30 Apr 2019
Promotion

แนะนำซิสเต็มอเนกประสงค์ JBL 305P MKII จับคู่ Soundcraft Notepad 8FX เป็นให้ทุกอย่างในชุดเดียว


  • lcdtvthailand
แนะนำซิสเต็มอเนกประสงค์ JBL 305P MKII
จับคู่ Soundcraft Notepad 8FX เป็นให้ทุกอย่างในชุดเดียว

ใครที่กำลังมองหาซิสเต็มฟังเพลงสักชุด แต่ให้ความคุ้มค่าสูง ทำอะไรได้มากกว่าการฟังเพลง ต้องขอแนะนำคู่นี้เลย “ลำโพงมอนิเตอร์ JBL 305P MKII กับมิกเซอร์ไซส์กะทัดรัด Soundcraft Notepad 8FX” ชุดซิสเต็มอเนกประสงค์ เป็นให้ทุกอย่างในชุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง เล่นดนตรี ร้องคาราโอเกะ หรือบันทึกเสียงลงคอมพิวเตอร์ สำหรับนักดนตรีที่ต้องการอัดเพลง นักตัดต่อวีดิโอ หรือชาว YouTuber มือใหม่ ที่ต้องการอุปกรณ์ราคาไม่แรง

ซิสเต็มมากความสามารถ JBL 305P MKII + Soundcraft Notepad 8FX

มาทำความรู้จักกันที่ลำโพง JBL 305P MKII เป็นลำโพงขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ความสูง 11.7 นิ้ว น้ำหนักเพียง 4.73 กก. วัสดุเป็น PVC สีดำด้าน มีดอกลำโพงจำนวน 2 ดอก เป็นวูฟเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว และทวีตเตอร์ซอฟต์โดม 1 นิ้ว บิลต์อินแอมปฺคลาส D กำลังขับ 41W/Ch ตอบสนองย่านเสียงได้ตั้งแต่ 49Hz – 20kHz เข้ากับการฟังระดับสูงได้สบาย

ดีไซน์เรียบง่าย เข้าได้กับทุกที่ติดตั้ง
ดอกทวิตเตอร์ซอฟต์โดมให้เสียงที่เคลียร์ชัดสดใส
วูฟเฟอร์ให้ความกระแทกกระทั้นได้อย่างพอดี เบสอิ่ม มีน้ำมีนวล
บริเวณด้านหลังของลำโพง JBL 305P MKII

ส่วนมิกเซอร์ Soundcraft Notepad 8FX มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ถึงจะจิ๋วแต่แจ๋วมากๆ เพราะให้อินพุตมาถึง 8 แชนแนล สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องดนตรีอย่างกีตาร์, ไมโครโฟน, มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ด้วย ซึ่งการต่อคอมพิวเตอร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกเสียงเครื่องดนตรีหรือเสียงร้อง เหมาะสำหรับผู้ทำเพลง ตัดต่อเสียงทำคลิปวีดิโอ และถึงจะเป็นรุ่นเล็กแต่ก็สามารถปรับแต่งย่านเสียงได้อย่างอิสระ รวมถึงใครที่ชอบร้องคาราโอเกะ ยังมีเอฟเฟกต์ปรับแต่งเสียงร้องมาให้ด้วย 

มิกเซอร์รุ่นเริ่มต้น ราคาน่าคบหา Soundcraft Notepad 8FX
ต่อฟังเพลงจากมือถือได้อย่างไพเราะ
เชื่อมกับไมโครโฟน เอาไว้ร้องเพลงแบบเพลิดเพลินใจ

ราคาเปิดตัวของลำโพง JBL 305P MKII อยู่ที่ 14,900 บาท ส่วนมิกเซอร์ Soundcraft Notepad 8FX ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 6,490 บาท สำหรับท่านใดที่ต้องการรุ่นที่ใหญ่ขึ้น ก็จะมีรุ่น JBL 308P MKII กับ Soundcraft Signature 10 ที่ต้องการแนะนำ สามารถปรับแต่งและรองรับการใช้งานที่ละเอียดลึกขึ้น

รองรับช่องต่อหลากหลายประเภท และปรับแต่งเสียงได้ง่ายๆ ตามใจชอบ
ปรับแต่งเสียงร้องได้ด้วยนะ!

เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดคุ้มค่า สำหรับผู้ใช้งานแบบทั่วไป เช่นฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ หรือผู้ใช้งานระดับสูงหน่อย เช่น นำไปบันทึกเสียงสำหรับตัดต่อ โดยเฉพาะนักดนตรีและ YouTuber เพราะราคาไม่แรง อยู่ในระดับเอื้อมถึงอย่างสบายๆ ซึ่งผู้ที่สนใจ สามารถรับชมตัวจริงเสียงจริงพร้อมสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Power Buy ทุกสาขา และหากต้องการอ่านรายละเอียดของสินค้า คลิกไปอ่านได้ที่ www.mahajak.com

ขอฝากกันไว้ด้วยกับชุดฟังเพลงอเนกประสงค์ชุดนี้!