• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-G6870

ให้ภาพสีสันสดใสและสว่างกว่า

  หลอดไฟ 380W ให้ความสว่างสูงถึง 7,000 lumens สามารถฉายภาพความละเอียดสูง ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับหอประชุมขนาดใหญ่ ห้องเรียนและห้องประชุม มาพร้อมระบบ optical engine ที่ทันสมัยของเอปสันช่วยให้ความเข้มของสีไม่ลดลงแม้ในห้องที่มี ความสว่างสูงก็ตาม คุณสามารถนำเสนอผลงานที่น่าประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยภาพ ที่มีสีสันสดใสภายใต้สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถ ในการจัดการสีของเอปสัน

Faroudja DCDi Cinema

  Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) Cinema คือเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพของวิดีโอและให้ภาพที่ดีเยี่ยม ออกแบบมาเพื่อ ขจัดภาพที่มีขอบไม่เท่ากัน ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนี้ ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพความคมชัด ลดเสียงรบกวนและสร้างภาพเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น คือเทคโนโลยีที่ได้รางวัลชนะเลิศ Emmy Award จาก National Academy of Television Arts and Sciences ในสหรัฐอเมริกาในปี 2001

DICOM Mode

  โหมดสีที่ผลิตภาพให้มีเงาที่ชัดเจน เหมาะสำหรับการฉายภาพ X-rays และภาพถ่าย ทางการแพทย์อื่นๆ*

  *โปรเจ็คเตอร์นี้ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่สามารถใช้สำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างแท้จริง

 

ใช้งานได้เอนกประสงค์

เพิ่มการเชื่อมต่อได้หลากหลาย

  โปรเจ็คเตอร์ EB-G6000 ของเอปสัน ใช้ได้กับ อุปกรณ์ภายนอกที่หลากหลาย พอร์ตเพิ่มเติม รวมถึง Displayport, HDBaseT และ HD-SDI* เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ HDBaseT สามารถ ฉายภาพวิดีโอความคมชัดระดับ Full HD, Audio และ Ethernet ที่มีต้นทุนต่ำผ่าน Cat 5e/6 สายเคเบิลยาวถึง 100 เมตร
  *ใช้ได้กับรุ่น EB-G6970WU เท่านั้น

 

Wide Lens Shift*

  เพลิดเพลินกับการใช้งานที่สะดวกง่ายดายและเอนกประสงค์ของโปรเจ็คเตอร์ สามารถวางจอภาพด้วย lens shift ในแนวตั้งสูงถึง 67% และ lens shift ในแนวนอนสูงถึง 30%
  *Lens shift แตกต่างกันตามรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน และไม่สามารถใช้ได้กับเลนส์ฉายด้านหลัง

 

เพิ่มความเสถียรด้วย Lens Shift Lock

  โดยการเลื่อน tab ที่อยู่เหนือเลนส์ไปยัง "lock" เฟืองภายในจะเคลื่อนย้ายเลนส์ ไปยังตำแหน่งที่แน่นหนา เพื่อป้องกันเลนส์เคลื่อนที่ระหว่างการฉายภาพ โดยเฉพาะเมื่อติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ในพื้นที่ลาดเอียง

Edge Blending

  สร้างงานนำเสนอที่น่าประทับใจบนจอภาพขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการรวมภาพหลายภาพเข้าด้วยกัน โดยใช้โปรเจ็คเตอร์สองเครื่อง หรือมากกว่านั้น ฟังก์ชั่น edge-blending ของเอปสัน ช่วยให้คุณสามารถ ควบคุมความสว่างตามขอบภาพทุกด้านและปรับความละเอียดให้สูงขึ้น เพื่อการฉายภาพแนวโค้งแบบไร้รอยต่อได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างภาพพาโนรามา ขนาดใหญ่ EB-G6870 เพิ่มความสามารถขึ้นอีกขั้น โดยการปรับระดับสีดำเพื่อทำให้ความโค้งตามขอบภาพชัดขึ้น 

ฉายภาพ 360

  ด้วยเอปสัน EB-G6770WU คุณสามารถฉายภาพจากมุมต่างๆ ได้โดยไม่มีข้อจำกัด รวมถึงข้อจำกัดด้านพื้นที่

เพิ่มจำนวนเลนส์ให้เหมาะกับทุกพื้นที่

  Epson EB-G6870 มาพร้อม เลนส์ 6 ชุด รวมถึงเลนส์มาตรฐาน แบบใหม่และเลนส์ซูมระยะใกล้ เลนส์ซูม ระยะใกล้สามารถซูมได้ถึง 1.2x ด้วยอัตราการฉายภาพเท่ากับ 0.64 ทำให้สามารถฉายภาพบนจอภาพ ขนาด 100 นิ้วด้วยระยะใกล้เพียง 1.3 เมตรเท่านั้น

Point Correction

  สามารถแก้ไขการผิดเพี้ยนของภาพในโปรเจ็คเตอร์เครื่องเดียวหรือแก้ไขแนวที่ไม่ตรงกันบนหน้าจอของโปรเจ็คเตอร์หลายเครื่องได้โดยตรง ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถปรับความละเอียดได้อย่างรวดเร็วโดยการปรับจุดต่อจุดจากด้านขวาไปยังด้านซ้ายและจากด้านบนลงมาด้านล่าง โดยใช้ matrix สูงสุด 9 x 9

Projection on Wide Curved and Corner Surfaces

  Fit your projection images perfectly even on non-flat surfaces. Create stunning projections on wide curved surfaces and corner walls, which are ideal for advertisements and marketing promotions.

จอภาพแยก

  จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกัน บนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกล สามารถแสดงพร้อมกันได้

สามารถวางซ้อนกันเพื่อการฉายภาพ Passive 3D ได้สว่างขึ้น

  Create high-brightness 3D images on screen using optional 3D hardware by stacking twoถึง the same models in the Epson EB-G6870

ออกแบบให้มีความทนทาน

บำรุงรักษาง่าย

  ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟและชุดกรอง ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องถอดโปรเจ็คเตอร์ออกจากเพดาน

  เปลี่ยนหลอดไฟได้ง่าย
  สามารถเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ หรือถอดโปรเจ็คเตอร์

  ง่ายในการเปลี่ยนแผ่นกรอง
  ระบบระบายอากาศที่ระบายความร้อน มาพร้อมกับชุดกรองชนิดรอยพับ ความหนาแน่นสูงและมีขนาดใหญ่ เพื่อป้องกันฝุ่นผงเข้าสู่โปรเจ็คเตอร์ ชุดกรองอากาศสามารถเปลี่ยนได้ง่าย โดยการเปิดฝาครอบด้านข้าง

อายุการใช้งานของโปรเจ็คเตอร์ยาวนาน

  รวมเทคโนโลยี C2Fine (Crystal Clear Fine) ที่เป็นลิขสิทธิ์ของเอปสัน จอภาพ LCD และระบบระบายความร้อนของเอปสัน โปรเจ็คเตอร์ Epson EB-G6870 สามารถรับประกันการใช้งานถึง* 15,000 ชั่วโมงหรือ 3 ปี (แล้วแต่ระยะไหนถึงก่อน) สำหรับการใช้งานต่อเนื่อง 24/7 ให้ภาพที่สว่างสดใสและคุณภาพสูง ทำงานด้วยเสียง ที่เงียบ เหมาะสำหรับห้องประชุม ห้องเรียน พิพิธภัณฑ์และสถานที่ประชุมต่างๆ

  *ภายใต้อุณหภูมิ 25 C ที่มีการเปลี่ยนหลอดไฟ
 
 
 
 
   
TAGS HITS