แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37
19
ชุดแบคดรอปผ้าแบบโค้ง อุปกรณ์บูธ บูธประชาสัมพันธ์ สง่างาม ง่ายๆแต่ทรงพลัง

การออกแบบที่เน้นความอ่อนช้อยงดงาม เส้นโค้งเส้นเว้า นำมาประยุกต์กับการรังสรรค์ อุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์บูธ บูธประชาสัมพันธ์ แบคดรอปผ้าแบบโค้ง, Backdropผ้า, บูธผ้า ชนิดนี้จึงมีความน่าสนใจ สื่อสารข้อมูลให้ผู้ชมเข้าถึงเนื้อหานิทรรศการอย่างง่ายๆแต่ทรงพลัง สามารถใส่เนื้อหาได้ทั้งสองด้าน บรรจุอยู่ในกระเป๋า ขนย้ายและเก็บสะดวกประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

ชุดแบคดรอปผ้าแบบโค้ง ออกแบบมาเพื่อความเรียบง่ายและคุ้มค่า fabric backdrop Displays, Backdropผ้า, บูธผ้า คือระบบแสดงผลแบบพกพาที่มีน้ำหนักเบา สะดวก และสามารถออกแบบได้หลากหลาย สามารถดีไซน์อาร์ตเวิร์ค ได้ทั้งชนิด1 ด้านงานพิมพ์ และชนิด 2 ด้านงานพิมพ์ โครงสร้าง อุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์บูธ เป็นโครงท่ออะลูมิเนียม Aluminum Tube ขนาดกะทัดรัดประกอบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใช้เพียงมือ สองข้าง ก็สามารถรังสรรค์ กิจกรรมออกบูธ กิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร ให้ดูดี ดูร่วมสมัยกับอุปกรณ์บูธ บูธประชาสัมพันธ์ บูธนิทรรศการ Booth Exhibition บูธออกงานได้อย่างสวยสดงดงาม

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ออกบูธ Backdropผ้า, บูธผ้า, แบล็คดรอปแบบผ้าคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพง มีบริการหลังการขาย อะไหล่และชิ้นส่วน ชุดแบคดรอปผ้าแบบโค้ง, fabric system, fabric backdrop Displays, backdrop fabric, Tube fabric เรามีบริการทุกชิ้นส่วน เพราะโรงงานผลิตอยู่ที่Billion Plus


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท76 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
หรือช่องทางไลน์ออฟฟิสเชี่ยลจะสะดวกที่สุด
[email protected] : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery https://www.billion-plus.com/portfolio/gallery-อุปกรณ์ออกบูธ-pop-up-rollup-โรลอัพ-backdrop-บูธ
email [email protected]
20
ป้ายนิทรรศการ,บูธนิทรรศการจัดนิทรรศการด้วยชุดนิทรรศการแบบผ้า

จะจัดนิทรรศการงานเล็กๆหรืองานใหญ่ๆ มั่นใจเลือกใช้ป้ายนิทรรศการ ชุดนิทรรศการแบบผ้า Fabric Display แบ็คดอปผ้า สยบทุกปัญหาของคนจัดบูธนิทรรศการ บูธกิจกรรม

-ชุดนิทรรศการแบบผ้าง่ายกว่า ทำให้ย่นระยะเวลาในการติดตั้งหรือเซ็ทอัพบูธนิทรรศการ ออกบูธ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

-ป้ายนิทรรศการที่ติดตั้งเร็วกว่ามีเวลากลับไปเตรียมตัวสำหรับงานจัดนิทรรศการในวันถัดไป นั่งๆนอนรอกันแบบชิวๆ

-Fabric Display ที่มีน้ำหนักเบากว่า ทำให้สบายเมื่อมีการเคลื่อนย้ายไปจัดงานนิทรรศการนอกสถานที่หรือนิทรรศการเคลื่อนที่

-แบ็คดอปผ้า สวยกว่าชุดนิทรรศการแบบเก่าๆแบบPop Up, Pullframe, แกงการู ที่เป็นโครงสร้างอลูมิเนียมถักเป็นตัวX ไหนจะมีรอยต่อของภาพแต่ละชิ้น ไหนจะรอยต่อเหลื่อมไม่ตรง อีกทั้งปัญหาภาพยืดหย่อนย้อยไม่ตึง

-ชุดนิทรรศการแบบผ้าคุ้มค่ากว่า ใช้ได้เรื่อยๆ Fabric Display พิมพ์ภาพกราฟฟิกได้ทั้งแบบหนึ่งด้าน หรือถ้าต้องใช้งานหลายๆโอกาสก็พิมพ์ไป 2 ด้านได้เลยเพิ่มราคาไม่เยอะแต่คลอบคลุมการใช้งานนิทรรศการแบบครบวงจร คุ้มราคา ประหยัดงบประมาณออกงานนิทรรศการ งานบูธขององค์กร

ถ่ายรูปออกมาไร้แสงสะท้อน ให้อารมณ์รวมของภาพดูเลอค่าดูแพง ซักทำความสะอาดได้ นำมาใช้ได้เรื่อยๆ สะดวกกว่า ชุดนิทรรศการแบบเดิมๆที่คุณเคยใช้มา ใครยังไม่เคยใช้เราขอแนะนำให้ลองใช้แบ็คดอป, ป้ายนิทรรศการ, Fabric Display, บูธนิทรรศการ,จัดนิทรรศการด้วยชุดนิทรรศการแบบผ้า


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
ชุดนิทรรศการแบบผ้า : https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
https://www.facebook.com/billionplus365
email: [email protected]
             LINE OFFICIAL BILLION PLUS
      [email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

21
Hanging Booth,ป้ายแขวนผนังบูธ อุปกรณ์ออกบูธ เสริมความปังให้แบรนด์ของคุณ

ให้คุณมองเห็นและเปิดรับแสงที่คุณต้องการเพื่อดึงดูดผู้ชมของคุณ Hanging Booth ป้ายแขวนผนังบูธ Hanging banner เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสังเกตเมื่อจัดแสดงสินค้าในคูหาแสดงสินค้าหรือบูธสำเร็จรูป ส่วนคุณสมบัติหลักๆของ Hanging Booth ก็ติดตั้ง รื้อถอนได้รวดเร็ว ไม่ทำให้พื้นที่ติดตั้งสกปรก ไม่โชว์เสาหรือคานโชว์ภาพ Hanging Booth, ป้ายผ้าแขวนผนังบูธ, Fabric hanging, Hanging banner, ป้ายโฆษณา, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ แบบผ้ายาวไร้รอยต่อหรือจะแยกเป็นชิ้นๆ ถอดเก็บสบาย เปลี่ยนภาพก็แสนสะดวก สั่งผลิตได้ทุกขนาด งานเรียบตึง สีสดใสเปลี่ยนโฉมบูธแสดงสินค้า ของคุณด้วย Fabric Hanging

