แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10
1  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: เปิดตัวแล้ว !! FIBER OPTIC HDMI CABLE รุ่น: "VADER" BY LCDTVTHAILAND เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 02:35:46 pm
REVIEW!! VADER Fiber Optic HDMI Cableส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง
ด้วยเทคโนโลยีความเร็วแสง !!?


พูดถึงความเจริญทางด้านความบันเทิงด้านภาพและเสียงไม่กี่ปีมานี้ ดูจะพัฒนารวดเร็วแบบก้าวกระโดดไม่แพ้เทคโนโลยีอื่นใด ล่าสุดญี่ปุ่นเพิ่งประกาศออกอากาศรายการทีวีที่ความละเอียด 8K อย่างเป็นทางการไปสดๆ ร้อนๆ เช่นเดียวกับผู้ผลิตทีวีหลายแบรนด์ตั้งเป้าวางจำหน่าย 8K TV ในเร็ววัน แต่ปัญหา คือ จะหาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสัญญาณแบบใดที่รองรับความละเอียดภาพและเสียงได้สูงขนาดนั้น... วันนี้เริ่มมีความชัดเจนแล้วว่าเทคโนโลยี "Fiber Optic" น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดครับ

ในแวดวงสื่อสารโทรคมนาคม เทคโนโลยีสายสัญญาณแบบ Fiber Optic ถูกใช้งานมาช้านาน ด้วยศักยภาพรองรับปริมาณข้อมูลจำนวนมหาศาลในขณะที่มีการสูญเสียสัญญาณตามระยะทางต่ำมาก มันจึงถูกใช้เป็นช่องทางหลักเพื่อเชื่อมต่อข้อมูลอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมทั่วโลก


ศักยภาพของสายแบบ Fiber Optic ดูได้จากภาพแสดงแนวเครือข่ายเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตามรูปด้านบนนี้ได้เลย ถามว่าระยะทางไกลแค่ไหน ก็ไกลขนาดลากลงมหาสมุทรข้ามทวีปกันเลยทีเดียว

เทคโนโลยี Fiber Optic ยังลามมาถึงอินเทอร์เน็ตตามบ้าน ปัจจุบันหากต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ผู้ให้บริการจะเสนอแพ็คเกจ "NET Fiber" แทบทั้งสิ้น ด้านความเร็วและเสถียรภาพก็น่าจะพิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่าอินเทอร์เน็ตผ่านสายโทรศัพท์ (ADSL) แบบเก่าเยอะมาก

เหตุใด Fiber Optic จึงรองรับข้อมูลจำนวนมากพร้อมๆ กับระยะสายที่ไกลสุดๆ ได้?

หลักการของสายทองแดง คือ การนำสัญญาณไฟฟ้าผ่านตัวนำ (Conductor) ซึ่งมีข้อจำกัด คือ เมื่อระยะของตัวนำยาวขึ้น ค่าความต้านทางที่เป็นตัวขัดขวางสัญญาณจะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย วิธีลดทอนปัญหานี้ในเบื้องต้น คือ ขยายตัวนำไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ก็ยังมีปัญหาอื่นอีก คือ ตลอดระยะทางที่สัญญาณไฟฟ้าเดินทางผ่านตัวนำ จะมีการแทรกแทรงจากสัญญาณรบกวนโดยตลอด ทั้งคลื่นวิทยุ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า สนามแม่เหล็ก ฯลฯ ซึ่งเกิดจากอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ที่มีอยู่รอบตัวเราเป็นจำนวนมากนี่แหละ การชีลด์ป้องกันสัญญาณรบกวนให้กับสายทองแดงจึงมีบทบาทสำคัญ ทว่าก็ช่วยได้ระดับหนึ่ง เมื่อสัญญาณรบกวนมากเกินจุดที่ป้องกันได้ มันจะเข้าไปกวนรูปสัญญาณจนไม่สามารถใช้การได้


การเปลี่ยนรูปสัญญาณไฟฟ้าให้เป็น "แสง" สามารถแก้ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับสายทองแดงได้ ประการแรก การนำ "แสง" ผ่าน Fiber Optic (ที่ผลิตจากแก้ว) มีอัตราสูญเสียสัญญาณตามระยะทางต่ำกว่าการนำไฟฟ้าผ่านสายทองแดงมากๆ อีกทั้งสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้าก็ไม่ส่งผลกระทบกับ "สัญญาณแสง" โดยสิ้นเชิง Fiber Optic จึงสามารถรับปริมาณข้อมูลจำนวนมาก พร้อมๆ กับรองรับระยะเดินสายได้ไกลสุดๆ


เทคโนโลยี Fiber Optic กับระบบโฮมเธียเตอร์


TOSLINK หรือที่รู้จักกันในชื่อ Optical Cable

เทคโนโลยีส่งสัญญาณในระบบโฮมเธียเตอร์ผ่านสาย Fiber Optic ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด มันถูกคิดค้นขึ้นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1983 เพื่อใช้เป็นมาตรฐานเชื่อมต่อสัญญาณเสียงดิจิตอลจาก CD Player ไปยัง D/A Converter ปัจจุบันก็ยังมีการใช้งานอยู่ หลายท่านคงคุ้นเคยกันดีกับช่องต่อทางเลือกใน TV, Blu-ray/DVD/CD Player, Soundbar, AV Reciver, DAC ฯลฯ ข้อดี คือ สามารถใช้สายที่มีความยาวมากๆ เป็นสิบๆ เมตรได้ โดยสัญญาณไม่ดร็อป แต่เนื่องจากมันเป็นเทคโนโลยีเก่าล้าสมัยไปแล้ว จึงไม่สามารถส่งผ่านข้อมูลความบันเทิงด้านภาพและเสียงมาตรฐานใหม่ๆ ได้


