• TV Search
  • Projector Search
Sony | 55" | KDL-55W800C

Best Full HD LED TV Award : Sony W800C
Sony W800C คือ Full HD LED TV ที่กล้ารวบรวมทุกคุณสมบัติและลูกเล่นที่มักจะใส่มาเฉพาะทีวีรุ่นท็อป คุณภาพของภาพจัดว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ถือว่าสูสีกับ Full HD ตัวท็อปของค่ายอื่น มีโหมดภาพสำเร็จรูปให้เลือกใช้งานแม็ตช์ชิ่งกับประเภทคอนเทนต์ที่รับชมอย่างหลากหลาย แต่ทีเด็ดที่โดดเด่นเหนือกว่าค่ายอื่นเลยคือ ฟีเจอร์ลูกเล่นที่จัดเต็มให้ไม่แพ้ทีวีตัวท็อปราคาสูงลิ่ว ทั้งเรื่องของระบบ Smart TV แบบ Android 5.0 ที่มาพลิกโฉมทั้งคุณภาพและปริมาณของแอพพลิเคชั่นให้แซงหน้า Smart TV ค่ายอื่นภายในพริบตา แถมยังเชื่อมต่อ GamePad และคอนโทรลเลอร์ของ PS4 แบบไร้สายเพื่อใช้เล่นเกมส์ได้อีกด้วย ลูกเล่นภาพ 3 มิติแบบ Active ก็มิได้ตัดทิ้ง สังเกตได้ว่าทีวีที่มีความละเอียด Full HD แทบไม่มีฟังก์ชั่นภาพ 3 มิติหลงเหลือแล้ว  ส่วนตัวเครื่องมีดีไซน์แบบ Minimalist ขอบบางเฉียบได้ใจผสมผสานกับขาตั้งที่สวยเพรียวเข้ากันดี Sony W800C เป็น Full HD TV ที่ใจดีไม่มีกั๊ก มีอะไรก็ให้หมดด้วยคุณสมบัติทั้งหมดดังกล่าวจึงทำให้ Sony W800C เป็น Full HD LED TV ดีที่สุดในปีนี้และคว้ารางวัล Best Full HD LED TV Award ในปีนี้ไปครอง

พบกับ Android TV™ บนบราเวีย โซนี่แอนดรอยด์ทีวีให้คุณสนุกกับโลกแห่งความบันเทิง สามารถรับชมภาพยนตร์ รายการทีวี ฟังเพลง และใช้งานแอปพลิเคชันผ่าน Google Play™ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อส่งผ่านข้อมูลกับอุปกรณ์ที่รองรับระบบ Android™ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนประสบการณ์การรับชมทีวี ให้แปลกใหม่ สนุกยิ่งกว่าเดิม

รายละเอียดที่ดีเลิศ ไม่ว่าคุณกำลังรับชมสิ่งใด พบกับคุณภาพของภาพในระดับยอดเยี่ยมเป็นพิเศษไม่ว่าจะมาจากแหล่งจ่ายสัญญาณใดตัวจัดการสัญญาณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโซนี่จะส่งมอบรายละเอียดของเนื้อหา สีสัน และเค้าโครงของภาพอันเยี่ยมยอดออกมาให้ ด้วยวิธีการลดคลื่นรบกวนที่ล้ำหน้าไม่ว่าจะเป็นสัญญาณจากการส่งออกอากาศในระบบทีวีดิจิตอล รับชมรายการโชว์หรือภาพยนตร์ต่างๆ อันเป็นที่ชื่นชอบของคุณด้วยรายละเอียด อันตราตรึงและสีสันที่เป็นธรรมชาติ

รับฟังเสียงที่ประหนึ่งมาจากต้นฉบับ รับฟังเพลง บทสนทนา และเอฟเฟครอบด้านด้วยความชัดเจน และการแยกช่องของเสียงออกจากกันเด็ดขาดอย่างเหนือชั้น, ไม่ว่าคุณกำลังรับชมอะไรก็ตาม ClearAudio+ การปรับจูนอันละเอียดของเสียงทีวี ส่วนประสบการณ์อันซาบซึ้ง และการเพิ่มพูนอารมณ์จะมาจากสิ่งต่อไปนี้: เซอร์ราวด์ด้านหน้าแบบ S-Force สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ 360 องศาอันทรงพลัง ClearPhase สำหรับสมดุลย์ความถี่ ต่ำ กลางและสูง และเสียงพูดที่ชัดเจน

ถ่ายโอนภาพจากจอสมาร์ทโฟนไปยังทีวีเพียงสัมผัสเดียว เพียงนำสมาร์ทโฟนระบบ Android™ ที่รองรับ Near Field Communication (NFC) ก็จะส่งภาพจากจอสมาร์ทโฟนไปยังจอทีวี BRAVIA ได้ทันที โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อใดๆ ทำให้คุณสนุกกับคลิปวีดีโอ รูปภาพ แอปพลิเคชันและเกมผ่านหน้าจอทีวีได้ง่ายๆ รวมถึงยังได้รับฟังเสียงที่ดีมากขึ้นผ่านลำโพงของทีวี BRAVIA

ภาพ 3D แบบ Full HD อันชวนให้น่าหลงใหลที่สุด ปล่อยความรู้สึกของคุณให้ล่องลอยไปกับภาพ 3D ที่มีความคมชัดสูงท่ามกลางความสะดวกสบายในบ้านของคุณ ถ้าคุณประสงค์จะหาความบันเทิงในมิติใหม่ ระบบก็มาพร้อมกับการจำลองภาพ 3D ที่จะเปลี่ยนคอนเทนท์ Full HD อันธรรมดาของคุณให้เป็นภาพ 3D

ดีไซน์บาง เหมาะกับทุกห้องในบ้าน ทีวีบราเวียจากโซนี่ปรับดีไซน์ให้ทันสมัย และบางสวยงาม เหมาะกับทุกห้องในบ้านของคุณ
 
 
 
 
   
TAGS HITS