แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง หูฟัง Headphone, เครื่องเล่นเพลง Hi-Res DAP พกพา , DAC มาคุยกัน / ดิสก์ Blu-ray ของ Sony Pictures ที่ชำรุด - จะเปลี่ยนได้อย่างไร? (US / CA) เมื่อ: มกราคม 06, 2020, 09:44:05 pm
สวัสดี

ภรรยาของฉันซื้อชุด Outlander ฤดูกาลที่ 4 Blu-Ray เมื่อปีที่แล้วขณะที่เราอยู่ที่ไวโอมิงที่ Target เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ฉันเพิ่งค้นพบเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าแผ่นดิสก์ 1 ของชุดมีข้อบกพร่องและตอนที่ 1 และ 3 ไม่สามารถเล่นได้ (มีรอยแปลก ๆ อยู่ที่ด้านล่างของแผ่นดิสก์ที่ฉันคิดว่าเป็นปัญหา แต่มีลมหายใจและความละเอียดรอบคอบอย่างรอบคอบด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์และพวกมันก็หายไป ละเอียด.

ฉันดูทุกที่ในเว็บไซต์ของ Sony และไม่สามารถหาวิธีติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ ฉันยังทวิตให้พวกเขาเกี่ยวกับปัญหาของฉันโดยหวังว่าจะได้รับคำตอบ แต่ก็ไม่ได้ยินอะไรเลย

ไม่มีใครรู้ว่าฉันจะเปลี่ยนแผ่นดิสก์ที่ไม่ดีได้อย่างไร การนำดิสก์กลับไปที่เป้าหมายไม่ใช่ตัวเลือก - ใบเสร็จรับเงินหายไปนานครึ่งปีที่แล้วและฉันอยู่ในแคนาดา การได้รับแผ่นดิสก์ที่ถูกแทนที่ด้วยจดหมายในสหรัฐอเมริกานั้นเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะฉันอยู่ในมอนแทนาทุกเดือน nba reddit

ฉันไม่ควรทำพฤติกรรมที่ผิดจรรยาบรรณเช่นซื้อของใหม่และรับเงินคืน (และมีความเสี่ยงที่พวกเขาจะยืนยันในการแลกเปลี่ยนอยู่ดี และจริงๆแล้ว Sony ควรจะยินดีที่จะเปลี่ยนแผ่นดิสก์นี้

ความช่วยเหลือของคุณได้รับการชื่นชมล่วงหน้า pcpartpicker

ขอบคุณ!
reverse phone lookup
หน้า: [1]