แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: Toshiba 55u7650vt vs Sony50w800c ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 02:16:53 pm
ตอบตามความรู้สึก พี่โตน่าเล่นนะครับ ราคา ขนาด ฟังก์ชัน ความสดใหม่ คุ้มค่านะ  หื่น แต่ภาพ sony มันก็ทำมามีเสน่ห์จริงๆ พูดไม่ออก   แต่เคยเล่นเครื่องพี่ที่รู้จัก L5550 ตัวเก่ารุ่นเล็กกว่า ภาพเวลาเปิดหนัง สวยทีเดียวแหละ แต่หน่วงนิดหน่อย น่าจะเป็นปกติของ สมาร์ททีวี(มั้ง) ไม่แนะนำว่าตัวเอาไหนดีละกันครับ มาเล่าสู่กันฟังเฉยๆ แต่ลึกๆก็ชอบภาพ sony นะ แต่พี่โต น่าจะคุ้มกว่า   ไม่เอา ไม่ยอม
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / Re: panasonic 50A410T สำหรับคนอินดี้ เมื่อ: มิถุนายน 07, 2016, 09:58:52 am
ตามนั้นเลยครับ พอดูได้...(ถ้าไม่เคยดูตัวดีมากมาก่อน 555+) แต่ดูช่อง Hd ก็สีสวยดีครับ พอรับได้ ปรับแสงสีลงเยอะๆ แต่ตอนนี้ บางฉากก็รับไม่ค่อยได้นะ ดำจมไป๊ ช็อค ไฟล์หนังแย่ๆอย่าเอาไปเปิดนะครับ เฟลแน่ๆ...แต่เครื่องผมดูหนังผ่านเครื่องเล่นภาพดีกว่าเปิดจาก usbนะ พอสมควร อิ อิ
3  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: Samsung Curved Monitor มุมมองกว้างขึ้น ถนอมสายตา อัพชีวิตคุณสู่โลกอนาคต เมื่อ: มิถุนายน 30, 2015, 01:49:57 pm
สำหรับจอมอนิเตอร์ ซัมซุงก็ดีนะครับ สำหรับคนไม่ต้องการความแม่นยำของสี  แต่ ผมซื้อเดลดีกว่า 555+ คิคิ มาโฆษณาอะไรในนี้  เขย่า แทง
4  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: TCL 55E5600 55 นิ้ว ตัวนี้ดีไหมครับ ราคา 8250 ซื้อได้ไหมครับ เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2015, 02:14:35 pm
ตอนที่ผมยังใช้จอแก้ว ใช้ยี่ห้อนี้แหละครับ ไม่ประทับใจอย่างแรง แรกๆก็คิดว่าคุ้ม ใช้เรื่อยๆ  ต่อมาเริ่มไม่โอเคล่ะ สีสันสดใสดีมาก แต่ภาพดำจมเอาโล่ห์ไปเลย ต้องเร่งความสว่างเกือบเต็ม100 หลังจากใช้ไปหลายปี(3-4ปี)หน่อยเริ่มพัง ก็เลยรื้อดู อะไหล่ข้างในค่อนข้างเป็นของเกรดล่างๆนะครับ เอาอะไหล่ไปซื้อร้านซ่อมร้านบอก นี่มันของจีนแดงนี่  ปาดเหงื่อ แต่ไม่รู้ว่าตอนเป็น lcd เป็นยังไง (ก็ไม่เชื่อใจอยู่ดี)แนะนำให้ซื้อแบรนด์ดีๆ จะถูกใจกว่าครับ แต่ถ้ามันจะถูกมากจนคิดว่าเกินคุ้มอันนั้นก็ตามการพิจารณาครับ
5  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / Re: panasonic 42a410t กับรีวิวบ้านๆ กับรูปประกอบ เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 03:57:40 pm
ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่าน มาเยี่ยมชมนะครับ มีข้อติติงแย้งได้ไม่ว่ากัน  เท่ห์คือจริงๆก็อยากจะเขียนรีวิวต่อครับ แต่ ทีวีเครื่องนี้มันหมดซะแล้ว ความรู้ผมก็คงหมดแค่นี้แหละ  ร้องไห้  มีมาบอกอีกนิดคือ ลด backlight เหลือซัก 20-30 ภาพจะดูได้เนียนตาจริงๆ ไม่ปวดตาด้วย เมื่อคืนนั่งดูบอล ช่อง 7อยู่ จนจบ ก็ไม่รู้สึกว่าภาพเคลื่อนไหวจะแย่แต่อย่างใด ...มีดูการ์ตูนแล้วฉากแพนภาพ มีไหลปื้ดๆ แล้วก็กระตุกช่วงกลางของซีนครับ  [โขกโต๊ะ] ไม่รู้เป็นที่แผ่นหรือทีวี สงสัยทีวีแหละ   เขย่า  เปล่า
6  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ็ช่วยเลือกให้ที SS40H6340 , PANA 42/50 A410T, LG42LB582T เมื่อ: ธันวาคม 30, 2014, 11:52:26 am
เลือก pana ครับ หรือเพิ่มอีกก็ sony w600 ราคาพอกัน (ทำไมsony ถูกแฮะ)เชื่อในแบรนด์ญี่ปุ่นครับ  ความสวยงามจากที่เห็นไม่ว่าทางไหน กับความพึงพอใจเมื่อได้ใช้จริงมันก็คนละเรื่องนะครับ ของขายราคาถูกได้ย่อมแสดงว่าต้นทุนย่อมถูก ให้อะไรมาเยอะ เป็นได้ว่าอาจลดคุณภาพวัสดุ ผมเลยไม่เลือกของเกาหลีครับ เหตุผลติ๊งต๊องเนอะ 555+
.
