• TV Search
  • Projector Search
Samsung | 65" | UA65HU9000AK


คลิ๊กอ่านคำตัดสินรางวัล Samsung HU9000K


สัมผัสทุกอารมณ์ความรู้สึกและทุกการกระทำอย่างดื่มด่ำ


Surround your senses and be part of the action

Curved UHD TV จาก Samsung นำคุณสู่โลกใหม่ของการรับชมที่ดื่มด่ำ ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังอยู่ท่ามกลางสถานการณ์จริง หน้าจอ UHD มีความโค้งในมุมที่เหมาะสม มอบระยะห่างในการรับชมที่เหมาะกับห้องนั่งเล่นของคุณ นอกจากนี้ หน้าจอ UHD ที่โค้งเล็กน้อยจะช่วยให้คุณรับชมภาพได้อย่างสอดคล้องและได้สมดุลทั่วทุกพื้นที่บนหน้าจอ ดูคุณภาพของภาพ UHD ที่ดีที่สุด พร้อมความลึกและรายละเอียดที่คุณจะสัมผัสได้จากหน้าจอ UHD


หน้าจอแบบโค้งให้สัมผัสแห่งความลึกที่เหนือกว่า
Curved screen elevates the feeling of depth

เตรียมพร้อมสัมผัสกับภาพที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วย Auto Depth Enhancer จาก Samsung ช่วยให้ Curved UHD TV ของคุณมอบสัมผัสแห่งความลึกที่เหนือกว่า ด้วยการปรับปรุงคอนทราสต์หลากหลายระดับบนพื้นที่ต่างๆ ของหน้าจอ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น ลองดูก่อนแล้วคุณจะเชื่อ


UHD Upscaling ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณมองเห็น
UHD upscaling enhances the quality of all of your viewing

ด้วย Samsung UHD Picture Engine คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาหลากหลายประเภท ด้วยคุณภาพของภาพในระดับใกล้เคียงกับ UHD แม้ว่าจะไม่ได้มาจากแหล่งสัญญาณ UHD ก็ตาม การประมวลผลที่ก้าวล้ำของ Samsung ช่วยปรับปรุงรายการทีวีและภาพยนตร์ รวมถึงวิดีโอออนดีมานด์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยนอกจากจะประมวลผลแหล่งสัญญาณ UHD ที่ความละเอียด 4K อย่างคมชัดแล้ว ยังแปลงเนื้อหาความละเอียดต่ำที่ระดับความชัดเจนใกล้เคียงกับ Ultra High Definition


แสดงผลทุกสีและทุกเฉดอย่างเป็นธรรมชาติ


Every color and shade displayed in their natural state

Samsung Curved UHD TV แสดงสีสันต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติด้วย PurColor ด้วยการแสดงสีสันและเฉดสีต่างๆ อย่างสมจริง PurColor จะนำเสนอสีสันที่บริสุทธิ์มากที่สุดสู่สายตาคุณ ด้วยจุดปรับสีมากกว่า full HD TV ถึง 7 เท่า คุณจึงได้รับสีสันที่แม่นยำมากขึ้นกว่าที่ควรจะแสดงบนหน้าจอ UHD สัมผัสความบันเทิงจาก UHD TV แบบจอโค้งอย่างใกล้ชิด และดื่มด่ำกับทุกสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความแม่นยำและรายละเอียดที่เหนือกว่า


รูปภาพที่ละเอียดมากกว่าสำหรับความละเอียด UHD


A more detailed picture made for UHD resolution

เทคโนโลยีการหรี่แสง UHD ที่ก้าวล้ำของ Samsung มอบระดับคอนทราสต์และสีสันที่เหมาะสมสำหรับการรับชม UHD นอกจากนี้ ความละเอียดที่สูงกว่าของ UHD ยังหมายความว่า รูปภาพนั้นต้องการการประมวลผลที่สูงกว่าเพื่อภาพที่มีรายละเอียดมากกว่า ด้วยเหตุนี้ เทคโนโลยีการหรี่แสง UHD ของ Samsung ได้รับการพัฒนาเพื่อประมวลผลสีดำและขาวได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และแสดงผลสีที่สดใสมากกว่า


