• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-1930

ภาพคมชัดด้วย Accurate Details

 • Farouja DCDi - กำจัดเส้นหยัก

  Epson EB-1930 มีคุณสมบัติ Farouja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) Cinema chipset คือเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพของวิดีโอ และให้ภาพที่ดีเยี่ยมโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม Farouja DCDi พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดเส้นหยักโดยเฉพาะ ช่วยให้งานนำเสนอวิดีโอของคุณ มีความคมชัดตลอดเวลา

 

 • Farouja DCDi - เพิ่มความคมชัด

  เพิ่มความลึกมากขึ้น ทำให้การมองเห็นมีมิติเพิ่มขึ้น ช่วยดึงดูดความสนใจของงานนำเสนอให้ดีขึ้น ด้วยการเพิ่ม TrueLife, เทคโนโลยีที่เพิ่มความคมชัดโปรเจ็คเตอร์สามารถแสดงและช่วยเพิ่มการเปลี่ยนแปลง เช่น ผิวหนัง ฝ้า กระ และเส้นผม เพื่อสร้างภาพและความคมชัดที่ดีเยี่ยมของงานนำเสนอ ช่วยเพิ่มความสนใจมากขึ้น ด้วยวิดีโอที่ให้ภาพเสมือนจริงที่สุด 

 

 • DICOM SIM Mode 

  โหมดสีที่ผลิตภาพให้มีเงาที่ชัดเจน เหมาะสำหรับการฉายภาพ X-rays และภาพถ่ายทางการแพทย์อื่นๆ*

  *ไม่ใช่สำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างแท้จริง

 

การจัดการเครือข่ายเพื่อให้ใช้งานง่าย

 • EasyMP Monitor 

  ด้วย EasyMP Monitor, Software ตรวจสอบเครือข่ายของ Epson คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมโปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด 

  คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจ็คเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการแจ้งเตือนอีเมล์เพื่อกำหนดอุปกรณ์แจ้งเตือนวิกฤตไว้ล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป

 

 • Message Broadcasting

  ตอนนี้คุณสามารถส่งข้อความหรือประกาศเป็นไฟล์ jpeg พร้อมกันไปยังหมายเลขเครื่องโปรเจ็คเตอร์ใดๆ บนเครือข่าย ทำให้โปรเจ็คเตอร์ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น เพื่อการสื่อสารที่จำเป็นหรือแม้กระทั่งเหตุฉุกเฉิน

 

นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพด้วยโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว

 • จอภาพแยก

  จอภาพแยก inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกัน บนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิผลมากขึ้น ในการประชุมแบบ video conference ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอ และผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถแสดงได้พร้อมกัน 

 

เพิ่มความสะดวกในการนำเสนองาน โดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์

 • Epson iProjection (จำเป็นต้องเชื่อมต่อ LAN แบบมีสาย เข้ากับ Access Points ของ LAN แบบไร้สาย)

  iProjection โปรแกรมที่ใช้สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายผ่าน iOS และ Android จากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา* คุณสมบัตินี้รองรับไฟล์ต่างๆ และให้คุณสามารถนำเสนองานบน Smart Phone ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้งานบนหน้าจอสัมผัสอื่นๆ ได้อีก เช่น การเปิดหน้าเว็บและการซูมเข้าหรือออกได้ 

  *โปรแกรม iProjection, ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลจากโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, ฟังก์ชั่นการกระจาย, การถ่ายโอนเสียง, การโอนย้ายไฟล์, หยุดการเชื่อมต่อและการเข้ารหัสการโอนข้อมูล

 

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 
 
 
 
   
TAGS HITS