.
.
. มุมมอง(ของผมคนเดียวนะ)อะไหล่อิเล็กทรอนิค100ชิ้นถ้า สมมติเกรดญี่ปุ่นคุณภาพดี99.8% ราคา100บาท เกาหลี 95% ราคา 80บาท ก็ประมาณนี้ ของพวกนี้ยิ่งคุณภาพใกล้เคียงอุดมคติ ราคาเทียบประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเป็นพาราโบลาเลยทีเดียว   [โขกโต๊ะ] แต่ใช้แทนกันได้ไหม กับความต่างที่เห็น ไม่เห็นเท่าไรครับ แต่มันเห็นตรงเปอร์เซ็นพังกับอายุการใช้งานนี่แหละ บอร์ด1ชิ้น มีอะไหล่จำนวน..Huh??(คำนวนความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์เอานะครับ แฟคต้งแฟคเตอร์ ผมคืนอาจารย์ไปแล้ว ร้องไห้[โขกโต๊ะ] ถ้าเสียซักชิ้นไม่ว่าตรงไหนเครื่องก็ไปแล้ว ..ผิดถูกยังไงขออภัยครับ  จิ้ม
7  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / ภาพจากบลูเรย์ และสรุปครับ เมื่อ: ธันวาคม 29, 2014, 04:43:37 pm
และหลังจากลองนู่นนี่นั่นแล้ว ยังขาดอีกอย่างคือ BD ก็เลยกำตังอันน้อยนิดไปสอย panasonic BD81มาตัวนึง พอถึงก็จัดการต่อเครื่องต่อสาย เข้าทีวี จากทีวีเข้า ARC ชุดโฮม ตอนนี้ทั้งชุด 3ชิ้น pana เอาตังไปเจ้าเดียวเลย  โขกกำแพง จากนี้ก็ได้เวลาลองแล้วเอาแผ่น DVD เปิดก่อนเลย ...ภาพมันดีกว่าต่อจากชุดโฮมDVDแฮะ เปิดเพลงฟัง เสียงก็ดีกว่านะ..(หรือคิดไปเอง)แต่นิดหน่อย แต่ที่ผิดคาดคือ เอา external HDD ต่อ ไฟล์รูปที่อยู่ลึกเข้าไปอีกโฟล์เดอร์นึง มันไม่อ่านซะงั้น แถมไฟล์ .DAT ก็ไม่เล่น มองไม่เห็นเลยเหอะ ร้องไห้ สรุปทีวีอ่านดีกว่า???.... งง สงสัยต้องกลับไปอ่านคู่มือใหม่ ..แต่..ช่างมันเหอะ ดูจากทีวีโดยตรงอยู่แล้ว แล้วที่งงกว่าก็คือ เปิดฟังเพลงอยู่จาก บลูเรย์ เราก็อยากประหยัดไฟ ปิดทีวีให้ไฟสแตนบายไว้ ก็น่าจะฟังได้นะ กดปิดรีโมตทีวีปุ๊บ ทั้งสามเครื่องปิดหมดเลยครับ จากรีโมตตัวเดียว ..ต้องฟังจากชุดโฮมโดยตรงซินะ.. เชิด ...หลังจากลองเสร็จก็ไปหาแผ่นบลูเรย์มาดู ถามคนขายว่าติดcinaviaไหม รู้แหละว่าติด แต่ถามดู คนขายบอกไม่ติดครับอย่างชัดเจน โกหกลูกค้านะเนี่ย...เอามาเปิดดู ภาพก็ได้อย่างที่เห็นครับ mode cinema จริงๆสว่างกว่านี้นะเปิดไปได้20กว่านาที ก็โดนบล็อกเสียงครับ พร้อมแจ้งเตือน ของpana ภาพไม่เป็นไร ถ้าจะดูต่อก็ต้องดูเงียบๆ หรือเปลี่ยนเป็นภาษาไทย