สัมผัสความสว่างที่ยอดเยี่ยมในฉากที่มืดที่สุด

See amazing brightness in the darkest scenes

Peak Illuminator จะช่วยเพิ่มความสว่างของภาพโดยการเพิ่มแสงแบ็คไลท์ LED ในบริเวณที่สว่างของหน้าจอ ดังนั้น เมื่อมีแสงปรากฏในบริเวณที่มืด เช่น ไฟส่องทางในทิวทัศน์ของเมือง หน้าจอจะส่งมอบภาพที่เด่นชัดและน่าหลงใหลยิ่งขึ้นกว่าเดิม


ความละเอียด Full HD สูงถึง 4 เท่า
4 times the Full HD resolutionการรับชมในรูปแบบ Ultra HD จะทำให้คุณมองเห็นรายละเอียดซับซ้อนทุกอย่างบนหน้าจอได้ชัดเจนกว่าที่เคยเป็นมา โดย Samsung UHD TV ของคุณจะให้ความละเอียดสูงกว่า Full HD ถึงสี่เท่า พร้อมสีสันที่แม่นยำสมจริง เพลิดเพลินกับภาพที่ปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อความชัดเจนและรายละเอียดมากกว่าที่คุณเคยเห็นมา


Clear Motion Rate ช่วยลดภาพเบลอจากการเคลื่อนไหว
Clear Motion Rate minimizes motion blur

ด้วยเทคโนโลยี Clear Motion Rate (CMR) ระดับสูงจาก Samsung คุณจะสามารถรับชมฉากที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วได้อย่างคมชัด เทคโนโลยี CMR ในระดับขั้นที่สูงกว่าส่งมอบประสบการณ์การรับชมที่ชัดเจนยิ่งขึ้นและลดการเกิดภาพเบลอจากการเคลื่อนไหว คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์แอ็คชัน กีฬา และความบันเทิงอื่นๆ ได้ในคุณภาพระดับสูงสุด เทคโนโลยีนี้เป็นผลมาจากการปรับปรุงอัตรารีเฟรชหน้าจอ ความเร็วในการประมวลผลภาพ และเทคโนโลยีแบ็คไลท์ ส่งผลให้การรับชมทีวีของคุณมีความชัดเจนยิ่งกว่าเดิมมากนัก


ดีไซน์โค้งมนเสริมสร้างประสบการณ์ UHD


Pleasing curve design that enhances the UHD experience

ด้วยดีไซน์ Aero Curve จาก Samsung คุณจึงเพลิดเพลินกับการรับชมที่ชวนดื่มด่ำมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ขาตั้ง Aero ยกระดับภาพ และทำให้ภาพดูลอยขึ้น เพิ่มความโดดเด่นให้กับความบันเทิงของคุณ และด้วยหน้าจอแบบโค้ง จึงช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณอย่างเหนือชั้น วัสดุธรรมชาติและรายละเอียดระดับพรีเมียมมอบรูปลักษณ์ที่สง่างาม สร้างความภาคภูมิใจให้แก่เจ้าของ และลำโพงแบบในตัวมอบระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมจากทีวีโดยตรง ซึ่งสอดรับกับหน้าจอ UHD ที่แข็งแกร่ง


วิธีที่ก้าวล้ำที่สุดในการควบคุมทีวีของคุณ

Samsung Curved UHD TV ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณด้วยระบบจดจำคำสั่งเสียงใหม่ล่าสุดและการตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เหนือชั้น ด้วย Motion Control คุณจะสามารถใช้ Samsung Smart Control ในการควบคุมเคอร์เซอร์บนหน้าจอเพื่อการสืบค้นอย่างรวดเร็ว หรือใช้แผงสัมผัสบนรีโมทหรือเพียงท่วงท่าของนิ้วมือ* ในการพลิกเลือกแผงต่างๆ ของ Smart Hub นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันการโต้ตอบด้วยเสียง (Voice Interaction)* เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ กีฬาและหุ้น* ด้วยการออกคำสั่งเพียงไม่กี่คำ * ประสิทธิภาพของ Motion Control จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม * Voice Interaction ไม่พร้อมใช้งานในบางภาษา ภาษาถิ่น และภูมิภาค * ประสิทธิภาพของ Voice Interaction จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับภาษา การออกเสียง เสียงพูดและระดับเสียงรบกวนแวดล้อม * การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ กีฬา หรือหุ้นโดยใช้ Voice Interaction อาจไม่พร้อมใช้งานในบางภูมิภาค


