แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่องเครื่องเสียงและ Home Theater / Re: รวมพลคนใช้เครื่องเสียง Sherwood เมื่อ: เมษายน 15, 2019, 11:29:41 pm
สอบถามหน่อยครับ ผมใช้ตัว r607 ผมเพิ่งซื้อสาย aux เพื่อมาต่อกับ smartphone เพื่อฟังเพลง ทำไมถึงเปิดฟังไม่ได้ครับ เสียงไม่ออกเลยครับ
+++ ผมใช้ rd 6505 แต่เชื่อว่าโหมดคงเหมือนกัล ไปเลือกโหมด aux  ถ้ายังไม่ดัง ให้ไปตั้งค่าแต่ละโหมดคับ ตอนได้ 6505 มาใหม่ ๆ ผมต่อสาย optical เข้าช่อง 1 พอเปิดเสียงไม่ออก เพราะตั้งค่าไว้ที่ analog  เปลี่ยนตั้งค่าเป็น optical เสียงออกใสกิ๊กเรยย เด่วรอเพิ่ลสมาชิกท่านอื่น ๆ ต่อนะคับ  
*** ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ ต้องเข้าโหมด F.AUX ครับเสียงถึงจะออก ถ้าเข้าโหมด AUX เสียงไม่ออกครับ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าสองหมวดนี้มันต่างกันอย่างไร แต่เสียงที่ได้ค่อนข้างเบาต้องเปิด Volumn ประมาณ 35 ขึ้นถึงจะดัง แต่ถ้าฟังจาก usb ผมใช้ Volumn 17 ก็เริ่มดังแล้ว แต่ตอนนี้มีปัญหา Sub ไม่ดัง แก้ไม่หาย ผมลองตั้งค่าหมดแล้วในตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น S Small, Large หรือ SW Yes, Plus (ไม่รู้ว่ามันต่างกันอย่างไร Yes กับ Plus) เสียงก็ไม่ออก จะมีออกในช่วง 5 วินาทีแรก แล้วมันค่อยๆเบาหายไป ท่านใดพอทราบบ้างครับว่ามันเกิดจากอะไร
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่องเครื่องเสียงและ Home Theater / Re: รวมพลคนใช้เครื่องเสียง Sherwood เมื่อ: เมษายน 07, 2019, 09:18:45 pm
สอบถามหน่อยครับ ผมใช้ตัว r607 ผมเพิ่งซื้อสาย aux เพื่อมาต่อกับ smartphone เพื่อฟังเพลง ทำไมถึงเปิดฟังไม่ได้ครับ เสียงไม่ออกเลยครับ
หน้า: [1]