Fiber Optic HDMI Cable ทางเลือกส่งผ่านสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูงด้วยแสง

โดยวัตถุประสงค์ใช้งาน Fiber Optic HDMI Cable ไม่ได้ต่างจาก HDMI Cable ที่เราๆ ท่านๆ ใช้งานกันก่อนหน้านี้ ลักษณะหัวต่อ Connector จำนวน Pin เหมือนกัน แต่สิ่งที่ต่างออกไป คือ รูปแบบการนำสัญญาณเปลี่ยนจากการส่งผ่านข้อมูลทางไฟฟ้าบนตัวนำทองแดง ไปเป็น "ส่งข้อมูลด้วยแสง ผ่านตัวนำ Fiber Optic" แทน

หลักการทำงานก็ไม่มีอะไรซับซ้อน คือ ที่หัว Connector ของ Fiber Optic HDMI Cable จะมีชิพแปลงสัญญาณไฟฟ้าให้เป็นแสงที่ต้นทาง แล้วจึงส่งสัญญาณแสงผ่านใยแก้วจนไปถึง Connector ปลายทาง จะมีชิพแปลงแสงกลับเป็นสัญญาณไฟฟ้าอีกครั้งนั่นเอง


สำหรับ VDER นั้น ถือเป็น Fiber Optic HDMI Cable เต็มร้อย กล่าวคือ มีการติดตั้ง Active Optical Chip คุณภาพสูงที่ Connector ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อแปลงสัญญาณไฟฟ้าให้เป็นแสงและแปลงกลับ ตัวนำตลอดความยาวสายผลิตจาก "ใยแก้วแท้" ซึ่งมีศักยภาพการนำแสงสูงกว่าวัสดุจำพวกโพลิเมอร์ และแน่นอนว่า "รับประกันตลอดอายุการใช้งาน" เช่นเคยครับ

การเชื่อมต่อใช้งาน Fiber Optic HDMI Cable ต้องพิถีพิถันกว่าสายทองแดง!

การเชื่อมต่อใช้งาน Optic HDMI Cable ต้องพิถีพิถันกว่าสายทองแดงแบบเก่า เนื่องจากหัวต่อ (Connector) แต่ละด้าน จะกำหนดทิศทางมาตายตัว หากเสียบผิดด้านจะใช้การไม่ได้เลย (ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ แต่ภาพมืด เสียงไม่ออก)


โดยบนหัว HDMI Connector ทั้ง 2 ฝั่งของ VADER จะมีตัวอักษรกำกับไว้ชัดเจน ด้านหนึ่งคือ Source ส่วนอีกด้านคือ Display


ฝั่ง Source คือ "ต้นทาง" ให้เสียบต่อที่ช่อง HDMI Output ของ 4K Blu-ray Player, Game Console, Settop Box, etc. (ในภาพเป็นการเชื่อมต่อแบบ Dual HDMI Out แยกสัญญาณภาพและเสียง เลยต้องใช้ HDMI Cable 2 เส้น)


ส่วนฝั่งที่มีคำว่า Display กำกับ คือ "ปลายทาง" ให้เชื่อมต่อเข้าที่ช่อง HDMI Input ของ 4K TV หรือเครื่องเสียง AV Receiver, Soundbar เป็นต้น


ตัวอย่าง AV Receiver ที่มีใช้งาน VADER Fiber Optic HDMI 2 ชุด เส้นแรก เสียบเข้าช่อง HDMI In ใช้ด้าน Display, เส้นที่ 2 เสียบออกช่อง HDMI Out ใช้ด้าน Source

การยืนยันผลการใช้งาน คงไม่มีอะไรดีไปกว่าทดสอบใช้งานจริงร่วมกับอุปกรณ์โฮมเธียเตอร์ ซึ่งการทดสอบต่อไปนี้จะเป็นการอ้างอิงใช้งานร่วมกับ VADER Fiber Optic HDMI Cable ความยาว 2 ม. และ 10 ม.


เริ่มทดสอบกันด้วย Murideo Fresco Six-G Video Pattern Generator อุปกรณ์อ้างอิงจาก ISF โดยการปล่อยสัญญาณ 4K 60Hz 12-bit 4:2:2 และ 4K 60Hz 8-bit 4:4:4 ซึ่งเป็นมาตรฐานความละเอียดภาพสูงสูดสำหรับ HDMI 2.0 พบว่า VADER สามารถส่งผ่านสัญญาณไปแสดงผลได้ไม่มีปัญหา


อุปกรณ์ที่จะนำ HDMI Cable ไปใช้งานร่วมกันเป็นหลัก คือ ซิสเต็มโฮมเธียเตอร์ระบบภาพ 4K HDR และระบบเสียงรอบทิศทางแบบ Immersive Audio โดยเชื่อมต่อสัญญาณจาก 4K Blu-ray Player ไปยัง AVR และทีวี


