แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 30
1
การจัดบูธนิทรรศการ,บูธสำเร็จรูป,บูธพับได้,จัดบูธสวยๆจบครบทุกขั้นตอนได้ที่เรา

บิลเลี่ยน พลัส ศูนย์รวมอุปกรณ์บูธ นอกจากกระบวนการผลิตที่ครบวงจร เริ่มตั้งแต่ การออกแบบบูธเพื่อซัพพอร์ตลูกค้า ตามความต้องการที่หลากหลาย วัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ,บูธออกงาน,บูธพับได้,บูธประชาสัมพันธ์,บูธสำเร็จรูป และเหมาะสมต่อชนิดของสินค้าและเทคนิคการผลิตของเรา ที่สุดแห่งเป้าหมายคือสร้างความพึงพอใจและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

เรามีสินค้าประชาสัมพันธ์มากมายหลายประเภท ซึ่งอาจมีสักหนึ่งหรือหลายชนิดเพื่อเหมาะสมสำหรับการนำไปใช้งานเป็นบูธพับได้, บูธประชาสัมพันธ์, บูธสำเร็จรูป, บูธออกงาน สำหรับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมอีเว้นท์พิเศษของคุณ เราจะช่วยสร้างการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ เพื่อความประทับใจสำหรับกิจกรรมพิเศษของคุณ ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีของเรา เราสามารถช่วยท่านได้

แค่เพียงบอกการนำไปใช้ วัตถุประสงค์ รวมถึงเป้าหมายสำหรับการนำไปใช้ เราช่วยแนะนำอุปกรณ์บูธ อุปกรณ์นิทรรศการ เพื่อเหมาะสมกับงบประมาณและฟังก์ชันการใช้งาน ให้ลูกค้าได้ใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ตรงตามวัตถุประสงค์การจัดงานนั้นๆ

สนใจสั่งทำบูธออกงาน, สั่งทำบูธพับได้, สั่งซื้อบูธประชาสัมพันธ์, สั่งทำบูธสำเร็จรูป เพื่อการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ ที่เราจะเน้นเป็นระบบน็อคดาวน์ Mobile Exhibition ขนย้ายง่าย ติดตั้งสบายๆ จัดเก็บก็สะดวก ประหยัดพื้นที่สำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์บูธ โครงสร้างบูธน้ำหนักเบา เมื่อเอากลับมาก็ชิวๆ นำมาใช้ใหม่ได้ยาวนาน สินค้ามีประกันหลังการขาย

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery: https://bit.ly/2WXs1zq


2
จัดงานได้แล้วน๊า รู้กันยัง เวทีอีเว้นท์,เวทีสำเร็จรูป,Stageเวที ต้องมาล้าววว

บิลเลี่ยน พลัส ขอฝากผลงาน เวทีอีเว้นท์, เวทีสำเร็จรูป, เวที, เวทีพับ, เวทีอเนกประสงค์, Stageเวที ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ เวทีรถขึ้นได้ แข็งแรง ทนทาน อยากได้สเปคไหนความสูงเท่าไหร่ พื้นที่เท่าไหร่ บุพรมสีอะไร ทักเรามาได้เลย ยินดีให้คำแนะนำ

Event Stage,เวทีอีเว้นท์ใช้งานได้อเนกประสงค์ ประกอบพร้อมใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที เเค่เพียงนำเวทีสำเร็จรูป ชนิดเวทีพับออกจากกล่อง เริ่มจากกางโครงสร้างขาเวที ประกอบจนได้พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่ต้องการ จากนั้นก็นำแผ่นพื้นเวทีอเนกประสงค์มาวางสวมโครงสร้างขาเวทีสำเร็จรูป จนครบตามจำนวนที่เราติดตั้งไว้ จากนั้นก็เริ่มยิงสกรูตามมุมเวทีทุกๆจุด ควรใช้สว่านมือไฟฟ้าเพื่อความรวดเร็ว แต่ถ้าไม่มีใช้อุปกรณ์ไขควงหมุนเข้าไปตามเข็มนาฬิกาจนแน่น แล้วเราก็จะได้เวทีอีเว้นท์, Event Stage พร้อมลุยงานสำหรับEventพิเศษของคุณ

ร่วมฉลองปลดล็อก ลดพิเศษ 30% ทุกขนาด ทุกสี ทุกแบบ มั่นใจกับทุกๆกิจกรรม ทุกๆพิธีการสำคัญด้วยเวทีบิลเลี่ยน พลัส รับน้ำหนักได้เป็นตันต่อตัว ทดสอบรับน้ำหนักกว่า 5 ตันต่อตัว คนขึ้นได้เป็นสิบ จะขึ้นไปร้องเพลง เต้นรำ เต้นป็อปปิ้นส์ เต้น บี บอย เต้นป็อปแดนซ์ เต้นแท็ป เต้นลีลาส เต้นบัลเล่ เต้นซุมบ้า เต้นฮิปฮอป เต้น Street Dance เต้นJazz Dance เต้นโควเวอร์แดนซ์ เต้นจินตลีลาฯลฯ ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล บิลเลี่ยน พลัส เราให้บริการด้วยหัวใจพร้อมทีมงานมืออาชีพช่วยดูแลท่านอย่างใกล้ชิด คิดอะไรไม่ออกบอกเรา


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
เวทีสำเร็จรูป http://bit.ly/2keCofo
Gallery: https://bit.ly/3BRsxhI
Email : [email protected]
Tel :
096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299


3
Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงทะเล จะแดดหรือฝนก็ไม่หวั่น

จะร้อนจะหนาวหรือชุ่มฉ่ำด้วยสายฝนแต่บรรดา Beach Flag,ธงชายหาด,ธงโฆษณา,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงทะเล เหล่านี้ก็ยังคงตั้งอยู่ ทำหน้าที่สื่อสารแบรนด์ให้คุณ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนาน เปลี่ยนภาพใหม่ได้โดยใช้โครงสร้างเดิม ใครยังไม่เคยลอง เราขอแนะนำเลย

ตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้การสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาได้นั่นก็คือ ธงชายหาด หรือ Beach Flag นั้นเป็นสื่อโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ ที่ดึงดูดสายตาและสร้างความโดดเด่นเห็นชัดให้แบรนด์ของคุณได้ง่ายๆ รูปทรงธงโฆษณาที่สูงเป็นแนว 90 องศาสร้างวิสัยการมองเห็นได้ชัดเจน แม้เราจะอยู่ในระยะทางที่ไกล ความสูงของธงปีกนก,ธงทะเล สูงสุดเกือบ 6 เมตร ระดับความสูงสะพานลอย

จึงนิยมที่จะใช้สื่อโฆษณาประเภทธงชายหาด นำมาใช้บริเวณหน้างานหรือลานกิจกรรมกว้างๆ ประกอบอีเว้นท์ ยิ่งเมื่อลมพัดมาแต่ละครั้ง ก็ช่วยโพกสะบัด งานพิมพ์ธงBeach flag สะพับหมุนไปในทิศทางเดียวกัน เป็นจังหว่ะอย่างสวยงาม ลงตัว เราจึงเห็นในงานกิจกรรมอีเว้นท์พิเศษต่างๆ อาทิเช่น อีเว้นท์งานวิ่ง อีเว้นท์คอนเสิร์ต อีเว้นท์การประกวดการแข่งขันกีฬา แข่งฟุตบอล แข่งกีฬาทุกชนิด ธงปีกนก จึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับ งานEvent เสมอมา