ประโยชน์ของการใช้ป้ายผ้าแขวนผนังบูธ, Fabric hanging, Hanging banner

1. ป้ายแขวนบูธแบบผ้านั้นน้ำหนักเบา จึงทำให้ง่ายต่อการขนส่ง ที่ต้องจัดงานแบบRoad show
2. ป้ายโฆษณา, แบคดรอปผ้าง่ายต่อการจับคู่โครงสร้างอลูมิเนียมกับกราฟิกผ้าโพลีเอสเตอร์ ให้งานพิมพ์ออกมาดูนุ่มนวล สีสดสมจริง
3. Hanging banner แบบFabric backdrop สามารถสร้างงานภาพโฆษณาด้านเดียวหรือสองด้าน
4. ป้ายแขวนผนังบูธ อุปกรณ์ออกบูธคุณภาพสูง ติดตั้งและรื้อถอน โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ใช้เพียงสองมือสวมเข้าเป็นล็อคๆ สวมผ้า แขวนกับผนังบูธก็เสร็จงาน
5. ป้ายผ้าแขวนผนังบูธ, Fabric hanging การพิมพ์สีระเหิดคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยังนำไปซักทำความสะอากได้โดยที่สีไม่ตก ยังคงความสดใสอยู่
6. อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ป้ายอขวนบูธ จะมีขนาดต่างๆมากมาย และรูปทรงที่หลายหลากเพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้ตามการใช้งาน
7. Hanging Booth, ป้ายผ้าแขวนผนังบูธสไตล์ไม่ซ้ำใคร เรียบหรู สามารถใช้เป็นป้ายห้อยได้อย่างลงตัว สร้างอิมแพคให้กับผู้เดินผ่านและกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้แวะชมบูธ ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กรและหน่วยงานส่งผลต่อยอดขายในอนาคตที่จะเกิดขึ้น
8.ป้ายออกบูธแบบแขวนนี้เหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ งานแสดงสินค้า งานนิทรรศการ งานจัดบูธ งานออกบูธ งานส่งเสริมการขาย งานเปิดตัวสินค้า งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และงานประชาสัมพันธ์ งานโรดโชว์ งานโฆษณาทุกประเภท


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
email [email protected]
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
            LINE OFFICIAL BILLION PLUS
      [email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

22
Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธ,เคาน์เตอร์สำเร็จรูป แบบน็อคดาวน์

Fabric Counter, เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป, โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์บูธ, Counterออกบูธ ผลิตจากผ้า Fabric Display โครงสร้างเป็นอลูมิเนียม มีทั้งแบบกล่องไฟ และ แบบธรรมดา ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา และนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกหลายครั้ง บิลเลี่ยน พลัส เรารวมไว้ให้แล้ว เหมาะกับงานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะออกบูธขายของ บูธแสดงสินค้า จัดบูธส่งเสริมการขาย คูหาบูธ หรือบูธนิทรรศการ บูธประชุมวิชาการ บูธส่งเสริมความรู้ ก็จัดแสดงผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่นยิ่งนัก โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์บูธ, Counterออกบูธ นำมาใช้วางของ Display จัดแสดงโชว์ของ หรือจะวางเอกสาร โบรชัวร์ แคทตาล็อค วางทีวี เครื่องเสียง และสารพัด ตอบโจทย์การออกบูธเป็นอย่างยิ่ง แถมติดตั้ง ถอดประกอบง่าย ใช้เวลาไม่นาน Fabric Counter, เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป จัดเก็บในกระเป๋าสวยหรู พร้อมสำหรับการขนย้ายและออกไปจัดงานบูธทั่วประเทศและต่างประเทศ

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป, โต๊ะออกบูธ ของที่Billion Plus ผลิตและจัดจำหน่าย จะมีขนาดและรายละเอียดดังนี้

1. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสี่เหลี่ยม80 เซนติเมตร
2. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสี่เหลี่ยม120 เซนติเมตร
3. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสี่เหลี่ยม150 เซนติเมตร
4. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสี่เหลี่ยม200 เซนติเมตร
5. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบสามเหลี่ยม
6. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบวงรี
7. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบตู้ไฟ
8. Fabric Counter เคาน์เตอร์ออกบูธแบบวงกลม
9. Fabric Counter เคาน์เตอร์ชงชิม บูธชงชิม บูธชวนชิมแบบผ้า

เคาน์เตอร์ออกบูธ, Fabric Counter, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป, โต๊ะออกบูธ, เคาน์เตอร์บูธ, Counterออกบูธ ผลิตจากผ้า Fabric Display ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันในปัจจุบัน กลายเป็นกระแสฮิต เป็นไอเทม Must Have ของหลายๆ คน โดยเฉพาะในช่วงเทรนด์รักษ์โลกที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความสามารถในการรับน้ำหนักได้ดี ทำให้จุของได้มาก ดูคล่องตัว ทั้งยังช่วยลดขยะพลาสติกในครัวเรือน ใช้ซ้ำได้บ่อยและนานอีกด้วย และขั้นตอนการผลิต Fabric Counter ที่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นหมึกที่ใช้พิมพ์เคาน์เตอร์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ที่เป็นส่วนประกอบหลักของเคาน์เตอร์บูธ, Counterออกบูธ ที่ทำจากผ้าหมวดประเภท Fabric backdrop, Fabric system

สนใจสั่งผลิตและสั่งซื้อCounterออกบูธ สั่งซื้อผลิตจากผ้า สั่งซื้อ Fabric Display สั่งซื้อ Fabric Counter, สั่งซื้อเคาน์เตอร์ออกบูธ ได้โดยตรงที่โรงงานผ้าผลิตของคนไทย


หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ. สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 02-745-4440, 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/fabric-counter
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery
             LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        [email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

23
Exhibition Booth,ซุ้มนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธงานพิมพ์ผ้า บางสลิมดูโมเดิร์น

ง่าย เรียบหรู ดูโมเดิร์น สำหรับ การจัดนิทรรศการ, การจัดบูธนิทรรศการ, จัดซุ้มนิทรรศการ, Exhibition Booth, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธงานพิมพ์ผ้า จะสเกลงานเล็ก งานใหญ่หรืองานพิธีการ เลือกใช้ Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า เป็นทางเลือกบอร์ดนิทรรศการสวยๆ นิทรรศการวิชาการสำหรับนิทรรศการของคุณ สีสันสดใสเต็มอิ่มทุกเฉดสี

