แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mcclain

หน้า: [1]
1
Sony 55X9000E ของใหม่ กับ  Samsung 65 KS7500 ตัวโชว์ ได้ราคาใกล้ ๆ กัน ไปดูภาพแล้ว ชอบทั้ง 2 ตัว 
Sony ราคาถูกกว่า 3,000 บาท แต่ Samsung ได้ไซส์ใหญ่กว่า สว่างกว่า เป็นเพื่อน ๆ จะเลือกตัวไหนดีครับ

2
ชี้เป้าให้ในอินบํอกแล้วนะครับ ไม่รู้ช้าไปมั้ย พึ่งเห็นคุณarayasg ได้ไปแล้ว

รบกวนขอด้วยคนครับ ตามหาอยู่เหมือนกัน

4
ถามหน่อยครับ ใช้ 50pw450 ต่อกับ popcorn ทีนี้ผมเปิดไฟล์ how to train dragon 3d SBS มา ปรากฏว่าปรับที่จอให้เปน sbs มันทำไม่ได้น่ะครับ พอเลือกโหมด 3d มันกลับมีให้เซ็ตแค่พวก ชัด ตื้น แต่ มันไม่สามารถให้เลือกว่าจะเปน SBS แบบซ้ายขวา หรือ บนล่าง ทีนี้ผมเอาไฟล์ทั่วๆไปเปิด พอจะปรับให้เปน 3d ปรากฏว่ามันมีให้เลือกครับว่าจะเปน ซ้ายขวา หรือ บนล่าง ไม่ทราบปัญหานี้แก้ยังงัยครับ รบกวนด้วย  [ไม่เอา]

ขอโทษนะครับ ที่ไม่ได้มาตอบคำถาม เพราะยังไม่เคยมีเครื่อง HD
พอดีเห็นใช้จอตัวเดียวกัน เลยอยากทราบว่าภาพที่ได้จาก popcorn แบบ 2D เป็นงัยมั่งครับ

5
มาแจ้งข่าวเพิ่มเติมครับ... ผมได้โทรแจ้งกับทางร้านที่ซื้อ (ขออนุญาตแนะนำ ร้านชื่อ SRC Home LCD)  ทางร้านขอเวลาไปติดตามให้แป๊บนึง  แล้วก็โทรกลับมาแจ้งว่า  ตอนนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้รับแว่นเป็น 3 อันแล้วจริง ๆ (ระหว่างนั้นผมก็ติดต่อกับทางศูนย์บริการลูกค้า LG ไปด้วย  ได้รับคำยืนยันว่า แถมให้ 3 อันเช่นกัน)

สรุปว่าเรื่องจบแบบ Happy Ending ครับ  ทางร้านโอนเงินคืนมาให้ผมเรียบร้อยแล้ว...รู้สึกดี และคิดว่าตัดสินใจไม่ผิด  ที่เลือกใช้ LG  เหมือนกับทุก ๆ ท่านในนี้ครับ

 [ปลื่ม] [ปลื่ม] [ปลื่ม]

6
อ้าว งานเข้าผมแล้วสิเนี่ย ... เพิ่งเข้ามาอ่านเจอหน้านี้ตอนจะเที่ยง  เมื่อเช้าประมาณ 9 โมงกว่า ผมเพิ่งไปโอนเงินค่าสั่งซื้อแว่นเพิ่มไปอีก 1 อัน ในราคา 2500 บาท กับทางร้าน ๆ นึงแถวรามอินทรา  เพราะผมสั่งตัว 50PW450 ไปกับเค้า  ทางร้านแจ้งว่า LG จะมีแว่นแถมให้อันเดียว  ผมเลยขอซื้อเพิ่ม  แบบนี้ทำงัยดีครับ  เงินก็โอนไปแล้ว  ทั้งทีวี ทั้งแว่น น่าจะอยู่ในขั้นตอนการจัดส่งของมากาญจนบุรีภายในวันนี้เสียด้วย   [โขก] 

หน้า: [1]