• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EH-TW6600

คุณภาพของภาพระดับ 3D ที่น่าประทับใจ

  ให้ภาพ 3D ที่สดใส สวยงามและมีชีวิตชีวา ด้วยความสว่างของสีสูงถึง 2,500lm.

 

ชมภาพ 3D ด้วยแว่นตา Bluetooth

  แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง

 

โหมดสีที่หลากหลาย

  สามารถเลือกจากโหมดภาพที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ 

  โหมด Dynamic
  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างวันโดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ

  โหมด Cinema
  เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณ 

  โหมด Living
  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมจากห้องนั่งเล่นของคุณ สมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

  3D Cinema
  เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ 

 

อัตราส่วน Refresh สูง

  ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480Hz ยังช่วยลดเวลา “(Blackout Time)” ของโปรเจคเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง

 

อัตราส่วนความคมชัดสูง

  เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

 

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

  สร้างความบันเทิงภายในบ้านได้มากขึ้น ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI เพื่อให้เหมาะกับสภาพการใช้งานที่หลากหลาย

 

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

  โปรเจ็คเตอร์เครื่องนี้มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึกของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ 

 

การปรับตำแหน่งเลนส์และเลนส์ซูม 1.6x

  เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการวางตำแหน่งโปรเจ็คเตอร์ สามารถปรับตำแหน่งในแนวตั้งได้สูงถึง 60% และแนวนอนได้สูงถึง 24% มาพร้อมเลนส์ซูม 1.6x ที่สามารถกำหนดระยะห่างตั้งแต่ 295 ถึง 478 เซนติเมตร เพื่อฉายภาพบนจอภาพขนาด 100 นิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ความละเอียดแบบพิเศษใน 2 มิติและ 3 มิติ

  เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษ ใช้สำหรับแยกสีที่ผสมกัน เพื่อทำการปรับปรุงความละเอียดของภาพที่ไม่ชัดเจนเมื่อขยาย ผลที่ได้คือภาพมีความคมชัด 

 

PC-free Slideshow

  สามารถบันทึกภาพ JPEG ผ่านอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ได้อย่างง่ายดาย เพียงเสียบผ่านช่องเสียบของโปรเจ็คเตอร์ ภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ของคุณจะฉายโดยอัตโนมัติทันที ผู้ชมสามารถชมภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าประทับใจของคุณได้

 

เพิ่มประสิทธิภาพสีโดยอัตโนมัติ

  สามารถตรวจจับแสงโดยรอบและเลือกโหมดสีได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด 

 

ออกแบบให้กะทัดรัดเพื่อให้ง่ายต่อการระบายอากาศ

  โปรเจ็คเตอร์ EH-TW6600 ออกแบบให้มีช่องระบายอากาศที่ด้านหน้า ทำให้คุณสามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ สามารถวางโปรเจ็คเตอร์บนชั้นวางหนังสือหรือใกล้กับผนังได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการรักษาระยะห่างเพื่อระบายอากาศ

 

ควบคุมง่าย

  HDMI Link ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของโปรเจ็คเตอร์ เครื่องขยายเสียง AV และเครื่องเล่นในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรลเพียงชุดเดียว และรีโมทยังมีแสงไฟสำหรับควบคุมอุปกรณ์แม้ในห้องที่มืดได้ 

 

โหมดความเร็ว

  เพิ่มประสบการณ์การเล่มเกมส์โดยการเพิ่มความคมชัดสำหรับฉากที่มีความมืด, เพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดความเร็วที่สามารถปรับความเร็วในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง 

  *ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ

 

รองรับพอร์ต MHL

  ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จ Android และอุปกรณ์สมาร์ทของคุณและใช้งานได้โดยใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์ 

 

Picture-in-Picture (PiP)

  ฟังก์ชั่น Picture-in-Picture ทำให้คุณสามารถชมตัวอย่างภาพ HDMI ต่างๆ ที่คุณต้องการหรือสลับจอภาพเพื่อเปลี่ยนขนาดภาพ และการวางจอภาพย่อยบนจอภาพหลักทำได้อย่างง่ายดาย 

 

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

  เพลิดเพลินกับระบบโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจ็คเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย Wi-Fi adaptor (ELPAP07) และ iProjection app (เป็นอุปกรณ์เสริม) ผู้ใช้สามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก Tablet, Android, Apple iOS หรือสมาร์ทโฟนได้ และติดตั้ง EasyMP Network Projection software เพื่อให้สามารถฉายภาพแบบไร้สายจากเครื่อง PC หรือ Laptop ได้ 

 
 
 
 
   
TAGS HITS