..แต่ที่เจ็บใจกว่าคือ ท้ายแผ่น มันขึ้นเวบให้โหลดด้วย  เศร้า โหลดมาไรท์ขายให้เราอีกตะหาก มิน่าซับเซิบภาษามันไม่ครบเลย ของเถื่อนทำใจครับ ไว้ราคาของแท้ลงอีกหน่อยจะอุดหนุนของแท้นะ  ปลื้ม
สรุปว่าภาพสวยกว่าที่คิดครับ สวยกว่าทีวีที่ร้านเปิดโชว์ ..อวดซะเลย..แต่ว่ามีดำจมบ้างนิดหน่อย ซึ่งเป็นโหมดสำเร็จรูป ไม่รู้ว่าปรับเองจะดีขึ้นไหม ปรับทีวีเป็น 24เฟรม มีเงานิดๆ หนังไม่ได้มีฉากเคลื่อนไหวเร็วมากด้วย ดูจนจบ ไม่รู้สึกปวดตาแต่อย่างใดครับ
สรุปท้ายจริงๆแล้ว....จากเครื่องนี้ที่ได้เป็นเจ้าของเอง ภาพออกแนวกลางๆครับถึงเข้ม หวานนิดๆ ดูได้ทั่วไป สีไม่ได้มีแนวโดดเด่นเหมือนพี่โต หรือซัม  ออฟชั่นไม่เยอะแต่มีความเสถียรและคุณภาพดีทีเดียว โฆษณาและการโชว์ในห้างไม่โดดเด่น แต่ใช้จริงแล้วพอใจครับ (ปรับเอง) ราคานี้เทียบกับคุณภาพของภาพ เสียง ภาพเคลื่อนไหว ประกัน ความทนทาน(ที่ต้องรอดู..แต่มีประกันยาว  เท่ห์ ) ความเสถียรของออฟชั่นและเครื่อง สู้ยี่ห้ออื่นได้ครับ แต่ออฟชั่น ยังสู้ยี่ห้ออื่นไม่ได้ครับ น้อยกว่าเขาไปหน่อย แล้วแต่การตัดสินใจเลือกของทุกท่านเลยครับ มากบอกเป็นข้อมูล  เท่ห์...จบจริงๆแล้วจ้า...โม้มากไปน้ำเยอะหน่อย ขออภัยด้วยคร้าบบบ  ปลื้ม
8  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / การเล่นไฟล์ต่างๆ เมื่อ: ธันวาคม 29, 2014, 03:46:15 pm
หลังจากลองดูรูป และฟังเพลงแล้ว ก็มาลองเล่นไฟล์วีดีโอกันมั่ง ไฟล์วีดีโอที่มีในฮาร์ดดิสทุกไฟล์เล่นหมดครับ ยกเว้น .ISO นะ(ถ้าเล่นได้ก็เกินไปล่ะ) ที่น่าแปลกในคือ ไฟล์นามสกุล .DAT ที่ลากดิบๆออกมาจากvcd กลับเล่นได้หน้าตาเฉย  งง แต่ก็ดีแฮะ  รัก ตัวอย่างไฟล์ .DAT นะครับ ความคมชัดระดับ vcd  คิคิ ที่แปลกใจอีกคือ มันชัดกว่าที่คิดแฮะ ไม่น่าเชื่อว่า ระดับ vcd เปิดกับจอ fhd แล้วยังดูโอเคเลยล่ะ (อันนี้เร่งความคมชัดไปที่ 50ครับ...)