แม้กระทั่งนำ Beach Flag,ธงโฆษณา มาตั้งวางหน้าร้านค้าริมถนนใหญ่หรือริมถนนซอยเล็กซอยน้อย ยิ่งอยู่ลึกลับเพียงไหนก็ยิ่งช่วยให้ลูกค้าที่ขับรถผ่านไปมามองเห็นได้แต่ไกล ไม่หลงทางหลุดนอกเส้นทาง หรือธงปีกนก,ธงทะเลยังช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านเราให้กับผู้ที่ไม่เคยรู้จักร้านเราได้คุ้นเคยกับโลโก้และชื่อร้าน เผื่อวันใดในอนาคตอาจมาเป็นลูกค้าของเราก็เป็นไปได้ มีข้อระวังเพียงข้อเดียว ถ้าอยู่รินถนนเปลี่ยวควรเก็บเข้าร้านทุกเย็น มิฉะนั้นอาจโดยขโมยได้


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
Beach Flag : https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
รวมผลงานธงโฆษณา https://bit.ly/2VpWgyH
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
email: [email protected]


4
แบคดรอปผ้าOverlap,Backdropผ้า,บูธผ้า แยกก็ได้ รวมก็ดี สร้างมุมมองที่แตกต่าง

แบคดรอปOverlap แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้า, Fabric Display กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นตัวตน สร้างมุมมองและความรู้สึกที่แตกต่าง มีมิติในด้านความลึก แยกได้ รวมได้
ซื่งให้การนำไปใช้งานและผลลัพธ์​ที่ต่างกัน หรือมีแบคดรอปผ้าของเราแล้ว ซื้อเฉพาะOverlapเพิ่มได้ ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามที่คุณต้องการ

ทางออกที่ดีหากคุณต้องการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานแสดงต่างๆ หรือผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์เฉพาะในโอกาสพิเศษ ใช้ Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้า ที่ผลิตจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคลิกเข้าด้วยกันแบบมาตรฐาน Fabric Display พร้อมพิมพ์ผ้ายืด สิ่งเหล่านี้เพิ่มเติมบนผนังแบคดรอปOverlap ยังคงบรรจุลงในกระเป๋าพกพาขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพื่อการขนย้ายที่สะดวก ผนังแบ็คดรอปทุกบานมีผิวสัมผัสที่ไร้ที่ติเนื่องจากผ้ายืดที่ยืดออกเหนือโครงราวกับหมอนที่มีซิปรองรับงานหนักที่ด้านล่างด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดที่ดีที่สุด

ถ้าคุณมองหาความแตกต่างที่ไม่เเหมือนใคร ภาพความทรงจำในการออกบูธ จัดนิทรรศการ ออกร้าน Roadshow ที่แตกต่างของแต่ละคน เพราะท่านคือคนสำคัญที่แตกต่างจากคนอื่น ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อย่ามองว่าการออกบูธเป็นเพียงการไปจัดงานแบบปกติ แต่ให้มองการออกบูธ การจัดนิทรรศการ เป็นความสร้างสรรค์ อย่ามองเป็นเพียงตัวเลขหรือราคาในการจ่าย บางอย่างก็ซื้อด้วยเงินไม่ได้ แต่ซื้อด้วยความพอใจ คุณจะเห็นอะไรที่แตกต่าง จากการใช้ชุดออกบูธ ชุดนิทรรศการ ชุดบูธสำเร็จรูปแบบ แบคดรอปOverlap, Fabric Display มุมมองที่แตกต่างที่ไม่ใช้ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้าแบบทั่วๆไป


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรฯBackdropผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Galleryอุปกรบูธผ้า : https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


5
ขาตั้งรูปสแตนดี้,ขาตั้งภาพStandy,Standee สร้างจุดเช็คอินในทุกอีเว้นท์

สแตนดี้, Standy, Standee, ขาตั้งป้าย,ขาตั้งภาพ, ขาตั้งรูป นับเป็นสื่อส่งเสริมการขายที่เป็นที่นิยมชนิดหนึ่ง เพราะสามารถตั้งอยู่ด้วยตัวของตัวเองได้อย่างเป็นอิสระ นำ้หนักเบาสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็กทำให้สะดวกต่อการขนย้ายไปให้สถานที่ต่างๆ เมื่อกางออกมาใช้งานก็ใช้ได้ทันที มักจะนำมาใช้เป็นแบคดรอปถ่ายรูป, Photo Backdrop, ฉากถ่ายรูป, จุดเช็คอินกิจกรรมต่างๆ

ขาตั้งภาพ Standy เกือบทั้งหมดที่ทำกัน จะผลิตด้วยแผ่นพลาสติกลูกฟูก PP Board ความหนาที่นิยมใช้ผลิตกันก็จะอยู่ที่ 3-5 มิลลิเมตร สามารถไดคัทตัดสร้างรูปแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะไดคัทเข้ารูปทรงสินค้า หรือเข้าตามรูปพรีเซนเตอร์ หรือจะหนุนทำนูน ให้สแตนดี้ดูลอยนูนเสมือน 3 มิติ นอกจากนี้ยังนิยมมาทำเป็นPop Up ,POP,เต้นท์การ์ด,ทำเป็นกล่องชิงโชค,กล่องดีสเพลย์ต่างๆ

ปัจจุบันก็นิยมนำขาตั้งรูป Standee มาปรับโฉมหน้าร้านให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่งหน้าร้านให้มีสไตล์สร้างจุดเช็คอินของร้าน ได้มุมถ่ายรูปสวยๆชิคๆให้กับลูกค้าและคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแวะเก็บภาพเป็นที่ระลึก ยิ่งออกแบบสวยๆยิ่งสร้างกระแสในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ใครเห็นก็อยากแวะมา หรือต่อยอดนำสแตนดี้ มาของเป็นขวัญวันรับปริญญา ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกษียณ ของขวัญงานปัจฉิม ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันแต่งงาน ของขวัญกับทุกๆวันสำคัญของคุณ สแตนดี้ขนาดเท่าคนจริงผู้รับย่อมถูกใจกว่าของขวัญชิ้นเล็กๆเป็นแน่

ขนาดของแสตนดี้ Standee ที่นิยมใช้กันทั่วๆไปก็จะมีขนาดดังนี้

-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 60x160 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 80x180 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 120x200 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 120x240 ซม.