ไม่จะจะจัดงานนิทรรศการชั่วคราว, งานนิทรรศการถาวร, งานนิทรรศการเคลื่อนที่, ตกแต่งบูธนิทรรศการ, ตกแต่งนิทรรศการประเภทต่างๆให้เหมาะกับเนื้อหานิทรรศการนั่นได้อย่างลงตัวและสื่อสารกับผู้รับสารอย่างมั่นใจ ง่าย ปรับรูปแบบนิทรรศการได้หลากหลายไม่ว่าจะใช้ชุดนิทรรศการแบบโค้ง ชุดนิทรรศการแบบตรง ชุดนิทรรศการแบบเวฟ ชุดนิทรรศการแบบเหลื่อม ชุดนิทรรศการแบบซุ้มโค้ง ซุ้มตรง แบบ3 D ทางบิลเลี่ยน พลัส มีรูปแบบจัดนิทรรศการให้ใช้งานมากมาย

ลูกค้าสนใจ Exhibition Booth, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธงานพิมพ์ผ้าที่เป็นสินค้าหมวดหมู่ Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ติดต่อสั่งซื้อเราได้ทึ่


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
อุปกรณ์ออกบูธงานพิมพ์ผ้า Exhibition Booth : https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: [email protected]


LINE OFFICIAL BILLION PLUS
[email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

24
เวทีอเนกประสงค์,เวทีstage,สเตจเวที เวทีห้องประชุมแบบพับได้ สีแดงแรงฤทธิ์

ปรับโฉมห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมนาห้องต่างๆ ให้มีระดับด้วย เวทีอเนกประสงค์, เวทีstage, สเตจเวที,เวทีสำเร็จรูป,เวทีห้องประชุมแบบพับเก็บได้ เมื่อไม่ใช้ก็หุบโครงเวที ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และปรับพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งาน ช่วยยกระดับห้องประชุมให้ดูดี สวยงาม

สำหรับพื้นเวทีบุพรมอัดเกรดเอหลายสีให้เลือกสรร อาทิเช่นพื้นเวทีสำเร็จรูปสีแดง พื้นเวทีสำเร็จรูปสีเทา พื้นเวทีสำเร็จรูปสีดำ พื้นเวทีสำเร็จรูปน้ำเงิน ส่วนความสูงของเวทีอเนกประสงค์ เวทีstage เรามีหลายขนาดความสูงเพื่อตอบความต้องการใช้งานจริงของลูกค้า อาทิเช่น
-เวทีอเนกประสงค์สูง 20 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 40 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 60 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 80 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 100 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 120 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 140 เซนติเมตร
-เวทีอเนกประสงค์สูง 160 เซนติเมตร

และที่สำคัญ เวทีห้องประชุม, เวทีstage, สเตจเวที ของเราแข็งแกร่ง รับน้ำหนักได้มหาศาล ทดสอบรถขึ้นมาแล้ว คนขึ้นไปยืนไปนั่ง เต้น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบายไร้กังวล และโครงสร้างเวทีstage, โครงสร้างสเตจเวที ของBillion Plus ยังทนทานนับสิบๆปี และแน่นอนประกันหลังการขายเวทีอเนกประสงค์ เวทีสำเร็จรูปของเรามีให้แนนอน ชิ้นส่วน สแปร์พาร์ท มีทุกชิ้น เสียหายจุดไหนเปลี่ยนจุดนั้นไม่ต้องซื้อเวทีใหม่บิลเลี่ยนพลัสเรายังเป็นโรงงานผู้ผลิตเวทีน็อคดาวน์ เวทีพับได้ เวทีห้องประชุม เวทีดนตรี เวทีการแสดง เวทีควิกเฟรม สำหรับวัตถุดิบในการผลิตเวทีอเนกประสงค์ เวทีสเตทเรามั่นใจเลือกใช้วัตถุดิบที่ผลิตในประเทศไทย 100% ภูมิใจในความเป็นไทย ด้วยเวทีพับได้ เวทีสำเร็จรูปของ บิลเลี่ยน พลัส

สนใจขอรายละเอียดและสั่งซื้อเวทีอเนกประสงค์, สั่งซื้อเวทีstage, สั่งซื้อสเตจเวที, สั่งซื้อเวทีสำเร็จรูป, สั่งซื้อเวทีห้องประชุมแบบพับเก็บได้ได้ที่


Billion Plus Communication

Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
เวทีอเนกประสงค์  https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Galleryเวที https://bit.ly/3BRsxhI
Email : [email protected]
Tel : 20-7454440-2 096-654-9595
095-942-9456 095-942-4299


                    LINE OFFICIAL BILLION PLUS
           [email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

25
3D Backdrop Circle,แบคดรอปผ้าวงกลม,Backdrop3D สุดชิคสุดฮ็อต

ด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ดิสเพลย์หน้าร้าน หรือไปออกงานที่ไหน จัดบูธให้สวยขึ้น ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบ เข้ากับทุกสไตล์ งานครบจบคุ้ม สร้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครๆด้วย แบคดรอปผ้าวงกลม 3D, Backdrop Circle, แบล็คดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า Backdrop ขนาด กว้าง 2.5 เมตร สูง 2.3 เมตร หนา 40 ซม. มีครบทุกมิติ ลองใช้ดู แล้วคุณจะรู้ว่า สุดชิคสุดฮ็อต แค่ไหน

บิลเลี่ยน พลัส ขอเป็นทางเลือกสำหรับ ลูกค้าที่จะต้องออกบูธนิทรรศการ จัดบูธขายของ ออกบูธขายของ บูธนิทรรศการ บูธสินค้า บูธออกงาน บูธเคลื้อนที่ บูธสำเร็จรูป บูธวิชาการ บูธจัดแสดงสินค้า บูธอีเว้นท์ บูธกิจกรรม บูธศูนย์การค้า บูธศูนย์ประชุม บูธเปิดตัวสินค้า บูธประชาสัมพันธ์ บูธต่างๆ ที่หาอุปกรณ์บูธ อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ ที่ราคาสมเหตุสมผล คุณภาพอุปกรณ์จัดบูธเป็นเยี่ยม มาที่เรา งานดี งานตรงเวลา งานคุณภาพ