วิธีที่ก้าวล้ำที่สุดในการควบคุมทีวีของคุณ

Samsung Curved UHD TV ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณด้วยระบบจดจำคำสั่งเสียงใหม่ล่าสุดและการตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เหนือชั้น ด้วย Motion Control คุณจะสามารถใช้ Samsung Smart Control ในการควบคุมเคอร์เซอร์บนหน้าจอเพื่อการสืบค้นอย่างรวดเร็ว หรือใช้แผงสัมผัสบนรีโมทหรือเพียงท่วงท่าของมือ/นิ้วมือ* ในการพลิกเลือกแผงต่างๆ ของ Smart Hub และหากคุณต้องการรับชมภาพยนตร์ เพียงคลิกที่ปุ่ม ค้นหา บนหน้าจอและพูดชื่อเรื่องออกมา* เพียงเท่านี้ คุณก็จะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดได้แล้ว * ประสิทธิภาพของ Motion Control จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม * การควบคุมด้วยเสียงพูดไม่พร้อมใช้งานในบางภาษา ภาษาถิ่น และภูมิภาค * ประสิทธิภาพการควบคุมด้วยเสียงพูดจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับภาษา การออกเสียง เสียงพูดและระดับเสียงรบกวนแวดล้อม


วิธีที่ก้าวล้ำที่สุดในการควบคุมทีวีของคุณ

Samsung Curved UHD TV ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณด้วยระบบจดจำคำสั่งเสียงใหม่ล่าสุดและการตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เหนือชั้น ด้วย Motion Control คุณจะสามารถใช้ Samsung Smart Control ในการควบคุมเคอร์เซอร์บนหน้าจอเพื่อการสืบค้นอย่างรวดเร็ว หรือใช้แผงสัมผัสบนรีโมทหรือเพียงท่วงท่าของมือ/นิ้วมือ* ในการพลิกเลือกแผงต่างๆ ของ Smart Hub นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันการโต้ตอบด้วยเสียง (Voice Interaction)* เพื่อเล่นเนื้อหา เปลี่ยนช่องสัญญาณ ปรับระดับเสียง เปิดโปรแกรม และอื่นๆ อีกมากมาย * ประสิทธิภาพของ Motion Control จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม * การควบคุมด้วยเสียงพูดไม่พร้อมใช้งานในบางภาษา ภาษาถิ่น และภูมิภาค * ประสิทธิภาพการควบคุมด้วยเสียงพูดจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับภาษา การออกเสียง เสียงพูดและระดับเสียงรบกวนแวดล้อม


พร้อมรองรับอนาคต (Future Ready)


Future Ready

เทคโนโลยีทีวีได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ Samsung UHD TV ก็เช่นกัน UHD Evolution Kit* ช่วยให้คุณสามารถอัพเดต Samsung UHD TV เพื่อรองรับมาตรฐาน UHD ในอนาคต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อทีวีเครื่องใหม่ เตรียมพร้อมสำหรับมาตรฐาน UHD ในอนาคต ด้วย Future Ready* * UHD Evolution Kit มีจำหน่ายแยกต่างหาก * ฟีเจอร์นี้อ้างอิงมาตรฐานปัจจุบันสำหรับการเชื่อมต่อ UHD, การแพร่สัญญาณ และโครงการกำหนดมาตรฐาน Blu-ray


สมรรถนะที่เหนือกว่าด้วยโปรเซสเซอร์ Quad Core Plus ที่ทรงประสิทธิภาพ
Better performance with a powerful Quad Core Plus processor

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ Smart TV ที่ราบรื่น ด้วยโปรเซสเซอร์ Quad Core Plus ที่ทรงพลัง เร็วกว่าโปรเซสเซอร์ Quad Core ถึงสองเท่า รองรับการควบคุมและการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งได้ราบรื่นและรวดเร็วกว่า รองรับการท่องเว็บ การสลับระหว่างเนื้อหาต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย
สัมผัสความบันเทิงได้รวดเร็วขึ้นด้วยการเริ่มต้นทำงานอย่างฉับไว


