• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-97H

All-in-One ที่มีประสิทธิภาพ

  ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
  ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่องผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อแายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้ คุณสามารถควบคุมและป้องกันการรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้

 

  ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
  เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อและความยืดหยุ่นด้วยเชื่อมต่อ Wi-Fi* สามารถแบ่งปันหรือส่งข้อความจากไฟล์บน Smart Devices ของคุณได้ง่าย โดยใช้ application "Epson iProjection" เพื่อการฉายภาพที่สวยงามและราบรื่น และด้วยอุปกรณ์ยึด LAN Adaptor แบบไร้สาย ช่วยให้การส่งสัญญาณ มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  *ต้องใช้ Wireless LAN Adaptor ELPAP07

 

  Epson iProjection
  ด้วย iProjection application สามารถฉายภาพแบบไร้สายได้จาก Smart Devices ของคุณได้และฟังก์ชั่น "QR Code Reader"* แบบใหม่ ช่วยให้การเชื่อมต่อ แบบไร้สายทำงานได้ง่ายขึ้น โดยการอ่าน QR code ที่ฉายบนจอภาพจาก Smart Devices ของคุณ


  * iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อ ที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน  

 

  อัตราส่วนความคมชัดสูง
  เพิ่มสีสันสดใสให้งานนำเสนอของคุณด้วยความสว่างสูง2,700 lumens and a อัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 10000:1 ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

 

  ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
  นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู แบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดายและแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด

  ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องปรับภาพเองด้วยมือให้ยุ่งยากอีกต่อไป และช่วยให้ไม่ขัดจังหวะการนำเสนองานของคุณด้วย

  คุณสมบัตินี้ ช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้งโดยโปรเจ็คเตอร์ พร้อมปรับภาพอัตโนมัติทันที

 

  การเชื่อมต่อที่หลากหลาย
  คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกการเชื่อมต่อได้หลายวิธี รวมถึง HDMI, VGA และ LAN มาพร้อมช่องเสียบ HDMI ซึ่งเป็น MHL-enabled* เพื่อการใช้งานรูปแบบดิจิตอล

  เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จ Smart Device ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

 

  เปลี่ยนทิศทางการระบายอากาศแบบใหม่
  ช่องระบายอากาศถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า เพื่อป้องกันการสัมผัสกับไอร้อน โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนโต๊ะที่แคบ ช่วยให้ผู้ชมมีสมาธิกับงานนำเสนอได้อย่างเต็มที่ แม้จะนั่งอยู่ ด้านข้างหรือด้านหลังของโปรเจ็คเตอร์ก็ตาม

 

  จอภาพแยก
  จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกัน บนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกล สามารถแสดงพร้อมกันได้ และระบบ Digital x Digital compatibility ทำให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

  คุณภาพเสียงอันทรงพลัง
  ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมแม้ในห้องที่มีขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงภายนอกเพิ่มเติม ช่วยคุณประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  เปลี่ยนหลอดไฟได้ง่าย
  ด้วยฝาครอบหลอดไฟที่ติดตั้ง อยู่ด้านบนของโปรเจ็คเตอร์ คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและไม่ต้อง ถอดโปรเจ็คเตอร์ออกจากเพดาน

 

  Firmware Updates
  สามารถอัพเดท Firmware ของโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องนำเครื่องไปยังศูนย์บริการ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เมื่อต้องการอัพเดทซอฟต์แวร์ สามารถอัพเดทผ่านเครือข่าย LAN หรือผ่านการเชื่อมต่อ USB-B ได้อีกด้วย

 

  Auto Power On
  ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบสัญญาณฉายภาพผ่านสายเคเบิล VGA เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนอของคุณ

 

คุณสมบัติประหยัดค่าใช้จ่าย

  อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน
  ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนาน10,000 ชั่วโมงในโหมด ประหยัดพลังงาน ทำให้การเปลี่ยนหลอดไฟน้อยลง ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

 

  ชุดกรองอากาศ
  ด้วยรอบการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศมากกว่า 10,000 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้การบำรุงรักษาชุดกรองอากาศน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

   ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่http://global.epson.com/SR/environment.
 
 
 
 
   
TAGS HITS