เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND
พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector => ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV => ข้อความที่เริ่มโดย: Emzapido ที่ สิงหาคม 10, 2016, 03:46:51 pm
-
สวัสดีค่ะ
ต้องการซื้อ TV ต้องการให้เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนอ่าค่ะ เพื่อนอยากได้ 43 นิ้ว แต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี พอมีแนะนำไหมค่ะ ตามหัวข้อเลย
ขอบคุณมากค่ะ
ปล. เพื่อนเกิด 24 นี้ค่ะ
-
sharp 40le275x ***
samsung 40j5100 ***
toshiba 40l2550vt ***
toshiba 40l3650vt **
lg 43lh540t *
ดอกจัน*เยอะ เรื่องภาพ สเปคยิ่งดี ราคาอาจเกินงบไปสักหน่อยหรืออาจอยู่ในงบสำหรับร้านข้างนอก แต่ได้รุ่นที่ให้ไปค่อนข้างดีและเป็นที่นิยมในท้องตลาด
plasma tv เลิกผลิตไปได้ 2 ปี จะ 3 ปี แล้วครับ
-
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ที่หมายความว่าดอกจันเยอะ นี่คือภาพดีใช่ไหมค่ะ
อันนี้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ไหมค่ะ ตามรุ่นที่แจ้งมา เพื่อดู Youtube อะไรแบบนี้
-
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ที่หมายความว่าดอกจันเยอะ นี่คือภาพดีใช่ไหมค่ะ
อันนี้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ไหมค่ะ ตามรุ่นที่แจ้งมา เพื่อดู Youtube อะไรแบบนี้
ถ้ารุ่นที่แจ้งมาเนื่องจากเป็นทีวีรุ่นประหยัดจะเล่น youtube หรือินเตอร์เนตไม่ได้ครับ ถ้ารุ่นที่มีสมาร์ททีวีราคาจะหมื่นกลางๆ ราวๆ 13xxx บาทขึ้นไป เช่น sony 40w650d, lg 43lh570t, samsung 40k5500 หรือ 40j5500 ประมาณนี้ครับ
หรือไม่ก็อาจจะซื้อรุ่นที่บอกไปความเห็นข้างบนแล้วซื้อกล่องแอนดรอยด์ทีวีเพิ่มก็จะคล่องตัวในการใช้งานมากกว่าครับ
-
ขอบคุณมากๆค่ะ