บิลเลี่ยน พลัส เรามุ่งเน้นการสร้างสรรค์เพื่อผลงานที่สวยงาม ตามความต้องการของลูกค้าและเหมาะสมกับการใช้งานในทุกๆงรนของลูกค้า สนใจสั่งทำสแตนดี้, สั่งทำStandy, สั่งทำStandee, สั่งทำขาตั้งป้าย, สั่งทำขาตั้งภาพ, สั่งทำขาตั้งรูป งานพิมพ์อิงค์เจ็ทคุณภาพสูงจาก HP หมึกพิมพ์แท้ ทนแดด ทนฝน ทนทานนับแรมปี


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email [email protected]


6
แบคดรอปผ้าหัวเฉียง,FABRIC BANNER STAND เปิดมุมมองใหม่เพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่าง

ถ้าเบื่อกับ แบคดรอป, ฉากแบคดรอป, ฉากเวที, ฉากประชาสัมพันธ์, Backdropแบบตรง ลองสัมผัสแบคดรอปผ้าหัวเฉียง สร้างประสบการณ์และมุมมองใหม่ งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ผลิตจาก PolyesterFabric100% ให้สีสันตรงสมจริง ไม่ซีดง่าย นำไปซักเครื่องซักผ้าได้ ผ้าหนานุ่มยืดหยุ่นคืนตัวดี ภาพเนี้ยบ เรียบตึง ใช้ซิปรูดเปิดปิดแบบง่ายๆ สามารถใช้งานโฆษณาฉากประชาสัมพันธ์ได้ทั้ง 2 ด้าน การติดตั้งทำได้ง่าย พกพาสะดวก ขนย้ายไปRoadshow หรือ Event นอกสถานที่ เหมาะมาก และมีแบคดรอป, ฉากแบคดรอปหลายขนาดให้เลือกเพื่อความลงต่อในการนำแบคดรอปผ้าหัวเฉียงไปใช้ตรงตามวัตถุประสงค์การตลาด

ขนาดของฉากประชาสัมพันธ์,แบคดรอปผ้าหัวเฉียง FABRIC BANNER STAND
แบคดรอปผ้า[BSST-001]1x2.3, 2.54 เมตร
แบคดรอปผ้า[BSST-002]1.2x2.3, 2.54 เมตร
แบคดรอปผ้า[BSST-003]1.5x2.3, 2.54 เมตร
แบคดรอปผ้า[BSST-004]2x2.3, 2.54 เมตร
แบคดรอปผ้า[BSST-005]2.5x2.3, 2.54 เมตร
แบคดรอปผ้า[BSST-006]3x2.3, 2.54 เมตร

ถ้าต้องการฉากแบคดรอป, ฉากเวที ขนาดนอกเหนือจากนี้สั่งผลิตและสอบถามได้ เราตอบสนองความต้องการลูกค้าในความต้องการใช้ฉากประชาสัมพันธ์, แบคดรอปได้เกือบทุกขนาด โดยไม่มีข้อจำกัด เพราะความต้องการของลูกค้า คือหน้าที่ของเรา บิลเลี่ยน พลัส ยืนหนึ่งเรื่องแบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Fabric Backdrop โดยคนไทย เพื่อคนไทย เราขายแบคดรอปผ้าราคาถูก แต่คุณภาพพรีเมี่ยม วัตถุดิบและการตัดเย็บเน้นคุณภาพทุกๆกระบวนการผลิต มั่นใจเราได้


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แบคดรอป,ฉากแบคดรอป, ฉากเวที
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


7
ป้ายแบคดรอป,,Backdrop Booth, Backdropสำเร็จรูป,แบคดรอปผ้า คุณภาพเต็มร้อย

หากคุณกำลังมองหาร้านผลิตป้ายแบคดรอป, ป้ายBackdrop, Backdrop Booth, Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้า หรือสื่อโฆษณาต่างๆ เชิญที่ Billion Plus ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เรามีทีมผลิตและติดตั้งมากประสบการณ์ มั่นใจคุณภาพเต็มร้อยทุกงาน

เพราะเราเข้าใจจุดประสงค์ของการทำป้ายBackdrop,Backdrop Booth,Backdropสำเร็จรูป เราจึงคัดสรรวัสดุที่ทนทาน มั่นใจในความสดของสีรวมถึงความทนทานต่อสภาวะอากาศของบ้านเรา และรับประกันโครงสร้างป้ายแบคดรอป, แบคดรอปผ้านาน 2 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจต่อผลิตภัณฑ์ของเราทำให้ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากผู้ประกอบการมากมายทั้งหน่วยงานรัฐและภาคเอกชนรวมถึงมีการผลิตและจำหน่ายในต่างประเทศด้วย

คุณลักษณะพิเศษป้ายแบคดรอป สามารถนำ Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้าไปเป็นอุปกรณ์ตกแต่งและใช้งานภายในออฟฟิตหรือสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกสถานที่ ป้ายBackdrop แบบผ้าก็ทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก ติดตั้งรื้อถอนด้วยคนเพียง 1-2 คน ใช้เวลาติดตั้งประกอบป้ายBackdrop ไม่กี่นาที แค่เพียงอึดใจก็สร้างสรรค์ ชุดประชาสัมพันธ์,บูธสำเร็จรูปแบบผ้าเสร็จพร้อมใช้ออกงานพร้อมรับลูกค้า พร้อมทุกๆกิจกรรม

เรามี Backdropสำเร็จรูปที่เป็นแบบแบคดรอปผ้า หลากหลายขนาดให้คุณเลือกตามความเหมาะสม หรือคุณสามารถกำหนดขนาด Backdrop Booth เองก็ได้ เราสามารถทำความสูงได้ถึง 3 เมตร ส่วนความยาวได้ตั่งแต่ 1 เมตร จนไปถึง 10,12 เมตร เราก็ผลิตได้

นอกจากนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่จะมาช่วยให้ร้านของคุณปังมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับ, เวทีเคลื่อนที่, ธงชายหาด, ธงโฆษณา, ธงผ้า, ธงอีเว้นท์, ฉากเวที,Pop Up, Pullframe, แกงการู, X Stand, แบนเนอร์, เคาน์เตอร์, บูธชงชิม, บอร์ดนิทรรศการ, บอร์ดประชาสัมพันธ์, บอร์ดเคลื่อนที่, โต๊ะประชาสัมพันธ์,ป้ายโฆษณา และสื่อประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ เราพร้อมจะดูแลให้ร้านของคุณโดดเด่นยิ่งกว่าใคร เลือกใช้บริการที่ บิลเลี่ยน พลัส ครบจบที่นี่ ที่เดียว

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นป้ายแบคดรอป : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


8
ขายบูธชงชิม,โต๊ะชงชิม,Counter Promotion โดดเด่น เห็นแล้วต้องแวะชิม

Counter Promotion, เคาน์เตอร์ชงชิม, โต๊ะชงชิม, โต๊ะชวนชิม, โต๊ะออกบูธ, บูธชวนชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ไว้สาธิต ทดลองใช้ นำเสนอผลิตภัณฑ์ แนะนำสินค้าใหม่ มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พับเก็บเคลื่อนที่สะดวก ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน คุณภาพสูง ราคาโรงงาน ปรับเปลี่ยนภาพได้ตามต้องการ

การออกบูธ การออกงานEvent การวางแผนการจัดวางกลยุทธ์ คุณมีงานแสดงสินค้าหรืองานนิทรรศการสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นและรู้สึกท่วมท้นด้วยพื้นที่จัดแสดงที่เปิดกว้างและความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดหรือไม่? การวางแผนของคุณมีความสำคัญในการนำเสนอผลงานที่เหนียวแน่นและเป็นมืออาชีพที่เชิญชวนให้ผู้เยี่ยมชม แทนที่จะขัดขวางผู้เข้าร่วมจากการหยุดที่บูธของคุณ มีความเป็นไปได้มากมายสำหรับการจัดวางและการออกแบบการแสดงบูธแบบกำหนดเองของคุณ และสิ่งสำคัญคือต้องสร้างงานนำเสนอที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์งานแสดงสินค้าของคุณ