ว่าแล้วก็เดาชื่อเพลงกันหน่อยดีกว่า   งง  เชิด ปาดเหงื่อ
อันนี้แถมครับ วันนั้นลืมเอาภาพจากทีวี sd มาให้ดู จากกล่อง sunbox

9  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / กลับมาเพิ่มเติมครับ เมื่อ: ธันวาคม 29, 2014, 03:30:33 pm
เมื่อวันหยุดเสาร์อาทิตย์ว่าง ก็เลยนำExternal HDD 1TB ไปลองเล่นด้วย เสียบเข้าเครื่องก็มีให้เลือกว่าจะเล่นเป็นไฟล์เพลง ภาพ หรือ ภาพเคลื่อนไหว ถ้าเราเข้าอันใดอันหนึ่งไป จะดูไฟล์แบบอื่นไม่ได้นะครับ จะต้องออกมาเลือกใหม่ หลังจากเข้าไปแล้วจะเลือกเป็นมุมมองโฟล์เดอร์ก็ได้ ก็ลองเข้าไปดูภาพถ่าย รู้สึกว่า มันสวยไปไหม สีออกธรรมชาติ จืดๆ แต่ก็สวยไปอีกแบบ แล้วก็ลองเข้าไฟล์เพลงดู ปรากฏว่า มันแสดงภาษาไทยแฮะ ซึ่งชุดโฮมpanaที่ใช้ไม่ขึ้นชื่อเพลงภาษาไทยเลย

แต่พอเข้าไปเล่นเพลงกลับไม่แสดงชื่อเพลงภาษาไทย(ก็ ok แสดงก่อนเล่นก็ยังดี)  เห็นเพลงแล้วรู้อายุกันเลยทีเดียวนะฮะ ช็อค
..หลายๆท่านอยากรู้ว่าลำโพงเสียงเป็นยังไง....ตอนเปิดเครืองแรกซื้อ...ทำไมเสียงมันบี้แบนอย่างงี้ แถมเบาอีกตะหาก ..อ้อ..ลืมเร่งวอลุ่ม โขกกำแพง แต่ก็ยังแบนอยู่ดีแหละ ก็เลยเข้าไปปรับไปมา ก็ดีขึ้นหน่อย หลังจากนั้น2-3วัน เสียงดีขึ้นครับ ชัดเจน โทนเสียงกลางเด่น ไปทางคมชัดไม่บี้แบนเหมือนตอนแรกแล้ว เสียงดังพอตัวเลย ตอนนี้เปิดเสียงเต็มที่ก็ไม่เคยเกิน 30
10  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / อันนี้จากแผ่น DVD จากเครื่องเล่นจากDVD ของพานา เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 03:42:04 pm
เอาแค่ตัวอย่างรูปมาให้ทุกท่านดูเฉยๆครับ แต่ส่วนตัวผมก็ว่ามันคุ้มราคาอยู่นะ สำหรับคนไม่ใช้อะไรมาก เน้นทนๆ ประกันนานๆ ใหญ่กว่านิดนึง ....เดี๋ยวว่าจะหาบลูเรย์มาลอง ว่าเป็นยังไงมั่ง หาตังแป๊บ  ปาดเหงื่อ แสงรั่วน่ะเหรอ เท่าที่เห็นจากในรูปแหละครับ ปิดไฟถ่าย แต่ที่สังเกตุมาก็ไม่เห็นเลยนะ หรือเพราะใช้ค่า backlight ต่ำหว่า  งง งง ไม่รุ้ 555+   
สรุปข้อดีคือ ปรับให้ดีได้อีก(หรือว่าผมชอบแบบนี้หว่า มืดๆ เบลอๆ  ช็อค )จากที่โชว์ในห้าง วัสดุดูดีเลยแหละ คาดว่าน่าจะทนทาน เพราะกล้าประกันซะ ได้จอใหญ่กว่ายี่ห้ออื่นอีก 2-3 นิ้วในรุ่นระดับเดียวกัน ภาพสีหวานๆดี ภาพจากทีวี sd คุณภาพใช้ได้ การเปลี่ยนช่องดิจิตอลรวดเร็วใช้ได้ ลืมบอก มี HDMI 2ช่อง คอมโพเนนท์ 1ช่อง ช่อง AV สายเหลืองใช้ช่องคอมโพเน้นท์ได้เลย มีอยู่อันนึงให้เสียบ ข้อเสียเหรอ สเปคทำอะไรไม่ค่อยได้มากนอกจากเป็นทีวีจริงๆ .ส่วนภาพยังไม่มีตัวอื่นให้ลองเล่นเปรียบเทียบ แต่ส่วนตัวก็ว่ามันใช้ได้นะ  คิคิ..ขอจบการรีวิวบ้านๆแบบตาถั่วๆไว้แค่นี้นะครับ ถ้ามีอะไรเจอมากกว่านี้จะมาเล่าขานให้ฟัง มีข้อแนะนำบอกเล่าแลกเปลี่ยนกันได้นะครับ  โย่ว
11  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / ไฟล์หนัง 1280 *720 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 03:20:37 pm

ลืมบอกว่าตอนดูใช้ backlight ประมาณ20 สีประมาณ 45 ความคมประมาณ 30 เพราะมันช่วยลบโมเสกได้เยอะเลย และมันสบายตาครับ