โดยเฉพาะอุปกรณ์บูธแบบผ้า Fabric System, Fabric Display, Fabric Backdrop หมวดผลิตภัณฑ์บูธผ้า, แบล็คดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้าของเรา มีตั้งแต่ แบล็คดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า Backdrop แบบตรง แบบโค้ง แบบเวฟ แบบทาวเวอร์ แบบครึ่งวงกลม จนกระทั่ง แบคดรอปผ้าวงกลม 3D, Backdrop Circle ที่แสนมีเสน่ห์ งานพิมพ์Backdropผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ที่ซึมซับทุกอนูหยาดหมึกพิมพ์ลงไปทุกเส้นสายของผ้า มั่นใจถึงความอิ่มของสีอย่าง สวยสดงดงาม เมื่อจำเป็นต้องนำมาทำความสะอาดก็ซักทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้ ตากแดด อบได้ สะดวกมาก

หากสนใจสั่งผลิตตอนนี้เพียงพิมพ์ “สนใจ” Backdrop Circle, แบคดรอปผ้าวงกลม 3D,
เราจะส่งข้อความหาคุณทันที


Billion Plus Communication

Line Official: http://bit.ly/2WtidaC

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

แบคดรอปผ้า :  https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display

Gallery: https://bit.ly/38RpZDy

email: [email protected]


                LINE OFFICIAL BILLION PLUS
         [email protected] https://lin.ee/jRnYZe7

26
แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Backdropผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า Two In One พิมพ์งานสองด้าน

แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า พิมพ์สองด้าน จ่ายเพิ่มอีกนิดแต่ได้งานพิมพ์ผ้าเพิ่มอีกด้าน เน้นใช้งานสองด้าน สวยเป๊ะทั้งสองฝั่ง อเนกประสงค์สุดๆ ยิ่งบางสถานการณ์ที่การจัดวางรูปแบบนิทรรศการแบบให้ผู้ชมเดินชมงานได้ทั้งสองด้านก็ลงตัว คุ้มค่าประหยัดงบประมาณ

ไม่ต้องพิมพ์งานครั้นละด้าน แพลนงานดูถ้ามีหลายๆงานออกแบบเผื่อสั่งพิมพ์พร้อมกันทีเดียวคุ้มค่ากว่าเห็นๆ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า แบบพิมพ์งานสองด้านนั้น นับเป็นชุดสุดคุ้ม เพิ่มคอนเทนท์ เพิ่มเนื้อหาอีกเท่าตัว เหมาะกับการใช้งานที่หลายวัตถุประสงค์ จ่ายเพิ่มเพียงอีกหน่อย ได้แบคดรอปผ้า ตั้งสองเนื้อหา สำหรับชุดโค้งก็ยิ่งสร้างมุมมองที่น่าสนใจทั้งโค้งด้านหน้าและ โค้งด้านหลัง Two In One  Billion Plus เราขอแนะนำ ชุดนี้ให้ลองนำไปใช้งานคุ้มค่ามาก ยิ่งถ้าสั่งซื้อตอนนี้ มีโปรโมชั่นส่วนลดราคาพิเศษมากมาย

สามารถสั่งทำได้ทั้ง Fabric Backdrop Straight แบคดรอปผ้าหน้าตรง หรือจะเป็น Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้าหน้าโค้ง จุดเด่นของ Backdropผ้าแบบโค้ง ที่หลายคนยังไม่ทราบคือ สามารถพิมพ์งานได้สองด้าน โดยสามารถสลับกันได้ทั้งสองด้าน ต่างกับ แบคดรอป, Backdrop ประเภท Pop Up Pull frame แกงการู คือถ้าเป็นชุดโค้ง ขนาดของงานพิมพ์จะไม่เท่ากัน ถ้าจะใช้งานBackdrop ทั้งสองด้านก็ต้องพิมพ์งานเป็นสองชุด แต่สำหรับBackdropผ้าแบบโค้ง, แบคดรอปผ้าหน้าโค้ง ไม่จำเป็นต้องพิมพ์งานสองชุด พิมพ์ชุดเดียวใช้ได้ทั้งสองฝั่ง จึงนับเป็นข้อดีของ Backdropผ้าแบบโค้ง พิมพ์ 2 ด้าน คือจะสลับใช้งานแบคดรอปผ้า ได้ทั้งโค้งด้านหน้าและโค้งด้านหลัง ปรับเปลี่ยนรูปแบบในการจัดนิทรรศการและการประชาสัมพันธ์ ให้มีลูกเล่นได้มากขึ้น

        อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นอุปกรณ์จัดงานบูธ อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, อุปกรณ์จัดงานประชาสัมพันธ์ ที่ปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้กันมากมาย สินค้าอินเทรนด์ จนอุปกรณ์ฉากแบคดรอประบบเก่าลดความนิยม ยิ่งถ้าไปตามงานแสดงสินค้าตามศูนย์ประชุมต่างๆ ศูนย์การค้า ศูนย์นิทรรศการ หรือตามภาพข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพข่าวPR ข่าวสังคม ข่าวฝากตามสื่อออนไลน์และสื่อออฟไลน์  เราก็จะเห็นแต่คนใช้แต่ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้ากันทั้งสิ้น

โครงสร้างBackdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า ถูกสร้างขึ้นมาจาก ท่ออลูมิเนียมกลม ที่ทำจากอลูมิเนียมที่มีความเรียบง่ายและน้ำหนักเบา มีส่วนผสมวัตถุดิบที่เติมความแข็งแกร่งด้วยแมคนีเชียมโครงBackdrop มีขนาดท่อ 1-1 / 4 in เส้นผ่านศูนย์กลางเป็นเกลียว มีความหนา 1.2 มิลลิเมตร งานมาตรฐานเกรดพรีเมี่ยม ช่วยรักษาความแน่นของภาพกราฟิกเพื่อให้ดูเรียบเนียนอย่างน่าอัศจรรย์ เมื่องประกอบโครงแบคดรอปเสร็จก็เพียงสวมผ้าพิมพ์ คลุมทับโครงสร้าง เราก็จะได้ฉากแบคดรอป, Backdrop, แบคดรอป คุณภาพดี พรีเมี่ยมเกรดไว้สำหรับเป็นหน้าตาองค์กรหรือหน่วยงานของเรา กระเป๋าแบคดรอปผ้า แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า พิมพ์สองด้าน ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% มาพร้อมกับขาตั้งที่เป็นเหล็กมีน้ำหนัก ช่วยทำให้โครงแบคดรอปผ้า ไม่โอนเอน แข็งแรง ทนแรงลมได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าแนะนำควรใช้ผลิตภัณฑ์ออกบูธผ้าทุกชนิดภายในอาคาร สถานที่ไม่มีลม จะเป็นการใช้งานที่ถูกต้องอย่างแท้ทรู