อุปกรณ์ตัวช่วยในการขาย ประเภทบูธชงชิม,โต๊ะชงชิม,Counter Promotion, เคาน์เตอร์ชงชิม, โต๊ะออกบูธ, บูธชวนชิมนั้นสามารถช่วยสนับสนุนโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ แคมเปญทางการตลาด สร้างภาพลักษณ์โดดเด่น เห็นแล้วต้องแวะชิม แวะชมสินค้า เพราะมีเสาและป้ายชื่อเพิ่มการมองเห็นอย่างเด่นชัดและมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าพร้อมทั้งที่เก็บสินค้าด้านในของบูธชวนชิม และมีชุดกระเป๋าสำหรับการขนย้ายและง่ายต่อการเดินทาง พร้อมสร้างแคมเปญได้ทั่วประเทศใส่ท้ายรถได้สบายมาก


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
www.billion-plus.com
email [email protected]


9
บูธพับเก็บได้,ชุดออกบูธ,เซ็ทออกบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ มีดีไซน์ ใช้งานง่าย เคลมไว

มาตรการคลายล็อกดาวน์ ทำให้หลายหน่วยงานและองค์กรต่างก็กลับมาดำเนินกันตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ สถานศึกษา สนามบิน โรงพยาบาล หรือพื้นที่สาธารณะต่างๆ แต่ในขณะเดียวกัน การเว้นระยะห่างและมาตรการรักษาความปลอดภัยทางสังคมยังคงเป็นสิ่งจำเป็นอยู่ ถ้าท่านมีความต้องการใช้อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธพับเก็บได้, ชุดออกบูธ, เซ็ทออกบูธ, ป้ายออกบูธ แบบผ้าที่ฟังก์ชั่นหลากหลาย มีดีไซน์ร่วมสมัย และนำไปใช้งานง่าย มั่นใจในทุกๆกิจกรรม

อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์ออกบูธฟังก์ชั่นหลากหลาย จะเสริมจะเติมแต่งเติมเคาน์เตอร์ผ้า เพื่อเป็นชุดออกบูธที่สมบูรณ์ พร้อมสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย,ส่งเสริมการตลาด,กิจกรรมประชาสัมพันธ์, กิจกรรมเปิดตัวสินค้า,งานสัมนา,งานอีเว้นท์ ใช้ได้หมดเพราะเป็นบูธพับเก็บได้หรือเซ็ทออกบูธแบบน็อคดาวน์ ถอดประกอบ พับเก็บได้ง่ายยมากกก ป้ายออกบูธแบบผ้า แบคดรอปผ้าที่ไหนใกล้ไกลใช้ได้หมด

เราเป็นโรงงานผลิตดังนั้นลูกค้าสามารถสั่งทำชุดออกบูธ, เซ็ทออกบูธ, ป้ายออกบูธ แบบผ้าได้ทุกขนาดตามพื้นที่ที่ต้องการ และเป็นที่เดียวที่กล้ารับประกันโครงสร้างแบคดรอปผ้านานถึง 2 ปีเมื่อโครงสร้างBackdropผ้าเกิดความเสียหายจากการผลิตของเรา เพียงจัดส่งมาเราก็จะรีบจัดการเปลี่ยน ซ่อมอุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธพับเก็บได้ ของลูกค้าให้สภาพใช้งานได้เหมือนเดิม พร้อมเป็นชุดทำเงินหาลูกค้าเพิ่มมูลค่าทางการตลาดให้กับท่าน


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นบูธพับเก็บได้ : https://bit.ly/3jcGbn7
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


10
ขายเวทีห้องประชุม,ขายเวทีสำเร็จรูป,ขายเวทีอเนกประสงค์ เวทีจัดงานคุณภาพเหนือราคา

Billion Plus เราขายเวทีห้องประชุม, ขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีอเนกประสงค์, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีพับเก็บได้, ขายเวที คุณภาพเกินราคา

เวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีห้องประชุม,เวทีจัดงาน เหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ Event งานจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานการแสดง ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม ห้องประชุม หอประชุม ศูนย์การค้า ศูนย์ประชุม ห้างสรรพสินค้า พลาซ่า ถนนคนเดิน ไนท์พลาซ่า ลานกิจกรรม ลานจัดงานต่างๆ

เวที, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับเก็บได้ติดตั้งรื้อถอน รวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน พับเก็บง่าย สะดวก ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ เมื่อต้องการใช้นำเวทีสำเร็จรูปมากางออกและต่อกันจะได้ขนาดใหญ่ สามารถนำเวทีมาต่อกันได้หลากหลายขนาดและหลายรูปแบบ

แผ่นพื้นเวทีห้องประชุม จะเป็นแผ่นพื้นพรมอัดเรียบลงบนพื้นไม้อัดเกรดเอ หนา 20 มิลลิเมตรมีหลายสีให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ และความต้องการ เช่นแผ่นพื้นเวทีพรมสีเทา แผ่นพื้นเวทีพรมสีดำ แผ่นพื้นเวทีพรมสีแดง แผ่นพื้นเวทีพรมสีน้ำเงิน และสั่งทำได้แผ่นพื้นเวทีได้ทุกสีถ้ามีจำนวน ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย ตามการใช้งาน เวทีอลูมิเนียม เวทีเอนกประสงค์ของบิลเลี่ยน พลัส พร้อมลุยทุกงาน แข็งแกร่งทนทานสมบุกสมบัน ใช้งานได้เป็นสิบๆปี มีอะไหล่ทุกชิ้น หมดกังวลเรื่องการซ่อมแซม เราดูแลเวทีเป็นอย่างดี และหมดปัญหา เรื่องรอยขูดขีดด้วยเหล็กกันกระแทกตามมุมทุกมุมของเวทีพับเก็บได้ของเรา

สั่งซื้อเวที, สั่งซื้อเวทีห้องประชุม, สั่งซื้อเวทีสำเร็จรูป, สั่งซื้อเวทีจัดงาน, สั่งซื้อเวทีอเนกประสงค์, สั่งซื้อเวทีอลูมิเนียม, สั่งซื้อเวทีพับเก็บได้, ตอนนี้รับส่วนลดทันที 30% ทุกขนาด อย่างไม่มีข้อแม้ จะซื้อเวที 1 ตัวหรือ 100 ตัว ลดพิเศษไปเลย


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
เวทีห้องประชุม,เวทีสำเร็จรูป https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Gallery: https://bit.ly/3BRsxhI
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Email : [email protected]
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299


11
รับจัดนิทรรศการ,ซุ้มนิทรรศการ,ป้ายนิทรรศการ,บูธนิทรรศการ Exhibition จบครบที่เรา

