• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-1776W

พกพาสะดวก พร้อมสำหรับทุกงานนำเสนอ ทุกที่ทุกเวลา

  โครงสร้างขนาดเล็กพิเศษ มีน้ำหนักเพียง 1.71 กิโลกรัม และหนา 44 มิลลิเมตร ค่าความสว่าง 3,000 lumens ทำให้พร้อมทุกสภาพแสง โปรเจคเตอร์ในรุ่นนี้มีโครงสร้างที่เป็นที่จับ บริเวณขอบถึงสามส่วนเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับการเคลื่อนย้าย 

 

ง่ายและยืดหยุ่นทุกประสบการณ์การนำเสนอ

  ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบอัตโนมัติ แบบสี่เหลี่ยมคางหมูทั้งแนวตั้งและแนวนอนของโปรเจคเตอร์เอปสัน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ง่ายดายในทุกพื้นที่ เพียงแค่เปิดและ หันจอภาพไปยังที่รับภาพ เครื่องจะทำการปรับมุมมองภาพให้โดยทันที 


 

ครบ... ด้วยโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว

  split screen คุณสมบัติในการแยกภาพจากแหล่งกำเนิด 2 แหล่ง บนจอภาพเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการนำเสนอ ยกตัวอย่างในการประชุมทางไกล ผ่านวีดีโอ ที่สามารถแสดงข้อมูลในการนำเสนอไปพร้อมๆ กับภาพผู้ร่วมประชุม 

 

ไร้ขีดจำกัด ทุกการเชื่อมต่อ  ด้วยโปรแกรม iProjection ที่ช่วยให้สามารถใช้ข้อมูลได้โดยตรงจากระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรืออุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ภายใต้ระบบปฏิบัติการ iOS ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนรูปภาพ หรือไฟล์ข้อมูลไปยังเครื่องฉายภาพ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเปลี่ยนหน้า หรือซูมเข้า-ออกได้จาก ทัชสกรีนของอุปกรณ์ต่อเชื่อมได้อีกด้วย

 

นำเสนองาน โดยไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์

  สัมผัสความสะดวกสบายกับการนำเสนอที่ ไม่อาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์ โดย สามารถรองรับไฟล์ได้หลากหลาย อาทิ pdf , jpeg, bmp, gif, png, easy mp slide converter และ motion jpeg เพียงบันทึกข้อมูลลงใน อุปกรณ์เก็บข้อมูล และเชื่อมต่อเข้ากับ โปรเจคเตอร์ผ่านทางช่องเสียบ USB ข้อมูลจะถูกนำเสนอโดยอัตโนมัติ

 

หมดห่วง ในทุกการนำเสนอ

 • คุณสมบัติ USB 3-in-1 display 

  ออกแบบเพื่อให้เกิดความสะดวกสำหรับงานนำเสนอหรือการสอน โปรเจคเตอร์ภาพรุ่นนี้สามารถควบคุมภาพและเสียงได้อย่างง่ายดาย จากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลแบบ USB เพียง เส้นเดียว นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมเม้าส์ได้จากระยะไกลอีกด้วย

 • ลำโพงในตัว 

  ด้วยการออกแบบที่มีลำโพงในตัว ทำให้ไม่ต้องเชื่อมต่อกับลำโพงภายนอก ให้เสียงที่ชัดเจนเพียงพอในพื้นที่การนำเสนอ ถือเป็นผู้ช่วยที่สมบูรณ์

 

อุ่นใจทุกการเข้าใช้งาน

 • การตั้งค่าความปลอดภัย

  โปรเจคเตอร์ตระกูลนี้สามารถล็อคปุ่มควบคุม เพื่อป้องกันผู้ไม่มีอำนาจจากการเข้าใช้งานหรือการเปลี่ยนการตั้งค่า
 • คุณสมบัติ Kensington lock 

  คุณสมบัติที่ช่วยให้สามารถล็อคโปรเจคเตอร์ เพื่อป้องกันการขโมย

 • ป้องกันด้วยการใส่รหัส 

  การออกแบบเพื่อความปลอดภัย โดยเครื่องจะปิดตัวลงทันที หลังจากการใส่รหัสผิด 30 ครั้ง แม้จะใส่ถูกในครั้งต่อไป ก็ไม่สามารถใช้งานได้

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
 
 
 
   
TAGS HITS