เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND
พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector => ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV => ข้อความที่เริ่มโดย: kitto ที่ พฤศจิกายน 19, 2015, 01:41:05 pm
-
รบกวนขอวิธี กดเช็ตชั่วโมงกานทำงนจอ lcdtv samsung รุ่นปี 2015ด้วยครับ พอดีจะซื้อตัว ju 6600 ครับยังไม่ทราบวิธีเช็คเลยกลัวร้านย้อมแมว รบกวนท่านทีทรบบอกทีนะครับ ตัวนี้ร้านไหนให้ราคาดีๆกระซิบบอกม๊งนะครับ ยังไม่ได้ตัดสินใจร้าน แต่เล็งๆไว้ ร้าน src รามอินทราลาดปลาเคล้า ให้ 34990 ราคานี้โอยังครับ
-
รบกวนขอวิธี กดเช็ตชั่วโมงกานทำงนจอ lcdtv samsung รุ่นปี 2015ด้วยครับ พอดีจะซื้อตัว ju 6600 ครับยังไม่ทราบวิธีเช็คเลยกลัวร้านย้อมแมว รบกวนท่านทีทรบบอกทีนะครับ ตัวนี้ร้านไหนให้ราคาดีๆกระซิบบอกม๊งนะครับ ยังไม่ได้ตัดสินใจร้าน แต่เล็งๆไว้ ร้าน src รามอินทราลาดปลาเคล้า ให้ 34990 ราคานี้โอยังครับ แล้วร้านพอใว้ใจได้ไหมครับ ผมไม่่ได้ซื้อทีวีร้านนอกห้างมา จะ 5ปีแล้วครับ เห็นว่าใกล้บ้านไม่ไกลมาก
-
src ก็โอครับ คุยง่าย เปลี่ยนได้ ส่งถึงที่
-
ที่จริงในสติ๊กเกอร์ด้านหลังตัวเครื่องจะมีบอกเดือนที่ผลิตอยู่ครับ เช็คง่ายๆ ตรงนั้นก็ได้
-
มันมีคำสั่งให้กด หลายอย่าง กดไม่ดีทีวีจะดูไม่ได้ เสี่ยงพอควร
SS กล่องมันท่อนเดียว ถ้าจะเอาออกไม่กรีดบนก็แกะล่าง สังเกตุดูน่าจะเห้นว่าถูกแกะหรือยัง และดูข้างกล่องกับเครื่องข้างในน่าจะมีรหัสสินค้าหรืออะไรสักอย่างที่มันตรงกัน น่าจะมั่นใจได้นะ
เคยใช้ LG มันมีกล่องสองท่อน บน ล่าง อันนี้เช็คยาก 55 นิ้ว