• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-Z9870U

ให้ภาพที่สวยงาม มีชีวิตชีวา

  ให้ความสว่างสูงถึง 8,700 Lumens Output
  โปรเจ็คเตอร์ EB-Z Series นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ให้ความสว่างมากที่สุดของเอปสัน ให้ความเข้มของสี ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยความสว่างพิเศษนี้ ช่วยให้ภาพคมชัด สีสันสดใส สวยงาม เหมาะสำหรับห้องเรียน ห้องประชุมขนาดใหญ่และหอประชุม แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความสว่างสูง 
  เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษ
  เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษของเอปสัน ให้ภาพที่คมชัด แม้ว่าเนื้อหาที่ฉาย มีความละเอียดต่ำ แต่ต้องฉายบนจอภาพขนาดใหญ่ ด้วยการประมวลผลข้อมูล แบบเฟรมต่อเฟรม ช่วยให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยังคงมีความคมชัดอยู่ตลอดเวลา


  ความละเอียด WUXGA ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD 
  เพิ่มประสบการณ์การรับชมที่ดีเยี่ยม ด้วยภาพที่มีความละเอียดสูงสุดและรูปไม่ผิดเพี้ยน ผ่านวิดีโอ ความคมชัดระดับ Full HD, Blu-ray และสื่อกราฟิกอื่นๆ ด้วยความละเอียด WUXGA, โปรเจ็คเตอร์ EB-Z9870Uช่วยให้มั่นใจได้ว่า ภาพที่ฉาย ผ่านจอภาพขนาดใหญ่ มีสีสันสดใส คมชัด เสมือนจริงและสมบูรณ์แบบที่สุด

  Frame Interpolation
  เพลิดเพลินกับการเล่นภาพที่คมชัดและให้ประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Frame Interpolation ของเอปสัน ที่สามารถลบภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวโดยการ ใส่เฟรมใหม่แทนเฟรมเดิม เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลกว่า

  ฟังก์ชั่นปรับสี
  ฟังก์ชั่นปรับสีสามารถปรับความมืด ความสว่าง ความอิ่มตัวของสี สำหรับแต่ละสีของ RGBCMY ให้ตรงกับความต้องการของคุณ ได้อย่างดีเยี่ยม

  ให้ภาพคมชัด สดใส มีชีวิตชีวา เสมือนจริงที่สุด
  ความแตกต่างของความสว่างจากภาพต่อภาพ ทำให้เกิดการสูญเสียรายละเอียดได้ คุณสมบัติ Auto Iris ของเอปสัน สามารถปรับความสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้อัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 15,000:1 ปรับภาพให้ชัดเจนขึ้นโดยอัตโนมัติ ทำงานร่วมกับ C2Fine โปรเจ็คเตอร์ EB-Z series นำเสนอภาพที่คมชัด มีชีวิตชีวาและให้ความสว่างสม่ำเสมอ เพื่อการนำเสนองานที่ราบรื่นขึ้น

 

การฉายภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง

  ฉายภาพ 360 และโหมดแนวตั้ง
  โหมดแนวตั้งแบบใหม่ คุณสามารถวางโปรเจ็คเตอร์ด้านข้างได้ โดยไม่ส่งผลกระทบ ต่อการทำงานของเครื่อง สามารถฉายภาพในแนวตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้คุณภาพของภาพเสียไป เหมาะสำหรับการฉายภาพโฆษณาและป้ายดิจิตอล

  และการฉายภาพ 360 คุณสามารถฉายภาพจากมุมต่างๆ ได้โดยไม่มีข้อจำกัด รวมถึงข้อจำกัดด้านพื้นที่

  เลนส์เพิ่มเติม (อุปกรณ์เสริม)
  โปรเจ็คเตอร์ EB-Z9870U ของเอปสัน นำเสนอเลนส์เพิ่มเติม 7 แบบ รวมถึงเลนส์มาตรฐาน และเลนส์ฉายภาพระยะสั้นแบบใหม่ ช่วยให้คุณสามารถซูมเข้าและฉายภาพในระยะสั้นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับทุกพื้นที่

  Wide Lens Shift*
  เพลิดเพลินกับการใช้งานที่ง่ายดายและเอนกประสงค์ของโปรเจ็คเตอร์ สามารถวางจอภาพด้วย lens shift ในแนวตั้งสูงถึง 60% และ lens shift ในแนวนอนสูงถึง 19%

  *Lens shift แตกต่างกันตามรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน และไม่สามารถใช้ได้กับเลนส์ฉายด้านหลัง

