• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EH-TW5200

ติดตั้งและวางได้ง่าย

  ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
  แก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยนด้วยการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอนทำได้ง่าย ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว สำหรับการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูในแนวตั้งจะทำการตรวจสอบโดยโปรเจ็คเตอร์พร้อมปรับภาพอัตโนมัติทันที ด้วยการรวมคุณสมบัติการปรับภาพเพื่อแก้ไขภาพที่ผิดเพี้ยน ช่วยให้คุณสะดวกกับการวางโปรเจ็คเตอร์ได้หลากหลายขึ้น 

 

  ความยืดหยุ่นในการวางที่เหนือกว่า
  ด้วยเลนส์ซูมและคุณสมบัติการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู ทำให้คุณมีทางเลือก ในการวางโปรเจ็คเตอร์ที่กว้างขึ้น และข้อจำกัดสำหรับตำแหน่งการวางมีน้อยลง หมายความว่ามันจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการพักผ่อน ในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ชื่นชอบด้วยจอภาพขนาดใหญ่ 

 

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

  EH-TW5200 สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้มากขึ้น ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง MHL, HDMI และ USB เพื่อให้ เหมาะกับสภาพการใช้งานที่หลากหลายever.

   

  รองรับพอร์ต MHL
  ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ตของคุณด้วยพอรต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้ คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์สมาร์ตของคุณและใช้งานได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์    

  ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
  เพลิดเพลินกับระบบโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจ็คเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย Wi-Fi adaptor (ELPAP07) และ iProjection app (เป็นอุปกรณ์เสริม) ผู้ใช้สามารถฉายภาพ ได้โดยตรงจากแท็บเล็ต Android และ Apple iOS หรือสมาร์ตโฟนได้* 

  *การเล่นวิดีโอแบบไร้สายสามารถเชื่อมต่อผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ที่มีการติดตั้ง Easy MP Network Projection software แล้วเท่านั้น 

   

  แสดงภาพโดยตรงจาก USB
  รับชมภาพจากไฟล์ JPEG, BMP, PNG หรือ GIF Slideshow โดยไม่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เข้ากับพอร์ต USB ของโปรเจ็คเตอร์ 

 

กะทัดรัดในการพกพา

  EH-TW5200 สามารถพกพาได้สะดวก มีความกะทัดรัดและทันสมัย ด้วยฐานเครื่องขนาดเล็กทำให้วางได้หลากหลายพื้นที่ จึงเหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม 

 

คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า

  ลำโพงขนาด 2W ภายในตัวเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องต่อลำโพงให้ยุ่งยาก

 

ภาพคมชัดดูมีชีวิตชีวา

  ความละเอียด 1080p Full HD
  ด้วยแผง Full HD 1,920x1,080 ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดสูง ในบ้านของคุณเอง 

   

  อัตราส่วนความคมชัดสูง
  ด้วยความสว่างขนาด 2,000 lumens และอัตราส่วนความคมชัดเท่ากับ 15,000:1 ทำให้สามารถฉายภาพที่มีความละเอียดสูง จากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องกังวลกับความสว่างรอบข้าง 

 

  Bright 3D Drive
  ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480 Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับ ความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480 Hz ยังช่วยลดเวลา "(Blackout Time)" ของโปรเจ็คเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือ เล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง 

 

  แว่นตา Full HD RF 3 มิติ ที่มีน้ำหนักเบา
  แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง 

 

  โหมดความเร็วสำหรับเกมส์
  เพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดความเร็ว ที่สามารถปรับความเร็ว ในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง 

  *ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ 


  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่http://global.epson.com/SR/environment.
 
 
 
 
   
TAGS HITS