แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 8 9 [10]
163  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ ViVo Cute / Cool / Time Machine เมื่อ: ตุลาคม 24, 2011, 10:36:24 pm
ผมเปิดฝารีโมท Legacyดู เป็นถ่าน อัลคาไลท์ ยี่ห้อ panasonic สีทองคาดแดงครับ ผมไม่ได้ใช้ถ่านแถมมากับเครื่อง เอาเป็นว่าผมไม่โทรก็แล้วกันรบกวนบอกวิธีsetเครื่องที่ถูกต้องให้ด้วยครับ เพื่อท่านสมาชิกบางท่านที่ไม่ทราบจะได้นำไปsetใหม่ด้วย  โย่ว
164  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ ViVo Cute / Cool / Time Machine เมื่อ: ตุลาคม 24, 2011, 10:20:31 pm
ขอบคุณที่ตอบครับ เรื่อง esata ตอนไปที่ร้านไม่มีตัวอื่นลองเนื่องจากสินค้าหมดและอีกอย่างผมไม่ได้ใช้ Transmission ถ้าเป็นที่ตัวเครื่องไม่รู้คุณตู่ Prohidef
จะเปลี่ยนให้ใหม่หรือเปล่า หรือทางVIVO จะเปลี่ยนให้ ส่วน legacy พรุ่งนี้จะหาถ่านอัลคาไลท์ดูว่าจะดีขึ้นหรือไม่ ขอเบอร์ให้ผมด้วย พรุ่งนี้เย็นเลิกงานแล้วผมจะโทรสอบถามวิธีset เครื่อง Legacy ครับ ปลื้ม
165  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: รวมพลคนใช้ ViVo Cute / Cool / Time Machine เมื่อ: ตุลาคม 24, 2011, 07:06:37 pm
วันเอาเจ้า CUTE S ไปร้านPROHIDEF ที่กาดสวนแก้วมา เอาไปลอง esata เนื่องจากตั้งแต่ซื้อมา ร่วม 3 เดือนผมต่อสายแล้วมันมองไม่เห็น วันนี้ถึงได้รู้ว่ามันไม่รองรับ ต้องรอ FW ใหม่ เจ้าcute s ตัวนี้ผมยอมรับเรื่องความไว อ่านได้ทุกไฟร์ ขนาดต่อได้แค่usb เอง รีบแก้ไขFWด้วย ครับ ร้านpro hidef ผมชอบมากดูและลูกค้าสุดยอดทั้งสองคนสามีภรรยา ปลื้ม เยี่ยมจริงๆ ท่าไม่ไช่สองคน ผมไม่มีทางซื้อเจ้า VIVO แน่เลย  ตัวแรกคือ Time Machine 8 เดือนเสีย คุณตู่ กับคุณกุ้งให้เครื่องสำรองใช้จนกว่าจะซ่อมเสร็จ รอ 2 เดือนก็ไม่มีแววจะเสร็จทั้งสองท่านก็ไม่ทวงเครื่องสำรองคืนจนผมเกรงใจเลย โย่ว เปลี่ยงเครื่องใหม่เป็น เจ้า Legacy es โดยเพิ่มเงินนิดน่อย ผมประทับใจมาก เล่นได้สักพักหนึ่ง เศร้า จะบ้าตายของแพงไม่สมราคา ภาพสวยเสียงดี แต่ข้อจำกัดมากมาย อยากทุบทิ้ง  ร้องไห้ไอคอนเล็ก มากต้องปรับทุกครั้งที่เปิดเครื่อง รีโมทก็ช้าน่ารำคาญ แทง มาบ่นให้คุณตู่ฟังจนต้องซื้อใหม่อีกตัว ก็ยังเป็นเจ้า cute s อีกจนได้ ปลื้มดีหมดทุกอย่าง เพียงแต่esataมองไม่เห็น ผมรับได้อยู่ ตอนนี้เอาเจ้า legacyเก็บเข้ากล่องไปจนกว่าจะพัฒนา FW ออกมาใหม่ รอมานานแล้วดูชิจะเสร็จเมื่อไร ผมมองยี่ห้ออื่นไปแล้วนะ ดีคุณตู่คุณกุ้งเค้าช่วยดูแลอยู่ ไม่อย่างนั้นผมคงขาดความเชื่อถือในVIVO แน่เลย บ่นให้ทราบจะได้ปรับปรุงสินค้าเจ้าอื่นเค้าไปไกลแล้วครับ กระดึบ
หน้า: 1 ... 8 9 [10]