เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND
พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector => ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV => ข้อความที่เริ่มโดย: nipyee ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2016, 09:26:25 am
-
กำลังสงสัยนะครับ ว่าเอาใส่เบาะหลังได้มั้ย หรือว่าต้องถอดกล่องออกก่อน เห็นตอนนี้ที่ไบเทค บางนา มีงานhomework อยู่ กะจะไปดูซะหน่อย แต่กลัวถูกใจแล้ว เอากลับไม่ได้ ครับ
-
ถ้าเอากล่องออกก็ขึ้นเบาะหลังได้สบายครับ วางพาดเบาะหลัง หาโฟมอะไรหนุนหน่อย แล้วปรับเก้าอี้ข้างคนขับให้เอียงไปทับไว้ มันจะได้ไม่ขยับเวลารถวิ่ง
แต่ถ้าขนทั้งกล่องเลย ก็ต้องไปดูขนาดกล่องก่อนครับ บางเว็บจะมีระบุไว้ ลองหาคำว่า shipping dimensions ดู
อย่างของ lg 49" รุ่นหนึ่งระบุไว้ว่า 47.1 x 28.7 x 5.6 เป็นต้น ก็ลองไปวัดขนาดช่องประตูกับที่นั่งด้านหลังดูครับ ว่าใส่ได้ไหม
-
ถ้าเป็น honda city ใส่ทีวีขนาดรวมกล่องได้แค่ 43 นิ้วครับ
....................
ตอนผมไปซื้อ samsung 48J5100 เอารถ honda civic ของเพื่อนไป
ปรากฎว่าใส่ยังไงแนวไหนมุมไหนก็ไม่ได้ครับ 48นิ้วรวมกล่อง ไซส์จะเกินตัวรถมาประมาณคืบนึง
-
เคยเอา Samsung 48H6400 ทั้งกล่องขึ้นเบาะหลังนิสสันมาร์ชแล้วมีเพื่อนนั่งมาอีก 2 คนครับ [เท่ห์]
-
ของผมวีออสตัวเก่าใส่50w800cเบาะหลังได้สบายเลยครับใส่ทั้งกล่องครับ