แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 1203
1
แบ็คดรอป,Pop Up ยังมีแบบโค้ง บูธผ้า,แบ็คดรอปผ้าก็มีแบบโค้งเช่นกัน

ตอบโจทย์คนชอบแบบโค้งๆ เหมือนอุปกรณ์Pop Up, Pull Frame, แกงการู, Curve Fabric Backdrop, แบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง, บูธผ้าแบบโค้ง สวยหมดจดทุกมุมมอง มีให้เลือกใช้งานหลายขนาด นำไปใช้ออกบูธ จัดนิทรรศการ โฟโต้แบ็คดรอป ฉากเวที ประชุมสัมนา เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการ งานที่ติดตั้งรวดเร็ว สวยบางสลิม

แบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง, บูธผ้าแบบโค้ง แต่ละชุดมาพร้อมกับกระเป๋าหิ้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะเก็บองค์ประกอบทั้งหมดของชุด ทำให้ง่ายต่อการพกพาและขนส่งโดยรถยนต์หรือขนส่งสาธารณะ ถุงจะป้องกัน Fabric Backdrop เมื่ออยู่ในระหว่างการขนส่งหรือจัดเก็บ

Curve Fabric Backdrop, แบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง, บูธผ้าแบบโค้ง ราคาถูก คุณภาพดี มีอยู่จริง เเค่คุณสั่งมา เราจัดให้ งานเร่ง งานด่วนพิเศษ ส่งไฟล์วันนี้รับงานพรุ่งนี้ ถ้ามีคิวเราจัดให้ได้ เร็ว ถูก ครบ จบ ที่ร้านเรา


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ แบ็กดรอปผ้าแบบโค้ง
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy


2
โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ โต๊ะวางสินค้า Step Table เลยไปน้ำหนักได้มาก แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด พับเก็บเหลือขนาดนิดเดียว สามารถเคลื่อนย้ายนำไปใช้ได้ทั้งในและนอกสถานที่ ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก ติดตั้งประกอบใช้เวลาไม่นานเพียงไม่กี่นาที สามารถติดภาพรอบด้านขาโต๊ะ เพิ่มความสวยงาม ส่งเสริมการขายและโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กรและทำเป็นสเต๊ป โต๊ะขั้นบันไดเพื่อสามารถวางของไล่นระดับชั้นเพิ่มความน่าสนใจในการจัดวางสินค้า

โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ โต๊ะวางสินค้า Step Table เหมาะสำหรับ นำไปใช้วางสินค้าโชว์ โชว์สินค้าและผลิตภัณฑ์แบบไล่ระดับ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้า Displays ชั้นวางสินค้าโชว์ ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้า ชั้นจัดนิทรรศการ บูธขายของ งานEvent งานนิทรรศการชั่วคราวและงานนิทรรศการถาวร งานประชุมและแสดงสินค้า งานแสดงศิลปะ งานอบรม งานแถลงข่าว และทุกกิจกรรมการตลาด สามารถนำโต๊ะ ไปใช้ได้

Billion Plus Communication
[email protected] https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/table/
email [email protected]

3
ทำให้ ผ้าปูโต๊ะขายของ ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป Table Thow ที่ดีไซน์เฉพาะตัว พิมพ์ลายผ้า พิมพ์ลาย พิมพ์ลายผ้าเอง เฉพาะสินค้าและผลิตภัณฑ์ของลูกค้าไม่ซ้ำไม่เหมือนใตร ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตผ้าคลุมโต๊ะหน้าขาว,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป ครั้งละมากๆหรือกังวลเรื่องจำนวนขั้นต่ำในการผลิต ผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ผ้าพิมพ์ลาย อุปกรณ์ออกบูธผ้า Table Thow แบบงานสกรีน เพราะเราใช้การพิมพ์ ด้วย ระบบ Digital Print ผ้าพิมพ์ลาย พิมพ์ผ้าดิจิตอล การพิมพ์ผ้า ของเราทำให้ตัด ปัญหาเกี่ยวกับ การต้องสั่งสินค้าที่มีขั้นต่ำ ลูกค้าจะสั่งผลิต 1 ชิ้นหรือ 1,000 ชิ้น เรายินดีผลิต ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะสำเร็จรูป, ผ้าปูโต๊ะขายของ ให้ได้ทุกๆOrder

GALLERY/แบคดรอปผ้า https://bit.ly/38RpZDy
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365

10
หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของสื่อโฆณาประเภท ธงชายหาด ธงผ้า ธงปีกนก ธงประชาสัมพันธ์ ธงโฆษณา ธงขนนก คือจะใช้พื้นที่น้อยมากแค่พื้นที่ 3 ตารางเมตร ส่วนผืนธงความกว้างประมาณ 1 เมตร แต่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แต่ควรเลือกใช้ข้อความให้ดูง่ายๆโลโก้ตราสินค้าชัดเจนก็ทำให้สื่อโฆษณาธงชายหาดเห็นได้ชัดนับหลายกิโลเมตร

ประโยชน์อีกข้อของสื่อBeach Flag ธงปีกนก ธงประชาสัมพันธ์ ธงโฆษณา ธงขนนก ธงชายหาด ธงผ้า คือ ประกอบง่ายดาย ชุดเสาธงชายหาดนั้นง่ายต่อการประกอบ คุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือใด ๆ ทั้งสิ้นในการทำเช่นนั้น ไม่เหมือนกับอุปกรณ์ออกบูธแบบอื่น ๆ ที่ต้องมีการเจาะรูและตะปูตอก สำหรับธงปีกนก ธงผ้าแล้ว คุณเพียงแค่ใช้การสวมท่อขนาดใหญ่ไล่ไปท่อขนาดเล็กเข้าด้วยกัน แล้วเลื่อนผืนธงลงบนชุดเสาธงชายหาดขนาดใหญ่ สิ่งที่คุณต้องใช้มีเพียงไม่กี่นาทีในการประกอบและแยกชิ้นส่วนโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆทั้งสิ้นใช้เพียงแคสองมือสองแขนเท่านั้น เห็นไหมหล่ะว่าการประกอบธงชายหาด Beach Flag นั้นแสนจะง่ายดายสุดๆ

รายละเอียดสั่งซื้อธงชายหาด สั่งซื้อธงผ้า สั่งซื้อธงปีกนก สั่งซื้อธงประชาสัมพันธ์ สั่งซื้อBeach Flag สั่งซื้อธงขนนก สั่งซื้อธงโฆษณา ได้ที่

Billion Plus Communication
[email protected] https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365
ธงชายหาด
www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

หน้า: [1] 2 3 ... 1203