เว็บบอร์ด LCDTVTHAILAND

ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน => ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ => ข้อความที่เริ่มโดย: hs8jai ที่ มีนาคม 03, 2022, 07:12:04 am

หัวข้อ: หยุดไม่อยู่จริงๆ IT TAKE TWO ได้รับรางวัล GAME OF THE YEAR บนเวทีของงาน DICE AWARDS 2022
เริ่มหัวข้อโดย: hs8jai ที่ มีนาคม 03, 2022, 07:12:04 am
DICE Award 2022 ที่จัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มีเกมเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างมากมายถึง 59 เกมเลยทีเดียว ล่าสุดทางตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเกมที่รับรางวัลชนะเลิศในแต่ละสาขามาให้ดูกันแล้ว โดยเกมที่ได้รับรางวัล Game of The Year บนเวทีนี้ก็คือ It Takes Two จากทีม Hazelight ที่เคยได้รับรางวัลเกมแห่งปีบนเวที The Game Award 2021 นั่นเอง แล้วเกมใดจะได้รางวัลไหนบ้างก็มาดูกันเลย(https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2022/02/original.jpg)รายชื่อเกมที่ชนะรางวัลแต่ละสาขา 
MyMainer.com (https://mymainer.com/)
หัวข้อ: Re: หยุดไม่อยู่จริงๆ IT TAKE TWO ได้รับรางวัล GAME OF THE YEAR บนเวทีของงาน DICE AWARDS 2022
เริ่มหัวข้อโดย: beckham86 ที่ สิงหาคม 30, 2024, 10:25:16 am
This game is genius!  What Beats Rock (https://whatbeatsrock.io) takes the classic Rock-Paper-Scissors and makes it so much more interesting. The AI’s choices are always surprising and often hilarious. It's a fun game that’s perfect for when you need a break.