• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-595Wi

 

 

ประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟที่ไร้คู่แข่ง

  3LCD โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัสเครื่องแรกของโลก*
  ควบคุมงานนำเสนอทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยการใช้โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ 3LCD เครื่องแรกของโลก* มาพร้อมเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาแบบใหม่ คุณสามารถเลื่อน กดหรือแตะเบาๆ ขยับนิ้วเพื่อย่อ/ขยายภาพ (Pinch in/out) และหมุนภาพโดยใช้นิ้วของคุณเหมือนโปรเจ็คเตอร์ไร้สาย อีกทั้งยังสามารถใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเพิ่มการบันทึกหรือการเขียนได้ง่ายดาย โดยใช้ปลายนิ้วของคุณทำส่วนทีเหลือ 


 

  อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส
  สามารถใส่แนวคิดของทุกคนบนโต๊ะได้ ด้วยโหมดการฉายภาพพร้อมกันผ่านการทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถเขียนได้พร้อมกันสองคนสองมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกัน เพื่อการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการระดมความคิดในทีประชุมไปสู่อีกระดับ ด้วยซอฟต์แวร์ EIT 3.05 ซึ่งทำให้นิ้วทั้งหกและปากกา 2 ด้าม ทำงานร่วมกันได้อย่างดีเยียม ส่งมอบงานนำเสนออย่างไม่เคยมีมาก่อน 


  *สำหรับ EB-595Wi พร้อมฟังก์ชั่นสัมผัสบน Windows 7/8 เท่านั้น

 

นำเสนองานได้อย่างต่อเนื่อง

  การฉายภาพระยะสั้นพิเศษของโปรเจ็คเตอร์ ช่วยลดปัญหาที่พบบ่อยของระบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยระยะทางระหว่างเลนส์ของโปรเจ็คเตอร์ถึงจอภาพ (Throw Ratio) เพียง 0.27 โปรเจ็คเตอร์ขนาดกะทัดรัดเครื่องนี้ต้องการระยะห่างเพียงแค่ 47 เซนติเมตร^ เท่านั้นสำหรับฉายภาพไปยังจอภาพขนาด 80 นิ้ว ปราศจากการรบกวนของแสง เงาและสิ่งกีดขวางได้อย่างดีเยี่ยม 

  ข้อดีของระยะฉายภาพสั่นพิเศษคือ ช่วยให้เกิดความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันเมื่อใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบคู่ ทำให้งานนำเสนอมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการสอนหรือรายงานของคุณ และการสร้างข้อมูลสำหรับใช้งานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

 

ทำงานผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้ PC

  ด้วยคุณสมบัติที่ริเริ่มโดยเอปสัน คุณสามารถแสดงคำอธิบายทางอิเล็กทรอนิกส์ในเอกสารของคุณ โดยไม่ต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์หรือเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างงานนำเสนอที่น่าประทับใจ สามารถเขียนบนจอภาพโปรเจ็คเตอร์เหมือนไวท์บอร์ด โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ Input ใดๆ

 

ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่

  ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่มาพร้อมการใช้งานที่เอนกประสงค์ ทำการเชื่อมต่อกับผู้ใช้ได้ดีขึ้น สามารถทำงานได้เหมือนเมาส์ของคอมพิวเตอร์ ออกแบบให้สะดวกในการจับสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบคู่มาพร้อมกับปุ่มด้านข้างที่สามารถเปลี่ยนใช้ฟังก์ชั่นได้หลากหลาย ใช้งานง่ายและรวดเร็วช่วยให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

  ความเร็วและความแม่นยำในการตอบสนองสูงขึ้นทำให้การวาดภาพถูกถ่ายทอดออกมาทันที และตอบสนองเหมือนการเขียนด้วยปากกาจริงบนไวท์บอร์ด

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

  ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว
  คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟส ที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI – input ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI input terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL – enabled for the mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android 

  เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

 

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

  ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง ผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้คุณสามารถควบคุมและป้องกันการรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้’s projected on screen. 

   

  Epson iProjection
  iProjection โปรแกรมที่ใช้สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายผ่าน iOS และ Android จากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา* คุณสมบัตินี้รองรับไฟล์ต่าง ๆ และให้คุณสามารถนำเสนองานบน Smart Phone ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้งานบนหน้าจอสัมผัสอื่นๆ ได้อีก เช่น การเปิดหน้าเว็บและการซูมเข้าหรือออกได้ 


  * โปรแกรม iProjection, ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลจากโปรเจ็คเตอร์,การแสดงหลายจอภาพล ฟังก์ชั่นการกระจาย, การถ่ายโอนเสียง, การโอนย้ายไฟล์, หยุดการเชื่อมต่อและการเข้ารหัสการโอนข้อมูล  


 

ให้ความสว่างของภาพอย่างน่าทึ่ง

  ภาพสว่างอย่างน่าประทับใจ
  เพลิดเพลินกับความคมชัด นำเสนองานที่มีชีวิตชีวาด้วยภาพสว่างสูงถึง 3,300 Lumens คำนวณตามมาตรฐาน ISO แบบใหม่ (ISO21118:2013) แสดงให้เห็นว่าภาพที่ฉายมีความสว่างกว่าแบบเดิมถึง 15% ช่วยให้ภาพมีสีสันสดใส จอภาพสามารถมองเห็นได้ชัดเจนถึงแม้ว่าจะมีแสงจากภายนอก นอกจากนี้ระดับความสว่างจะไม่ลดลงแม้ในโหมดอินเตอร์แอคทีฟ

 

ปรับความสว่างอัตโนมัติ

  ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับความสว่างอัตโนมัติ เซนเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถปิด/เปิดได้เองตามความต้องการของคุณ 

 

ฉายภาพเอนกประสงค์

  ด้วยประโยชน์ของระยะที่สั้น คุณสามารถเลือกฉายภาพแสดงผลิตภัณฑ์ค้าปลีกเพื่อการมองเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่แสดงไว้หน้าร้านได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้ช่วยให้คุณฉายภาพบนโต๊ะ เพื่อเพิ่มความเป็นไปได้สำหรับการเรียนอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่ในชั้นเรียนหรือสำนักงาน

หลอดภาพอายุการใช้งานยาวนาน

  ด้วยหลอดภาพอายุการใช้งานนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงานทำให้ความถี่ในการเปลี่ยนหลอดภาพน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม


 
 
 
 
   
TAGS HITS