แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพล สำหรับคนที่รัก POPCORN HOUR LOVER CLUB Thai เชิญแลกเปลี่ยนข้อมูลกันเลย เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 03:32:15 pm
A210 รีโมทชำรุดเนื่องจากถ่านเน่า เปลี่ยนถ่านใหม่แล้วเปิดไม่ติด ขอคำแนะนำเรื่องซ่อมหรือหาซื้อตัวใหม่ได้ที่ไหนครับ
2  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อขาย จานดาวเทียม , กล่องรับสัญญาณดิจิทัล , IPTV , เคเบิ้ลทีวี / Re: ขายจานดาวเทียมแบบมูฟ KTI ขนาด 10 ฟุตพร้อมรีซีฟเวอร์ครบชุด เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2015, 06:17:11 am
ขายแล้วครับ
3  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อขาย จานดาวเทียม , กล่องรับสัญญาณดิจิทัล , IPTV , เคเบิ้ลทีวี / ขายจานดาวเทียมแบบมูฟ KTI ขนาด 10 ฟุตพร้อมรีซีฟเวอร์ครบชุด(ขายแล้วครับ) เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2015, 03:31:12 pm
ขายจานดาวเทียมมูฟของ KTI ขนาด 10 ฟุต สภาพถอดออกไม่ได้ใช้งานหลายปี พร้อมอุปกรณ์ทั้งหมดมี.-(ขายแล้วครับ)

1.จานดาวเทียมแบบมูฟ KTI 10 ฟุต เป็นจานโปร่ง ตะแกรงใม่ขาด น๊อตยึดขึ้นสนิม แขนปรับของ ECHOSTAR จานตั้งอยุ่สนามหน้าบ้าน.

2.กล่องรีซิฟเวอร์ ของ PSI Dmove รุ่น DP303 ก่อนถอดออกใช้งานได้ปกติ มีรีโมท คู่มือและกล่องบรรจะครบ สภาพปัจจุบันเปิดติด กดเปลี่ยนช่องได้ปกติ.

3.กล่องรีซิฟเวอร์ของ PACIFIC SATELLITE รุ่น PSR-380 ซื้อมาจะใช้ติดเพิ่มจุด แต่ไม่ได้ติด มีรีโมทพร้อม สภาพปัจจุบันเปิดติด กดเปลี่ยนช่องได้ปกติ.

4.กล่องรีซิฟเวอร์ของ DRAKE  USA. เป็นกล่องเดิมที่ใช้อยู่กับจานใบนี้ แต่ดูอยู่แล้วดับไปเฉยๆ ช่างบอกว่ากล่องเสีย เลยเปลี่ยนกล่องใหม่เป็นของ PSI แล้วเปลี่ยน LNB กับสายใหม่หมด สภาพตอนนีเปิดไม่ติด มีรีโมทและคู่มือติดตั้งเป็นภาษาอังกฤษอยู่ครบ แต่ดูแล้วคิดว่าถ้าหาช่างซ่อมได้ก็น่าจะดี เพราะดูตัวกล่องผลิตประณีตมาก กล่อง MADE IN USA.

5.LNB ของเดิมที่ใช้คู่กับกล่อง DRAKE เป็นของ CHAPERREL USA. ไม่รู้ว่าเสียหรือเปล่า ช่างเปลี่ยนออกตอนเปลียนใช้กล่องของ PSI.

6.สายสัญญานพร้อมควบคุมปรับหน้าจานจากรีโมท ยาวประมาณ 10 เมตร เป็นสายที่ถอดเปลี่ยนตอนเปลี่ยนกล่อง แต่ดูแล้วน่าจะยังใช้ได้อยู่.

  
หน้า: [1]