ทดสอบกันด้วย Billy Lynns Long Halftime Walk ในฟอร์แม็ต 4K HDR Blu-ray Disc ซึ่งบันทึกสัญญาณภาพแบบ 4K High Frame Rate 60 Hz แท้ๆ พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos
ขาดไม่ได้กับการเล่นเกม ทดสอบ 4K 60Hz Freesync พร้อม HDR โดยอ้างอิงร่วมกับเกมคอนโซล Xbox One S พบว่าผ่านฉลุย (ตัวเลข Refresh Rate จะปรับตาม Frame Rate จริงในขณะนั้น)


หรือถ้าชอบเล่นเกมแบบเฟรมเรตสูงระดับ "120 FPS" สาย VADER Optic HDMI Cable เส้นนี้ก็รองรับ 1440p 120Hz Freesync เช่นเดียวกัน

สรุป!!


จากการทดสอบกับอุปกรณ์จริงข้างต้น น่าจะใช้ยืนยันได้ว่า VADER Optic HDMI Cable รองรับสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูงสุดที่มีใช้งานในปัจจุบันได้แน่นอนครับ

ข้อดี VADER
- รองรับ 4K 60Hz 12-bit 4:2:2 และ 4K 60Hz 8-bit 4:4:4 วัดค่าโดยอุปกรณ์อ้างอิงจาก ISF
- เทคโนโลยีนำสัญญาณด้วยแสง (Fiber Optic) รับส่งภาพและเสียงความละเอียดสูง โดยไม่ถูกลดทอนเหมือนสายทองแดงทั่วไป
- แม้จะเป็นสายความยาว 10 เมตร แต่รองรับข้อมูลรายละเอียดสัญญาภาพและเสียงสูงสุด ตามมาตรฐานอุปกรณ์โฮมเธียเตอร์ที่มีใช้งานในปัจจุบัน
- โครงสร้างสายอ่อนหยุ่น มีขนาดเล็ก ช่วยให้การติดตั้งเดินสายเป็นไปอย่างสะดวก
- น้ำหนักสายเบา จึงไม่เกิดแรงเครียดจากน้ำหนักถ่วงที่บริเวณจุดเชื่อมต่อ


ข้อเสีย VADER
- ต้องเสียบให้ถูกทิศเท่านั้นภาพและเสียงจะออกสมบูรณ์ เพราะชิพ Active แต่ละด้านมันถูกทำมาเฉพาะทิศ Source = เครื่องเล่น // Display = ทีวี

ราคา VADER Fiber Optic HDMI Cable
2m - 4990 บาท, 10m - 8990 บาท


>> รายชื่อร้านตัวแทนจำหน่าย <<
- ร้าน HD HIFI ซีคอนสแควร์ ชั้น B1 ห้อง ITB024
063-236-6193 (คุณแมน) Line ID : novara2561
064-989-1936 (คุณนพ) Line ID : hdhifi
Click : http://line.me/ti/p/~hdhifi
Line : @hdhifi
Line@ https://line.me/R/ti/p/%40hdhifi
Fanpage : https://www.facebook.com/hdhifi/
Website : www.hdcityshop.com

- ร้าน LENNSHOP  ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ชั้น B1 ข้าง Kerry Express
เบอร์โทร 02-720-2714,  094-419-5962 | 092-559-4425
LineID1: lennshop
LineID2: lennshop.hd
Fanpage : https://www.facebook.com/lennshophd
Website : http://www.lennshophd.com

- ร้านแสงชัยอีเล็คโทรนิคเกษตร
เบอร์โทร 090-969-0360
LINE@ : @sangchaikaset , @sangchai
http://www.sangchaikaset.com
2  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: เปิดตัวแล้ว !! FIBER OPTIC HDMI CABLE รุ่น: "VADER" BY LCDTVTHAILAND เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 11:38:39 am
ฟีดแบค จากลูกค้าผู้ใช้งานจริง

3  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: บ.แสงชัยอีเล็คโทรนิค จก.(ร้านดังย่านเกษตร)ลูกค้าเเนะนำต่อ 0%ทั้งร้าน เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 12:31:35 am
ใหม่ต้อนรับปี 2019 สาย HDMI VADER มีจำหน่ายแล้ว ที่ร้านแสงชัยอีเล็คโทรนิค
- ร้านแสงชัยอีเล็คโทรนิคเกษตร
เบอร์โทร 090-969-0360
LINE@ : @sangchaikaset , @sangchai
http://www.sangchaikaset.comVADER - Fiber Optic HDMI Cable  
ส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง....ด้วยความเร็วแสง

ขอแนะนำ VADER (เวเดอร์) นวัตกรรมสาย Fiber Optic HDMI รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคนิคนำสัญญาณด้วย “แสง” ผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้ผ่านชิพ Active Optical Chipset แทนที่การนำสัญญาณไฟฟ้าผ่าน "สายทองแดง" แบบเก่า จึงรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลไว้ได้สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางแม้ระยะสายจะยาวมากแค่ไหนก็ตาม ตัวสายมีดีไซน์แบบ Superslim รูปทรงเพรียวแต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ติดตั้งง่ายได้กับทุกอุปกรณ์ เป็นสายระดับอ้างอิงที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับซิสเต็มของท่าน !!!


VADER นวัตกรรมสาย HDMI ที่ใช้ชิพแอกทีฟผสานกับตัวนำเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้
ในการส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง...ในความเร็วแสง !