เป็นการง่ายมากที่จะติดตั้งอุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า, แผงแบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า ซึ่งจะใช้เวลาประกอบแค่เพียง ไม่กี่นาที แค่เพียงสองมือ สองแขนของเราเท่านั้นใช้งานง่ายสุดๆ ผู้หญิงคนเดียวก็ติดตั้งได้สบายไร้กังวล ค่อยๆไล่เรียงประกอบตามหมายเลขที่ตรงกัน สวมประกอบต่อๆกันจนเสร็จและก็สวมผ้าพิมพ์งานเหมือนสวมปลอกหมอนและรูดซิปด้านล่างโครงแบคดรอป...เสร็จ จะหาอุปกรณ์ออกบูธที่ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกล้าววววว


Billion Plus Communication
Line Official Account 
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ตัวอย่างผลงานอุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric, บูธผ้า https://www.billion-plus.com/gallery
https://www.billion-plus.com/แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-อุปกรณ์ออกบูธผ้า-backdropfabric-พิมพ์งานสองด้าน

27
Pop Up Backdrop,Pullframe แบ็คดรอปป็อปอัพ แกงการูแบบพิเศษ

เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตโครงสร้าง Pop Up Backdrop,Pullframe, แกงการู, ฉากแบคดรอป,โครงยืดหด,แบ็คดรอปป็อปอัพ เองจึงสามารถสร้างสรรค์โครงสร้างฉากอย่างไร้ขีดจำกัด
ไม่ว่าจะเพิ่มช่องให้มีความสูงขึ้นบางช่อง เพิ่มชั้นวางเจาะช่องใส่ไฟดาวน์ไลท์ ทำปล่องเป็นตู้ไฟ สร้างโค้งด้านหลัง ต่อเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย
จะทำขอบpop up,Pullframe, แกงการู แบบตัดตรง ขอบฉากแบคดรอป,โครงยืดหด,backdrop ดัดโค้ง จะต่อแผงฉากนิทรรศการยาว ฉากแบคดรอปได้ไม่จำกัด
และด้วยคุณภาพงานพิมพ์และวัสดุที่คัดสรรด้วยคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมหมึกสีติดทนนานนับปี หมดปัญหาภาพPop Upย้วย หย่อน ภาพรอยต่อสนิทแนบด้วยแม่เหล็กทั้งโครงสร้างBackdrop
และตัวภาพPullframe
คุ้มค่า ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ เมื่อนำมาเชื่อมต่อหลายๆโครงBackdropแบ็คดรอปป็อปอัพ
สามารถเชื่อมต่อเป็นโซลูชั่นได้อย่างง่ายดาย

สนใจเราขายโครงยืดหด, ขายแบ็คดรอปป็อปอัพ, ขายPop Up Backdrop, ขายPullframe,ขายแกงการู, ขายฉากแบคดรอป,
ขายโครงยืดหด แบบPop UpพิเศษหรือแบบBackdropธรรมดา เรายินดีขายด้วยคุณภาพดีที่สุด มีประกันหลังการขาย หมดปัญหาเปลี่ยนข้อมูลก็ไม่ต้องซื้อโครงยืดหด,แบ็คดรอปป็อปอัพใหม่
แต่พิมพ์ภาพพิมพ์แกงการูไปติดก็ใช้งานครั้งต่อไปได้แล้ว ช่วยงานขายของคุณให้อย่างลงล็อคด้วยอุปกรณ์ออกบูธ,ฉากแบคดรอปคุณภาพจากเรา "บิลเลี่ยน พลัส"


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท76 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง
จังหวัดสมุทรปราการ 10270
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/portfolio/pop-up-backdrop-special
Email : [email protected]
Tel : 096-654-9595 095-942-9456  095-942-4299

 


28
Beach Flag ธงชายหาด ธงประชาสัมพันธ์ แบบฐานเติมน้ำ นำไปใช้ได้ทุกสถานที่

Beach flag, ธงชายหาด, ธงพริ้ว,ธงโฆษณา, ธงประชาสัมพันธ์ เติมเต็มงานส่งเสริมการขายของคุณ ให้ครบ จบด้วยผลิตภัณฑ์ธงผ้า ธงชายหาดจาก บิลเลี่ยน พลัส องค์กรที่สร้างสรรค์ผลงานงานประชาสัมพันธ์มากกว่า 25 ปี

ใครกำลังมองหาสื่อโฆษณา อุปกรณ์จัดอีเว้นท์ Outdoor ที่โดดเด่น แข็งแรง ตอกย้ำแบรนด์ สินค้าเราขอแนะนำธงชายหาด, ธงพริ้ว,ธงโฆษณาเลย ผลิตภัณฑ์ของเราโครงสร้างเสาธงชายหาด Beach Flag ผลิตจากวัสดุ Fiberglass Composite เป็นสเปคที่ใหญ่กว่าท้องตลาดทั่วไป ทำให้ธงชายหาด BeachFlag ของเรามีความแข็งแรง ทนทาน ต้านลมได้แรงไม่หักง่าย ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ซึ่งเสาทั่วไปตามท้องตลาดจะมีขนาดท่อเสาที่เล็กและบาง ใช้งานไม่นานก็หักงอ เสาเอนผิดรูปจากฐานไม่ตั้งฉากตรง ผ้าทะลุขาดง่าย และด้ามปลายเสาธงของเรามีหุ้มฟองน้ำเพื่อจับกระชับมือเก็บงานเรียบร้อยกว่าท้องตลาดที่เป็นท่ออลูมิเนียมเปล่า

Beach Flag ธงชายหาดมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อสรรค์สร้างความต้องการและการนำไปใช้งานอีเว้นท์ของท่าน

-ธงประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก กะทัดรัด ขนาดภาพธงขนนก Size S ขนาด 65 × 195 cm. ความสูงธงขนนก Size S สูง 255 cm.

-ธงประชาสัมพันธ์ขนาดกลาง สร้างความโดดเด่น สูงใหญ่ ขนย้ายสะดวก ขนาดภาพธงขนนก Size M ขนาด 75 × 320 cm. ความสูงธงขนนก Size M สูง 410 cm.

ธงประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่จัมโบ้สูง 5 เมตร ขนาดภาพธงขนนก Size L ขนาด 85 × 450 cm. ความสูงธงขนนก Size L สูง 520 cm.

