• TV Search
  • Projector Search
Sony | 55" | KD-55A9G
Sony Bravia 4K OLED TV รุ่น KD-55A9G ขนาด 55 นิ้ว A9G, 55A9G, A9G, ราคา, ซื้อ, โซนี่ | LCDTVTHAILAND

ผู้ชนะสองรางวัลที่งาน CES 2019
AVSForum - Best of CES 2019
Reviewed - CES Editors’ Choice

พบกับรายละเอียดในแบบที่ผู้สร้างสรรค์ต้องการ
ดูว่าเราผสาน Picture Processor X1™ Ultimate ที่มี Pixel Contrast Booster™ กับปรัชญา MASTER Series ที่ไม่เหมือนใครของเราอย่างไรเพื่อทำให้ความตั้งใจของผู้สร้างสรรค์เป็นจริงขึ้นมาอย่างงดงาม

ภาพและเสียงที่เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ
อยู่กับช่วงเวลาสำคัญด้วยรูปภาพที่สมจริงและอะคูสติกที่เข้ากัน รูปภาพในรายละเอียดที่สวยงามผสมผสานกับ Sound-from-Picture Reality™ ของเราเพื่อประสิทธิภาพภาพและเสียงที่น่าหลงใหล

ขีดสุดแห่งความสมจริง
ด้วยพลังการประมวลผลที่เหนือชั้น Picture Processor X1™ Ultimate ตรวจจับหลายร้อยวัตถุที่แตกต่างกันบนหน้าจอ และเพิ่มความสว่าง รายละเอียด และสีอย่างชาญฉลาด ให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมคมชัด สว่าง และสมจริงอย่างน่าทึ่ง

เพิ่มคอนทราส OLED สูงสุดในทุกสี
ขับเคลื่อนโดย Picture Processor X1™ Ultimate ทีวี OLED นี้จับคู่กับสีดำสนิทและสีสันธรรมชาติของ OLED ด้วย Pixel Contrast Booster™ เพื่อเพิ่มคอนทราสของสีในความสว่างสูง ทุกสิ่งที่คุณรับชมจะมีชีวิตชีวาด้วยรายละเอียดและสีสันสดใส

Sound-from-Picture Reality™
เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตฮอลล์ เสียงจะมาถึงคุณจากทิศทางที่แตกต่างกันด้วย Acoustic Surface Audio+™ สอง Actuator และสองซับวูฟเฟอร์ทรงพลังให้เสียงแบบหลายมิติที่จะนำคุณเข้าสู่ประสบการณ์ความบันเทิงแบบใหม่

ศูนย์กลางของเสียงที่น่าทึ่ง
ใช้ BRAVIA ของคุณเป็นลำโพงกลางและฟังเสียงบทสนทนา เสียงร้องและดนตรีด้วยความคมชัดที่ยอดเยี่ยม เพียงเชื่อมต่อระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเพื่อเปิดประสบการณ์โรงภาพยนตร์ที่สมจริง

คุณภาพระดับสตูดิโอด้วย Netflix Calibrated Mode
โหมดนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้เพลิดเพลินกับต้นฉบับของ Netflix และสร้างคุณภาพของภาพในระดับเดียวกับต้นฉบับที่ผ่านการประเมินจากสตูดิโอบนหน้าจอทีวี วิสัยทัศน์และความตั้งใจของผู้สร้างสรรค์ถูกคงไว้อย่างครบถ้วนด้วย Netflix Calibrated Mode

สัมผัสความตื่นเต้นของโรงภาพยนตร์
เพลิดเพลินไปกับความตื่นตาของภาพยนตร์ในบ้านของคุณ Dolby Vision™ มอบฉากที่สดใสดุจมีชีวิตเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สมจริง ในขณะที่ Dolby Atmos™ ให้เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางอันน่าดื่มด่ำไปทั่วห้องของคุณ

เผยความมีชีวิตชีวาด้วยเฉดสีอันหลากหลาย
มองเห็นสีสันที่สดใสสมจริงรอบตัวคุณ จอแสดงผล TRILUMINOS™ จะแมปสีจากช่วงสีที่กว้างกว่า ซึ่งจะสร้างเฉดสีและแสงเงาภายใต้ร่มที่ดูสมจริง

เพียงแค่พูดก็สนุกไปกับการค้นพบโลกใหม่
พบความบันเทิงทั้งหมดที่คุณฝันถึงอย่างรวดเร็วเพียงคำพูด ด้วยการควบคุมด้วยเสียงขั้นสูง สมาร์ททีวี Android 4K นี้ให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการทีวีจากแอพหรือการออกอากาศได้ในทันที

 
 
 
 
   
TAGS HITS