• TV Search
  • Projector Search
Samsung | 82" | QA82Q900R
Samsung รุ่น 82Q900R QLED 8K TV ขนาด 82 นิ้ว QA82Q900RBKXXT QA82Q900 82Q900 Q900R Q900 Q9 ราคา ซื้อ ซัมซุง | LCDTVTHAILAND


คุณสมบัติเด่น 4 ข้อ
1. ความละเอียดระดับ 8K อย่างแท้จริง 
เผยมิติใหม่แห่งความสมจริงด้วยความละเอียด 8K

2. 8K AI Upscaling 
เปลี่ยนสิ่งที่คุณชื่นชอบให้เป็น 8K ด้วย AI Upscaling

3. Quantum Processor 8K 
อัจฉริยภาพอันทรงพลังที่สร้างความสมจริงสมบูรณ์แบบฉากต่อฉากแบบเรียลไทม์

4. Quantum HDR 32X 
สัมผัสรายละเอียดที่แท้จริงผ่าน HDR ที่เหนือความคาดหมายด้วยความสุดยอดของ 8K

ดื่มด่ำกับความละเอียด 8K ที่แท้จริง
Samsung QLED 8K Q900R นำคุณไปสู่ความสมจริงที่ไม่สิ้นสุด ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ากำลังก้าวเดินไปพร้อมกับฉากแต่ละฉากที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่แม่นยำจนคุณแทบจะเอื้อมมือสัมผัสได้ นี่คือมิติใหม่ด้านคุณภาพของภาพด้วยความละเอียดสูงขั้นสุดยอด

ความละเอียด 33 ล้านพิกเซลที่คุณต้องตะลึง
ความละเอียด 8K คืออะไรกันแน่ มันคือความละเอียดสูงขั้นสุดยอดที่สูงกว่า 4K UHD 4 เท่าและสูงกว่า FHD ถึง 16 เท่า ด้วยจำนวนพิกเซลที่มากกว่า 33 ล้านพิกเซล Samsung QLED 8K Q900R มอบประสบการณ์การรับชมที่ไร้จุดพิกเซลให้เห็นได้อย่างน่าทึ่ง นั่นคือความละเอียด 8K ที่แท้จริง

สัมผัสความลุ่มลึกที่ลึกกว่าเดิม
สัมผัสความลุ่มลึกของภาพได้ในรูปแบบใหม่อย่างสิ้นเชิง ความละเอียดสูงของ Samsung QLED 8K Q900R ช่วยให้คุณเห็นแม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ ในแต่ละฉาก คุณจึงสามารถสัมผัสได้ถึงความลุ่มลึกและความสมจริงยิ่งกว่าเดิมด้วยความสมจริง 8K รูปแบบใหม่นี้

รับชมความสมจริงที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
Samsung QLED 8K Q900R มอบความคมชัดที่คุณถวิลหาในหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม โดยไร้ซึ่งจุดพิกเซลให้เห็นไม่ว่าคุณจะอยู่ใกล้กับทีวีมากแค่ไหนก็ตาม เชิญสำราญไปกับความสมจริงที่แท้จริงได้แล้ว

ความแม่นยำช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบ
Direct Full Array 16X
ยินดีต้อนรับสู่นิยามแห่งความแม่นยำรูปแบบใหม่ สัมผัสรายละเอียดที่คมชัดอย่างแท้จริงด้วย Direct Full Array 16X ที่ทำให้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ ด้วยการควบคุมแสงพื้นหลังที่แม่นยำ ที่คุณจะได้เห็นความลุ่มลึกอันน่าเหลือเชื่อในแต่ละฉาก เตรียมพร้อมรับประสบการณ์การรับชมขั้นสุดยอดได้แล้ว


สัมผัสกับ HDR ที่เกินความคาดหมายด้วยความสุดยอดของ 8K Quantum HDR 32X
Quantum HDR 32X ของ QLED นำเสนอไดนามิก HDR ที่ปรับตัวเข้ากับแต่ละฉากและช่วยเผยให้เห็นสิ่งที่ผู้กำกับต้องการนำเสนอต่อผู้รับชมได้ รับชมความสมจริงที่ปรากฏบนหน้าจอของคุณ