12  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / การ์ตูนเล่นจากแฟลซไดร์ เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 03:15:53 pm

ไม่ใช่ไฟล์ HD นะครับ น่าจะดีกว่า SD นิดหน่อย โหลดมาดู ดูดีๆจะมีรอยหยัก  [โขกโต๊ะ] 
13  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / อันนี้รูปจากดิจิตอลทีวี HD เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 03:11:39 pm

ถ่ายด้วยโทรศัพท์ xperia zr คือพยายามถ่ายให้ดีสุดได้เท่านี้แล 555+
14  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องโชว์ของ !!! เชิญสมาชิกเอาทีวีตัวโปรดมารีวิวกันได้เลย / panasonic 42a410t กับรีวิวบ้านๆ กับรูปประกอบ เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 03:03:29 pm
ด้วยความลังเลอยู่นานกับทีวีราคาประมาณหมื่นกว่าบาท ซึ่งตัวเลือกมีมากเหลือเกิน  ช็อค เห็นหลายๆท่านก็แนะนำตัวอื่นที่ดูสเปคและภาพจะดูดีกว่า พอไปยืนดูจริงๆ ....เออ ..มันก็ดีกว่าจริงๆแฮะ ทั้ง ซัม แอล ที่สเปคจะดูดีกว่ามาก แต่ ไม่เอาเกาหลี (กลัวหมดประกันปุ๊บพังปั๊บ ไม่คุ้มราคา)555+ แหละด้วยความคิดแหกคอกว่า ตั้งราคามาขนาดนี้ สเปคแค่นี้ มันต้องมีอะไรดีมั่งซิน่า อย่างน้อยก็มีดูซัก 3ปี แหละจอใหญ่กว่าสองนิ้ว เชิด บวกกับสีมันหวานๆดี เขาเปิดบอลให้ดูก็ภาพเคลื่อนไหวเนียนตาใช้ได้  ตอนซื้อเราก็เอาแฟลชไดร์ไปลอง เอา mv HD ปลอมๆไปลอง(โหลดจากยูทูป) แหม่ะ เป็นวุ้นมาเชียว  ช็อค แต่ก็เอาวะ ลองไปปรับเอาเองได้ เพราะเชื่อว่าบางทีตอนโชว์กับตอนใช้มันก็ไม่ได้เหมือนกันเสมอไปหรอก ยี่ห้อขนาดนี้ น่าจะมีอะไรซ่อนอยู่อีก ไม่สวยก็ไม่น่าจะขี้เหร่น่า เพราะตอนซื้อจอแก้ว น้อง TCl เปิดโชว์นี่อย่างสวย พอใช้จริง...ก็สวยมั้ง... แทง ก็เลยได้มา...  งง
....
.....หลังจากได้มาแบกกลับด้วยแท็กซี่ น้ำหนักรวมกล่อง 10กิโลนิดๆ ยกคนเดียวสบายๆ กลับมาถึงก็แกะกล่องเลย เห็นขาตั้งกับคู่มือ อ่านดู ลองประกอบ ง่ายกว่าที่คิดแฮะ งานดูสวยแหละ แล้วก็ดูจอมันใหญ่ดีนะ (ใหญ่กว่าจอแก้วที่ใช้ละกันฟะ)  เท่ห์ เสียบสายอากาศ ดิจิตอลทีวีเปลี่ยนช่องเร็วดีนะ 3-5วิเอง แต่คิดว่าไม่ถึง 5วิ ผมเสียบแต่สายอากาศนะ เส้นละ79บาท แล้วก็พาดไว้ เสาอากาศไม่มี  ร้องไห้ แต่ผมอยู่หอชั้น 5  โย่ว อิอิ..
15  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: !!User Review สาย HDMI LCDTVTHAILAND "JERICHO"!! เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2012, 01:37:54 pm
รอชมด้วยคนครับ  หื่น  อย่าให้รอนานนะครับแฟนๆรออยู่ คิคิ
16  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องรวม Fanclub ผู้ใช้ทีวีในประเทศไทย / Re: !!! รวมพลคนใช้ Sony BRAVIA LCD TV แฟนคลับมาทางนี้เลยครับ !!! เมื่อ: ตุลาคม 03, 2011, 04:30:21 pm
ขอรบกวนใครที่ซื้อ 55ex720 แล้วได้ se x8 แถมมามั่งครับ มีใครสนใจขายต่อไหม ราคาคุยกันได้ ใครที่แลกซื้อมาแต่ไม่อยากได้มาขายต่อก็ได้นะครับ ปลื้ม   ตอบไว้ในนี้ก็ได้ครับ ขอบคุณคร๊าบ
หน้า: [1]