แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - achila6642

หน้า: [1] 2
1
ขอถามเรื่อง share รูปภาพและvideoใน iphoneขึ้น tv LG ครับ ตอนนี้ผมใช้ app imediashare เอาไว้shareครับแต่สเวลาเอารูปหรือvideo ขึ้น tv แล้วรูปมันเล็กนิดเดียวมองแทบไม่เห็นเลยครับ มี app ไหนหรือวิธีไหนที่ share รูปและvideo จาก iphone ไปที่ tv LG แล้วทำให้รูปหรือvideoมันพอดีกับจอ tv บ้างครับ

2
ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / ถามเรื่อง Popcorn Hour A-500 Pro
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2015, 10:55:05 pm »
Popcorn Hour A-500 Pro นี่เป็นอย่างไรบ้างครับตัวนี้ตอนนี้ถือว่าสุดยอดของ hd player ไหมครับ จะเข้ามาเมื่อไหร่ครับแล้วราคาเท่าไหร่ครับ

3
ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / ถามเรื่อง hd player ครับ
« เมื่อ: กันยายน 13, 2015, 03:41:42 pm »
ถามเรื่อง hd player ครับตอนนี้ผมใช้ mede8ter 1000x3d อยู่ครับ พยายามหาเปลี่ยนเป็นตัวที่ดีกว่านี้แต่ก็ไม่มีเลยครับอยากทราบว่าทำไมหลายปีมานี้ทำไม hd player มันไม่ขยับเทคโนโลยีไปไหนเลยครับ ตอนนี้ผมยากได้ hd player ที่สุดยอดไปเลยครับดีมากๆทั้งภาพและเสียง มันไม่มีเลยน่ะครับ มีหลายคนแนะนำว่าถ้าสุดยอดต้อง dune หรือ cengrand ผมลองมาแล้วมันก็ไม่ได้ดีขึ้นจากเดิมมากเท่าไหร่น่ะครับแถมมีข้อเสียที่รับไม่ได้มากๆอีกต่างหาก สุดท้ายก็กลับมาเล่น 1000x3d เหมือนเดิมดึกว่า โดยเฉพาะ cengrand นี่ไม่ไหวเลยครับภาพดีขึ้นจริงแต่ข้อเสียนี่บานเลยน่ะครับรับไม่ได้จริงๆ สรุปเทคโนโลยีมันไม่ขยับไปไหนเลยครับไม่รู้ว่าทำไมน่ะครับ เอาจริงๆผมว่าถ้ามีคนทำมาน่ะแบบอ่านหนังได้ครบๆไม่เลือกว่าต้องอ่านเฉพาะ mkv หรือ fullrip คืออ่านได้หมดครบแล้ว ภาพและเสียงสุดยอดคือแบบภาพดีจริงๆเลย fwเสถียรเล่นได้ลื่นๆ ผมว่า 20000 ก็มีคนซื้อน่ะครับแต่แปลกไม่มีใครทำเลย

4
ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / ถามเรื่อง apple tv ครับ
« เมื่อ: กันยายน 10, 2015, 08:46:59 pm »
ถามเรื่อง apple tv ครับ เห็นบอกว่าถ้า jailbreak แล้วมันจะอ่านไฟล์หนังใน hdd ได้อยากรู้ว่ามันอ่าน fullrip .iso .mkv อะไรพวกนี้ได้หมดไหมครับ แล้วภาพดีไหมครับเทียบได้กับhdplayerตัวไหนครับ

5
ขาย popcorn vten แทบไม่ได้งานเลยครับ ขาย 5000 บาท ครับ สนใจโทร 0860206020

6
ถามเรื่อง popcorn vten ครับ พอดีสนใจจะเปลี่ยน จาก 1000 x3d น่ะครับ คืออยากให้ภาพสวยชึ้นเพราะเปลี่ยนtvใหม่ครับ คือผมอยากให้ภาพดีขึ้นแต่ไม่สนใจเรื่องเสียงเลยครับ เลยอยากทราบว่าถ้าเปลียเป็น vten แล้วภาพมันจะดีขึ้นมากไหมครับประมาณกี่%ครับ

7
อยากถามเรื่องไฟล์หนังครับ อยากทราบว่าไฟล์ full rip หรือ full rip iso หรือ full bitrate ตัวไหนดีที่สุดครับ แล้วส่วนตัวต้องการไฟล์ที่ภาพดีที่สุดแต่ไม่สนใจเรื่องเสียงแต่อยากได้ภาพที่ดีที่สุดควรใช้ไฟล์ตัวไหนครับภาพดีที่สุดครับ

8
ผมพึ่งซื้อตัวกรองไฟ ... .... 8s มาใช้กับ lg 65la9650  ใช้แล้วภาพดีขึ้นมากๆเลยครับภาพมีมิติและชัดขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจนมากๆแบบไม่ต้องสังเกตุเลยครับ ภาพดีขึ้นใสขึ้นมีมิติมากขึ้นจริงๆครับ แต่ใช้มาได้ 3-4 วันอยู่ดีๆภาพก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนที่จะไม่ได้ใช้ตัวกรองไฟเลยครับไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรครับ ตอนนี้นอยด์มากๆเลยครับอยากได้ภาพที่คมชัดและมีมิติกลับคืนมาน่ะครับ มันเกิดอะไรขึ้นครับเนี่ย

9
แนะนำ hd player หน่อยครับ ตอนนี้ใช้ med 1000 อยู่ครับ พอดีเปลี่ยนtvใหม่เป็น led 65" 4k เลยอยากเปลี่ยน hd player ให้ดีขึ้นครับงบเท่าไหร่ก็ได้ครับ

1. อยากได้เครื่องเล่น hd player ที่ภาพดีขึ้นกว่า med 1000 แยอะๆหน่อยครับเพราะไหนๆจะซื้อใหม่ทั้งที
2. เน้นแต่ภาพน่ะครับเสียงๆไม่ค่อยสนใจครับ
3. ส่วนใหญ่จะเล่นไฟล์ mkv น่ะครับ

10
ถามเรื่อง tv lg9650 ตัว 65 นิ้วครับ ตั่งค่าภาพอย่างไรให้ออกมาดูดีกว่าเดิมครับ ตอนนี้รู้ศึกว่าสีมันออกเทาๆจืดอ่ะครับ ไม่ค่อยสว่างอ่ะครับตอนนี้เลือกภาพแบบปกติอยู่น่ะครับ แล้วตอนนี้ดูอยู่ที่ 3.5 เมตร รู้ศึกมึนหัวนิดหน่อยอ่ะครับ ต้องดูกี่เมตรถึงจะดีครับ

11
60-65 นิ้ว led ตอนนี้ตัวไหนน่าเล่นครับ

หน้า: [1] 2