สัมผัสกับ HDR ที่เกินความคาดหมายด้วยความสุดยอดของ 8KPlay video

ชมทุกอย่างได้อย่างสมจริงในหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม ที่คุณจะได้สัมผัสกับทุกประตู รู้สึกถึงแรงระเบิด และเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ด้วยอย่างใกล้ชิดแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ชมภาพสวยงามไม่ว่าจะนั่งตรงไหนก็ตาม
คุณไม่จำเป็นต้องนั่งให้ตรงกับหน้าจอของทีวีอีกต่อไป Ultra Viewing Angle ของ QLED ช่วยกระจายแสงอย่างสม่ำเสมอและลดแสงรั่วเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สุดยอดจากทุกมุม ที่เปลี่ยนที่นั่งทุกจุดให้กลายเป็นตำแหน่งรับชมที่ดีที่สุดได้

หน่วยประมวลผลอันน่าทึ่งที่ขับเคลื่อนทุกสิ่ง
Quantum Processor 8K
สัมผัส Quantum Processor 8K ของ QLED ที่ใช้อัลกอริทึมการอัปสเกลที่ไม่เหมือนใครเพื่อมอบภาพที่ชัดขึ้น พร้อมปรับความสว่างของหน้าจอและเสียงเพื่อให้เข้ากับห้องของคุณและฉากที่แสดงอยู่ในหน้าจอ นี่คือหน่วยประมวลผลอันทรงพลังของ QLED ที่ช่วยมอบความละเอียดที่เหนือชั้นและประสบการณ์อันน่าทึ่ง

หน่วยประมวลผลอันน่าทึ่งที่ขับเคลื่อนทุกสิ่ง
8K AI Upscaling
AI Upscaling ช่วยนำคุณไปสู่โลกอีกใบ QLED ใช้แมชชีนเลิร์นนิงที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อลดความหยาบของภาพ คืนรายระเอียดที่หายไป และยังช่วยให้ขอบของวัตถุและตัวหนังสือคมชัดขึ้นอีกด้วย เพื่อให้คุณได้รับชมคอนเทนต์ด้วยความละเอียดที่เกือบเทียบเท่า 8K ได้

Intelligent Mode
สภาพแวดล้อมในห้องของคุณนั้นเปลี่ยนแปลงได้ ทีวีของคุณจึงต้องรู้จักปรับตัว Intelligent Mode ของ QLED สามารถปรับความสว่างและระดับเสียง ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถปรับเสียงให้เข้ากับคอนเทนต์ในทีวี เช่น ทำให้เสียงพูดชัดเจนขึ้นขณะดูรายการข่าว และทำให้เสียงของนักร้องฟังดูโดดเด่นขึ้นกว่าเสียงฉากหลังของคอนเสิร์ต

รับชมภาพผ่านทีวีที่ไม่ธรรมดา
ดูว่า Samsung QLED 8K Q900R สามารถยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณอย่างไรได้ด้วยตัวคุณเอง จากสุดยอดความงดงามและสไตล์ของมันเอง

รับชมภาพผ่านทีวีที่ไม่ธรรมดา
ดีไซน์ที่ประณีตบรรจงในทุกมุมมอง

One Invisible Connection
ตอนนี้ คุณสามารถรวมสายทุกอย่าง (รวมถึงสายไฟ) ไว้ในสายที่แทบมองไม่เห็นเพียงเส้นเดียว One Invisible Connection ใหม่ช่วยให้คุณสามารถขจัดอุปกรณ์ต่าง ๆ ออกไปจากสายตาคุณด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับ One Connect Box ได้เวลาจัดวางอุปกรณ์ในห้องของคุณใหม่ด้วย Samsung QLED 8K Q900R แล้ว

ลืมหน้าจอว่างเปล่าไปได้เลย
Ambient Mode
ทุกอย่างนั้นไม่หยุดนิ่งแม้จะปิด QLED แล้วก็ตาม Ambient Mode ช่วยให้ QLED ผสมผสานไปกับการตกแต่งบ้านของคุณเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ แทนที่จะเป็นจอสีดำเหมือนทีวีทั่วไป คุณจะได้เห็นภาพที่มีความหมายต่าง ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการตั้งค่าที่ง่ายดายและตัวเลือกอันมากมาย

