แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ Play!ON HD Player สุดคุ้ม เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 03:45:06 pm
ขอสอบถามหน่อยครับ ตอนนี้มีปัญหาอยู่ดีๆเปิดเครื่องมา มันหาไม่เจอ hdd นะครับ ขึ้นมาว่าใหเ ฟอร์เมต hdd ก่อนใช้ แบบนี้ แสดงว่า hdd มีปัญหาไหมครับ
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ Play!ON HD Player สุดคุ้ม เมื่อ: ตุลาคม 08, 2016, 10:48:57 am
ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ พอดีตอนนี้มีปัญหา ใช่ playon hd ตัวแรก เปิดไฟล์หนังบางเรื่องพอเปลี่ยนเสียงเป็น ภาษาอังกฤษแล้ว มีปัญหาหนังมันเล่นเหมือนกดฟอร์เวิดนะครับ เล่นแบบเร็วๆไม่มีเสียงแต่พอเปลี่ยนมาเป็นเสียงไทย อาการก็หายเล่นเป็นปกตินะครับ พอรู้สาเหตุและวิธีแก้ไขไหมนะครับ
3  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ Play!ON HD Player สุดคุ้ม เมื่อ: ตุลาคม 01, 2015, 12:37:30 pm
ขอสอบถามหน่อยครับ ไม่ได้ตามมานานมาก ผมมี playon hd ชื้อมาตั้งแต่ปี 2009 ไม่ทราบว่าต้องทำการอัพเฟิร์มแวร์อะไรไหมนะครับ ไม่เคยทำอะไรนะครับ ตอนนี้มีปัญหา ไม่สามารถอ่านไฟล์หนังบางเรื่องได้ที่เป็น 1080p นะครับ จะขึ้นว่าไม่รองรับ และมีข้อความขึ้นตอนเปิดเครื่องว่า 720p เองครับ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรนะครับ ชื่อเครื่องมาจาก digilife สาขาสยามไม่ทราบว่าปัจจุบัน ยังมีร้านอยู่ไหม มีเบอร์ติดต่อไหมนะครับ
หน้า: [1]