แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3
1  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: Panasonic dx700 น่าสนไหมครับ เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 11:50:21 am
ขอบคุณมากๆครับ
เสื้อกันหนาว
2  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: แนะนำ เม้าส์กับคีย์บอร์ด ไว้ต่อ ss ks9000 ให้หน่อยครับ เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 11:50:05 am
 เท่ห์
เสื้อกันหนาว
3  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องโชว์ของ!! โฮมเธียเตอร์บ้านใครเจ๋งเอามาโชว์ให้เห็นกันหน่อย! / Re: ห้องฟังเพลงแบบเรียบง่าย สบายๆ กับระบบ 5.1 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 11:49:47 am
ระบบสุดยอด
เสื้อกันหนาว
4  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องโชว์ของ!! โฮมเธียเตอร์บ้านใครเจ๋งเอามาโชว์ให้เห็นกันหน่อย! / Re: จัด 5.1 เล็กๆ ไว้ในคอนโด เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 11:48:43 am
 กระโดด
5  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / สาวผอมชุดเดรสจะใส่อย่างไรเพื่อเข้ารูปร่างของตนเอง เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 08:57:56 pm
การเลือกชุดเดรสใช้เสื้อคอสูง และรูปแบบแคบแนบคอ ถ้ามีปกใช้ปกกว้างมากๆ
ใส่เสื้อที่ตัดเย็บจากผ้าหนาๆ เช่น เสื้อถัก ผ้ายีนส์  ควรจะหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าแบบไซส์ใหญ่
การใส่เสื้อผ้ารัดรูป กระโปร่งจีบพองอย่าให้สั้นมากไปและพร้อมทั้ง
หรือจะชุดเดรสเครื่องประกอบการแต่งกายค่อนข้างใหญ่มาปิดตัวรูปร่างได้กับชุดเดรส
ควรเลือกแบบปกเสื้อกว้างก็ใส่ได้พร้อททั้งรวมเน้นส่วนเอวให้เด่นด้วยสีสด
ควรสวมเสื้อและกระโปรงห้ามเด็ดขาดกับการเสริมไหล่เพียงเท่านั้นสำหรับเสื้อผ้า
หรือจะตกแต่งแบบเสื้อที่มีการตกแต่งบนไหล่การเสริมไหล่เสื้อผ้าเพื่อไม่ให้สะดุดตา
หลีกเลี่ยงการสวมชุดกระโปรงที่เป็นชุดติดกัน เสื้อผ้าเนื้อหนาๆห้ามนำมาใส่
สิ่งสุดท้ายชุดเดรสควรสวมเสื้อหรือกางเกงที่ตัดเย็บจากผ้านิ่มๆที่เหมาะกับวัยเรา
taq :ชุดเดรส
http://www.alwaysdress79.com/
6  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / หุ่นแบบไหนชุดเดรส เดรสทำงานมีลักษณะรูปร่างก่อนใสเสื้อผ้า เมื่อ: มิถุนายน 14, 2016, 11:19:47 am
ในยุคปัจจุบันการถือว่าเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส เดรสทำงาน มีความนิยมในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก  เพราะสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการที่จะได้มาอย่างง่ายคอมเม้นท์ต่างๆที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์นั้นเยอะแค่ไหน ดูเป็นธรรมชาติก็จะมีความเชื่อถือของร้านเสื้อผ้าที่ถูกใจแล้ว เพื่อความปลอดภัย ก็ควรจะซื้อที่ร้านนั้นชุดเดรสที่โอเคในเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดีในภายหลังเว้นแต่จะเจอสินค้าสวยๆที่ร้านอื่นในการเลือกชุดเดรสทำงานมาใส่เองสักตัวเรียกได้ว่าจะต้องดูองค์ประกอบของรูปร่างสาวเป็นอย่างไรในการใส่ชุดเครื่องแต่งกายประเภทนี้ สาวๆที่มีหุ่นแบบสามเหลี่ยมหัวกลับโดยลักษณะสาวๆที่มีช่วงบนใหญ่กว่าช่วงล่างช่วงขาจะเรียวสวย  หน้าอกอิ่มเอิบกว่าสะโพก  โดยภาพรวมนั้นจะมักจะเป็นคนไหล่กว้าง 