ธงชายหาด ธงประชาสัมพันธ์ ราคาถูก คุณภาพดี องค์กรชั้นนำล้วนเลือกใช้

ธงชายหาด ธงประชาสัมพันธ์ ราคาส่ง เพราะเราเป็นร้านพิมพ์เองมีเครื่องพิมพ์ผ้าเองไม่ได้ส่งที่อื่นพิมพ์ รองรับความต้องการ งานด่วน ง่านเร่ง สามารถจัดส่งให้ได้ทันเวลา

ธงชายหาด ธงประชาสัมพันธ์ ราคาโรงงาน แน่นอน ถ้ายอกการสั่งซื้อธงพริ้ว,ธงโฆษณา มีจำนวน เราวามารถมีส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก

ชอบ BeachFlag ธงชายหาด แบบไหน ขนาดอะไรสั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวเราก็ผลิตให้ เราจำหน่ายธงประชาสัมพันธ์ จำหน่ายธงพริ้ว จำหน่ายธงโฆษณา จำหน่สยธงประชาสัมพันธ์ จำหน่ายธงทะเล จำหน่ายธงชายหาด จำหน่ายBeach flag มาอย่างยาวนาน มั่นใจเราได้ 1,000 % ธงที่นิยมใช้กันอย่างมากมายในปัจจุบัน


สั่งซื้อและสั่งผลิตธงพริ้ว ธงประชาสัมพันธ์ได้

Billion Plus Communication
Line Official : @billionplus365
Line OA Link : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Beach Flag ธงประชาสัมพันธ์ https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email [email protected]


29
ป้ายดิสเพลย์ผ้า ป้ายแบคดอป ง่ายกว่าที่คิด งานต้องดีราคาต้องได้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ป้ายดิสเพลย์ผ้า, Backdropผ้า, ป้ายแบคดอป, บูธผ้า, Fabric Display,แบคดรอปผ้า ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว งานคุณภาพดีคงทนแถมราคาโดนใจอย่างแรงงง ต้องที่ Billion Plus

-เพียงประกอบโครงสร้างแบคดรอปผ้าที่ผลิตจากท่ออลูมิเนียมกลม สวมตามเลขที่ตรงกันจะล็อคกันด้วยปุ่มล็อตอัตโนมัติ ปรกอบทุกส่วนเรียงจากตัวเลข 1 ไปจนถึงเลขสุดท้าย

-เมื่อเราได้โครงสร้าง Fabric Display ที่สมบูรณ์แล้วต่อมาก็ครอบภาพพิมพ์ป้ายแบคดรอป ที่ผลิตจากผ้าด้วยระบบดายซับลิเมชั่น สำหรับการสวมบูธผ้านั้นก็ให้ใส่ในลักษณะการสวมปลอกหมอนจากบนลงด้านล่างดึงบูธผ้าพิมพ์ให้ตึง

-รูดปิดBackdropผ้าด้วยซิปด้านล่าง เป็นอันเสร็จก็จะได้ ป้ายดิสเพลย์ผ้า ป้ายแบคดอป ป้ายผ้าพิมพ์ ป้ายfabric display ที่พร้อมจะออกงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีงามให้กับหน่วยงานหรือองค์กรของทุกๆท่าน

ทั้งหมดใช้เวลาติดตั้ง บูธผ้า ป้ายแบคดอปไม่เกิน 10 นาที เพียงเท่านี้ก็พร้อมจะออกงานขายของ งานออกบูธ งานจัดบูธ งานนิทรรศการ โชว์สินค้าและผลิตภัณฑ์ได้อย่างสวยงามน่าประทับใจตอบโจทย์ทุกๆงานนิทรรศการ งานบูธ งานประชาสัมพันธ์ งานประชุมวิชาการ ฯลฯ

สำหรับลูกค้าที่มีคำถามการผลิตป้ายดิสเพลย์ผ้า Backdropผ้า ป้ายแบคดอป บูธผ้า หรือการใช้งานป้ายดิสเพลย์ผ้า Backdropผ้า ป้ายแบคดอป บูธผ้า หรือการสั่งซื้อป้ายดิสเพลย์ผ้า Backdropผ้า ป้ายแบคดอป บูธผ้า Fabric Display รวมกระทั่ง การสอบถามเปลี่ยนภาพกราฟิกป้ายดิสเพลย์ผ้า Backdropผ้า ป้ายแบคดอป บูธผ้า Fabric Display ในครั้งต่อไป ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่เรา


ห้างหุ้นส่วนจำกัด Billion Plus Communication
-ติดต่อทางไลน์ Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
-ติดต่อโทรศัพท์: 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นโปรโมชั่นป้ายดิสเพลย์ผ้า บูธผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Display
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
-ตัวอย่างผลงานบางส่วนของเรา https://www.billion-plus.com/gallery


30
Banner Stand,โรลอัพผ้า, แบนเนอร์หัวโค้ง ดีไซน์ล้ำ กลมมนสวยงาม

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, โรลอัพผ้า, บูธผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง พกพาง่าย เบา ดีไซน์ล้ำ โดดเด่นด้วยดีไซน์หัวโค้งมน งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบตึง สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน มีหลายขนาดให้เลือกใช้งานจะเล็กจะใหญ่ บิลเลี่ยน พลัส จัดให้ได้ โรงงานมาเอง

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง[BSSC-001,002]
บูธผ้า, โรลอัพผ้า, Backdropผ้าขนาด1 x 2.3, 2.54 เมตร

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง[BSSC-003,004]
บูธผ้า, โรลอัพผ้า, Backdropผ้าขนาด1.2 x 2.3, 2.54 เมตร

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง[BSSC-005,006]
บูธผ้า, โรลอัพผ้า, Backdropผ้าขนาด1.5 x 2.3, 2.54 เมตร

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง[BSSC-007,008]
บูธผ้า, โรลอัพผ้า, Backdropผ้าขนาด2 x 2.3, 2.54 เมตร

Bannerstand, แบคดรอปผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง[BSSC-009,010]
บูธผ้า, โรลอัพผ้า, Backdropผ้าขนาด2.5 x 2.3, 2.54 เมตร

แต่ลูกค้าสามารถสั่งบิลเลี่ยนพลัส ผลิตBanner Stand, ผลิตแบคดรอปผ้า, ผลิตโรลอัพผ้า, ผลิตบูธผ้า, ผลิตBackdropผ้า, ผลิตแบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง ได้ทุกขนาดตามต้องการได้เลย

ชุดBackdropผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวโค้ง, Banner Stand, แบคดรอปผ้า, โรลอัพผ้า, บูธผ้า เหมาะที่จะนำไปใช้ในโชว์รูมสินค้า, ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายหรือจะนำไปใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการขาย,งานอีเว้นท์,งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด,งานนิทรรศการ.งานประชุม,งานขายของตามศูนย์ประชุมแสดงสินค้าก็สามารถนำไปใช้ได้หมด สนใขผลิตภัณฑ์FABRIC BANNER STAND แบนเนอร์หัวโค้ง ติดต่อสอบถามได้ที่