Be entertained quicker with faster startup

ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสความบันเทิงได้รวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา Instant On ช่วยให้ Samsung Smart TV เริ่มทำงานภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที ซึ่งรวดเร็วกว่ามากเมื่อเทียบกับ 2013 Samsung Smart TV คุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการรอคอย และมีเวลามากขึ้นสำหรับการรับชม ลองนึกดูว่า ทั้งหมดนี้จะช่วยประหยัดเวลาได้อย่างมาก คุณไม่ต้องเสียเวลารอให้ทีวีเปิดเครื่องอีกต่อไป * รีโมทคอนโทรลที่แท้จริงอาจแตกต่างจากภาพที่แสดง


การทำงานแบบมัลติทาสกิ้งอย่างเหนือชั้นด้วย Multi-Link Screen (Quad)
Great multitasking with Multi-Link Screen (Quad)

Multi-Link Screen ของ Samsung ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง ด้วยการรับชมแบบหลายหน้าจอ ฟีเจอร์ Multi-Link Screen (Quad) ช่วยให้คุณสามารถใช้สี่หน้าจอพร้อมกันบนหน้าจอ UHD ในรูปแบบที่คุณต้องการ นั่นหมายความว่าคุณสามารถรับชมทีวีแบบถ่ายทอดสดในหน้าจอหนึ่ง ขณะที่เรียกดู On TV ในอีกหน้าจอหนึ่ง และบนอีกสองหน้าจอที่เหลือ คุณสามารถรับชมคลิปวิดีโอจาก YouTube ควบคู่ไปกับการค้นหาสิ่งอื่นๆ สำหรับการรับชม สัมผัสกับความเพลิดเพลินใจในการมี UHD TV สี่เครื่องรวมอยู่ในอุปกรณ์เดียว * ประสบการณ์ Multi-Link Screen อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาคหรือเขตพื้นที่ * ฟีเจอร์อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสเปคของทีวีแต่ละรุ่นการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งอย่างเหนือชั้นด้วย Multi-Link Screen (Dual)
Great multitasking with Multi-Link Screen (Dual)

Multi-Link Screen ของ Samsung ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง ด้วยการรับชมแบบหลายหน้าจอ คุณสามารถค้นหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับรายการทีวีที่คุณกำลังรับชมบนหน้าจอเดียวกัน หรือรับชมคลิปวิดีโอที่แนะนำซึ่งเกี่ยวข้องกับรายการถ่ายทอดสดที่คุณกำลังรับชมในเวลาเดียวกัน * ประสบการณ์ Multi-Link Screen อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาคหรือเขตพื้นที่ * ฟีเจอร์อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสเปคของทีวีแต่ละรุ่น


เชื่อมต่อทีวี อุปกรณ์ และเนื้อหาของคุณด้วย Smart View ฉบับอัพเดต


Updated Smart View connects your TV, devices and content

โปรแกรม Smart View 2.0 ใหม่ล่าสุดจาก Samsung ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาโปรดทั้งหมดได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะมีการใช้งานที่ซับซ้อนเพียงใดก็ตาม ด้วยเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถสตรีมเนื้อหาบนทีวีที่กำลังออกอากาศอยู่ไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้ และใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเป็นรีโมทคอนโทรลของทีวี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงและเพลิดเพลินกับเนื้อหาบน Smart TV ของคุณได้จากสมาร์ทโฟนหรือพีซีผ่านแผงมัลติมีเดียของ Smart Hub อีกด้วย ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายเช่นนั้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์บันเทิงได้อย่างสะดวกสบาย * สำหรับการตั้งค่าการใช้งาน ทีวีและอุปกรณ์เคลื่อนที่จำเป็นต้องอยู่บนเครือข่ายเดียวกัน (AP) * คุณสมบัติที่สนับสนุนอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์


รับชมเนื้อหาของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณบนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
See your mobile content on a large TV screen quickly and easily