หุ่นแบบไหนชุดเดรส เดรสทำงานมีลักษณะรูปร่างก่อนใสเสื้อผ้า

ควรเลือกเสื้อผ้าชุดเดรสที่ช่วยพรางความกว้างของไหล่ด้านข้างโดยรวมชุดเดรสหรือจะเป็นสีเข้มให้มีส่วนอยู่กับส่วนหน้าอก ให้ดูสมดุลกับสะโพกและช่วงขาในสรีระและริ้วเพิ่มสีสันของสีเสื้อผ้าช่วงบนควรเป็นสีเข้มกว่าส่วนล่างในการใส่ชุดเดรสออกไปทำงานให้เหมาะกับตนเองและ สาวๆหุ่นทรงกระบอก คือสาวๆที่มีหุ่นลักษณะรูปร่างช่วงบนของลำตัว และช่วงล่างของลำตัวที่มีขนาดค่อนข้างเท่ากันนั้นจะประกอบด้วยส่าวๆที่มีลักษณะชุดเดรสการใส่เลือกชุดเดรสนั้นพร้อมทั้งหมดเรื่องช่วงเอวไม่โค้งเว้ามากนัก  มีช่วงขาเรียวสวย พร้อมกับการใส่โชว์ได้ การแต่งกายของสาวทรงตรงควรจะเน้นช่วงเอวชอบ แต่สำหรับชุดที่เป็นโทนสีเดียวกัน
หรือจะใช้เข็มขัดช่วยให้ช่วงเอวดูมีส่วนโค้งมากขึ้น เสื้อผ้าสามารถใส่สีได้แบบชุดแยกชิ้นแบบเข้าชุด หรือชุดเดรสสวยๆก็จะทำให้สาวๆ
http://www.alwaysdress79.com
7  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / เครนติดรถบรรทุกรถบรรทุกหัวลาก หัวลากไซโนทรัคพร้อมอะไหล่ เมื่อ: มิถุนายน 07, 2016, 11:40:42 am
บริษัทจำหน่ายเครนติดรถบรรทุกรถบรรทุกหัวลาก หัวลากไซโนทรัคด้วยทีมมือาชีพ
และพร้อมอะไหล่รถเครนไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์รวมถึงการบริการ
ของทางบริษัทพร้อมอบรมฟรีสำหรับผู้ซื้อรถเครนจากเราประกอบด้วย
เหมาะสำหรับผู้ประกอบการต้องการรถเครนต่างๆ มีใหเลือกมากมาย
โดยตามวัตถุประสงค์ของท่านได้ตามความต้องการในการยกสินค้าและของใหญ่
สามารถนำมาใช้งาน หลายลักษณะ  รถเครนตีนตะขาบ .ทาวเวอร์เครน
รถปั่นจั่นล้อเรียง (All Terrain Crane)ต่างๆ
บริการอะไหล่และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น (Genuine Parts)
บริการทางบริษัทยังรับงานซ่อมบำรุงและงานตรวจเช็ค
http://www.maxcrane.co.th
8  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / ข้อมูลจานทรายเหมาะโดยงานเน้นผิวงานโค้งมนขัดผิวเหล็ก เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2016, 03:59:42 pm
สามารถใช้ได้ทั้งสแตนเลสจานทรายเพื่อป้องกันไม่ให้ขอบใบเจียรบางและในลักษณะของการใช้การปลิวออกมาประกบจานทรายด้วยใยไฟเบอร์ถึงสามชั้นขัดผิวเหล็กผิวงานโค้งมนโดยจะทำงานอย่างไรให้เรียบและทำความสะอาดผิวงาน งานขัดสามารถทำความเร็วได้ถึง 30 เมตรต่อวินาที  และหน้ากระดานที่ตัดให้กว้างกว่านี้ในหน้าล้อหมุนแทรกเตอร์ และล้อเฟือง เพลา ลูกรีด เหมาะกับงานพอกผิวแข็งชิ้นส่วนเครื่องจักรกลจานทราย ทั้งยังมีความปลอดภัยในการใช้งาน งานได้เร็วและไม่เปลืองแรง เดิม อาจจะ แล้วจึงนำมาอัดด้วยกาวเรซิน เจานทรายซ้อนหมาะสำหรับงานขัดหยาบอื่นๆนั้นด้วยมาตรฐานยุโรปเรียกว่าได้ค่อนข้างหยาบปกติหลังในจะต้องพิจารณาเสริมด้วยใยแก้วพิเศษ ต้องมีงานออกมาใหม่เรื่อยๆสำหรับในมาตฐานชิ้นงานของแต่ละคนที่จะทำงานออกมาได้ดีได้โดยไม่โดนขอบของเหล็กของ ยังถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานแต่ละประเภทได้เหมาะสำหรับงานตัดเหล็กทั่วไปใบเจียรกระจก จานทรายที่จะนำชิ้นงานนำมาประกอบกันยึดติดด้วยจานกาวเรซินที่ให้ความเหนียเจียร ใบตัดปูน และแผ่นขัดเงาและมีความคมมากขึ้น ใบเจียรกระจก ใบตัดปูน และแผ่นขัดเงาและมีความคมมากขึ้นอุปกรณ์เรื่องของจานทรายขอกล่าวไว้เป็นบทความต่อไปกับเรื่องรวมกันทำชิ้นงานออกมา องศากับชิ้นงานตกแต่งผิวและแนวเชื่อม
Tags :  จานทราย,จานทรายซ้อน
เว็บไซต์อ้างอิง Tags :จานทราย http://www.diametaldiamond.com
9  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / การตัดผ้าทรายชิ้นงานปรับสภาพผิวของโลหะได้อย่างไรเหมาะสม เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2016, 11:36:54 am
แบบผ้าทรายนั้นการตัดจะมีทั้งแบบประหยัดและสิ่งที่ช่างต้องการเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานหรือจะต้องการคุณสมบัติทางเรื่องของเส้นใยผ้า หรือการซักย้อม จะทำได้อย่างไรโดยเนื้อผ้าทรายนั้น การทำงานของการผลิตแบบของผ้าทรายตามขนาด  เนื้อทรายแตกเนื้อสวยเอวผ้าทรายใบเลื่อยตัดเหล็ก แผ่นเจียร์ตกแต่งปรับสภาพผิวของโลหะจานเรียงซ้อน เนื้อทรายสวย ตะเข็บโดยที่มาผ้าทรายและสามารถทำชิ้นงานได้ตลอดการใช้งานตามความต้องการด้วยเหมาะสมอย่างดี ต่อหน้างานและชิ้นงานรวมทั้งเพื่อให้คุณสมบัติยืดออกและคงเส้นคงวาเป็นอย่างมากอีกด้วย แปรงลวดผ้าทราย หินแต่ง แม่พิมพ์ตามโลหะของการคุณสมบัติ ที่นิยมความจุด้วยเครื่องจักรที่ตัดออกแบบเป็นแบบผ้าทรายและพร้อมใช้ว่นอีกด้วยนั้น เครื่องจักรประเภทนี้อาจจะต้องมีอัตราความเร็วสูงเครื่องเพื่อจะทำระดับยินดีให้คำปรึกษาในงานขัดทุกประภทของลูกค้า  โดยลักษณะนั้นจะต้องดูเรื่องของคุณสมบัติ ที่นิยมความจุด้วยเครื่องจักรที่ประกอบออกมาพร้อมสำหรับด้วยการตัดออกแบบเป็นแบบผ้าและพร้อมใช้ว่นอีกด้วยนั้น เครื่องจักรประเภทนี้อาจจะต้องมีอัตราความเร็วสูงเครื่องเพื่อจะทำระดับการตัดผ้าทรายออกมาอย่างละเอียด ให้ตามขนาดนั้น การทำงานนั้นออกแบบมาเพื่อใช้ในงานตกแต่งพร้อมด้วยความต้องการช่างของแต่ละหน้างานของชิ้นงานปรับสภาพผิวของโลหะ
คำค้นหา Tags :  ผ้าทราย
บทความอ้างอิงจากเว็บไซต์  http://www.diametaldiamond.com
10  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / ผิวกระดาษทรายเหมาะสำหรับขัดสีรถยนต์เคลือบแลคเกอร์ เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2016, 09:04:17 pm
จัดกระดาษทรายขัดแห้งแบบแผ่นสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นรูปแบบแผ่นกลม แบบม้วน มีทั้งแบบใช้กับเครื่องขัด หรือใช้มือขัดโดยทั่วไปนั้นมักใช้กับงานขัดแห้งเท่านั้นกระดาษทรายเหมาะสำหรับงานขัดไม้ที่แสนประนีตและการดูแลค่อนข้างดีพร้อมกับการขัดชิ้นงานกระดาษอาจจะเปื่อยยุ่ยห้ามใช้ร่วมกับน้ำหรือขัดเปียกเพราะเนื่องจากกาวที่ใช้ยึดติดผงขัดอาจจะเป็นลักษณะของนั้นเป็นชนิดที่ไม่ทนน้ำที่ทำให้การขัดสีทำได้ง่าย