แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ Dune เข้ามาเลย !!! เมื่อ: มกราคม 16, 2011, 07:23:09 am
^
^
^
ถ้าอย่างนั่้นหาในgoogle. ว่า รวมพล ซื้อของจากร้านnicety-shop
ก็ได้ครับจะได้มีข้อมูลก่อนตัดสินใจเงินเป็นหม่ืนนะครับข้อมูลต้องแน่น (อันนี้ไม่ได้พาดพิงเวปอ่ืนแล้วนะครับ)
 Yes
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ Dune เข้ามาเลย !!! เมื่อ: มกราคม 14, 2011, 01:42:12 pm
ก่อนจะซื้อเครื่องเล่น Dune ควรศึกษาร้านค้าให้ดีก่อนว่าทำมาหากินโดยการใส่ร้ายคนอื่นหรือเปล่า

จริยธรรมในการทำการค้ามีมากน้อยแค่ไหน

ดังในกระทู้นี้ที่มีคนไม่พอใจ

เพราะสาเหตุมาจากกระทู้นี้

แต่ก่อนผมยังไม่เคยรู้จักเครื่องเล่นDune แต่บังเอิญก็ได้รู้จักทางทีวี หลังจากนั้นก็ลองSearch หาในเนตดู ก็ปรากฏว่ามีตัวแทนจำหน่ายที่อ้างว่าเป็นตัวแทนเจ้าเดียวในประเทศไทยแต่ราคาสูงเหลือเกิน

หลังจากนั้นก็ลอง Search หาร้านอื่น ๆ ดู ปรากฏว่ามีร้านที่ถูกกว่ามาก แต่รู้สึกว่าจะโดนร้านที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยโจมตีซะเหลือเกิน

บอกตามตรงว่าการทำมาค้าขายไม่ควรจะโจมตีร้านคนอื่นว่าของเขาเป็นยังไงแย่ยังไง แต่ควรที่จะบอกว่าร้านของตัวเองมันมีดีอะไรให้อะไรที่มากกว่าร้านค้าของคนอื่น

บางคร้งเหตุผลที่ดีของที่ดูแพงมันกลับไม่แพงก็ได้

ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะซื้อของร้านที่ซีคอน สแคว ดีกว่า เพราะความรู้สึกของผมคือไม่ชอบเห็นคนอื่นมารังแกกันและการบริการก็ให้พอ ๆ กัน แถมราคาถูกกว่าอีก


พอซะที่เถอะกับการใส่ร้ายร้านค้าคนอื่นว่าเป็นของปลอมทั้ง ๆ ที่ผ่าไส้ในมามันก็แยกไม่ออกเลยว่าอันไหนแท้อันไหนปลอม ถ้าคุณบอกว่าเครื่องเล่นปลอมไม่มีลิขสิทธิ์อยากจะถามเหลือเกินว่า ภาพยนต์ในเครื่องเล่นมันมีลิขสิทธิ์หรือเปล่า อย่าหลับตาข้างหนึ่งแล้วลืมตาอีกข้างหนึ่งนะครับ

____

ขอแก้กระทู้นะครับ ไม่อยากให้พาดพิงถึงเว็บอื่นครับ
หน้า: [1]