แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nid52

หน้า: 1 2 [3] 4
37
เลือกไปที่โหมด B NSS6 สิครับ ช่องดิจิตอลทีวีที่ทางไอพีเอ็มส่งเอง จะเป็นเอชดีครับ
........โอ้ววว...สุดยอดชัดเจนคับเมื่อกี้เพิ่งลองดูชัดเจนครับภาพเป็นhdแล้วทั้ง2เครื่องที่บ้าน...ขอบพระคุณมากนะคับ....
................ทีนี้จานดำก้อไม่ได้ใช้สิครับเนี่ยยย..............เพราะตอนนี้ใช้แต่จานส้ม...ไม่ต้องดูโอ้.......

40
ถามผู้รู้หน่อยนะครับว่ากล่องIPM HD PROทำไมเวลาดูช่องทีวีดิจิตอลทำไมสัญญาณไม่ไป็นHDครับ......(ช่องที่เป็นHDนะครับ)...ภาพออกมาไม่ชัดเลย...เป็นกันหมดหรือเปล่าครับหรือเป็นเฉพาะผม.....
...........แล้วมีกล่องยี่ห้ออื่นไหมที่รับทีวีดิจิตอลได้ชัดแบบกล่องทีวีดิจิตอล..แนะนำหน่อยครับ...ที่บ้านใช้2จานดูโอ้ดำกับส้มipm....แล้วถ้ากล่องยี่ห้ออื่นๆๆต้องย้ายจานส้มหรือไม่คับ.......ขอบคุณครับ............

46
ไปมาแล้วคับเพิ่งกลับมา..ได้polk sub110มาคับ4950.-ตัวไหม่คับส่วนใหญืของใหม่กล่องไม่สวย...ไม่มีรอย..ถุงพลาสติคยังเรียบๆๆแบบว่ายังไม่โดนแกะ..คนเยอะคับ....แต่เขาต้องบอกว่าเป็นสินค้าเกรดb...บางตัวก็เป็นรอยนะคับ   แล้วแต่เราเลือก  หลายตัวก็หมด...609ทุเรศมากเหลือ8970.-(ตอนซื้อเกือบ2หมื่น)ส่วนonkyoกล่องสวยสินค้าใหม่นะคับ.
.....เห็นน้องเขาบอกว่าสินค้ามาวันต่อวันนะ...ว้นนี้หมดพรุ่งนี้อาจมีก้อได้...บางรุ่นวันนี้หมดพรุ่งนี้อาจมีก้อได้...คือห้องเขาเล็กคงเอามาไม่หมด....เหมือนงานเทสต๊อค...ที่สำคัญรถติดโคตรครับ...ถ้าไม่ซื้อของไปรถใต้ดินดีกว่าคับ..

50
ราคา1600.-ยาวข้างละ2เมตร2เส้น   0863250260. บางบัวทองครับ. ครับ
...............[/url][url=http://www.uppic.org/share-33BC_54040857.html][/url]/img]

54
ขายชั้นแล้วจะเอา A6 ไปวางที่ไหนละครับ
อ๋อออ...ผมสั่งทำใหม่เป็นโทนสีดำครับ...สีขาวผมว่าไม่ค่อยเข้ากัน...แต่ของผมเป็นเซนเตอร์ยักษ์..PSB C60ครับไม่ใช่polkครับ....
.......ปล.  ของสวยๆๆใหม่ๆๆนะครับ..ไม่ต้องไปเสาะแสวงหาให้ยุ่งยากครับ....

หน้า: 1 2 [3] 4