  Point Correction
  สามารถแก้ไขการผิดเพี้ยนของภาพในโปรเจ็คเตอร์เครื่องเดียวหรือแก้ไข แนวที่ไม่ตรงกันบนหน้าจอของโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่องได้โดยตรง ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถปรับความละเอียดได้อย่างรวดเร็วโดยการ ปรับจุดต่อจุดจากด้านขวาไปยังด้านซ้ายและจากด้านบนลงมาด้านล่าง โดยใช้ matrix สูงสุด 9 x 9

  ฉายภาพบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้
  สามารถฉายภาพบนพื้นผิวที่เป็นแนวระนาบได้ คุณสามารถฉายภาพที่สวยงาม ของคุณบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับ งานโฆษณาและการส่งเสริมการตลาด

  จอภาพแยก
  จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกัน บนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิผลมากขึ้น ในการประชุมแบบ video conference ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอ และผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถ แสดงได้พร้อมกัน

  3D Stacking
  สร้างภาพ 3D ความสว่างสูงบนจอภาพพร้อมกับ 3D polarizing plate kit เป็นอุปกรณ์เสริมโดยการวางซ้อน โปรเจ็คเตอร์ EB-Z series สองเครื่อง

น่าเชื่อถือและมีความทนทานสูง

  Lamp Relay

  ติดตั้งหลอดไฟคู่และฟังก์ชั่น relay คุณสามารถสลับไปมาระหว่างหลอดไฟ เพื่อประหยัดชั่วโมงการใช้งานและยืดอายุการใช้งานของหลอดไฟได้อีกด้วย ช่วยให้โปรเจ็คเตอร์ของคุณทำงานเต็มประสิทธิภาพและใช้งานได้ยาวนานขึ้น

  Dust-proof Engine

  Optical engine มีระบบการป้องกันที่สูงมาก ช่วยป้องกันฝุ่นผงเข้าไปในตัวเครื่อง ซึ่งจะทำให้คุณภาพของภาพลดลง ด้วยการออกแบบที่สามารถป้องกันฝุ่นผง และสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ไม่ให้เข้าไปในตัวเครื่องได้
  ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน
  ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยการวางแผ่นโลหะบนพื้นผิวด้านล่าง และใส่แผ่นเสริมแรงบนพื้นผิวด้านบน

 

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

  Rich Interface

  โปรเจ็คเตอร์ EB-Z9870U ของเอปสัน ใช้ได้กับอุปกรณ์ภายนอกที่หลากหลาย Interfaces ต่างๆ พอร์ตเพิ่มเติม รวมถึง HDBaseT, DVI-D และ SDI เหมาะสำหรับ ห้องขนาดใหญ่ HDBaseT สามารถฉายภาพวิดีโอความคมชัดระดับ Full HD, Audio และ Ethernet ที่มีต้นทุนต่ำผ่าน Cat 5e/6 สายเคเบิลยาวถึง 100 เมตร

  Web Control
  ด้วยการเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์ผ่านเครือข่าย ช่วยให้สามารถปรับและติดตั้ง โปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตได้

  ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

  ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพ ได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง ผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่ เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้ คุณสามารถควบคุมและป้องกัน การรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้ 

  EasyMP Monitor & Message Broadcasting

  ด้วย Easy MP Monitor, Software ตรวจสอบเครือข่ายของ Epson คุณสามารถ ตรวจสอบและควบคุมโปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจ็คเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการแจ้งเตือนอีเมล์เพื่อกำหนดอุปกรณ์แจ้งเตือนวิกฤตไว้ล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป

  ตอนนี้คุณสามารถส่งข้อความหรือประกาศ เป็นไฟล์ jpeg พร้อมกันไปยังหมายเลข เครื่องโปรเจ็คเตอร์ใดๆ บนเครือข่าย ทำให้โปรเจ็คเตอร์ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น เพื่อการ สื่อสารที่จำเป็นหรือแม้กระทั่งเหตุฉุกเฉิน


  Third-party Systems Integration

  Third-Party Systems Integration ที่ทันสมัย ให้การฉายภาพสะดวกและง่ายดายมากขึ้น ด้วย interface ที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้ไม่เพียงตอบสนองต่อระบบอนาล็อก แบบเดิมเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับระบบที่หลากหลายต่างๆ ได้รวมถึง Extron XTP Protocol, Crestron Room View, AMX Device Discovery และ PJLink

 

Auto Power On

  ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบ สัญญาณฉายภาพ เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนอของคุณ

 
 
 
 
   
TAGS HITS