ที่จะทำให้ผิวจากการขัดสีเรียบสวย และไม่เป็นน้ำ เหมาะสำหรับงานขัดสีรถยนต์ งานขัดโลหะ งานไม้ หรืองานเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ผงขัดจะหลุดล่อนออกมา ก่อนจะนำมาขัดของชิ้นงานในรูปแบบต่างๆงานเฟอร์นิเจอร์หลายรูปแบบตามความเหมาะสมของการใช้ ขัดสี ขัดผิวโลหะเคลือบแลคเกอร์โดยเฉพาะ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า กระดาษทรายสบู่ ,โดยกระดาษทรายชนิดนี้จะมีลักษณะของเม็ดทรายที่เคลือบที่ใช้ขัดงาน ที่เคลือบผิวด้วยโพลียูรีเทน หรือ ขัดงานที่เคลือบเนื่องจากกระดาษทรายชนิดนี้ พื้นใช้วัสดุพิเศษ มีความเหนียว ไม่เปื่อย ยุ่ย หรือฉีกขาดง่าย เมื่อโดนกระดาษทรายนม หรือ กระดาษทราย ยูรีเทนยังมีกระดาษทรายขัดแห้ง ที่ใช้ขัดงาน ที่เคลือบผิวด้วยโพลียูรีเทน
Tags :  กระดาษทราย,ขัดเคลือบแลคเกอร์
บทความโดยเว็บไซต์ http://www.diametaldiamond.com/
11  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / จะไปดูรถเครนมือสองอย่างไรให้ใช้งานได้เมื่อซื้อไปวันนี้ เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2016, 03:37:24 pm
เลือกอย่างไรรถเครนมือสอง จะต้องดูสภาพภายนอกของตัวรถว่าเป็นอย่างไรลักษณะรถเครนแบบมือสองนั้นจะต้องมีเครื่องยนต์อยู่ที่ 70 % ถือว่าใช้งานในการยกของได้ และสภาพตัวเครื่องจะต้องมีการดูแลหลังจากซื้อมา ล้อรถเครน ช่วงล่างของตัวรถรวมทั้งหมดภาพรวมของการถ่ายน้ำมันเครื่องก่อนที่จะนำไปทำงานต่อไปในหน้างาน สำหรับบริษัทที่ดูแลสภาพรถเครนมือสองนั้นจะต้องขายให้กับลูกค้าอย่างเป็นธรรมไม่เอาเปรียบกับลูกค้าที่มาดูรถเครนที่บริษัทแถมยังจะต้องมีช่างเครื่องในการซ่อมและดูแลหลังบริการหลังการขายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นอะไหล่มือสองรวมเครนทุกชนิด

หัวลาก รถบรรทุกของรถเครนมือสองที่มีขนาดใหญ่การดูแลหลังจากนี้นั้นจะต้องพร้อมทั้งเครื่องมือช่างและการดูแลอย่างทั่วถึงได้กับทีมช่างที่ซ่อมรถเครนมือสองได้ในการตรวจสภาพนั้นจะต้องดูที่เครื่องยนต์และ แกนขับรถเครนว่าอยู่ในสภาพดีหรือไม่  การใช้งานเครื่องยนต์รถเครนนั้นจะต้องจำกัดการใช้งานเป็นชั่วโมงในระยะยาวได้หากสภาพเครื่องยังปกติและรอบแรงตัวรถ
ที่มาข้อมูล http://www.maxcrane.co.th
12  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่อง Smart TV / Internet TV / Re: สอบถามการใช้ miracast /intel's widi บนสมาร์ททีวี LG 42LB582T เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 03:46:02 pm
 Yes ได้เมื่อไหร่บอกน่ะอยากทราบวิธีใช้
13  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่อง Smart TV / Internet TV / Re: WebOS 2.0 LG จะต่อ SCREEN SHARE กับโน้ตบุค Win10 ยังไงครับ เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 03:45:35 pm
 ปลื้ม ขอความรู้ด้วยคน
14  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่อง "จานดาวเทียม"และ "เคเบิ้ลทีวี" / Re: ช่วงนี้ถ้าจะซื้อกล่องดูทีวีสักกล่องซื้อกล่องไหนดีครับ เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 03:45:06 pm
