• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EH-TW570

ชมภาพ 3D ด้วยแว่นตา Bluetooth

  แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง 

 

โหมดสีที่หลากหลาย

  สามารถเลือกจากโหมดภาพที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ 

  โหมด Dynamic
  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างวันโดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ 

  โหมด Cinema
  เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณ 

  โหมด Living
  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมจากห้องนั่งเล่นของคุณ สมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

  3D Cinema
  เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ

 

อัตราส่วน Refresh สูง

  ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480Hz ยังช่วยลดเวลา “(Blackout Time)” ของโปรเจคเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง 

 

อัตราส่วนความคมชัดสูง

  เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

 

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

  สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้มากขึ้น ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI เพื่อให้เหมาะกับสภาพการใช้งานที่หลากหลาย

 

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

  เพลิดเพลินกับระบบโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจ็คเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย Wi-Fi adaptor (ELPAP07) และ iProjection app (เป็นอุปกรณ์เสริม) ผู้ใช้สามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก Tablet, Android, Apple iOS หรือสมาร์ทโฟนได้ และติดตั้ง EasyMP Network Projection software เพื่อให้สามารถฉายภาพแบบไร้สายจากเครื่อง PC หรือ Laptop ได้ 

 

QR Code Wireless Projection

  ด้วย iProjection, สามารถสแกน QR code ของโปรเจ็คเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อส่งข้อมูลอุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย

 

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

  โปรเจ็คเตอร์เครื่องนี้มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึกของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

 

จอภาพแยก

  จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกันบนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิผลมากขึ้น ในการประชุมแบบ video conference ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอ และผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถแสดงได้พร้อมกัน 

 

โหมดความเร็ว

  เพิ่มประสบการณ์การเล่มเกมส์โดยการเพิ่มความคมชัดสำหรับฉากที่มีความมืด, เพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดความเร็วที่สามารถปรับความเร็วในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง 

  *ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ

 

ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน

  แก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยนด้วยการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอนทำได้ง่าย ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว สำหรับการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวตั้งจะทำการตรวจสอบโดยโปรเจ็คเตอร์พร้อมปรับภาพอัติโนมัติทันที ด้วยการรวมคุณสมบัติการปรับภาพเพื่อแก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยน ช่วยให้คุณสะดวกกับการวางโปรเจ็คเตอร์ได้หลากหลายขึ้น

 

ความยืดหยุ่นในการวางที่เหนือกว่า

  ด้วยเลนส์ซูมและคุณสมบัติการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู ทำให้คุณมีทางเลือกในการวางโปรเจ็คเตอร์ที่กว้างขึ้น และลดข้อจำกัดสำหรับตำแหน่งการวางให้น้อยลง ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการพักผ่อน ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ชื่นชอบด้วยจอภาพขนาดใหญ่ 

 

PC-free Slideshow

  สามารถบันทึกภาพ JPEG และภาพยนตร์* ผ่านอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ได้อย่างง่ายดาย เพียงเสียบผ่านช่องเสียบของโปรเจ็คเตอร์ ภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ของคุณจะฉายโดยอัตโนมัติทันที ผู้ชมสามารถชมภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าประทับใจของคุณได้ 

 

รองรับพอร์ต MHL

  ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จ Android และอุปกรณ์สมาร์ทของคุณและใช้งานได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์


 
 
 
 
   
TAGS HITS