แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Gizzit

หน้า: [1]
1Xtreamer Wonder ใหม่ล่าสุดจาก Xtreamer ผู้ผลิต Android Box และ Media Player ชั้นแนวหน้าจากประเทศเกาหลี Wonder ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะใช้ดู IPTV, เล่นไฟล์มัลติมีเดียระดับ Full HD, ใช้สื่อสารผ่าน Social Network ต่างๆ, หรือการใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์ 

เพื่อให้รองรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงการเล่นไฟล์ HD รูปแบบใหม่อย่าง H.265 Xtreamer Wonder จึงได้รับการบรรจุด้วยสเป็ดที่สูงกว่ามาตรฐานของตลาดมาก ไม่ว่าจะเป็น
 - CPU: Quad-Core Amlogic S812-H COrtex-A9 ความเร็วสูงสุด 2.0GHz
 - GPU: Octa-Core Mali-450
 - หน่วยความจำ: Flash 16GB eMMC ver 5.0 และ SDRAM 2GB DDR3
 - OS: Android KitKAt4.4, UI: Xtreamer ver 2.0

2
ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Open Hour Chameleon
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2014, 11:03:43 am »


Open Hour Chameleon เป็นเครื่องที่เล่น Media Player ที่สามารถลง OS ได้หลากหลาย โดย OS ที่มาจากโรงงานจะเป็น Android 4.4 (Kit Kat) Open Hour Chameleon จัดว่าเป็นเครื่องเล่น Media Player ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่มีสเป็คที่สูงกว่าเครื่องทั่วๆปในตลาดปัจจุบันอยู่พอควร โดยใช้
-   CPU แบบ Quad-Core Arm Cortex-A17 ความเร็วสูงสุด 1.8GHz
-   GPU: ARM Mali-T760 MP4 (Mali-T764) ความเร็ว 800MHz
-   รองรับ 4K H.264 and 10bits H.265 video decode,  4Kx2K H.265 resolution
-   รองรับความละเอียดสูงสุด 3840x2160, HDMI 2.0

3


สำหรับผู้ที่ชอบดู IPTV แต่ก็ยังอดไม่ได้ที่ต้องกลับไปดูรายการทีวี โดยเฉพาะรายการทีวีแบบความคมชัดสูง (HD) พลาดไม่ได้กับ Xtreamer SideWinder 4 ที่เป็น Android Box ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Duo Core AML8726 Mx-D (AMLOGIC) ARM Cortex-A9 1.5GHz และมาพร้อมกับภาครับทีวีดิจิตอลแบบ DVB-T2

Xtreamer SideWinder 4 จัดได้ว่าเป็น Entertainment Center ที่ให้คุณได้สนุกกับการชมรายการทีวีแบบ HD ผ่านภาครับสัญญาณทีวีแบบดิจิตอล หรือการชมภาพยนตร์ HD 1080P ผ่านอินเตอร์เน็ต (IPTV)

และด้วยการเซ็ทอัพที่แสนง่าย คุณก็สามารถเข้าสู่ความบันเทิงที่ไม่มีขีดจำกัดได้อย่างรวดเร็วXtreamer SideWinder อัดแน่นด้วยความสามารถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้ง xbmc จากโรงงานพร้อม Pulg-In รวมถึงแอ็ปต่างๆที่ได้รับการเลือกสรรแล้ว Airplay by Airpin เสาไวไฤติดตั้งจากโรงงาน  รีโมทคอนโทรลแบบ Air Mouse เฟิร์มแวร์ที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี และแน่นอนภาครับสัญญาณทีวีแบบดิจิตอลและในส่วนของสเป็คเครื่อง

และอัดแน่นด้วยแอ็ปต่างๆมากมาย ทำให้คุณสามารถเลือกชมหนัง รายการทีวี ทีวีซีรี่ย์ รายการกีฬา คอนเสิร์ต หรือการ์ตูนต่างๆได้ง่านดายและรวดเร็ว
หรือถ้าอยากจะใช้งานด้านอื่นๆ คุณก็สามารถใช้ SideWinder 4 ในการโต้ตอบอีเมล์ โซเชี่ยวเน็ตเวิร์ค หรือการทำงานเอกสารต่างๆได้

หน้า: [1]