คุณสมบัติเด่นของ VADER ที่เหือชั้นกว่าสาย HDMI ทั่วไป

HDMI 2.0 : มาตรฐานล่าสุด รองรับทีวี 4K, โปรเจกเตอร์ 4K, เครื่องเล่น 4K Blu-ray, AV Receiver, Soundbar, กล่อง Set-top-box ทุกรุ่น

Real Glass : ตัวนำผลิตจาก “ใยแก้วนำแสงแท้” มีคุณสมบัติในการนำสัญญาณแสงได้ดีที่สุด เหนือชั้นกว่าเงินและทองแดง

Active Optical Chipset : "ชิพแอกทีฟ" แปลงสัญญาณไฟฟ้าสู่สัญญาณแสงสมบูรณ์แบบ เพื่อการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลเต็มร้อย

4K HDR : รองรับมาตรฐานความละเอียด 4K และระบบภาพ HDR ทุกฟอร์แมตในปัจจุบัน อาทิ Dolby Vision, HDR10+, HDR10 และ HLG

High Frame Rate : รองรับการแสดงภาพเฟรมเรตสูง 144Hz / 120Hz แท้จากทั้งภาพยนตร์และเกมส์

Immersive Sound : รองรับระบบเสียงรอบทิศทางรายละเอียดสูงอย่าง Dolby Atmos, Dolby True HD, DTS:X และ DTS-HD Master Audio

Superslim Design : ดีไซน์สาย Slim ดัดโค้งงอง่าย ยืดหยุ่นสูง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก

Directional Arrow : ลูกศรกำหนดทิศทางการเชื่อมต่อ Source = ต้นทาง เช่น เครื่องเล่น | Display = ปลายทาง เช่น ทีวี หรือ โปรเจกเตอร์

Lifetime Warranty : รับประกันสินค้าตลอดชีพ

Certified by LCDTVTHAILAND : สาย VADER – Fiber Optic HDMI ผ่านการรับรองโดย LCDTVTHAILAND ด้วยการทดสอบจริงร่วมกับทุกอุปกรณ์ 4K จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งทีวี, โปรเจกเตอร์, เครื่องเล่นบลูเรย์, เกมส์คอนโซล ตลอดจน Studio Master Monitor จอภาพระดับโปรเฟสชั่นแนลที่ใช้อ้างอิงในกระบวนการผลิตภาพยนตร์ เพื่อให้ทุกรายละเอียดสัญญาณภาพและเสียงถูกถ่ายทอดออกมาอย่างถูกต้อง สมจริง ดังเช่นที่สตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ต้องการนำเสนอสู่ระบบภาพและเสียงภายในห้องนั่งเล่นของท่าน และในตอนนี้เว็บ LCDTVTHAILAND ได้เปลี่ยนมาใช้สาย VADER ในการอ้างอิงทดสอบสินค้าภาพและเสียงทั้งหมด !

ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท


มาตรฐาน HDMI เวอร์ชั่น 2.0 รองรับภาพ 4K HDR ทุกฟอร์แมต


รวมถึงระบบเสียงรอบทิศทางขั้นท็อปจากทุกค่ายชั้นนำทั้ง Dolby Atmos และ DTS:X


มีความยาวให้เลือกทั้ง 2 เมตรและ 10 เมตร


หัวชุบทอง 24K Gold Plated


พร้อมลูกศรบอกทิศทางการเชื่อมต่อ
Source = เครื่องเล่นต้นทาง | Display = ทีวีหรือโปรเจกเตอร์ปลายทาง


เนื่องจากใช้ใยแก้วนำแสงเป็นตัวนำ จึงทำให้ตัวสายมีความ Slim และยืดหยุ่นกว่าสายทองแดงทั่วไปมาก
อีกทั้งให้คุณภาพการนำสัญญาณที่ดีกว่า ระยะไกลแค่ไหนก็ไม่มีดร็อป ถือเป็นเทคโนโลยี HDMI ที่พรีเมี่ยมที่สุดในตอนนี้


VADER ผ่านการทดสอบภาพ 4K อย่างเข้มข้นด้วย Professional Video Generator จาก Murideo
ที่ได้รับรองจากสถาบันมาตรฐานภาพระดับโลก Imaging Science Foundation หรือ ISF


VADER - Fiber Optic HDMI Cable  
พร้อมให้ท่านพิสูจน์คุณภาพแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท
4  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: เปิดตัวแล้ว !! FIBER OPTIC HDMI CABLE รุ่น: "VADER" BY LCDTVTHAILAND เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 04:46:22 pm
ร้านตัวแทนจำหน่าย- ร้าน HD HIFI ซีคอนสแควร์ ชั้น B1 ห้อง ITB024
063-236-6193 (คุณแมน)
Line ID : novara2561
064-989-1936 (คุณนพ)
Line ID : hdhifi
Click : http://line.me/ti/p/~hdhifi
Line : @hdhifi
Line@ https://line.me/R/ti/p/%40hdhifi
Fanpage : https://www.facebook.com/hdhifi/
Website : www.hdcityshop.com

- ร้าน LENNSHOP  ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ชั้น B1 ข้าง SYNNEX คอมพิวเตอร์
เบอร์โทร 02-720-2714,
094-419-5962 | 092-559-4425
LineID1: lennshop
LineID2: lennshop.hd
Fanpage : https://www.facebook.com/lennshophd
Website : http://www.lennshophd.com

