• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-965

เปรียบเทียบโปรเจคเตอร์รุ่นต่างๆ ใน Series

  ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง 
  ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่องผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว 

  เครื่องคอมพิวเตอรหลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้ คุณสามารถควบคุมและป้องกันการรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้ 

 

  ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
  เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อและความยืดหยุ่นด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi* สามารถแบ่งปันหรือส่งข้อความจากไฟล์บน Smart Devices ของคุณได้ง่าย โดยใช้ application "Epson iProjection" เพื่อการฉายภาพที่สวยงามและราบรื่น 

   

  Epson iProjection 
  ด้วย iProjection application สำหรับทั้ง iOS และ Android สามารถฉายภาพแบบไร้สายจาก Smart Devices ของคุณได้ ด้วยคุณสมบัติที่รองรับไฟล์ในรูปแบบต่างๆ และยังสามารถแสดงเนื้อหาบน Smartphone ของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานบนจอภาพแบบสัมผัสอื่นๆ เช่น การสไลด์เพื่อเปลี่ยน หน้าจอ และการบีบเพื่อซูมเข้าหรือออก 

  * iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน
   

   

  อัตราส่วนความคมชัดสูง
  เพิ่มสีสันสดใสให้งานนำเสนอของคุณด้วยอัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 10,000:1 ช่วยให้ผู้ชมสามารถชมการนำเสนองานด้วยความคมชัด หรืองานที่มีรายละเอียดมาก 

   

  ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
  นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดายและแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด 

  ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องปรับภาพเองด้วยมือให้ยุ่งยากอีกต่อไป และช่วยให้ไม่ขัดจังหวะการนำเสนองานของคุณ ด้วยคุณสมบัตินี้ ช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้งโดยโปรเจ็คเตอร์ พร้อมปรับภาพอัตโนมัติทันที 

   

  การเชื่อมต่อ HDMI
  ด้วยช่องเสียบ HDMI ภายในตัวเครื่อง ช่วยให้การส่งภาพดิจิตอลและเสียงทำได้ อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพลิดเพลินกับภาพและเสียงคุณภาพสูงผ่านสายเคเบิล เพียงเส้นเดียว ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล ภาพที่ฉายมีความคมชัดและชัดเจนแม้จะฉายจากรุ่น SVGA ก็ตาม 

   

  แสดงภาพโดยตรงจาก USB
  รับชมภาพจากไฟล์ JPEG, BMP, PNG หรือ GIF Slideshow โดยไม่ใช้ เครื่องคอมพิวเตอร์ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เข้ากับพอร์ต USB ของโปรเจ็คเตอร์ 

   

  ลำโพงอันทรงพลังขนาด 16 วัตต์
  โปรเจ็คเตอร์เครื่องนี้ มาพร้อมกับลำโพงอันทรงพลังขนาด 16 วัตต์ เพื่อให้เสียงที่ชัดเจน ทั้งเสียงพูดหรือเสียงเพลงถูกถ่ายทอดไปยังผู้ชมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่จำเป็นต้องเตรียมลำโพงภายนอก

   

  A/V Mute Lens Shutter
  จัดการกับสิ่งที่กำลังฉายได้ง่ายดายโดยการเลื่อน A/V Mute Lens Shutter จะทำให้จอภาพเป็นสีดำ ปิดภาพและเสียงทั้งหมดทันที คล้ายกับการนำโปรเจ็คเตอร์เข้าสู่โหมด "Sleep" 

  ใช้ A/V Mute Timer เพื่อหลีกเลี่ยงการฉายภาพที่ไม่จำเป็น เมื่อโหมดนี้ "เปิด" โปรเจ็คเตอร์จะปิดเองโดยอัตโนมัติ ถ้า A/V Shutter ปิดเป็นเวลา 30 นาที ช่วยยืดอายุการใช้งานของหลอดไฟและช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงาน 

   

  อุปกรณ์รับสัญญาณ Infrared
  ด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณ Infrared ที่มีทั้งด้านหน้าและด้านหลังของโปรเจ็คเตอร์ ช่วยให้คุณใช้รีโมทคอนโทรลได้ง่ายขึ้น โดยคุณสามารถวางโปรเจ็คเตอร์จากที่ใดก็ได้ เพื่อการนำเสนอแบบไร้รอยต่อ 

   

  การเชื่อมต่อที่สะดวกสบายกับ Document Camera 
  เชื่อมต่อโดยตรงไปยัง Document Camera ของเอปสันได้สะดวกง่ายดาย ผ่านสายเคเบิล USB/HDMI โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ เปลี่ยนแปลงวิธีการนำเสนอของคุณได้อย่างดีเยี่ยม 

  เพียงวางวัสดุที่นำเสนอไว้ใต้กล่อง และขยายภาพตามความต้องการสมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชั้นเรียนและสำนักงาน 

   

  เปลี่ยนทิศทางการระบายอากาศแบบใหม่
  ช่องระบายอากาศถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า เพื่อป้องกันการสัมผัสกับไอร้อน โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนโต๊ะที่แคบ ช่วยให้ผู้ชมมีสมาธิกับงานนำเสนอได้อย่างเต็มที่ แม้จะนั่งอยู่ด้านข้างหรือด้านหลังของโปรเจ็คเตอร์ก็ตาม 

 

ออกแบบสำหรับทุกคน

  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  ลดการใช้พลังงานและลดชิ้นส่วนที่ผลิตเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้ การจัดการกับโปรเจ็คเตอร์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ การประหยัดพลังงานโดยใช้โหมด "ECO" และฟังก์ชั่นการหรี่หลอดไฟ ซึ่งทำให้คุณสามารถปรับความสว่างและช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม 

  เมื่อ "เปิด" Sleep Mode โปรเจ็คเตอร์จะเข้าสู่การกำหนดค่าความสว่างที่ต่ำมาก ถ้าไม่มีสัญญาณตรวจพบเป็นเวลา 5 นาที ช่วยลดกำลังไฟได้มากถึง 70% 

 

  Colour Universal Design
  การพัฒนาคำนึงถึงคนที่มีการมองภาพและสีแตกต่างกัน Colour Universal Design (CUD) ใช้เฉดสี ที่สามารถระบุและแยกความแตกต่างได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น ข้อมูลที่สำคัญสามารถนำเสนอได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ด้วยระบบการออกแบบที่ปรับตามผู้ใช้งาน ทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์ แผงควบคุมและไฟ LED สามารถมองเห็นได้ง่าย ช่วยให้ทุกคนสามารถใช้งานโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

Environmentally-Friendly


 
 
 
 
   
TAGS HITS