หากว่าคุณกำลังคิดจะจัดซุ้มนิทรรศการ, บูธนิทรรศการ, ป้ายนิทรรศการ, Exhibition งานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) จัดฝึกอบรม ประชุมสัมมนา (Conference & Seminar) จัดงานอีเว้นท์ (Event) งานออแกไนซ์ (Organize) กิจกรรมทีมบิวดิ้ง (Team Building) งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า จัดงานเลี้ยงประจำปีบริษัท งานแสดงสินค้า ออกแบบบูธ และนิทรรศการ (Fair & Exhibition) เราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ ออกแบบ และรับจัดนิทรรศการที่มีคุณภาพ พร้อมอุปกรณ์จัดนิทรรศการ เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้ผู้ร่วมงาน,ผู้ชมงานและเจ้าของงาน

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านซุ้มนิทรรศการ,ป้ายนิทรรศการ Exhibition ทีมงานเราสั่งสมประสบการณ์มากกว่าสองทศวรรษ รับจัดนิทรรศการ, บูธนิทรรศการ ให้กับหน่วยงานรัฐบาลมากมายในวาระโอกาสพิเศษต่างๆ อาทิเช่นงานนิทรรศการแถลงข่าว, งานนิทรรศการประชาสัมพันธ์, งานนิทรรศการเปิดตัวโครงการ งานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ, งานนิทรรศการเปิดอาคาร, นิทรรศการรับเสด็จฯ, งานนิทรรศการเฉลิมฉลองในวาระพิเศษ, งานนิทรรศการชั่วคราว, งานนิทรรศการถาวร, งานนิทรรศการการศึกษา, นิทรรศการวิชาการ, งานนิทรรศการความปลอดภัย, งานนิทรรศการวันแม่, งานนิทรรศการวันสำคัญต่าง, งานนิทรรศการอาเซียน, งานนิทรรศการโครงงาน, งานนิทรรศการร.9, งานนิทรรศการร.10 และอื่นๆอีกมากมาย

บิลเลี่ยน พลัส เรามีอุปกรณ์จัดนิทรรศการ มากมายหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานซุ้มนิทรรศการ,บูธนิทรรศการ Exhibition ไม่ว่าจะเป็น บอร์ดนิทรรศการ, บูธนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่, แยคดรอปแบบPop Up, Pull Frame, แกงการู หรือจะเป็นป้ายนิทรรศการชนิดแบคดรอปผ้า,Backdrop ผ้า เราก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน หรือจะเป็นอุปกรณ์จัดนิทรรศการประเภทเวทีสำเร็จรูป, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่ เราก็มีช่วยสร้างเสริมเติมแต่งจัดนิทรรศการที่มีคุณภาพที่ดี สมบูรณ์แบบ มาที่เดียวจบครบที่เรา one stop service


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Gallery: https://bit.ly/2WXs1zq


12
พื้นหลังเวที,Stage Backdrop,ฉากหลังเวที,ป้ายเวที,แบ็คดรอป งานดีที่คู่ควรคุณ

เพื่อนคู่คิด มิตรคู่งานเวที Billion Plus เราเป็นโรงงานของคนไทยแท้ 100% ผู้ผลิตพื้นหลังเวที, Stage Backdrop, ฉากหลังเวที, ป้ายเวที, แบ็คดรอป, Backdrop แบบพับเก็บได้ระบบน็อคดาน์ ที่ทางลูกค้าจะซื้อไปนำไปจัด ติดตั้งสำหรับไปกิจกรรมต่างๆ ด้วยตัวเองได้ จึงเน้นเรื่องความง่ายในการติดตั้ง Do it yourself ง่ายๆไม่ต้องง้อเครื่องมือช่างใช้เพียงแค่สองมือเปล่า และสะดวกในการขนย้ายเพราะอุปกรณ์ฉากBackdropทุกชิ้นแยกชิ้นได้ทั้งหมดบรรจุอยู่ในกระเป๋าผ้าเพียง 1-2 ใบ น้ำหนักเพียงไม่กี่กิโลกรัม และถ้าสั่งผลิตพื้นหลังเวทีกับทางเรา ผลิตแบคดรอปผ้าได้ทุกขนาดตามพื้นที่ใช้งาน

แค่มีความต้องการที่จะต้องการใช้พื้นหลังเวที, Stage Backdrop, ฉากหลังเวที แต่ไม่มีแบบ เราก็มีบริการรับออกแบบให้ ด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์นับสิบปี ขอแค่มีไอเดียคร่าว มีภาพที่ต้องการ มีข้อความที่ใช่ ที่เหลือเป็นหน้าที่ของBillion Plus ที่จะเนรมิตป้ายเวที, แบ็คดรอป, Backdrop จากรูปธรรมมาเป็นภาพจริงอย่างที่ลูกค้าต้องการ อย่างสวยงามอลังการพร้อมใช้งานในวาระพิเศษ

โดยเฉพาะฉากหลังเวที, ป้ายเวทีที่ผลิตจากผ้า, แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop, Fabric System ที่เป็นที่นำมาใช้เป็น Stage Backdrop, พื้นหลังเวที กันอย่างแพร่หลายด้วยความง่าย ความยืดหยุ่นสูง นำไปใช้ได้บ่อยๆ ประโยชน์ข้อนี้พวกออกงานอีเว้นท์,Road Show จะชอบมากเพราะทั้งประหยัดค่าขนส่งและทุ่นค่าแรงในการเซ็ทอัพBackdrop เก็บกลับมาใช้ใหม่ก็ไม่ต้องทำสีหรือซ่อมโครงสร้างฉากเวที,แบคดรอปหรือฉากหลังเวที

สำหรับลูกค้าที่สนใจให้เราทำฉากหลังเวที, ซื้อพื้นหลังเวที,สั่งผลิตStage Backdrop, สั่งซื้อป้ายเวที, แบ็คดรอปราคาถูก, สอบถามทำBackdrop แข็งเเรงทนทาน มีประกันหลังการขาย ติดต่อสอบถามและสั่งงานเราได้ที่


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Galleryพื้นหลังเวที(Stage Backdrop) : https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


13
Backdrop Booth,บูธสินค้า,ป้ายออกบูธ,บูธนิทรรศการ,บูธออกงาน ดูดี ดึงดูด โดดเด่น

Backdrop Booth, บูธสินค้า, ป้ายออกบูธ, บูธนิทรรศการ, บูธออกงาน, บูธBooth, ยอดนิยม ดูดี ดึงดูด โดดเด่น และยังสั่งทำได้ทุกขนาด โรงงานมาเอง มีปรู๊ฟสีจริงให้ดูก่อนผลิต ส่งฟรีพร้อมส่งทุกออเดอร์จร้า

ทางเรามีช่างมืออาชีพประสบการณ์กว่า 23 ปี และเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการคุณลูกค้าได้อย่างครบถ้วนโดยเฉพาะเรื่องบูธBooth, บูธสินค้า, ป้ายออกบูธ, บูธนิทรรศการ, บูธออกงาน อยากได้สไตล์ไหน ชอบแบบไหน สั่งมาได้เลย เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแบบ ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ในงาน Backdrop Booth เราคือมืออาชีพ ด้วยผลงานที่ฝากไว้กับองค์กรชั้นนำของประเทศมากมาย

