เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND
พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player => ห้องพูดคุยเรื่องเครื่องเสียงและ Home Theater => ข้อความที่เริ่มโดย: masterfish ที่ พฤศจิกายน 16, 2016, 12:54:20 am
-
ตอนนี้ผมใช้ Onkyo ht-s3505 อยู่ครับ อยากเปลี่ยนชุดลำโพงเป็น Polk rm6750 อยากทราบว่าเสียงจะดีขึ้นเยอะมั้ยครับ และก็คุ้มมั้ยที่จะเปลี่ยนครับ ดูหนัง 50/50 ห้อง 4*4 เมตร ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำครับ
-
เปลี่ยนคู่หน้าเป็น Polk RTi A3 คุ้มกว่า ฟังเพลงหวานๆ ดูหนังหนักแน่นขึ้นมาก อนาคตต่อยอดได้ทั้ง AVR และลำโพง โดยจบเป็นอย่างๆ
...เปลี่ยนลำโพงจนครบชุด A3 ,A1 ,A4 , sub 110
...ซื้อครบแล้ว อายุการใช้งาน AVR กว่าจะได้ครบก็ 7-8 ปี ขายไป(ก็ได้) เพิ่มเงินซื้อ AVR รุ่นสูงขึ้น กำลังมากขึ้นโดยลำโพงรองรับได้อยู่แล้ว
...อนาคตเลิกเล่น ขายยังได้ราคาดี เพราะ RTi เป็นรุ่น top(เรือธง) เป็นลำโพงยี่ห้อเสียงดีมากๆ ยอดนิยมเหมือนรถยี่ห้อฮอนด้า.โตโยค้า.
...ทนเจ็บ ซื้อแล้วเหมือนมีทอง ปล่อยขายมีแต่ตนต้องการ.
-
ขอบคุณมากๆครับ