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
โปรโมชั่นแบคดรอปผ้า,แบนเนอร์ผ้า
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า


31
อุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบผ้า,Backdropผ้า ใช้ง่ายเรียบหรู เคลื่อนย้ายสบาย

ด้วยความเรียบหรูกับความสะดวกสร้างความโดดเด่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทำให้ อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, แบ็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป ที่ผลิตจากผ้า ได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ใครๆก็ใช้กัน เป็นความลงตัวที่เหมาะสำหรับงานนิทรรศการทุกๆประเภท

ไม่ว่าจะนำไปใช้เป็น บูธดีสเพลย์, Booth Displays, บูธพับเก็บได้, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธเคลื่อนที่, ชุดนิทรรศการเคลื่อนที่, นิทรรศการชั่วคราว, นิทรรศการถาวร, ป้ายนิทรรศการ, ป้ายออกบูธ, ป้ายตบแต่งบูธ, Backdrops, Banner, Poster Panel, Backwall, Folder Screen, Counter, Roll up, Pop Up, PullFrame, แบ็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธ, บูธนิทรรศการ และอื่นๆอีกมากมาย ตามวัตถุประสงค์การใช้งานของลูกค้า นำมาใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ และการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาง่ายแต่ใช้โครงสร้างชุดนิทรรศการของเดิม ที่สำคัญทางบิลเลี่ยน พลัส เรามีการรับประกันโครงสร้างอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า นานถึง 2 ปี

ลูกค้าสนใจที่จะหาอุปกรณ์นิทรรศการแบบน็อคดาวน์ไปใช้ สนใจสั่งผลิต Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดนิทรรศการ, แบ็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป ที่ผลิตจากผ้า Fabric Backdrop ติดต่อเราได้


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
อุปกรณ์จัดนิทรรศการแบบผ้า https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email [email protected]


32
ธงชายหาด,ธงปีกนก Beach Flag เหมาะกับการนำไปใช้งานทุกธุรกิจ

หากถามว่าอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภท ธง, ธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์, Beach flag, ธงโฆษณา, ธงปีกนก เหมาะกับการนำไปใช้งานในธุรกิจไหน ตอบได้เลยว่า ลูกค้าสามารถนำธงเหล่านี้ไปใช้ได้กับธุรกิจของท่านได้ทุกๆงาน สะดวกจัดเก็บง่าย เรายังมีกระเป๋าสำหรับการนำไปใช้งานนอกสถานที่ให้ด้วย และก็มีขนาดตั้งแต่เล็ก กลางจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อกับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพดังนี

ขนาดธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์
Beach flag Size S ขนาด 65 × 195 cm.
Beach flag Size M ขนาด 75 × 320 cm.
Beach flag Size L ขนาด 85 × 450 cm.

ความสูงธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์
Beach flag Size S สูง 255 cm.
Beach flag Size M สูง 410 cm.
Beach flag Size L สูง 520 cm.

สอบถามและสั่งทำธงชายหาด, สั่งผลิตBeach Flag, สั่งซื้อธงประชาสัมพันธ์, สั่งทำธงโฆษณา, ซื้อธงปีกนก, ผลิตธงหยดน้ำ, ทำธงทะเล และธงอื่นๆได้ที่

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
รายละเอียดธงโลโก้,ธงโฆษณา https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
ผงงานที่ผ่านมา https://www.billion-plus.com/gallery
email [email protected]


33
โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays ช่วยยกระดับเพิ่มมูลค่ากับผลิตภัณฑ์

Displaysสินค้า ให้น่าสนใจเพิ่มประสิทธิภาพการขาย ด้วยโต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได, Step Displays, โต๊ะวางสินค้า, ชั้นวางสินค้า, ชั้นวางสินค้าไล่ระดับ ช่วยสร้างแบรนด์ให้เกิดการจดจำ การรับรู้ถึงแบรนด์สร้างความไว้วางใจในแบรนด์

เมื่อคุณแสดงภาพลักษณ์ที่เป็นที่ดีในชื่อแบรนด์ของคุณ ผู้บริโภคสามารถไว้วางใจได้ง่ายขึ้น ความพยายามในการรับรู้ถึงแบรนด์ทำให้แบรนด์ของคุณมีคาแรคเตอร์ที่ดีต่อใจกับลูกค้า และบอกเล่าเรื่องราวรวมถึงสร้างความไว้วางใจระหว่างผลิตภัณฑ์ของเราให้อยู่ในใจลูกค้าอีกด้วย

โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays โครงขาทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม ชุบหนาพิเศษ กันรอยขูด ขีด ข่วน แผ่น Topไม้อัดเกรดA หนา 15 มม. พร้อมบุพรมอัด มีสีพรมให้เลือกหลายสี อาทิเช่น
-โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays ชนิดพรมสีดำ
-โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays ชนิดพรมสีแดง
-โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays ชนิดพรมสีน้ำเงิน
-โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได Step Displays ชนิดพรมสีเทา

ขนาดของ โต๊ะวางสินค้า Step Table โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ ที่ทางบิลเลี่ยนพลัสจัดจำหน่ายจะมีหลายขนาดตามนี้

-ชั้นวางสินค้าไล่ระดับ Step Table ขนาด 40 x 40 x 40 cm.
-ชั้นวางสินค้าไล่ระดับ Step Table ขนาด 40 x 40 x 60 cm.
-ชั้นวางสินค้าไล่ระดับ Step Table ขนาด 40 x 40 x 80 cm.
-ชั้นวางสินค้าไล่ระดับ Step Table ขนาด 40 x 40 x 100 cm

-Step Table โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ ขนาด 40 x 80 x 40 cm.
-โ Step Table โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ ขนาด 40 x 80 x 60 cm.
-Step Table โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ ขนาด 40 x 80 x 80 cm.
-Step Table โต๊ะวางสินค้าไล่ระดับ ขนาด 40 x 80x 100 cm.


