเพิ่มความสะดวกไปอีกเท่าตัว

4. Hisense 55B8000UW

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดมาแรงประจำปีนี้เลย ด้วยฟีเจอร์เด่นด้านภาพ อันเป็นทีวี 4K HDR ที่ยังการรองรับ Wide Color Gamut, HDR10+ และ Dolby Vision ลงมาเสริมความคุ้ม ให้ค่า DCI-P3 สูงสุดถึง 90% สามารถปรับโมชั่นภาพเคลื่อนไหวได้ มี Local Dimming ช่วยควบคุมระดับความดำ อีกทั้งยังรองรับการถอดรหัสเสียง Dolby Atmos ควบคู่กันไปอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลรวมในราคาไม่ถึง 20,000 บ ซึ่งใครที่มีความจริงจังด้านภาพนั้น Hisense รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกชั้นสูงในราคาจับต้องได้

3. TCL 55P8

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

มาถึงอันดับที่ 3 ทีวี Android ราคาประหยัดแค่หมื่นต้นๆ มีอยู่จริง นั่นคือ TCL P8 ไซส์ 55 นิ้ว เป็นทีวี 4K HDR ที่ใช้ระบบ Android 9.0 อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วถึงศักยภาพของ Android อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หรือการรองรับ Chromecast แคสต์คอนเท็นต์ที่ต้องการรับชมจากสมาร์ทโฟนขึ้นมายังทีวีได้อย่างง่ายๆ ซึ่งที่เด่นที่สุดอยู่ราคา ราคาขายปัจจุบันอยู่ที่หมื่นต้นๆ เท่านั้น ด้วยราคาที่ถูกแต่ลูกเล่นเยอะขนาดนี้ จึงไม่ยากในการตัดสินใจซื้อของใครหลายคน

2. Sony 55X9500G

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

รุ่นนี้ขายดีเป็นรองอันดับ 1 แค่นิดเดียว เนื่องจากเป็นตัวท็อปสุดของทีวี LED จาก Sony ลูกเล่นที่มีต่างๆ รุ่นสูงสุดอย่าง A9G ก็มีในรุ่นนี้เช่นกัน อย่างการบิลต์อินไมโครโฟนไว้ที่ทีวี สั่งได้ไม่ต้องใช้รีโมท, ชิพภาพรุ่นล่าสุด X1 Ultimate, การรองรับ Dolby Vision กับ Dolby Atmos, โหมดภาพ Netflix Calibrated เป็นต้น ซึ่งรุ่นนี้เป็น Full Array Local Dimming สามารถควบคุมความดำได้ดีใกล้เคียงกับ OLED รวมถึงมีภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม จอภาพให้มุมมองที่กว้าง มีคุณภาพโดยรวมที่คุ้มค่า จนได้มาอยู่อันดับที่ 2 นี้

1. Samsung UA55RU7100KXXT

คลิกที่รูปเพื่อสั่งซื้อ

และแล้วก็มาถึงอันดับ 1 โดยเหตุผลที่ทำให้ขายดีนั้นไม่แปลกใจเลย นั่นคือความคุ้มราคา รุ่นนี้เป็นรุ่นเริ่มต้น ราคาเพียงหมื่นต้นๆ แต่ให้ความคุ้มค่าสูงตรงที่ Tizen OS เป็นระบบสมาร์ททีวีที่เป็นมิตรที่สุด เพราะได้รับการอัพเดทให้รองรับ Apple Airplay2 ทำให้จับคู่ใช้งานกับสมาร์ทโฟนระบบ iOS ได้อย่างไร้รอยต่อ ส่วนผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android ก็ยังสามารถทำ Screen Mirroring ได้ด้วย รวมถึงการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วย หากต้องการรับรองการใช้งานที่ครอบคลุมขนาดนี้ในทีวีแบรนด์อื่น อาจจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนทำให้ RU7100 กลายเป็นทีวีรุ่นแนะนำ ที่ใครหลายคนต่างบอกต่อเรื่องความคุ้มค่า ในราคาสบายกระเป๋า คว้าอันดับทีวีที่มียอดขายสูงสุดประจำปี 2019 ไปเลย

ทีวีผ่อนได้ 0% ทุกรายการ!

สั่งซื้อได้หลายช่องทาง ตามที่ลูกค้าสะดวก

– หน้าร้าน LCDTVTHAILAND ตั้งอยู่ที่ “ซอยพัฒนาการ 53” มีสินค้าตัวโชว์ให้ลองเล่นจริงก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยให้คำแนะนำ

– สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทาง เข้ามาซื้อออนไลน์ได้เลยที่ www.lcdtvthailandshop.com มีข้อมูลสเปค โปรโมชั่น และราคา ให้ได้เช็คกันครบทุกสินค้าที่ทางเราจำหน่าย กดสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยด้วย

– ทาง LINE แอดไอดีมาที่ @LCDTVTHAILAND อย่าลืมพิมพ์ @ นำหน้าด้วยนะ ทักเข้ามาสอบถามได้จ้า

– หรือจะทางแฟนเพจ Facebook พิมพ์ในช่องค้นหาว่า “ร้านแอลซีดีทีวีไทยแลนด์” หรือคลิกที่ลิ้งก์นี้เลย facebook.com/lcdtvthailand.shop แชทมาได้ มีแอดมินพร้อมตอบคำถามกับทุกท่าน

– โทรสั่งได้ภายในกริ๊งเดียว ที่เบอร์ 091-901-7000 และเบอร์ 091-901-8000 มีบริการส่งตรงพร้อมเก็บเงินปลายทางถึงหน้าบ้านได้