เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND
ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน => ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ => ข้อความที่เริ่มโดย: japbeauty ที่ มกราคม 09, 2017, 03:47:01 am
-
คุณลักษณะตัวอย่างเช่นถุงทรายร้อนเเปะเท้า
ของร้าน japbeauty.com
โปรดักนี้ เป็นของซื้อของขายที่ MADE IN JAPAN ค่ะ
เครื่องหมายการค้า ล๊อตเต้ เพื่อนเกลอๆ คุ้นๆกับสัญลักษณ์นี้ไหมคะ
เเน่นอนค่ะว่าทักษะในการผลิต เเละ คุณภาพสินค้า
ทุกรูปเเบบที่ออกจากยี่ห้อเเห่งนี้ (บริษัทนี้ไม่ได้ทำถุงยาอนามัย ที่บางที่สุดในโลกอย่างเดียวนะคะ)
บริษัท อาลาดินขี่พรม ยังผลิตแผ่นกันหนาวหรือมีอีกหลายๆชื่อเช่น ถุงร้อน แผ่นแปะให้ความอบอุ่น หรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO
แผ่นแปะให้ความอบอุ่นหรือ ชื่อภาษาญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO ที่เกิดดำเนินที่นี่จะมีชื่อเสียง มีงานบังคับบัญชาคุณลักษณะที่ชั้นเลิศค่ะ
(ก็ขนาดถุงยาง ที่สัมผัสมีการควบคุมการผลิตระดับสูงสุด ยังทำได้ค่ะ)
อุณหภูมิที่สลักไว้ข้างกล่อง ลงความว่า แผ่นแปะถุงเท้า มีความร้อนอุดมถึง 44 องศา ค่ากลางของความอบอุ่นที่ 36 องศา กับ อยู่ได้ยาวนาน ถึง 5 ชั่วโมง
เป็นตอนที่ทำได้จริง ตรงตามกล่องเขียนไว้นะคะ ที่มาที่ต้องบอกเเบบนี้เนื่องจากว่า มีลูกค้าหลายๆคนมาพร่ำบ่นให้ทางร้านรวงฟังว่า
ซื้อไคโระ ที่มูลค่าถูกกว่า มีตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นเขียนเหมือนกัน มักจะมีอาการ 2 แบบค่ะ
อันดับ 1 คือ ไม่มีความร้อนเลย เเสดงว่า สารเคมี ที่อยู่ในซองนั้น ไม่เป็นไปตามปริมาณที่กำหนดไว้
อันดับ 2 คือ ร้อนเลยจนผิวไหม้ เเดง เถือกค่ะ อันนี้ ก็เเบบเดียวกับ ข้างบน แต่กลายเป็นสารเคมี ในปลอก สูงเกินพอดีค่ะ
ตั้งใจลองให้เพื่อนๆ ลองดูนะคะ ว่า จริงๆเเล้ว made in chaina หรือว่า made in japan นะคะ
ถ้าเป็นของซื้อของขาย ที่ก่อในจีนมักมีปัญหา ตามที่บอกค่ะ คือว่า ไม่ร้อนเลย กับ ร้อนเกินไป จนกระทั่ง ผิวหนังไหม้
ประกันเลยค่ะ ว่า ค่ายาคุ้มกันผิวหนัง ไหม นั้น สูงกว่า ราคาถุงทรายร้อนแผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายร้อน เเผ่นร้อนแน่นอน
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเด็กแบเบาะๆที่ต้องไปเที่ยว ต่างถิ่นกับ ครอบครัว อันนี้คุณแม่ คุณพ่อ ต้องดูเเล เป็นยอดเยี่ยมนะคะ
(https://s20.postimg.org/ta842yavh/S_24622.jpg)
เพราะว่า ผู้ซื้อหลายๆท่าน ที่มาสอบถามกับทางร้านรวง ก็เข้าใจว่า กว่าจะรู้ว่า ลูกเต้าตัวเอง ผิวหนังเป็นผื่นเเดงก็สายเสียเเล้วค่ะ
เพราะว่า ตอนไปต่างประเทศ ไปเล่นหิมะ น้องๆสนุกจนลืมตัวค่ะ ว่า ผิวหนังตัวเองกำลังไหม้อยู่!!!!!
อันนี้เป็นเรื่องจริงนะคะ เเล้วคราวนี้พอไหม้เเล้ว ก็เเสบผิวกายค่ะ คราวนี้ วงเเตก เสียใจโยเย
กลายเป็น ทริปไปเที่ยวเมืองนอก กร่อยไปทันตาค่ะ
สำหรับสินค้าของร้านเรานั้น กล้ารับรองนะคะ ว่า เชี่ยวชาญเเปะโดยตรงให้สัมผัสกับผิวหนังได้เลยค่ะ
เพราะว่า ของซื้อของขายแผ่นกันหนาว ถุงร้อน ถุงทรายกันหนาวร้อน เเผ่นร้อน หรือ ชื่อคำพูดญี่ปุ่นตรงๆตัวคือ KAIRO
ใน ผลิตจากบริษัท ระดับโลกที่มีการดูแลคุณภาพการผลิต ที่ ญี่ปุ่น และ ที่สำคัญที่สุดคือ MADE IN JAPAN ค่ะ
(https://s20.postimg.org/4tlcuqkr1/S_24621.jpg)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แผ่นร้อนไคโระ (http://http;//www.แผ่นกันหนาว.com)
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http;//www.แผ่นกันหนาว.com (http://http;//www.แผ่นกันหนาว.com)
Tags : แผ่นเเปะร้อนให้ความอบอุ่น