• TV Search
  • Projector Search
Sony | 65" | KD-65S8500C

Best Smart TV Award : Sony & Sharp Android TV
Android TV ในปี 2015 เป็นเวอร์ชั่น 5.0 (หรือ 5.x ขึ้นไป) ถูกยกให้เป็น “Game Changer” หรือตัวพลิกเกมในวงการ Smart TV อย่างแท้จริง เพราะแอพพลิเคชั่นเป็นแอพส์สำหรับ “เล่นบนทีวีโดยเฉพาะ” ทำให้การแสดงผลภาพของแอพส์เหล่านี้เต็มจอสวยงาม ขจัดปัญหาเรื่องแอพส์ขยะที่มักเกิดขึ้นจากการแปลงระบบ Android บนมือถือมาลงบนทีวีเฉกเช่น Android TV และ Android Box ในปีก่อนๆไปเสียจนหมดสิ้น แอพส์เกมส์ก็เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและกราฟฟิกที่สวยงามอย่างพวกเกมส์แข่งรถ Asphault 8 , Walking Dead หรือแม้กระทั่งเกมที่สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคนอย่างเกม Bomb Squad ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถใช้ GamePad ของ PS4, XboX หรือ ASUS ในกาเล่นเกมส์เหล่านั้นได้อีกด้วย โดยเชื่อมต่อได้สูงสุดจำนวน 4 อันผ่านการซิงค์ไร้สายด้วย Bluetooth ต่างจาก Smart TV ค่ายอื่นที่เกมส์นั้นเป็นเพียงแอพส์ไม้ประดับเท่านั้น นอกจากนี้คำว่า Android TV ยังรวมถึงบริการ Online Content ของ Google โดยตรงเอง ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอคอนเทนต์เช่า-ซื้อหนังออนไลน์หรือพวกเพลงจาก Google Music ช่วยสร้างความครบครันทุกมิติคอนเทนต์ ที่สำคัญการ Android TV ของทั้งคู่สามารถเล่น YouTube ความละเอียดแบบ 4K แท้ได้เป็นเจ้าแรกในวงการด้วย ส่งผลให้ Sony ไม่ว่าจะเป็นรุ่น W800C, X8500C, S8500C, X9000C, X9300C  และ  Sharp รุ่น UE630X  ที่ร่วมจับมือกับ Google ในปีนี้ได้รับผลพลอยได้ไปเต็มๆทั้งเรื่อง“คุณภาพและปริมาณ” ของแอพส์ที่มาแรงแซงโค้ง Smart TV ทุกเจ้าในทันที ขอบอกว่าปริมาณแอพส์จะยิ่งมีเยอะขึ้นไปอีกเพราะ Android OS มันเป็น “ระบบเปิด” ต้อนรับนักพัฒนาแอพส์ใหม่เสมอ หากแอพส์คุณภาพดีจริง ก็จะถูกคัดสรรมาลง Android TV เช่นนี้ ส่วนการใช้งานจริงอาจจะมีหน่วงเป็นบางจังหวะตามประสาของระบบใหม่แกะกล่อง สรุปได้ว่า Android TV ในปีนี้ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการพลิกโฉมวงการ Smart TV สอดรับกับคำกล่าวของ Tim Cook - CEO ของ Apple ที่ว่า “The Future of TV is Content"
- แอลอีดี ทีวีขนาด 65”
- ความละเอียดหน้าจอ 8 ล้านพิกเซล (3,840x2,160)
- ดีไซน์แบบจอโค้ง ให้ประสบการณ์ในการรับชมด้วยภาพสวยสมจริง และดูสบายตาทุกมุมมอง
- เทคโนโลยี Motionflow XR 800Hz. ให้ภาพเคลื่อนไหวราบรื่น ไม่กระตุก
- ระบบประมวลผลภาพ 4K X-Reality PRO เพื่อุสุดยอดความคมชัดที่เหนือกว่า พร้อม 4K Resolution เพื่อเพิ่มความละเอียดของภาพให้มากกว่าระดับ Full HD
- ชิพประมวลผลตัวใหม่ X1 ที่ทำให้ภาพมีคุณภาพอันน่าทึ่งมากขึ้น ด้วยความละเอียดของภาพอันสวยงาม และเฉดสีที่สมจริง
- ระบบปฏิบัติการ Android TV (Lollipop) ทำให้ทีวีฉลาดกว่าที่เคย เพลิดเพลินกับเนื้อหาต่างๆบนมือถือหรือแทบเล็ตบนจอที่ใหญ่และสวยกว่า พร้อมทั้งการเชือมต่อเนื้อหาที่ทำให้คุณสนุกสนานได้ด้วยวิธีที่ง่ายๆด้วย Google cast
- เทคโนโลยี Triluminos Display ให้ภาพที่มีสีสันสมจริง สามารถแสดงเฉดสีที่กว้างขึ้นกว่าทีวี LEDปกติ
- รองรับการแสดงผลภาพ 3DแบบActive  สามารถแปลงสัญญาณภาพ 2D เป็น 3D ได้ 
- ปกป้องทีวีจากความชื้น, ฝุ่นละออง, ฟ้าผ่า และ การกระชากของไฟฟ้าด้วย X-protection pro
- แชร์ภาพ เพลง และ คลิบวีดีโอจากมือถือไปยังทีวีเพื่อดูและแบ่งปันให้เพื่อน (ยกเว้นเพลง) ด้วย Photo sharing plus
- มีตัวปรับปรุงคุณภาพเสียง DSEE ทำให้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น
- ลำโพงBass Reflex Box Speaker ที่ให้คุณภาพและรายละเอียดของเสียงที่ชัดเจน
- เทคโนโลยี MHL การเชื่อมต่อมือถือกับทีวี
- รองรับ Digital TV (DVB –T2)
- ส่งหน้าจอมือถือของคุณไปยังทีวี Bravia เพื่ออรรถรสที่ดีกว่า ผ่านระบบ NFC เพียงแค่สัมผัสเดียวด้วย One touch mirroring (ต้องทำงานคู่กับ Remote พิเศษเพิ่มเติม)
- เพลิดเพลินกับหลากหลายการใช้งานอินเตอร์เน็ตทีวีเช่น YouTube, Facebook, Twitter, Web browser, Application ฯลฯ พร้อม Built-in Wireless LAN
- ความจุภายใน 16 GB (พื้นที่บางส่วนอาจถูกใช้งานเพื่อข้อมูลในส่วนของระบบปฏิบัติการ)
- ช่องต่อ HDMI x 4 , Component x 1, Composite x 2, USB x 3

 
 
 
 
   
TAGS HITS