เพิ่มคุณค่าให้กับองค์กรของคุณด้วย Backdrop Booth, บูธBooth จากบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับท่านที่สนใจจะสั่งผลิตบูธสินค้า, ป้ายออกบูธ สำหรับระยะเวลาการผลิตและสั่งทำ Backdropผ้า,บูธนิทรรศการ, บูธออกงานที่ผลิตจาก Fabric System เราผลิตภายใน3 วันจากแบบที่สรุป ท่านจะได้รับงานผลิตบูธที่สมบูรณ์แบบพร้อมนำไปใช้ออกงานได้อย่างสวยงาม ดูดี ดึงดูด โดดเด่น


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


14
Event Flag,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงทะเล ตัวช่วยโปรโมทธุรกิจและบริการของคุณ

เป็นเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดที่ทำให้ธุรกิจของคุณ มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เพราะ Event Flag, ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงขนนก,ธงทะเล, Beach Flag จะเป็นตัวช่วยช่วยโปรโมทธุรกิจและบริการของคุณให้เป็นที่น่าสนใจแลัช่วยเรียกลูกค้า เรียกทรัพย์ได้ด้วย

ขนาดของธง Event Flag,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนกขนาดเล็กจะมีขนาด
-ภาพ Event Flag,ธงอีเว้นท์ Size S ขนาด 65 × 195 เซนติเมตร
-ความสูง Event Flag,ธงอีเว้นท์ Size S สูง 255 เซนติเมตร

ตอบสนองทุกงบประมาณ ด้วยความเชี่ยวชาญในการจัดงานอีเว้นท์ออแกไนเซอร์ ทำให้เราสามารถวางแผนงาน บริหารการผลิต และควบคุมงบประมาณตามที่กำหนด บนความประทับใจของลูกค้าสูงสุด งานคุณภาพในเวลาที่จำกัด ที่ Billion Events เรามีเข้าใจในความจำกัดด้านเวลา และงานที่ต้องการความเร่งด่วน เรายินดีทำงานหนักด้วยความรวดเร็ว และยืดหยุ่น เพื่อให้ผลลัพธ์งานออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

ไอเดียสร้างสรรค์ ไม่ซ้ำใคร Beach Flagราคาพิเศษ, ธงปีกนกราคาถูก, Event Flagราคาโรงงาน, ธงอีเว้นท์ราคาย่อมเยาว์, ธงทะเลราคาถูกๆ, ธงขนนกคุณภาพดีราคาประหยัด มาที่ เรา Billion Plus รับประกันความพึงพอใจ 100% บริการออกแบบธงปีกนก ฟรี แถมจัดส่งถึงหน้าบ้านฟรีสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล งานธงดีมีคุณภาพไม่หักงอง่าย สีซีดเร็ว ธงยับยู่ย่น


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ธงอีเว้นท์ https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
รวมผลงานธงปีกนก https://bit.ly/2VpWgyH
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
email: [email protected]


15
Counter Display,เคาน์เตอร์,โต๊ะประชาสัมพันธ์,โต๊ะชงชิม,เค้าเตอร์ มัลติฟังก์ชัน

Counter, เคาน์เตอร์,โต๊ะประชาสัมพันธ์,โต๊ะชงชิม,เค้าเตอร์, เคาน์เตอร์ออกบูธ คุณภาพเยี่ยม พับเก็บได้ แข็งแรง สวยหรู ดูดี ติดตั้งง่าย

โครงสร้างเคาน์เตอร์ออกบูธ, เค้าเตอร์ ผลิตจากอลูมิเนียม ถักทอเป็นโครงถัก เมื่อกางออกมาจะมีขนาดใหญ่ เมื่อหุบเก็บ Counter Pop up เค้าเตอร์ จะมีขนาดเล็กภายในมีชั้นวางของ แผ่นท็อปลายไม้ เคลือบกันน้ำ งานพิมพ์ด้วยวัสดุคงทนหนาเป็นพิเศษ พร้อมบรรจุในกระเป๋าคันลาก (Counter Pop up size L)

โต๊ะประชาสัมพันธ์ แบบน็อคดาวน์ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้งาน ในการประชาสัมพันธ์,งานออกบูธ,กิจกรรมส่งเสริมการขาย,บูธนิทรรศการและกิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท

Counter Display, เคาน์เตอร์Size M ขนาด 43x90x86 ซม.

Counter Display, เคาน์เตอร์Size L ขนาด 43x120x86 ซม.

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตสินค้าประชาสัมพันธ์,บูธเคลื่อนที่,Backdrop,แบคดรอป, Booth Exhibition สื่อประชาสัมพันธ์, ขาตั้ง, ป้าย, ขาตั้งป้าย, ป้ายขาตั้ง, ป้ายสำเร็จรูป, ขาตั้งสำเร็จรูป, แสดงสินค้า, พับเก็บได้, ม้วนเก็บได้, อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดอีเวนท์, อุปกรณ์จัด Event, อุปกรณ์โปรโมทโฆษณาสินค้า, อุปกรณ์โฆษณาสินค้า, อุปกรณ์โปรโมทสินค้า, โปรโมทสินค้า, โฆษณาสินค้า, ป้ายจัดอีเวนท์, ป้ายจัด Event, อุปกรณ์เพิ่มยอดขาย, เพิ่มยอดขาย, บูธ, จัดบูธ, บูธแสดงสินค้า, X เฟรม, X สแตน, X สแตนท์, X สแตนต์, X แบนเนอร์, เอ็กซ์ เฟรม, เอ็กซ์ สแตน, เอ็กซ์ แบนเนอร์, โรลอัพ, พูลอัพ, อีซี่พูลอัพ, อีซี่พูลเฟรม, โต๊ะ, โต๊ะชงชิม, โต๊ะชวนชิม, โต๊ะสาธิต, โต๊ะจำหน่ายสินค้า, โต๊ะแจกโบรชัวร์, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะออกบูธ, โต๊ะงานนิทรรศการ, โต๊ะออกงานนิทรรศการ, โต๊ะโปรโมชั่น, โต๊ะโฆษณาสินค้า, โต๊ะโปรโมทสินค้า, โต๊ะจัดบูธ, โต๊ะจัดบูท, โต๊ะออกบูท, โต๊ะโชว์สินค้า, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะชิมสินค้า, เคาน์เตอร์ชงชิม, เคาเตอร์, เคาน์เตอร์, Counter ชงชิม, ชวนชิม, Counter ชวนชิม, เคาน์เตอร์ชวนชิม, ออกบูท, จัดบูท, โปรโมบูธ, คิออส, ออกงาน, ออกอีเวนต์, จัดอีเวนต์, ออก event, จัด event, อุปกรณ์, เค้าเต้อ, เคาน์เตอร์,เคาร์เตอร์ชวนชิม,เคาร์เตอร์ชงชิม,เคาน์เตอร์ชิมสินค้า, เคาน์เตอร์ชงชิม,เคาน์เตอร์ชวนชิม, บู๊ทจัดชิม, ขายบู๊ทชวนชิม, บูธจัดชิม, บูธชวนชิม, J Flag, ธงญี่ปุ่น, แสดงสินค้า, ป้ายโฆษณา, อิงค์เจ็ท, ไวนิล


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email [email protected]