- ร้านแสงชัยอีเล็คโทรนิคเกษตร
เบอร์โทร 090-969-0360
LINE@ : @sangchaikaset , @sangchai
http://www.sangchaikaset.com

- ร้าน JJ Music Sound อาคารศรีวรจักร ห้อง 14 ชั้น 1
เบอร์โทร 022255437 , 0817163502, 0867878531

- ร้าน JJ Music Sound  กาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ชั้น 3 โซน IT ห้อง 26
เบอร์โทร 089-6338503 , 081-5308293

- ร้าน Taan ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 3
เบอร์โทร 081-8014224, 02-2517900
Facebook : https://www.facebook.com/TaanAmarin/

5  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / เปิดตัวแล้ว !! FIBER OPTIC HDMI CABLE รุ่น: "VADER" BY LCDTVTHAILAND เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 04:40:02 pm

VADER - Fiber Optic HDMI Cable  
ส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง....ด้วยความเร็วแสง

ขอแนะนำ VADER (เวเดอร์) นวัตกรรมสาย Fiber Optic HDMI รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคนิคนำสัญญาณด้วย “แสง” ผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้ผ่านชิพ Active Optical Chipset แทนที่การนำสัญญาณไฟฟ้าผ่าน "สายทองแดง" แบบเก่า จึงรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลไว้ได้สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางแม้ระยะสายจะยาวมากแค่ไหนก็ตาม ตัวสายมีดีไซน์แบบ Superslim รูปทรงเพรียวแต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ติดตั้งง่ายได้กับทุกอุปกรณ์ เป็นสายระดับอ้างอิงที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับซิสเต็มของท่าน !!!


VADER นวัตกรรมสาย HDMI ที่ใช้ชิพแอกทีฟผสานกับตัวนำเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้
ในการส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง...ในความเร็วแสง !


คุณสมบัติเด่นของ VADER ที่เหือชั้นกว่าสาย HDMI ทั่วไป

HDMI 2.0 : มาตรฐานล่าสุด รองรับทีวี 4K, โปรเจกเตอร์ 4K, เครื่องเล่น 4K Blu-ray, AV Receiver, Soundbar, กล่อง Set-top-box ทุกรุ่น

Real Glass : ตัวนำผลิตจาก “ใยแก้วนำแสงแท้” มีคุณสมบัติในการนำสัญญาณแสงได้ดีที่สุด เหนือชั้นกว่าเงินและทองแดง

Active Optical Chipset : "ชิพแอกทีฟ" แปลงสัญญาณไฟฟ้าสู่สัญญาณแสงสมบูรณ์แบบ เพื่อการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลเต็มร้อย

4K HDR : รองรับมาตรฐานความละเอียด 4K และระบบภาพ HDR ทุกฟอร์แมตในปัจจุบัน อาทิ Dolby Vision, HDR10+, HDR10 และ HLG

High Frame Rate : รองรับการแสดงภาพเฟรมเรตสูง 144Hz / 120Hz แท้จากทั้งภาพยนตร์และเกมส์

Immersive Sound : รองรับระบบเสียงรอบทิศทางรายละเอียดสูงอย่าง Dolby Atmos, Dolby True HD, DTS:X และ DTS-HD Master Audio

Superslim Design : ดีไซน์สาย Slim ดัดโค้งงอง่าย ยืดหยุ่นสูง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก

Directional Arrow : ลูกศรกำหนดทิศทางการเชื่อมต่อ Source = ต้นทาง เช่น เครื่องเล่น | Display = ปลายทาง เช่น ทีวี หรือ โปรเจกเตอร์

Lifetime Warranty : รับประกันสินค้าตลอดชีพ

Certified by LCDTVTHAILAND : สาย VADER – Fiber Optic HDMI ผ่านการรับรองโดย LCDTVTHAILAND ด้วยการทดสอบจริงร่วมกับทุกอุปกรณ์ 4K จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งทีวี, โปรเจกเตอร์, เครื่องเล่นบลูเรย์, เกมส์คอนโซล ตลอดจน Studio Master Monitor จอภาพระดับโปรเฟสชั่นแนลที่ใช้อ้างอิงในกระบวนการผลิตภาพยนตร์ เพื่อให้ทุกรายละเอียดสัญญาณภาพและเสียงถูกถ่ายทอดออกมาอย่างถูกต้อง สมจริง ดังเช่นที่สตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ต้องการนำเสนอสู่ระบบภาพและเสียงภายในห้องนั่งเล่นของท่าน และในตอนนี้เว็บ LCDTVTHAILAND ได้เปลี่ยนมาใช้สาย VADER ในการอ้างอิงทดสอบสินค้าภาพและเสียงทั้งหมด !

ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท


มาตรฐาน HDMI เวอร์ชั่น 2.0 รองรับภาพ 4K HDR ทุกฟอร์แมต


รวมถึงระบบเสียงรอบทิศทางขั้นท็อปจากทุกค่ายชั้นนำทั้ง Dolby Atmos และ DTS:X


มีความยาวให้เลือกทั้ง 2 เมตรและ 10 เมตร


หัวชุบทอง 24K Gold Plated


พร้อมลูกศรบอกทิศทางการเชื่อมต่อ
Source = เครื่องเล่นต้นทาง | Display = ทีวีหรือโปรเจกเตอร์ปลายทาง


เนื่องจากใช้ใยแก้วนำแสงเป็นตัวนำ จึงทำให้ตัวสายมีความ Slim และยืดหยุ่นกว่าสายทองแดงทั่วไปมาก
อีกทั้งให้คุณภาพการนำสัญญาณที่ดีกว่า ระยะไกลแค่ไหนก็ไม่มีดร็อป ถือเป็นเทคโนโลยี HDMI ที่พรีเมี่ยมที่สุดในตอนนี้


VADER ผ่านการทดสอบภาพ 4K อย่างเข้มข้นด้วย Professional Video Generator จาก Murideo
ที่ได้รับรองจากสถาบันมาตรฐานภาพระดับโลก Imaging Science Foundation หรือ ISF


VADER - Fiber Optic HDMI Cable  
พร้อมให้ท่านพิสูจน์คุณภาพแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท
6  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / เปิดตัวแล้ว !! FIBER OPTIC HDMI CABLE รุ่น: "VADER" BY LCDTVTHAILAND เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 12:23:17 pm

VADER - Fiber Optic HDMI Cable  
ส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง....ด้วยความเร็วแสง

ขอแนะนำ VADER (เวเดอร์) นวัตกรรมสาย Fiber Optic HDMI รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคนิคนำสัญญาณด้วย “แสง” ผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้ผ่านชิพ Active Optical Chipset แทนที่การนำสัญญาณไฟฟ้าผ่าน "สายทองแดง" แบบเก่า จึงรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลไว้ได้สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางแม้ระยะสายจะยาวมากแค่ไหนก็ตาม ตัวสายมีดีไซน์แบบ Superslim รูปทรงเพรียวแต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ติดตั้งง่ายได้กับทุกอุปกรณ์ เป็นสายระดับอ้างอิงที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับซิสเต็มของท่าน !!!


VADER นวัตกรรมสาย HDMI ที่ใช้ชิพแอกทีฟผสานกับตัวนำเคเบิลใยแก้วนำแสงแท้
ในการส่งสัญญาณภาพและเสียงความละเอียดสูง...ในความเร็วแสง !


คุณสมบัติเด่นของ VADER ที่เหือชั้นกว่าสาย HDMI ทั่วไป

HDMI 2.0 : มาตรฐานล่าสุด รองรับทีวี 4K, โปรเจกเตอร์ 4K, เครื่องเล่น 4K Blu-ray, AV Receiver, Soundbar, กล่อง Set-top-box ทุกรุ่น

Real Glass : ตัวนำผลิตจาก “ใยแก้วนำแสงแท้” มีคุณสมบัติในการนำสัญญาณแสงได้ดีที่สุด เหนือชั้นกว่าเงินและทองแดง

Active Optical Chipset : "ชิพแอกทีฟ" แปลงสัญญาณไฟฟ้าสู่สัญญาณแสงสมบูรณ์แบบ เพื่อการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงดิจิตอลเต็มร้อย

4K HDR : รองรับมาตรฐานความละเอียด 4K และระบบภาพ HDR ทุกฟอร์แมตในปัจจุบัน อาทิ Dolby Vision, HDR10+, HDR10 และ HLG

High Frame Rate : รองรับการแสดงภาพเฟรมเรตสูง 144Hz / 120Hz แท้จากทั้งภาพยนตร์และเกมส์

Immersive Sound : รองรับระบบเสียงรอบทิศทางรายละเอียดสูงอย่าง Dolby Atmos, Dolby True HD, DTS:X และ DTS-HD Master Audio

Superslim Design : ดีไซน์สาย Slim ดัดโค้งงอง่าย ยืดหยุ่นสูง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก

Directional Arrow : ลูกศรกำหนดทิศทางการเชื่อมต่อ Source = ต้นทาง เช่น เครื่องเล่น | Display = ปลายทาง เช่น ทีวี หรือ โปรเจกเตอร์

Lifetime Warranty : รับประกันสินค้าตลอดชีพ

Certified by LCDTVTHAILAND : สาย VADER – Fiber Optic HDMI ผ่านการรับรองโดย LCDTVTHAILAND ด้วยการทดสอบจริงร่วมกับทุกอุปกรณ์ 4K จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งทีวี, โปรเจกเตอร์, เครื่องเล่นบลูเรย์, เกมส์คอนโซล ตลอดจน Studio Master Monitor จอภาพระดับโปรเฟสชั่นแนลที่ใช้อ้างอิงในกระบวนการผลิตภาพยนตร์ เพื่อให้ทุกรายละเอียดสัญญาณภาพและเสียงถูกถ่ายทอดออกมาอย่างถูกต้อง สมจริง ดังเช่นที่สตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ต้องการนำเสนอสู่ระบบภาพและเสียงภายในห้องนั่งเล่นของท่าน และในตอนนี้เว็บ LCDTVTHAILAND ได้เปลี่ยนมาใช้สาย VADER ในการอ้างอิงทดสอบสินค้าภาพและเสียงทั้งหมด !

ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท


มาตรฐาน HDMI เวอร์ชั่น 2.0 รองรับภาพ 4K HDR ทุกฟอร์แมต


รวมถึงระบบเสียงรอบทิศทางขั้นท็อปจากทุกค่ายชั้นนำทั้ง Dolby Atmos และ DTS:X


มีความยาวให้เลือกทั้ง 2 เมตรและ 10 เมตร


หัวชุบทอง 24K Gold Plated


พร้อมลูกศรบอกทิศทางการเชื่อมต่อ
Source = เครื่องเล่นต้นทาง | Display = ทีวีหรือโปรเจกเตอร์ปลายทาง


เนื่องจากใช้ใยแก้วนำแสงเป็นตัวนำ จึงทำให้ตัวสายมีความ Slim และยืดหยุ่นกว่าสายทองแดงทั่วไปมาก
อีกทั้งให้คุณภาพการนำสัญญาณที่ดีกว่า ระยะไกลแค่ไหนก็ไม่มีดร็อป ถือเป็นเทคโนโลยี HDMI ที่พรีเมี่ยมที่สุดในตอนนี้


VADER ผ่านการทดสอบภาพ 4K อย่างเข้มข้นด้วย Professional Video Generator จาก Murideo
ที่ได้รับรองจากสถาบันมาตรฐานภาพระดับโลก Imaging Science Foundation หรือ ISF


VADER - Fiber Optic HDMI Cable  
พร้อมให้ท่านพิสูจน์คุณภาพแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ราคาขาย
- ความยาว 2 เมตร : ราคาพิเศษ 4,990 บาท
- ความยาว 10 เมตร : ราคาพิเศษ 8,990 บาท
7  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: วันเดียวเท่านั้น !! เชิญร่วมงาน LG VVIP OLED TV 2017 พบทีวีพร้อมของแถมราคาพิเศษ เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2017, 04:43:57 pm
พบกับสาย LCD HDMI ราคาสุดพิเศษ เฉพาะ ในงาน LG VVIP OLED TV 20178  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: ขอเชิญร่วมงาน ! เปิดตัว OPPO UDP-203 เครื่องเล่นบลูเรย์ 4K HDR เสาร์ที่ 4 ก.พ. เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2017, 02:30:10 pm
ภายในงานนี้ เตรียมพบกับสาย HDMI จากแบรนด์ LCD HDMI รุ่น JERICHO และ HITMAN เช่นเคย


9  พูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่องจองภาพ LED TV, LCD TV, Plasma TV, Projector / ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไปเรื่อง LED TV, LCD TV / Re: เชิญร่วมงาน LG VVIP OLED 2016 พบ OLED TV ราคาพิเศษ เสาร์ 3 ก.ย. วันเดียวเท่านั้น เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 05:49:05 pm
ในงานนี้พบกับสาย HDMI รุ่น JERICHO ราคาพิเศษด้วยนะครับ สำหรับท่านที่ซื้อทีวีกับเรา ^_^
10  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 03:48:49 pm
++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายที่ POWER BUY ++สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่สาขาดังนี้

1. Power Buy สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

2. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว

3. Power Buy สาขา เมกะ บางนา

4. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

5. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ชิดลม

6. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 9

7. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 3

8. Power Buy สาขา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

9. Power Buy สาขา สีลม คอมเพล็ก

10. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 2

11. Power Buy สาขา เซ็นทรัล บางนา

12. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พัทยา

13. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต

14. Power Buy สาขา โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์

15. Power Buy สาขา เซ็นทรัล เวสเกต

16. Power Buy สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์

17. Power Buy สาขา เซ็นทรัล เชียงใหม่

18.Power Buy สาขา ศรีราชา

19. Power Buy สาขา บางรัก

20. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ระยอง

11  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 11:50:12 am
 เท่ห์ เท่ห์
12  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2016, 03:09:32 am
 กินขนม กินขนม
13  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: มีนาคม 11, 2016, 11:00:16 am

STING :: สาย HDMI รุ่นเริ่มต้น ที่ใช้ตัวนำทองแดงเกรด Oxygen Free Copper ผสานการเข้าหัวด้วยวิธี "Bayonet" และมาพร้อมการรับประกันแบบ "ตลอดชีพ" มั่นใจได้ว่า STING เป็นสาย HDMI ที่คุ้มค่าที่สุดในช่วงราคา ผ่านการทดสอบกับสินค้าเกือบทุกชนิดในท้องตลาด เหมาะกับการนำไปต่อใช้งานกับเครื่องเล่น HD Player , Android Box , กล่อง Digital TV SET Top Box รวมถึง LCD TV , LED TV , Plasma TV และ Home Theater ทุกรุ่นOxygen Free Copper :: สาย STING เลือกใช้ตัวนำทองแดงบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นทองแดงเกรดสูงกว่าสาย HDMI ทั่วไปในท้องตลาด ส่งผลให้มีความเสถียรในการนำสัญญาณมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์คือให้ภาพและเสียงที่คมชัด มีความกระจ่างยิ่งขึ้นกว่าเดิม  

