• TV Search
  • Projector Search
EPSON | EB-420

ให้งานนำเสนอที่มีคุณภาพแม้ในระยะใกล้

ขนาดจอภาพที่น่าประทับใจแม้ในระยะใกล้

Epson EB-420/430 ใช้เลนซที่มีความแม่นยำสูง ขนาดใหญ่พิเศษ ทำให้สามารถ ฉายภาพขนาด 60 นิ้วจากระยะเพียง 61 เซนติเมตร ด้วยระยะโฟกัสที่สั้นของ โปรเจคเตอร์ทำให้ตำแหน่งในการวาง มีความยืดหยุ่นมากขึ้น สามารถใช้พื้นที่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กและชั้นเรียน

 


ช่วยลดการรบกวนจากแสงเงา

Short focus lens ของโปรเจคเตอร์ ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายจอภาพอย่างอิสระระหว่างการนำเสนอ โดยแทบจะไม่มีเงาใดๆ บนจอภาพ การนำเสนองานจึงมีความชัดเจนและไม่มีสิ่งกีดขวาง ทำให้ไม่เสียสมาธิและมุมมองของผู้ชม


แสงสะท้อนลดลง

เมื่อคุณยืนอยู่ด้านหน้าของจอภาพ แสงจากโปรเจคเตอร์จะส่องไปยังใบหน้าของคุณ การลดลงของแสงสะท้อน ทำให้คุณสนทนาได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถสบตากับผู้ชมได้อย่างมีชีวิตชีวา

 

เพิ่มการสนทนาของคุณให้ดีขึ้นด้วยระบบเสียงอันทรงพลัง


ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง

ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่องอันทรงพลัง ให้คุณภาพเสียงที่ดี เพื่อสนับสนุนงานนำเสนอของคุณ โปรเจคเตอร์เครื่องนี้ให้เสียงอย่างชัดเจนแม้ในห้องประชุมขนาดใหญ่

 


ระบบส่งสัญญาณและเสียงแบบไร้สาย

คุณสามารถเชื่อมต่อโปรเจคเตอรเครื่องนี้แบบไร้สายผ่านระบบ Wireless Lan ของคอมพิวเตอร์ โดยสามารถส่งได้ทั้งงานนำเสนอ และเสียงผ่านเครื่องโปรเจคเตอร์พร้อมกัน

 


เพิ่มคุณภาพงานนำเสนอของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ เช่น PCs, HDMI, LAN cables และไมโครโฟน, โปรเจคเตอร์เครื่องนี้สามารถปรับให้เข้ากับการตั้งค่าอื่นๆ คุณสามารถใช้การสนทนาจากแหล่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มคุณภาพงานนำเสนอของคุณ

 


ตรวจสอบและควบคุมโปรเจคเตอร์ของคุณ ทั้งหมดผ่านคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว

ด้วย Easy MP Monitor ซอฟต์แวร์ตรวจสอบเครือข่ายที่เป็นลิขสิทธิ์ของเอปสัน คุณสามารถตรวจสอบโปรเจคเตอรทั้งหมดของคุณและทำให้เครื่องทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด การควบคุมจากระยะไกลและโปรแกรม การแจ้งเตือนทาง Email เพื่อแจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญล่วงหน้า เช่น อุปกรณไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป

 

เพิ่มการติดต่อสื่อสารในการนำเสนองานของคุณ

ด้วยการใช้ ELPIU03 Interactive Unit* เป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อการติดต่อสื่อสารที่สะดวกง่ายดาย เพียงติดตั้งอุปกรณ์ที่ด้านบนของโปรเจคเตอร์เครื่องนี้ ก็สามารถควบคุมการติดต่อสื่อสาร และยังช่วยลดการรบกวนจากเงา และอื่นๆได้

* ELPIU03 เป็นอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับโปรเจคเตอร์ short-throw ของเอปสัน 
ถ้าไม่ใช้ ELPMB27 wall mount จำเป็นต้องใช้ ELPPT04 attachment plate

 

วิธีการติดตั้ง

การติดตั้งโปรเจคเตอร์มี 2 วิธี: คือติดตั้งกับผนังและเพดาน ทั้งสองวิธีทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น เพื่อเตรียมตัวสำหรับงานนำเสนอของคุณ

 

ขยายพื้นที่แห่งการเรียนรู้แบบ Interactive

โปรเจคเตอร์เครื่องนี้ทำงานได้เกือบทุกพื้นที่ ทำให้สามารถ ใช้เนื้อที่ว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอนนี้คุณสามารถเปลี่ยนไวท์บอร์ด กระดานดำหรือผนังใดๆ ที่มีอยู่แล้วในห้อง ให้เป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้แบบ Interactive และช่วยลดความจำเป็นที่ต้องใช้ไวท์บอร์ดได้อีกด้วย

 

สนุกสนานกับการเรียนรู้แบบ Interactive

สนุกสนานกับการสื่อสารของคุณด้วยปากกา Interactive ของเอปสัน มันทำงานเหมือนเม้าสของคอมพิวเตอร์ สามารถเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นไวท์บอร์ดและควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยการ สัมผัสจอภาพโดยตรง สามารถควบคุมโปรเจคเตอร์จากระยะต่างๆได้ ทำให้คุณมีอิสระในการติดต่อสื่อสารกับทั้งจอภาพโปรเจคเตอร์และผู้ชมของคุณจากบริเวณใดก็ได้ภายในห้อง


 
 
 
 
   
TAGS HITS