-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 60 x 40 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 60 x 60 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 60 x 80 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 60 x 100 cm

-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 120 x 40 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 120 x 60 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 120 x 80 cm.
-โต๊ะวางสินค้า Step Table ขนาด 60 x 120 x 100 cm


Billion Plus
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/table
email [email protected]


34
ธงชายหาด,ธงปีกนก Beach Flag เหมาะกับการนำไปใช้งานทุกธุรกิจ

หากถามว่าอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภท ธง, ธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์, Beach flag, ธงโฆษณา, ธงปีกนก เหมาะกับการนำไปใช้งานในธุรกิจไหน ตอบได้เลยว่า ลูกค้าสามารถนำธงเหล่านี้ไปใช้ได้กับธุรกิจของท่านได้ทุกๆงาน สะดวกจัดเก็บง่าย เรายังมีกระเป๋าสำหรับการนำไปใช้งานนอกสถานที่ให้ด้วย และก็มีขนาดตั้งแต่เล็ก กลางจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อกับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพดังนี

ขนาดธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์
Beach flag Size S ขนาด 65 × 195 cm.
Beach flag Size M ขนาด 75 × 320 cm.
Beach flag Size L ขนาด 85 × 450 cm.

ความสูงธงชายหาด, ธงประชาสัมพันธ์
Beach flag Size S สูง 255 cm.
Beach flag Size M สูง 410 cm.
Beach flag Size L สูง 520 cm.

สอบถามและสั่งทำธงชายหาด, สั่งผลิตBeach Flag, สั่งซื้อธงประชาสัมพันธ์, สั่งทำธงโฆษณา, ซื้อธงปีกนก, ผลิตธงหยดน้ำ, ทำธงทะเล และธงอื่นๆได้ที่


หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
รายละเอียดธงโลโก้,ธงโฆษณา https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
ผงงานที่ผ่านมา https://www.billion-plus.com/gallery
email [email protected]


35
แบคดรอปต่างระดับแบ็คดรอปผ้า เปิดมุมมองใหม่ให้กับแบรนด์ของคุณ

การเลือกขนาดBackdrop ที่ไม่เท่ากัน มาเข้าชุดกันนั้นช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ในการนำเสนอ ช่วยสร้างสรรค์ให้ แบคดรอป, Backdrop, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า,แบนเนอร์ผ้า ให้ดูน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เราไม่จำเป็นต้องใช้ความสูงของแบ็คดรอปและแบนเนอร์ ให้เท่ากันเสมอไปสำหรับการออกบูธ หรือกิจกรรมประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ

นอกจากแบคดรอป, Backdrop แล้วเคาน์เตอร์แบบผ้าก็ช่วยส่งเสริมภาพรวมสำหรับงานแสดงสินค้าทุกประเภทอีกเช่นกัน ประโยชน์ใช้วางของได้ พิมพ์ภาพโลโก้องค์กรหน่วยงาน ช่วยการย้ำแบรนด์ให้ดูดี สร้างการจดจำ ตรงตามวัตถุประสงค์ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ออกบูธ ช่วยส่งเสริมและช่วยสร้างการรับรู้ที่ดีกับบริษัท นอกจากสื่อหลักอย่างเช่นแบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า,แบนเนอร์

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อแบคดรอป, สั่งซื้อแบ็คดรอปผ้า, สั่งซื้อแบนเนอร์ผ้า, สั่งซื้อBackdrop, สั่งซื้อแบคดรอป, สั่งซื้อเคาน์เตอร์ผ้า แบบแยกชิ้น แต่จะให้ทางเราแนะนำ ลูกค้าซื้อเป็นเซ็ทของอุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdrop Fabric จะคุ้มกว่ามาซื้อบูธผ้าแบบเดี่ยว เพราะถ้าซื้อแบ็คดรอปผ้าแบบเซ็ท บางชุดจะลดมากถึง 40% เลยทีเดียว ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย คุมงบประมาณทางMarketing ได้อย่างลงตัว และนำชุดแบ็คดรอปผ้านี้ไปออกงานใช้ได้อย่างทนทาน และที่สำคัญทาวBillion Plus เรามีรับประกันโครงสร้างBackdrop ให้ 2 ปี อะไหล่ชิ้นส่วนมีทุกชิ้น ไม่ต้องซื้อทั้งชุด คุ้มสุดๆอย่างนี้ติดต่อเราได้เลย


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
โปรโมชั่น Fabric Backdrop,Backdropผ้า
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Facebook :https://www.facebook.com/billionplus365


36
ป้ายแขวนผนังบูธ,Hanging Banner บางเบาพับเก็บได้ นำไปใช้ได้ทั่วโลก

ป้ายแขวนผนังบูธ สำหรับบูธสำเร็จรูป Hanging Banner, Fabric Hanging, ป้ายโฆษณา, ป้ายบูธ ชนิดผ้าพิมพ์ มีคุณสมบัติ น้ำหนักเบา ไร้รอยต่อ ติดตั้งประกอบได้ง่ายดาย ไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ แค่เพียงเกี่ยวตะขอกับโปรไฟล์อลูมิเนียมและแขวนกับผนังบูธสำเร็จรูป ก็พร้อมเปิดบูธขายของได้ทันที

Hanging Banner, Fabric Hanging มีให้เลือกใช้สำหรับติดผนังบูธสำเร็จรูป ไม่ว่าจะติดผนังบูธสำเร็จรูป 1 ด้าน, ผนังบูธสำเร็จรูป 2 ด้านหรือผนังบูธสำเร็จรูป 3 ด้าน ป้ายบูธ, ป้ายแขวนผนังบูธ ชนิดแบคดรอปผ้าจะมีทั้งชนิดภาพพิมพ์แบบแยกเป็นชิ้นหรือจะเป็นภาพพิมพ์แบบชิ้นใหญ่ไร้รอยต่อ ความยาวของป้ายแขวนบูธทำได้ตั้งแต่ขนาดป้าย 1 เมตร, 2 เมตร,3 เมตร,4 เมตร,5 เมตร,6 เมตร หรือถ้าลูกค้าต้องการ Fabric Hanging ยาวกว่าที่แจ้งนี้ บิลเลี่ยน พลัส ก็สามารถสั่งผลิตได้ เมื่อจะเปลี่ยนภาพก็ทำได้สะดวกสบายใช้โปรไฟล์ป้ายโฆษณาอลูมิเนียมเดิมก็ใช้ได้ ไม่ต้องเปลี่ยน

ลูกค้าท่านใด สนใจสั่งซื้อFabric Hanging, สั่งทำHanging Banner, สั่งผลิตป้ายแขวนผนังบูธ, ซื้อป้ายโฆษณา, สอบถามป้ายแบคดรอปผ้า, สั่งซื้อป้ายบูธ, ป้ายบูธผ้า แบบงานพิมพ์ผ้า Fabric displays เหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานประชาสัมพันธ์ งานออกบูธ งานนิทรรศการ งานออกงาน งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานนิทรรศการ งานอีเว้นท์ กิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ ล้วนเหมาะเป็นอย่างยิ่ง ติดต่อเราได้ที่


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
โทรศัพท์ : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456 02-7454440-2
https://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37