• TV Search
  • Projector Search
LG | 65" | 65EG960T

Best of The Best TV Award : LG EG960T 
LG EG960T คือ 4K OLED TV รุ่นท็อปที่สุดของ LG ในปีนี้ นับว่าเป็นครั้งแรกของจอ OLED ที่มีความละเอียดแบบ 4K Ultra HD โดดเด่นด้วยโครงสร้าง Self Lighting ซึ่งเม็ดพิกเซลสามารถกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง จึงสามารถ “แสดงสีดำได้ดำสนิท 100%” ดั่งในอุดมคติ ถึงขั้นอุปกรณ์ตรวจวัดที่ใช้ในการทดสอบไม่สามารถวัดค่าความสว่างได้แม้แต่นิดเดียว ส่งผลให้ค่าคอนทราสต์เป็น “ค่าอนันต์” อย่างแท้จริง มิใช่สเป็คค่าคอนทราสต์ทางการตลาดที่เกินจริงอีกต่อไป ต่างจาก LED TV ทั่วไปที่ยังต้องใช้ Backlight ในการกำเนิดแสงอยู่ จึงทำให้มีแสงลอดออกมาตลอดเวลาที่แสดงภาพ ส่งผลไม่สามารถแสดงสีดำที่ดำสนิท 100% ได้ ด้วยระดับความดำที่ทำได้อย่างสุดขั้วจึงช่วยให้มิติภาพมีความลุ่มลึกขึ้น อีกทั้งยังช่วยยกระดับสีสันของตัวละครและวัตถุสดอิ่มและวาววับขึ้นอีกระดับ ส่วนมุมมองด้านข้างก็เข้าขั้นดีเลิศ สีสันยังสดสวยแม้ว่าจะมองในมุมเฉียงมาก จัดว่ามีมุมมองรับชมกว้างถึง 180 องศา ให้ความสมบูรณ์แบบในเรื่องภาพแบบ A-B-C ทั้ง Angle = มุมมอง / Black Level = ระดับความดำ /Color = สีสัน หากตั้งชนเปรียบเทียบกับ LED TV ทุกตัวในท้องตลาด ณ ตอนนี้ LG EG960T ให้ภาพทีดีกว่าในทุกประตู ยกระดับคุณภาพของภาพให้ดีทะลุชีดจำกัดเดิมไปจนหมดสิ้น หากมีข้อติก็เพียงเรื่องเดียวที่ยังไม่รองรับภาพแบบ HDR ส่วนเรื่องปลีกย่อยอย่างดีไซน์ก็เป็น Curved Screen จอโค้งที่มีความบางเฉียบที่สุด พร้อมขาตั้งคริสตัลใสแบบ Floating Stand ทำให้ทีวีดูเหมือนลอยอยู่บนอากาศจริง ระบบ Smart TV ก็เป็นแนวหน้าในวงการด้วย webOS 2.0 พร้อม Magic Remote ที่ใช้ในการควบคุม หากถามว่าทีวีที่เป็น "ที่สุดของที่สุด" ในปี 2015 นี้ LG 4K OLED TV รุ่น 65EG960T คือตัวแรกและตัวเดียวเท่านั้นที่ผลุบเข้ามาในใจ และขอฟันธงให้ว่าเทคโนโลยีจอ OLED ในตอนนี้กำลังเป็นทั้ง "ปัจจุบัน" และ"อนาคต" ของวงการทีวีอย่างแน่นอน


4K Resolution

4K RESOLUTION

ความละเอียดหน้าจอระดับอัลตร้าเอชดี 8.3 ล้านพิกเซล คมชัดกว่า Full HD TV 4 เท่า แสดงทุกรายละเอียดอย่างชัดเจนสุดสมจริงและน่าประทับใจ ภาพสวยไร้ที่ติ

OLED

OLED

OLED การปฏิวัติของวงการทีวี สู่การรับชมภาพผ่านอุปกรณ์แบบใหม่ล่าสุด ทีวีที่แต่ละเม็ดพิกเซลล์สามารถกำเนิดแสงสว่างได้ด้วยตัวเอง

Perfect Black

PERFECT BLACK

โอเลตแต่ละพิกเซลเปล่งแสงอย่างเป็นอิสระต่อกัน จึงแสดงสีดำได้ดำสนิท สร้างมิติและรายละเอียดแม้ฉากที่มืด เสริมให้ภาพมีสีสันสมจริง

Perfect Color

PERFECT COLOR

แอลจีโอเลตทีวีแสดงสีสันเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา สะกดให้คุณอิ่มเอมกับมนต์เสน่ห์แห่งภาพ

Clear Motion

CLEAR MOTION

ความเร็วในการตอบสนองที่เหนือกว่าทีวีทั่วไป 1,000 เท่า เพลิดเพลินกับภาพความเคลื่อนไหวได้เต็มอรรถรส ปราศจากภาพเบลอ คมชัดสุดเนี๊ยบ

4K Upscaler

4K UPSCALER

คุณสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ 4K ได้มากเท่าที่คุณต้องการ 4K Upscaler คือ Engine อัจฉริยะที่ยกระดับคุณภาพความคมชัดของคอนเทนต์ต่างๆ ให้เทียบเท่าอัลตร้าเอชดี เพื่อความบันเทิงสมบูรณ์แบบ คมชัดทุกรายละเอียด

Curved Screen Design

CURVED SCREEN DESIGN

ดีไซน์หน้าจอโค้งรับสายตาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Floating Stand

FLOATING STAND

คอทีวีแบบคริสตัลใส พร้อมขาตั้งแบบลงตัว

4K 3D+

4K 3D+

เทคโนโลยีการแสดงภาพ 3 มิติที่รับชมได้สบายตาที่สุด ภาพไม่กระพริบ สว่างสดใส คมชัดระดับอัลตร้าเอชดีทำให้ภาพ 3 มิติลอยเด่น สมจริง มีชีวิตชีวา

webOS 2.0

WEBOS 2.0

ระบบปฏิบัติการของสมาร์ททีวีที่เข้าใจผู้ใช้งาน ให้สมาร์ททีวีทำให้ง่ายและสนุกกว่าเดิม

Sound Designed by harman/kardon

SOUND DESIGNED BY HARMAN/KARDON

แอลจีก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยคุณภาพเสียงที่พัฒนาร่วมกับ harman/kardon แบรนด์ชั้นนำแห่งวงการเครื่องเสียง เพื่อความบันเทิงสมบูรณ์แบบ

 
 
 
 
 
   
TAGS HITS