16
อุปกรณ์ บูธพับได้ บูธสำเร็จ, บูธออกงาน อุปกรณ์ออกบูธ

อุปกรณ์ บูธพับได้ บูธสำเร็จ, บูธออกงาน อุปกรณ์ออกบูธ, บูธ จะออกงานภายนอกอาคารหรือออกบูธในอาคาร ก็ใช้ได้ ใช้งานง่าย ติดตั้งเร็ว ไม่เกินสิบนาทีก็เรียบร้อย

โครงสร้างแบคดรอปทำจากโครงท่ออลูมิเนียม ที่มีความหนาเป็นพิเศษ หนากว่าท้องตลาดที่นำเข้าจากประเทศจีน ในส่วนงานพิมพ์ผ้าใช้โพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงที่ซับหมึกได้ดี สีติดทนนาน สีสดใส ผ้าเรียบตึง ไร้รอยต่องานดูดี โชว์ได้ไม่อายใคร

อุปกรณ์บูธ บูธพับได้ บูธสำเร็จ เหมาะสำหรับใช้ใน บูธสำเร็จบูธออกงาน งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ แบคดรอปแถลงข่าว แบคดรอปเปิดตัวสินค้า แบคดรอปงานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมโรดโชว์ กิจกรรมอื่นๆ

และที่สำคัญเรารับประกันโครงสร้างนานถึง 2 ปี และมีอะไหล่ทุกชิ้น ขาดชิ้นเล็กชิ้นน้อยไม่ต้องซื้อโครงใหม่ทั้งชุด
Billion plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์บูธ,บูธสำเร็จรูป,บูธพับได้,บูธผ้า ครบวงจร

ยินดีให้บริการ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com
[email protected] https://lin.ee/jRnYZe7
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Email : [email protected]
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


17
อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่,บูธ คุณภาพเต็มร้อย

เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธเคลื่อนที่, บูธแสดงสินค้า, บูธ ที่มีหลากหลายประเภทและชนิดให้เลือกเพื่อให้งานประชาสัแล้วมพันธ์ งานออกบูธ ของท่านเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมดูแลทุกขั้นตอน จบในที่เดียว

อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ ของทางบิลเลี่ยนพลัส หลักๆก็จะมีประเภทสินค้าดังนี้

1.Backdrop,แบคดรอป,ฉากเวที,ฉากนิทรรศการ,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป คืออุปกรณ์ออกบูธประเภทฉากหลัง จะมีลักษณะเป็นโครงสร้างเพื่อให้เห็นภาพรวมองค์กรหรือการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ สร้างภาพลักษณ์ โดยส่วนใหญ่จุดที่เน้นๆเนื้อหาก็จะเป็นโลโก้,ประวัติความเป็มมาองค์กร,เราทำอะไร,วิสัยทัศน์ ฯลฯ
ในส่วนประเภทแบคดรอปเราก็จะมี 2 ประเภทคือ

1.1 แบคดรอปPop Up,Pull Frame ,แกงการู จัดเป็นอุปกรณ์จัดบูธแบบดั้งเดิมที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายมานาน ตัวโครงป๊อปอัพ จะเป็นการสานถักของเส้นอลูมิเนียม ยืดเมือกางออกหุบเมื่อเก็บ เมื่อกางแบคดรอปใช้งานก็จะมีการติดแทบแม่เหล็กและติดภาพที่รองหลังไว้ติดแทบแม่เหล็ก ก็จะได้ Pull Frame ที่เสร็จสมบูรณ์ แกงการูลักษณะนี้จะมีทั้งแบบตรงและแบบโค้ง ข้อเสียของแบคดรอปแบบนี้คือ
-น้ำหนักรวมมาก ชุดนึงไม่ตำ่กว่า 30 กิโลกรัม
-ภาพแบ็คดรอปจะมีรอยต่อเป็นเส้นตามแนวภาพฟูเฟรม ชุดนึงไม่ต่ำกว่า 4 เส้น
-ชุดนิทรรศการชนิดนี้จะมีความกว้างไม่ต่ำกว่า 30 ซม.ก็จะทำให้เสียพื้นที่บูธของเราไปโดยไม่จำเป็น
-ติดตั้งอุปกรณ์ออกบูธ กินเวลาที่ยาวนานกว่าจะประกอบโครงPop Up,กว่าจะติดแทบบาร์ไหนจะติดภาพ ชุดนึงมีไม่ต่ำกว่า 20 นาที
-ภาพงานพิมพ์Pull Frame ส่วนใหญ่มักจะมีปัญหายืดย้วยหย่อน สาเหตุจากใช้วัสดุที่คุณภาพต่ำ แต่ของบิลเลี่ยนพลัส เราใช้ดูป๊องก์ฟิล์ม ก็จะไม่มีปัญหานี้

1.2 แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,Fabric Backdrop,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า จะเป็นนวตกรรมใหม่ในประเภทอุปกรณ์ออกบูธ ที่มีเข้ามาในประเทศเราสักพักนึง แบคดรอปผ้านี้จะมีลักษณะโครงสร้างทำจากท่ออลูมิเนียมกลมกลวง เพื่อให้มีน้ำหนักเบา ประกอบเป็นท่อนๆจากการเรียงตัวเลข เมื่อกางโครงBackdropผ้าแล้วก็จะใช้งานพิมพ์ที่ไร้รอยต่อผ้าคลุมแล้วเก็บงานด้วยการรูดซิป ภาพแบ็คดรอปก็จะออกมาตึง,เรียบสวยงามไร้ที่ติ ประโยชน์ของBackdropผ้าก็จะมีดังนี้

-น้ำหนักเบาประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง จะขึ้นเครื่องบินก็สะดวกเพราะน้ำหนักของบูธผ้าเหล่านี้จะไม่เกิน 10 กิโลในบางชุด
-สวยหรูดูแกรนด์เสริมสร้างอิมเมจของหน่วยงาน,องค์กรของท่านได้ดี เพราะแบคดรอปผ้าเหล่านี้เรียบไร้รอยต่อ ดูเนียนตามากๆ
-ชุดแบคดรอปแบบผ้าเหล่านี้จะย่อยสลายได้ง่ายกว่าPop Up แบบเดิม ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้
-ราคาในปัจจุบันไม่แพงบางชุดถูกกว่าแบคดรอปแบบเก่า โดยเฉพาะของBillion Plus ที่มีโปรโมชั่นพิเศษมากกว่า 14 ชุด ลดมากกว่า 40% คลิกที่นี่ได้เลย
-ใช้เวลาติดตั้งนิดเดียว คนเดียวก็ตั้งได้ ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที
-Fabric Backdrop เหล่านี้มีโซลูชั่นเชื่อมต่อเสริมเติมเพื่อความสมบูรณ์ในการออกบูธ,จัดนิทรรศการของท่าน

