เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND

ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน => ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ => ข้อความที่เริ่มโดย: HiSeoulSlim ที่ พฤศจิกายน 01, 2014, 02:03:28 pm

หัวข้อ: Arab Soap By Chomnita สบู่อาหรับตัวขาว สีม่วงลาเวนเดอร์ กลิ่นองุ่น
เริ่มหัวข้อโดย: HiSeoulSlim ที่ พฤศจิกายน 01, 2014, 02:03:28 pm
[size="15"]  สบู่อาหรับตัวขาว (http://www.hiseoulslim.com/product/140/สบู่อาหรับตัวขาว-arab-soap-by-chom-nita-สีม่วงลาเวนเดอร์-กลิ่นองุ่น-ขนาด-120-กรัม-ใช้ได้นานประมาณ-1-เดือน-สิวที่หลังหาย-ช่วยทำให้ผิวขาวใส-ลดรอยแตกลาย-ขา-ท้อง-ทำความสะอาดขจัดคราบไคล-ผิวไม่แห้งตึง) Arab Soap By Chom nita สีม่วงลาเวนเดอร์ กลิ่นองุ่น ขนาด 120 กรัม ใช้ได้นานประมาณ 1 เดือน สิวที่หลังหาย ช่วยทำให้ผิวขาวใส ลดรอยแตกลาย ขา ท้อง ทำความสะอาดขจัดคราบไคล ผิวไม่แห้งตึง

(http://cl.lnwfile.com/2d343j.jpg)

สบู่อาหรับตัวขาว Arab Soap By Chom nita สีม่วงลาเวนเดอร์ กลิ่นองุ่น ขนาด 120 กรัม ใช้ได้นานประมาณ 1 เดือนรวบรวมสรรพคุณ สุดกรี๊ดดดดดด !!!

- ช่วยทำให้ผิวขาวใส รักแร้-ก้น-หัวนมดำ ๆ จะหายไป

- ลดรอยแตกลาย ขา ท้อง

- ดับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม

- สิวที่หลังหาย หลังเนียนใสเป๊ะ

- 1 ก้อนใช้นานประมาณ 1เดือน

- ทำความสะอาดขจัดคราบไคลได้เอี่ยมอ่อง ผิวไม่แห้งตึง

- ลดอาการขนคุด ด้วยนะคะ

- ไม่มีส่วนผสมของ AHA ไม่ทำให้ผิวบาง สามารถใช้บำรุงต่อเนื่องได้

- เห็นผลในก้อนแรก

  สบู่อาหรับตัวขาว ส่วนผสมเริ่ดๆ บวกสรรพคุณคุณภาพ สูตรโบราณของชาวอาหรับ ที่ใครได้ฟังเป็นต้องกรี๊ดดด!!! ให้สบู่สีม่วงลาเวนเดอร์นางนี้ นอกจากจะฟอกผิวกายให้ขาวเนียนออร่าน่าสัมผัสแล้ว เธอยังสามารถจัดการกับสิ่งกวนใจสาวๆ ต่อไปนี้ได้ด้วย >> รักแร้ดำ หัวนมดำ ก้นดำด้าน รอยแตกลาย ผิวกายหมองคล้ำ ช่วยดับกลิ่นกาย ดูแลรักษาสิวที่หลังให้หายได้ในก้อนเดียว!! (สุดยอดดดด!!) ในอดีตสมัยโบราณสูตรนี้จะใช้กับผู้หญิงที่ท้องลาย นมลาย ตัวดำ แล้วทำให้ผลัดเซลล์อย่างรวดเร็วอ่อนโยนเป็นธรรมชาติปลอดภัยไม่อันตรายแน่นอน

วิธีใช้ สบู่อาหรับตัวขาว แสนง่าย :: ฟอกผิวกายเพียงวันละ 5 นาที ก็เริ่ดแล้วค่า[/size]

(http://cl.lnwfile.com/7lsszl.jpg)

-------------------------------------------------------
(http://cl.lnwfile.com/bfdrh0.jpg)
TEL. 099-2989-454

Line : HiSeoulSlim

E-Mail : [email protected]

Website : http://www.hiseoulslim.com


[size="14"]เคล็ด ลับเสกผิวใส :: ในช่วง 5 วันแรก งดครีมบำรุงผิวกาย เพื่อให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะใสขึ้นพร้อมรับการบำรุงเต็มพิกัดหลังจากเสร็จสิ้นการเตรียมผิว (แต่ควรทาครีมกันแดดนะคะ)

สำหรับคนผิวแห้งลดเวลาตามเหมาะสมและทา ครีมบำรุง (สภาพผิวและการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องสังเกตผิวเราเองและปรับใช้ให้เหมาะสม[/size]