แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - faeazz

หน้า: [1]
1
คือที่บ้านใช้ OLED55C7T อายุการใช้งานประมาณ 10 เดือนกว่าๆ ซื้อมาตอนปีใหม่จากhomepro อาการคือดูช่องฟรีทีวีอยู่ดีๆ จอมืดดับไปเองพร้อมกับเสียงหาย แต่เครื่องยังคงติดปกติ
แต่พอลองกดเปลี่ยนไปช่องอื่น ก็กลับมาดูได้ ตอนแรกนึกว่าเป็นที่สัญญาณเสาอากาศไม่ดี ก็เลยลองกดเข้า APP Netflix บนตัวทีวี พอกดดูไปไม่ทันไร จอที่เปิดNetflix ก็ดับเหมือนกันซักประมาณ 5-6 วินาที แล้วก็ติดขึ้นมาเอง อาการเดียวกันเลยครับเลยคิดว่าน่าจะมีปัญหาที่เครื่อง เพราะเคยเป็นอาการแบบนี้มา3-4 ครั้งแล้ว แต่นานๆเป็นที่ ไม่สามารถระบุเวลาได้ ช่วงที่เป็นอากาศปกติ ฝนไม่ตก ที่บ้านก็ใช้ปลั๊กกรองไฟปกติครับ TVตัวเก่าที่เคยใช้อยู่ตรงนี้ก็ไม่เคยเป็นอาการนี้  อาการแบบนี้เกิดจากอะไรครับ มีท่านใดเคยเป็นมั๊ยครับ ถ้าแจ้งประกันแล้วเค้าจะเคลมเอาเครื่องใหม่มาให้หรือเอาไปซ่อมครับ รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

 [ร้องไห้] [ร้องไห้]

2
มีงบประมาณ 35Kครับ  อยากได้ tv ไว้ดูหนัง 40% และ tv digital 60%
เมื่อวานไปยืนดูภาพ รู้สึกชอบภาพของ sharp 58ue630x  เห็นเซลล์ sharp บอกว่ารุ่นนี้เป็น full led ไม่ใช่ edge led ไม่ทราบว่าจริงเท็จอย่างไรพอทราบมั๊ยคับ
แล้ว58ue630xรุ่นนี้ มีข้อดี ข้อเสียยังไบ้างคับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
หรือถ้ามีรุ่นอื่นน่าสนใจ บอกได้เลยครับ ขอบคุณทุกท่านมากครับ

3
รบกวนช่วยชี้เป้าร้านที่ซื้อให้ด้วยคนครับ
 
ส่งมาที่เมล์ faeazzแอดhotmail.com

ขอบคุณมากๆครับ

หน้า: [1]