2.Roll Up,โรลอัพ,โรอัพ จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์ออกบูธคลาสสิค เป็นที่นิยมแพร่หลาย ปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก โรลอัพ จะเป็นฐานอลูมิเนียม มีภาพม้วนอยู่ภายในโรล เมื่อใช้งานก็ดึงขึ้นภาพก็จะค่อยๆแสดงอกมาจนสุดก็จะได้ภาพทั้งหมดที่เราต้องการ เสร็จแล้วก็ค้ำด้วยเสาเป็นอันเสร็จ ออกบูธได้ ข้อดีของRoll Up นั้นมีหลายอย่างอาทิเช่น
-ราคาประหยัด จะหาอุปกรณ์ออกบูธที่ราคาถูกต้องโรลอัพนี่เลย
-ขนย้ายง่าย เพราะน้ำหนักเบาไปออกบูธ,จัดนิทรรศการที่ไหน สะดวกมาก
-สามารถนำโรลอัพมาเรียงให้เกิดเป็นจังหวะในการนำเสนอ ทำให้ได้มุมมองใหม่ๆ
-เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนรูปกราฟิกใหม่ก็สามารถเปลี่ยนด้วยตัวเองได้ เพียงแค่เปลี่ยนงานพิมพ์โครงสร้างRoll Up ของเดิมก็ยังใช้ได้อยู่

3.แบนเนอร์,XBanner ,Banner Stand,,ขาตั้งภาพ จัดเป็นอุปกรณ์จัดบูธ,บูธเคลื่อนที่ ที่มีราคาถูกที่สุด,นิยมมากสุด ปัจจุบันเราจะหาแบนเนอร์ได้ง่ายมากเพราะร้านอิงค์เจ็ทส่วนใหญ่มักจะมี Banner พร้อมภาพคอยให้บริการ การติดตั้งเพียงประกอบโครง X Banner แล้วก็เกี่ยวภาพพิมพ์ที่ตอกตาไก่ทั้ง 4 มุมเป็นอันเสร็จสิ้น

4.แบนเนอร์ผ้า,Fabric Banner,แสตนด์ผ้า ยังเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์ออกบูธชนิดใหม่ แต่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เพราะสวยเรียบตรง Fabric Banner จะไม่โค้งงอเหมือนอย่างโรลอัพ ถ่ายภาพก็ไม่มีแสงสะท้อน ติดตั้งก็ใช้เวลาไม่นาน ขนส่งสะดวกเก็บเหลือขนาดเล็ก ส่วนน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงเพราะเบา หิ้วกันชิวๆ ที่สำคัญเราสามารถทำแบนเนอร์ผ้าได้ทุกขนาด ที่ท่านต้องการได้

5.Counter Pop Up ,Counter,เคาน์เตอร์ เป็นอุปกรณ์จัดบูธสำหรับวางของ,แสดงสินค้า,โชว์ผลิตภัณฑ์,โต๊ะชงชิม โครงสร้างเป็นการสานถักของท่ออลูมิเนียม บรรจุในกระเป๋าล้อเลื่อน มีชั้นวางของให้ด้วย ภาพงานพิมพ์จะลงฟิลม์ดูป๊อง ทำให้ไม่ยืดหย่อนยาน และติดแถบเเม่เหล็กเพื่อให้ติดกับโครงสร้าเคาน์เตอร์ได้แนบสนิท

6.Table Display ,โต๊ะเอนกประสงค์,โต๊ะDisplay เหล่านี้จัดเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อเติมเต็มในงานออกบูธ,งานนิทรรศการ มีไว้สำหรับการวางโชว์ผลิตภัณฑ์,การนำเสนอสินค้าและบริการ ติดตั้งโต๊ะเอนกประสงค์ก็ทำได้ง่ายแค่เพียงกางโครงแล้วแผ่นวางเป็นอันเสร็จ นอกจากนี้เรายังมีโต๊ะเป็นสเต๊บขั้นบันไดด้วย คือเมื่อกางออกมากเเล้วTable Display ก็จะเป็นขั้นๆ สามารถเลือกได้ว่าจะเอากี่ขั้น ขั้นละเท่าไหร่

7.Fabric Counter,เคาน์เตอร์ผ้า เป็นอุปกรณ์ออกบูธรุ่นใหม่ โครงสร้างผลิตจาก ไม้MDFหนา 20 มิลสีเทา มีการทำร่องรอบขอบเคาน์เตอร์ สำหรับการสอดซีลิโคนสอดไว้ในร่อง เมื่อติดตั้งFabric Counter แล้วก็จะได้เคาน์เตอร์ผ้าที่เรียบตึง,สวยงามสำหรับวางของโชว์สินค้า เติมความสมบูรณ์กับบูธสำเร็จรูป เป็นที่สะดุดตากับผู้พบเห็น

เหล่านี้ล้วนเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่มีให้บริการจากเรา Billion Plus บริการเด่น เน้นคุณภาพตลอด 23 ปี เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง นึกถึงอุปกรณ์ออกบูธรครถูก,บูธสำเร็จรูปรคาถูก ,บูธน๊อคดาวน์ราคาถูก,บูธเคลื่อนที่ราคาถูกโปรดนึกถึงบิลเลี่ยน พลัส งานเร่งด่วน ลองสอบถามได้ค่ะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/product
Gallery: https://bit.ly/3l4yv83
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


18
อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,แบคดอบผ้าแบบโค้ง ความประทับใจแรกพบ สร้างภาพจำให้องค์กร

ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นเรื่องง่ายๆสบายๆ ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวกสร้างความประทับใจกับผู้พบเห็น
แบคดอปผ้าแบบโค้ง, อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, บูธผ้า, FABRIC BACKDROP CURVE, แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้ง มีหลายขนาดให้เลือกใช้งานดังนี้

ขนาดแบคดอบผ้าแบบโค้ง FABRIC BACKDROP CURVE

[BBC-01] แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้งขนาด 2.4 x 2.3 เมตร
[BBC-02] แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้งขนาด 3 x 2.3 เมตร
[BBC-03] แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้งขนาด 6 x 2.3 เมตร
และถ้าลูกค้าต้องการแบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้ง ขนาดนอกเหนือจากนี้ที่เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า เราผลิตได้ตามโจทย์ของลูกค้าได้ทุกขนาด

ฉากหลัง, บูธผ้า, แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้ง เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการโฆษณาและการสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ ฉากหลังบางครั้งโดดเด่นแสดงโลโก้หรือข้อความของแบรนด์โดยไม่จำเป็นต้องมีการขายหรือการนำเสนอที่ก้าวร้าวเกินไป สามารถใช้แบ๊คดรอปผ้าหน้าโค้งแบ็คกราวด์สำหรับการจัดแสดงสปอนเซอร์หรือองค์กรที่โดดเด่นสำหรับคอนเสิร์ตพิเศษหรือพิธีระดมทุน พวกเขาเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเห็นคุณค่าผู้สนับสนุนหรือองค์กรพิเศษในทุกกรณี อุปกรณ์ออกบูธ แบนเนอร์ฉากหลังที่กำหนดเองสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุผ้าและโครงการสามารถทำให้เสร็จได้หลายวิธีเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของเหตุการณ์งบประมาณหรือสถานที่

คุณกำลังมองหา Backdrops หรือ อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, บูธผ้า, แบคดอปผ้าแบบโค้งอยู่ที่ผลิตในประเทศไทย 100% อยู่ใช่ไหม? ถ้าใช่ติดต่อเราได้ตลอดเวลา


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery: https://bit.ly/3ncR1O9


หน้า: [1] 2 3 ... 30