แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Axzon1

หน้า: [1]
1
ผมซื้อ Popcorn A210 มาร่วมปีละ ป่านนี้ยังทำปกไม่ได้เลยครับ (ท่าทางจะโง่ อ่านและทำตามก็ยังไม่ได้อยู่ดี) เลยไม่ทำแล้ว ดูเป็นชื่อเรื่องแทน  [ไม่เอา] ปลงแล้วครับ อิอิ ยังไงก็สู้ๆนะครับ หรือทำได้แล้วมีวิธีเด็ดๆ ช่วยแจ้งด้วยครับ ^^

2
ผมก็ใช้ 156 อยู่ ตอนนี้มีแต่ Hard copy พยายามหาไฟล์ในเครื่องก็ไม่เจอ ไว้เจอเมื่อไรจะมาลงให้นะคับ หากสนใจ Hard copy มารับได้แถวบางนาครับ แจ้งก่อนล่วงหน้าจะได้ไป Xerox ไว้ให้ครับ

ปล. ว่าแต่ใครเซทรีโมท ให้ใช้กับ LED sony , Bluray sony และอื่นๆเป็นบ้างครับ ทำตามคู่มือก็ไม่ได้  [เศร้า]

3
ยินดีต้อนรับทุกๆท่านครับ

4
ตอนนี้ใช้ AVR H/K 156 อยู่ครับ ไม่แน่ใจกรณีที่เราไม่เปิด AVR แต่ให้มันสามารถส่งผ่านสัญญาณ HDMI ออกได้หรือเปล่า ต่อใช้งานอย่างนี้อยู่ครับ

HD Player -> AVR -> TV  ถ้าเราไม่เปิด AVR จะให้มันผ่านออกไปเลยได้หรือเปล่าอะครับ (ตอนนี้ต้องเปิด AVR ตลอด) ไม่แน่ใจว่ารุ่นนี้มันทำได้หรือเปล่า หรือต้อง setup อย่างไรบ้างครับ

5
         พอดีเพิ่งได้ HDD 2 TB มาใส่เจ้า a210 ก็เล่นได้ปกติ แต่พอมาต่อกับ Com โดยใช้สาย USB PC ที่แถมมากับเครื่อง ไม่สามารถมองเห็น HDD ส่งผลให้ไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ (คอมแจ้งว่าต้องทำการ Format ก่อน ซึ่งหากทำการ Format ข้อมูลหนังทั้งหลายก็คงหายหมด)
         รบกวนท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ  [โขก]

6
คนเล่น Harman น้อยจริงๆครับ กระทู้เงียบเชียว ผมเพิ่งย้ายค่ายมาจากน้องอรเป็น Harman AVR-156 + ลำโพง Infinity PRIMUS P253 , PC250 ,P153 and sub PS28  เสียงต่างจากน้องอรมากทีเดียว HK เน้นเบสมาเป็นหลัก หากได้ลูกใสของน้องอรมาด้วย รับรอง Perfect ยังไงก็ขอสมัครเป็นผู้ร่วมชมรมด้วยคนนะครับ
  กุ๊ก กุ๊ก กู๊ ..... [หื่น]

7
ผมใช้ AVR ONkyo 3300 อยู่

รบกวนสอบถามว่า "ต่อ สาย Component จาก DVD เข้า AVR ONkyo 3300 ที่ช่อง Component IN ด้านหลัง AVR ( ช่อง DVD/BD) แล้วผมก็ต่อสาย HDMI ที่ช่อง HDMI Out ของ AVR เข้า LED LG แต่ไม่ปรากฎภาพขึ้นที่จอ หรือว่ามันไม่สามารถส่งผ่านสัญญาณ​ Component ออกทางสาย HDMI ไปเข้าทีวีได้ครับ หรือว่าต้องเซทอะไรเพิ่มเติมหรือไม่
รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
ปล. สายไม่น่าจะมีปัญหาครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

หน้า: [1]