ด้วย Samsung Smart TV ใหม่ล่าสุด คุณจะเพลิดเพลินกับเนื้อหาจากอุปกรณ์เคลื่อนที่บนหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เทคโนโลยีการมิเรอร์หน้าจอแบบปรับปรุงใหม่ของ Samsung ช่วยให้สามารถใช้งานได้ง่ายดาย และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแหล่งสัญญาณของทีวี เพียงเปิดแผงการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ เลือกไอคอนการมิเรอร์หน้าจอ แล้วเลือกทีวี เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับโปรแกรม เกม และอื่นๆ อีกมากมายบนทีวีขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ * การมิเรอร์หน้าจอไม่สามารถใช้งานได้ในประเทศซีเรีย


การควบคุมด้วยทัชแพดและท่าทางอย่างง่ายดายสำหรับทีวีของคุณ

Easy touchpad and motion control for your TV

 

ใช้ทีวีได้ง่ายขึ้นด้วย Samsung Smart Control ด้วยการใช้ทัชแพด คุณจะสามารถสลับระหว่างแผง Smart Hub และเลื่อนดูเว็บเพจต่างๆ และเมื่อคุณเล็งรีโมทไปข้างหน้า คุณจะสามารถใช้ Motion Control เพื่อย้ายเคอร์เซอร์บนหน้าจอเพื่อไปยังส่วนต่างๆ และป้อนข้อความได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ปุ่มควบคุมวิดีโอจะช่วยให้คุณดูภาพยนตร์ ทีวี และเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณดาวน์โหลดหรือสตรีมในแบบออนดีมานด์


เพลิดเพลินกับประสบการณ์เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมบนทีวีของคุณโดยไม่ต้องใช้คอนโซล

Enjoy great gaming on your TV without a console
ขณะนี้ การเพลิดเพลินกับเกมที่น่าตื่นเต้นภายในบ้านไม่จำเป็นต้องใช้คอนโซลเกมอีกแล้ว คุณสามารถเล่นเกมโปรดใหม่ล่าสุดได้บน Samsung Smart TV ได้โดยตรง สำรวจเกมต่างๆ โดยใช้แผงเกมใหม่ล่าสุดบน Smart Hub ซึ่งแยกไว้เป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นเกมแข่งรถ กีฬา แอ็คชัน และเกมสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ Samsung Smart Control หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้ร่วมกันได้เป็นอุปกรณ์ควบคุมเกมอีกด้วย ขยายเวลาในการเพลิดเพลินทั้งครอบครัวได้มากกว่าเดิมด้วยแผงเกม * แผงเกมสามารถใช้งานได้ในสหรัฐฯ เกาหลี ออสเตรเลีย อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และสเปน

 

ไม่พลาดทุกความตื่นเต้นของการแข่งขันกีฬาครั้งสำคัญด้วยโหมดฟุตบอล

All the excitement of the big match with Soccer Mode
โหมดฟุตบอลนำเสนอภาพต้นหญ้าสีเขียวขจีบนสนามแข่งและสีอื่นๆ ทั้งหมดบนอัฒจันทร์ได้อย่างคมชัดและสดใส นอกจากนี้ เอฟเฟ็กต์เสียงแบบมัลติเซอร์ราวด์ที่ทรงประสิทธิภาพยังช่วยให้คุณได้ยินทุกเสียงแห่งความตื่นเต้น เมื่อเปิดโหมดฟุตบอล ระบบจะเริ่มบันทึกการดำเนินการทั้งหมดบนทีวีโดยอัตโนมัติ* และเมื่อเสียงมีการเปลี่ยนแปลง เช่น เสียงตะโกนเชียร์ของฝูงชน หรือการเปลี่ยนคะแนน ระบบจะบันทึกเรื่องเด่นต่างๆ เหล่านี้โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถรับชมในภายหลัง รับชมและบันทึกการแข่งกีฬาในเวลาเดียวกันเพื่อประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่ไร้ขีดจำกัดภายในบ้านของคุณ * ฟังก์ชัน PVR และการแชร์ SNS สามารถใช้งานได้สำหรับรุ่น smart DTV เท่านั้น * HDD จำเป็นสำหรับการเปิดใช้งาน PVR

 


 

บ้านผู้ใช้ทีวี Samsungร่วมแสดงความ คิดเห็นในเว็บบอร์ด

   

 

 
 
 
 
   
TAGS HITS