Décor
ตั้งพื้นหลังของหน้าจอให้เข้ากับการตกแต่งห้องของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Info
ข้อมูลข่าวสาร 
คุณสามารถแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ เช่น เวลาและวันที่ ให้อยู่บนฉากหลังที่งดงาม

อัลบั้มของฉัน
แสดงผลภาพถ่ายโปรดทั้งหมดของคุณได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ ให้ทีวีเป็นแกลเลอรีส่วนตัวของคุณ

งานศิลปะ
คนรักงานศิลปะสามารถเพลิดเพลินกับศิลปะงดงามจากตากล้องและศิลปินเลื่องชื่อต่าง ๆ ได้ในทีวีเครื่องเดียวให้หน้าจอกลายเป็นหน้าจอของคุณ

การตั้งค่าพื้นหลัง
QLED ใช้ภาพถ่ายผนังของคุณเพื่อสร้างรูปแบบในหน้าจอใหม่ ที่สามารถเข้ากับการตกแต่งห้องของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

QLED ทำให้ทุกสิ่งเป็นเรื่องง่าย Smart Hub และ One Remote

QLED ทำให้ชีวิตคุณสมาร์ทขึ้นได้ด้วย Smart Hub และ Samsung One Remote ที่ซึ่งคุณสามารถรับชมคอนเทนต์ที่คุณต้องการได้เพียง[1]ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นกล่องทีวีดิจิทัล เครื่องเกมคอนโซล แอปต่าง ๆ และรายการสดทางทีวี คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยสิ่งเดียว

QLED ทำให้ทุกสิ่งเป็นเรื่องง่าย

ถามเพื่อค้นหาคำตอบ
Bixby สำหรับทีวี
คุณยังสามารถพูดคุยกับ QLED ได้ด้วย ซึ่ง Bixby นั้นคือผู้ช่วยที่ทำได้มากกว่าควบคุมทีวีของคุณ Bixby จัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ เพียงแค่คุณเอ่ยปากขอเท่านั้น


สร้างสมาร์ทโฮมด้วย QLED

การเชื่อมต่อที่ราบรื่น
ใช้งานได้กับ
QLED สามารถเป็นศูนย์กลางของชีวิตแห่งการเชื่อมต่อแบบใหม่ที่เรียบง่ายกว่าเดิม ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงอัจฉริยะและอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น แม้จะเป็นของยี่ห้ออื่นก็ตาม

*คุณสมบัติและฟังก์ชันบางอย่างของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออาจไม่รองรับหรือใช้งานได้อย่างจำกัด

Google Assistant
QLED รุ่นใหม่สามารถทำงานร่วมกับ Google Assistant เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เปลี่ยนช่อง ปรับเสียง ควบคุมการเล่นวิดีโอ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายได้ด้วยเพียงเสียงของคุณ


Amazon Alexa
QLED รุ่นใหม่สามารถทำงานร่วมกับ Alexa จึงทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเชื่อมต่อกับ Alexa ได้อย่างง่ายดายของ QLED นี้เอง ทำให้คุณสามารถสั่ง Alexa ให้เปิดทีวี เปลี่ยนช่อง ปรับเสียง และสิ่งอื่น ๆ ได้อีกมากมาย


AirPlay 2
ครั้งแรกที่ QLED สามารถใช้งานร่วมกับ Apple ได้ ด้วย AirPlay 2 ที่มาพร้อมกับทีวี คุณสามารถสตรีมหรือแชร์คอนเทนต์จากอุปกรณ์ Apple ไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้คุณเล่นวิดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่าย และรับชมสิ่งอื่น ๆ อีกมายมายจาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณใน QLED ได้อย่างง่ายดาย
10 รางวัลทีวีที่ดีที่สุดประจำปี 2019-2020 โดย LCDTVTHAILAND82Q900R QLED 8K TV, Samsung, QA82Q900RBKXXTQA82Q900, 82Q900Q900R, Q900, Q9 UHD, QLED , 8K, สเปค, LED TV, HDR, Smart TV, Tizen OS, Apple TV, ซื้อ, ซื้อทีวี, ขายทีวี, ทีวี, ซัมซุง, สเปค, รีวิว, LCDTVTHAILAND

 
 
 
 
   
TAGS HITS