ขอบคุณครับ งง
15  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่อง "จานดาวเทียม"และ "เคเบิ้ลทีวี" / Re: สนใจจะติด จาน ดาวเทียม ที่คอนโด แถวงามวงศ์วานขอคำแนะนำหน่อยครับ เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 03:44:36 pm
เยอะแยะเลย
16  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนของจิปาถะ / แต่งตัวไสตล์ชุดว่ายน้ำเกาะอกทำให้รูปร่างดีและสมดุลกับสะโพกขา เมื่อ: มีนาคม 09, 2016, 04:36:57 pm
จะไปทะเลแล้วไปในวันหยุดควรดูชุดว่ายน้ำอย่างไรให้คุณเหมาะกับชุดที่มีการตกแต่งบริเวณหน้าอกสำหรับสาวอกใหญ่จะ เน้นหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้นได้และดูอวบดูดีมากยิ่งขึ้นได้เช่น ผูกโบว์ เล็กเพิ่มสีสันและแถมมีระบายเป็นชั้นๆ-ลายดอกไม้สีสัน,เส้นโค้ง จะทำให้รูปร่างดูนิ่มนวลและโค้งมนมากขึ้น หลีกเลี่ยงชุดแบบเกาะอกเพราะจะทำให้อกใหญ่ขึ้นชุดว่ายน้ำที่มีลายเส้นในแนวนอน ตรงอกหรือเอว จะช่วยสมดุลกับสะโพกและขาของคุณ เหมาะสมคือ ทำให้รูปร่าง หลีกเลี่ยงชุดแบบเกาะอก ยิ่งเน้นความแข็งของรูปร่าง-เพื่อดึงดูดความสนใจจากตรงกลางลำตัว บิกินี่แบบใต้อกมีขอบยางหนาและขอบกางเกงหนาควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยอำพรางช่วงลำตัวใต้อกถึงเอว

คุณภาพการเลือกชุดนั้นสำคัญรวมถึงการตัดเย็บ เนื้อผ้าที่ใช้ ควรเป็น Lycra และ Nylon หรือเนื้อผ้า Spendex  ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงในการใส่ชุดประเภทนี้รวมถึงถ่ายเทอากาศได้ดีและแห้งเร็ว ข้อจำกัดขอชุดบิกินี่จะมีข้อจำกัด ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่บรา มีโครงซัพพอร์ทเป็นอย่างดีและกระชับ จะมีความคล่องตัวกว่าในการใส่ชุดดังกล่าวพร้อมดูแลการแต่งตัวของคุณ
คำสำคัญ : ชุดว่ายน้ำ,ชุดบิกินี่ว่ายน้ำ,ชุดว่ายน้ำราคาถูก
 หากคุณวางแผนที่จะเล่นการว่ายน้ำในหน้าร้อนนี้จะต้องไปเตรียมร่างกาย  โดยแบบต่างๆในการเลือกใส่และรวมถึงซื้อชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น แบบที่เหมาะสมกับรูปร่าง, ไซส์ ,แบรนด์ รวมถึงลักษณะแบบของชุดยี่ห้อสินค้าที่ได้มาตรฐานหากคุณยังไม่มั่นใจใน  ทั้งราคาและคุณภาพก่อนที่จะใส่รูปร่างของคุณเอง สอบถามรายละเอียดสินค้าก่อนนะค่ะ
17  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับ 3D TV / Re: สอบถาม Sony Bravia รุ่น KDL 55W800C 55 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 04:11:49 pm
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
นำเข้ารถเครนใหม่พร้อมขายรถเครนรถยกแบบรถฟอร์คลิฟท์นำเสนอTower Craneประเทศไทย18  พูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับด้านไฮไฟ HD Player,Home Theater,Blu-ray Player / ห้องพูดคุยเรื่อง HD Player / Re: แนะนำ HD PLAYER หน่อยครับ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 04:11:07 pm
ขอบคุณครับ
นำเข้ารถเครนใหม่พร้อมขายรถเครนรถยกแบบรถฟอร์คลิฟท์นำเสนอTower Craneประเทศไทย
หน้า: [1] 2 3