• TV Search
 • Projector Search
EPSON | EB-1975W

สะดวกสบายด้วยการฉายภาพ Mirroring แบบไร้สาย

  ฉายเนื้อหาแบบไร้สายผ่านอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาและแล็บท็อปได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องติดตั้ง Software ด้วย Intel WiDi/Miracast* เทคโนโลยีที่สามารถ ส่งไฟล์ข้อมูลวิดีโอที่มีความคมชัดระดับ Full HD พร้อมเสียงแบบไร้สาย จากเครื่อง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาของคุณ ลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อ และลดปัญหาในการตั้งค่า พร้อมทั้งรองรับ screen mirroring** ช่วยให้การฉายภาพ จากแท็บเล็ตและแล็บท็อปของคุณง่ายดายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

  *ขณะเปิดใช้ฟังก์ชั่น WiDi/Miracast คุณสมบัติเครือข่ายอื่นๆ จะไม่สามารถทำงานได้

 

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

  ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว 

  คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอ ของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิม และยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI input ได้อย่างดี อีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI input terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL - enabled for the mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android

  เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหา บนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จ อุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ของคุณได้ และควบคุม โดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์ 

  iProjection

  iProjection โปรแกรมที่ใช้สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายผ่าน iOS และ Android จากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา** คุณสมบัตินี้รองรับไฟล์ต่างๆ และให้คุณสามารถ นำเสนองานบน Smart Phone ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้งานบนหน้าจอ สัมผัสอื่นๆ ได้อีก เช่น การเปิดหน้าเว็บและการซูมเข้าหรือออกได้

  *โปรแกรม iProjection, ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลจากโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, ฟังก์ชั่นการกระจาย, การถ่ายโอนเสียง, การโอนย้ายไฟล์, หยุดการเชื่อมต่อและการเข้ารหัสการโอนข้อมูล

 

ฉายภาพได้เอนกประสงค์และเพิ่มความยืดหยุ่นในการตั้งค่า

  จอภาพแยก

  จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา เพื่อแสดงภาพแยกกัน บนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิผลมากขึ้น ในการประชุมแบบ video conference ภาพและเนื้อหาในการนำเสนอ และผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถ แสดงได้พร้อมกัน

  EasyMP Monitor

  ด้วย Easy MP Monitor, Software ตรวจสอบเครือข่ายของ Epson คุณสามารถ ตรวจสอบและควบคุมโปรเจ็คเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจ็คเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการแจ้งเตือนอีเมล์เพื่อกำหนดอุปกรณ์แจ้งเตือนวิกฤตไว้ล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป Serial Number ของโปรเจ็คเตอร์ แต่ละเครื่องสามารถเข้าถึงระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อ LAN/Serial ได้อย่างดีเยี่ยม 

  ไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์

  บันทึกไฟล์ของคุณ เช่น JPEG, PDF, GIF, PNG, BMP, Motion JPEG และ FS ไปยังอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB แล้วใส่เข้าไปในโปรเจ็คเตอร์โดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถนำข้อมูลมาใช้โดยไม่มีต้องใช้เครื่อง คอมพิวเตอร์อีก 

  ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

  ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพ ได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง ผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่ เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้ คุณสามารถควบคุมและป้องกัน การรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้
  ปรับโฟกัส

  ด้วยปุ่ม Focus Help คุณสามารถปรับโฟกัสได้อย่างง่ายดาย โดยการมองที่ตัวเลขและกราฟวัด บนจอภาพระหว่างการปรับ 
  ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งและแนวนอน

  นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมู แบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดายและแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด 

  ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็น ต้องปรับภาพเองด้วยมือให้ยุ่งยากอีกต่อไป และช่วยให้ไม่ขัดจังหวะการนำเสนองาน ของคุณด้วย คุณสมบัตินี้ ช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้ง โดยโปรเจ็คเตอร์พร้อมปรับภาพอัตโนมัติทันที
  ปรับภาพให้พอดีกับหน้าจอ

