• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EH-TW8200

คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม  โฮมโปรเจ็คเตอร์ของเอปสัน มาพร้อมกับเทคโนโลยี Lamp Boost ที่ยอดเยี่ยมในการให้ความสว่างของสีที่สูง เพื่อเพิ่มประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ให้ความสว่าง 2,400 lumens ให้คุณเพลิดเพลินไปกับภาพที่สว่างสดใสและชัดเจนบนจอภาพขนาดใหญ่แม้ในบริเวณที่มีแสงรอบข้างมาก  โปรเจ็คเตอร์ Full HD 3 มิติของเอปสัน มีอัตราการเปลี่ยนเฟรมสูงถึง 480 Hz คือเร็วเป็นสองเท่าของโปรเจ็คเตอร์ 3 มิติทั่วไป กรณีนี้จะช่วยลดเวลา "blackout time" เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร 3 มิติ ที่มีสีสันสดใสที่สุดในบ้านของคุณเอง 

 

ความคมชัดที่เหนือกว่า  Epson’s proprietary C2Fine™ ด้วยเทคโนโลยี C2Fine(Crystal Clear Fine) ลิขสิทธิ์ของเอปสัน และจอภาพ inorganic LCD พร้อมกับ เทคโนโลยีการจัดตำแหน่งในแนวตั้ง (VA), ทำให้โปรเจ็คเตอร์ 3 มิติเครื่องนี้ มีคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบและความคมชัดสูง สำหรับภาพยนตร์ของคุณ เทคโนโลยีการควบคุมระยะของแสง ช่วยลดการรั่วของแสง และเพิ่มอัตราส่วนความคมชัด เพื่อให้ความละเอียดของภาพและสร้างประสบการณ์ การรับชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณ


 

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

  โปรเจ็คเตอร์เครื่องนี้มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึก ของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ 

 

ลดความมัวจากการเคลื่อนไหวใน 2 มิติ และ 3 มิติ

  สร้างความเพลิดเพลินกับการเล่นภาพยนตร์ที่คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี การแทรกเฟรมของเอปสัน คุณสมบัตินี้ช่วยป้องกันการพร่ามัวของภาพอย่าง มีประสิทธิภาพ โดยการแทรกเฟรมใหม่ระหว่างเฟรมเดิมเพื่อสร้างการเคลื่อนไหว ให้ราบเรียบขึ้น 

 

เพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งด้วย Optical Lens Shift

  ด้วยระยะเลนซ์์์์ที่กว้างของ EH-TW8200 และ EH-TW8200W มีความยืดหยุ่น ในการติดตั้งที่ดีเยี่ยม ให้โฟกัสที่สั้นเพียง 298 เซนติเมตร ด้วยจอภาพขนาด 100 นิ้ว ด้วยฟังก์ชั่นการเปลี่ยนระยะเลนซ์์ด้านกว้างของแนวตั้ง 96% และแนวนอน 47% ทำให้ความเสื่อมของภาพต่ำลง คุณสามารถวางโปรเจ็คเตอร์ของคุณที่ใดก็ได้ภายในห้อง 

Cinema Filter

  Epson Cinema Filter ที่สามารถแยกความเข้ม-จางของโทนสีพื้นฐานทั้งสาม อย่างชัดเจน ทำให้สามารถสร้างสีและคุณภาพสีได้อย่างไม่มีใครเทียบ ขณะที่ ยังคงรักษาอัตราส่วนความคมชัดสูงและยากในการแก้ไขสีด้วย Electronic 

 

ด้วยเทคโนโลยีแว่นตา RF 3 มิติ

  สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์จากบ้านของคุณ ด้วยแว่นตา RF 3 มิติ ช่วยให้การชมมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำงานบนคลื่นความถี่วิทยุ ให้รัศมี ไกลถึง 10 เมตรจากโปรเจ็คเตอร์ การบำรุงรักษาต่ำสุด เพราะแว่นตาเหล่านี้สามารถ ใช้งานได้ถึง 40 ชั่วโมง ด้วยเวลาในการชาร์จเพียง 50 นาที 

 

เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษใน 2 มิติ และ 3 มิติ

  เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษ ช่วยปรับปรุงความละเอียดของภาพที่ไม่ชัดเจนเมื่อขยายภาพ คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพคุณภาพสูงแบบ Full HD จาก DVDs ได้ด้วย หรือในส่วนที่มีความละเอียดต่ำ (blurred sections) จากภาพ Full HD ให้กลายเป็นภาพที่มีคมชัดได้ 

 

สามารถรับชมได้พร้อมกันด้วยการแยกจอภาพ

  คุณสมบัติจอภาพแยกเอนกประสงค์ทำให้สามารถแสดงจอภาพคู่ของรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์หรือเกมส์ที่คุณเลือก ตอนนี้คุณจะไม่พลาดตอนที่สำคัญอีกต่อไป

 

จัดระบบและสร้างความบันเทิงในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย

  HDMI Link ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของโปรเจ็คเตอร์ เครื่องขยายเสียง AV และเครื่องเล่นในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรลเพียงชุดเดียว และรีโมทยังมีแสงไฟสำหรับควบคุม อุปกรณ์แม้ในห้องที่มืด

 

ออกแบบให้กะทัดรัดเพื่อให้ง่ายต่อการระบายอากาศ

  ออกแบบให้มีช่องอากาศเข้าและออกที่ด้านหน้าของโปรเจ็คเตอร์ ทำให้คุณสามารถ ติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ สามารถวางโปรเจ็คเตอร์บนชั้นวางหนังสือหรือใกล้กับผนังได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการรักษาระยะห่างเพื่อระบายอากาศ 

 

คุณสมบัติในการอนุรักษสิ่งแวดล้อม


  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่http://global.epson.com/SR/environment
 
 
 
 
   
TAGS HITS