• TV Search
  • Projector Search
LG | 55" | 55UB850T

4K RESOLUTION

4K Resolution

มาตรฐานใหม่แห่งความคมชัด ยกระดับการรับชมให้เหนทอกว่าทุกประสบการณ์ 4K ULTRA HD TV มอบความละเอียดภาพ 8.3 ล้านพิกเซล แสดงภาพคมชัด รายละเอียดสูงสุด ชัดกว่า FULL HD 4 เท่า เพื่อภาพสวยอย่างไร้ที่ติ มีชีวิตชีวา และรายละเอียดสุดสมจริง

4K 3D+

4K 3D+

LG ULTRA HD TV มาพร้อมระบบ 4K 3D+ ให้คุณรับชมภาพสามมิติระดับ 4Kที่คมชัดที่สุด บนหน้าจอที่มาพร้อมแว่น 3D ที่ใส่เบาสบายที่สุด เปิดประสบการณ์การชมภาพสุดสมจริง มีชีวิตชีวากว่าที่เคย

LG SMART+ TV

LG Smart+ TV

ต้อนรับคุณเข้าสู่โลกแห่งสมาร์ททีวีพลัส (Smart+) วิวัฒนาการล่าสุดจาก LG Smart TV ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ webOS ที่ง่ายต่อการใช้งาน หมดปัญหาความยุ่งยากในการเข้าใจผู้ใช้งานกว่าเดิม ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายตั้งแต่เริ่มจนสิ้นสุดการใช้งาน อิสระจากขั้นตอนที่ซับซ้อน ให้คุณค้นหา เลือก และใช้งานทุกอย่างบนสมาร์ททีวีของคุณได้ตามที่ใจต้องการ

ULTRA SURROUND

ULTRA Surround

ด้วยความก้าวล้ำแห่งเทคโนโลยี ULTRA Surround มอบเสียงทรงพลังราวกับมีแหล่งกำเนิดเสียงถึง 7 ทิศทาง สะกดคุณให้ดื่มดำกับม่านเสียงที่ส่งมารอบด้านจากบนลงล่าง ซ้ายไปขวา และหน้าสู่ศูนย์กลาง ให้ประสบการณ์รับฟังเสมือนจริง

TRIPLE XD ENGINE

Triple XD Engine

ชิพอัจฉริยะ Triple XD Engine รุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาจาก LG ให้คุณเต็มอิ่มทุกอรรถรสกับคุณภาพความคมชัดสมบูรณ์แบบ

4K 60P HEVC

4K 60P HEVC

4K HEVC Build-in ถือเป็นฟีเจอร์หลักที่ช่วยยกระดับมาตรฐานในการแสดงภาพ ที่มีความละเอียดระดับ 4K ผ่านการสตรีมทางอินเตอร์เน็ต หรือจาก USB โดยไม่ถูกลดทอนความละเอียดภาพ และไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกต่อไป

HDMI 2.0

HDMI 2.0

สาย HDMI คุณภาพสูงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ภาพขนาด ULTRA HD หรือ 4K ได้เต็มอรรถรส พอร์ต HDMI 2.0 สามารถรองรับการส่งผ่านข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 60 เฟรมต่อวินาทีได้อย่างรวดเร็ว ไม่ติดขัด อีกทั้งช่วยเพิ่มมิติเฉดสี เทคโนโลยีอันก้าวหน้านี้ยังรองรับการกระจายสัญญาณภาพแห่งอนาคต ระดับ ULTRA HD หรือ 4K


MAGIC REMOTE

Pointing, Wheel, Gesture, and Voice - รีโมททีวีที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างที่สุด 
Pointing : เพียงแค่ชี้แล้วคลิก - รีโมทอัจฉริยะ สำหรับทีวีสุดสามาร์ทของคุณ 
Wheel : หมุนเพื่อเลื่อนขึ้นลง ซูมเข้าออกด้วย Wheel เป็นเสมือน scroller ของเมาส์คอมพิวเตอร์ 
Gesture : ง่ายๆ แค่ทำสัญลักษณ์ เพราะมีเซนเซอร์จับ การเคลื่อนไหว ช่วยให้คุณสั่งงานทีวีได้อย่างคล่องแคล่ว 
Voice: ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเพียงพูดคีย์เวิร์ดใส่เมจิครีโมท 

*ฟังค์ชั่น Voice จะแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

Digital TV

DIGITAL TV

ระบบทีวีดิจิตอล ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีโทรทัศน์ครั้งสําคัญ จากเดิมที่โทรทัศน์ใช้ระบบอนาล็อก ซึ่งเทคโนโลยีระบบทีวีดิจิตอล สามารถออกอากาศได้มากถึง 8-25 ช่องรายการด้วยภาพและเสียงที่ส่งผ่านระบบทีวีดิจิตอลที่มีคุณภาพและความคมชัดสูงกว่าระบบอนาล็อกเดิมอยู่มาก อันจะนํามาซึ่งการยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศโดยตรง ให้สามารถแข่งขันกับประเทศอื่นได้ ผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อทีวีดิจิตอล ที่ได้รับการรองรับมาตรฐานจาก กสทช. สามารถสังเกตสัญลักษณ์ฉลากหรือสติ๊กเกอร์ "น้องดูดี ดิจิตอลทีวี" ได้ที่ตัวผลิตภัณฑ์หรือกล่องบรรจุภัณฑ์

Time Machine II

TIME MACHINE II

ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะพลาดรายการโปรดอีกต่อไป ฟีเจอร์สุดฮิตที่กลับมาให้คุณใช้งานตามคำเรียกร้องอีกครั้ง Time Machine II เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สามารถบันทึกรายการทีวีรายการโปรดของคุณได้ เพิ่มฟังค์ชั่น Time Shift ให้คุณตั้งเวลาอัดรายการล่วงหน้าได้ 1 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกดปุ่ม Record คุณจึงสามารถ rewind, pause, หรือดูซ้ำได้ตามต้องการ


   

 
 
 
 
   
TAGS HITS