  ในกรณีที่ภาพขยายออกนอกกรอบของจอภาพหรือไวท์บอร์ด ให้กดปุ่ม "Screen Fit" เพื่อปรับกรอบภาพอัตโนมัติตามขอบของจอภาพ

คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า

  มาพร้อมกับลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลิน กับคุณภาพเสียงแบบไดนามิคได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ ถึงแม้จะอยู่หลังห้องก็ตาม

 

ภาพคมชัดด้วย Accurate Details

  ภาพคมชัด ให้งานนำเสนอที่น่าประทับใจ

  ให้ความสว่าง 5,000 lm และอัตราส่วนความคมชัด 10,000:1 ไม่จำเป็นต้องปิดม่านหรือปิดไฟระหว่างการนำเสนองานอีกต่อไป โปรเจ็คเตอร์มีคุณสมบัติการประมวลผลของภาพสูง ให้ภาพที่สวยงาม แม้ในห้องประชุมที่มีแสงจ้า ช่วยให้ผู้ร่วมประชุมมีสมาธิมากขึ้น

  Farouja DCDi - กำจัดเส้นหยัก

  EB-1975W มีคุณสมบัติ Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) Cinema chipset คือเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพ ของวิดีโอและให้ภาพที่ดีเยี่ยมโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม Faroudja DCDi พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดเส้นหยักโดยเฉพาะ ช่วยให้ งานนำเสนอวิดีโอของคุณมีความคมชัดตลอดเวลา 
  Farouja DCDi - เพิ่มความคมชัด

  เพิ่มความลึกมากขึ้น ทำให้การมองเห็นมีมิติเพิ่มขึ้น ช่วยดึงดูดความสนใจ ของงานนำเสนอให้ดีขึ้น ด้วยการเพิ่ม TrueLife, เทคโนโลยีที่เพิ่มความคมชัด โปรเจ็คเตอร์สามารถแสดงและช่วยเพิ่มการเปลี่ยนแปลง เช่น ผิวหนัง ฝ้า กระ และเส้นผม เพื่อสร้างภาพและความคมชัดที่ดีเยี่ยมของงานนำเสนอ ช่วยเพิ่ม ความสนใจมากขึ้น ด้วยวิดีโอที่ให้ภาพเสมือนจริงที่สุด
  DICOM SIM Mode

  โหมดสีที่ผลิตภาพให้มีเงาที่ชัดเจน เหมาะสำหรับการฉายภาพ X-rays และภาพถ่ายทางการแพทย์อื่นๆ

 

ใช้งานง่าย

  Auto Power On

  ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบ สัญญาณฉายภาพผ่านสายเคเบิล VGA เพิ่มความสะดวกง่ายดาย ในการนำเสนอของคุณ
  Firmware Updates

  สามารถอัพเดท Firmware ของโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้อง นำเครื่องไปยังศูนยบริการ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เมื่อต้องการอัพเดท สามารถอัพเดทผ่านเครือข่าย LAN หรือผ่านการเชื่อมต่อ USB-B ได้ด้วย 
  หลอดภาพอายุการใช้งานยาวนาน

  ด้วยหลอดภาพอายุการใช้งานนานถึง 4,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้ความถี่ในการเปลี่ยนหลอดภาพน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม 
  แผ่นกรองอากาศสามารถทำความสะอาดได้

  แผ่นกรองอากาศที่สามารถทำความสะอาดได้ หมายถึงการกรองอากาศของโปรเจ็คเตอร์ สามารถถอดทำความสะอาดได้ตามระยะเวลา ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย รอบการบำรุง รักษาของ ELPAF41 เท่ากับ 5,000 ชั่วโมง

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ปรับความสว่างอัตโนมัติ

  ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับ ความสว่างอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่าง ของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณ ประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถปิด/เปิดได้เอง ตามความต้องการของคุณ
  ฟังก์ชั่นกำหนดเวลา

  ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยฟังก์ชั่นการกำหนดเวลา ของโปรเจ็คเตอร์ คุณสามารถกำหนดค่าโปรเจ็คเตอร์ให้เปิดและปิด โดยอัตโนมัติตามเวลาที่กำหนดในแต่ละวัน

 
 
 
 
   
TAGS HITS