Bayonet :: “เบโญเนต” คือ เทคโนโลยีเอกสิทธิล่าสุดของการเข้าหัวระหว่างตัวนำและตัวหัวคอนแทคแบบเสียบเข้าล็อกเฉกเช่น “ดาบติดปลายปืน” ปราศจากการบัดกรีและตะกั่วที่มักจะ "ทำลาย" คุณภาพของตัวนำ ซึ่งสาย HDMI ทั่วไปในท้องตลาดมักจะใช้วิธีการบัดกรี ดังนี้จึงสามารถรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงได้ 100% โดยไม่ลดทอนสัญญาณเลยแม้แต่น้อย
Directional Arrow :: STING มาพร้อมกับ "ลูกศร" เพื่อช่วยในการระบุทิศทางของสัญญาณภาพและเสียงในช่วงความถี่ต่างๆให้ไหลไปในทางเดียวกันตลอดเวลา เพื่อช่วยคงประสิทธิภาพของการนำสัญญาณอย่างดีที่สุดเวลาเชื่อมต่อใช้งานจริง

Lifetime Warranty :: สาย LCD HDMI ทุกรุ่น "รับประกันตลอดชีพ" หากเป็นปัญหาที่เกิดจากตัวสายและการผลิต ยกตัวอย่างเช่นภาพไม่ติดหรือเสียงไม่ออก ทางเราจะเปลี่ยนเส้นใหม่ให้ทันที เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าผู้ใช้งาน ซึ่งสาย HDMI ตามท้องตลาดทั่วไปจะรับประกันอย่างมากเพียง 1 ปีเท่านั้น
คุณสมบัติของสาย HDMI  "STING"
- High Speed HDMI with Ethernet (Version 2.0)
- Full 3D Support รองรับภาพ 3 มิติทุกรูปแบบ
- รองรับความละเอียดสูงสุดที่ 4K Resolution 4096 x 2160
- ตัวนำทองแดงบริสุทธิ์ Oxygen Free Copper
- Bayonet เทคโนโลยีเข้าหัวแบบเสียบเข้าล็อคเฉกเช่นดาบติดปลายปืน
- Balanced Twisted Pair Geometry ตีเกลียวตัวนำข้างในเพื่อลดสัญญาณรบกวน
- Directional Arrow ลูกศรบอกทิศทางการเชื่อมต่อ
- หัวขั้วต่อแบบ Zinc Alloy Shell เกรดพรีเมี่ยม
- 24K Gold Plated Contact
- Audio Return Channel
- Ethernet
- Lifetime Warranty

ความยาว 2 เมตร ราคาปกติ 1,090 บาท
ราคาพิเศษ 790 บาท เท่านั้น


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สินค้ารุ่นอื่นๆ
LCD HDMI : "HITMAN"  ราคาเริ่มต้น 1,090 บาท
LCD HDMI : "JERICHO" ราคาเริ่มต้น 2,190 บาท
(คลิกที่ภาพ เพื่อชมรายละเอียด)

       
14  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: มีนาคม 11, 2016, 10:57:39 am

HITMAN :: สาย HDMI รุ่นล่าสุด HITMAN เลือกใช้ตัวนำขนาดใหญ่ Super Bright Oxygen Free Copper  ซึ่งเป็นทองแดงบริสุทธิ์ระดับสูงสุด มีประสิทธิภาพในการนำสัญญาณเหนือกว่าตัวนำเกรด OFC ทั่วไป ผสานกับเทคโนโลยีการเข้าหัวระหว่างตัวนำและหน้าคอนแทคแบบ “Bayonet” ปราศจากการบัดกรีและตะกั่วที่จะทำลายคุณภาพของสัญญาณภาพและเสียง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า HITMAN เป็นสาย HDMI ระดับเริ่มต้นที่มีความ "คุ้มค่ามากที่สุด"

ราคาสินค้า HITMAN 2 ขนาดคือ
1 เมตร = ราคาปกติ 1,490 บาท // ราคาพิเศษ 1,090 บาท
2 เมตร = ราคาปกติ 1,790 บาท // ราคาพิเศษ 1,290 บาท
3 เมตร = ราคาปกติ 1,990 บาท // ราคาพิเศษ 1,490 บาท


------------------------------------------------------------------------------------


Super Bright Oxygen Free Copper :: คือตัวนำแกนเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ HITMAN นำมาใช้ ผลลัพธ์เมื่อต่อใช้งานจริงคือได้ภาพที่ "สว่าง สดใส" ช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับชมให้ดียิ่งขึ้น


Bayonet :: “เบโญเนต” คือ เทคโนโลยีเอกสิทธิล่าสุดของการเข้าหัวระหว่างตัวนำและตัวหัวคอนแทคแบบเสียบเข้าล็อกเฉกเช่น “ดาบติดปลายปืน” ปราศจากการบัดกรีและตะกั่วที่มักจะ "ทำลาย" คุณภาพของตัวนำ ซึ่งสาย HDMI ทั่วไปในท้องตลาดมักจะใช้วิธีการบัดกรี ดังนี้จึงสามารถรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงได้ 100% โดยไม่ลดทอนสัญญาณเลยแม้แต่น้อย


Directional Arrow :: HITMAN มาพร้อมกับ "ลูกศร" เพื่อช่วยในการระบุทิศทางของสัญญาณภาพและเสียงในช่วงความถี่ต่างๆให้ไหลไปในทางเดียวกันตลอดเวลา เพื่อช่วยคงประสิทธิภาพของการนำสัญญาณอย่างดีที่สุดเวลาเชื่อมต่อใช้งานจริง[/size]


สาย HDMI : HITMAN สุดคุ้มค่า รุ่นใหม่ล่าสุด !!!


ตัวนำทองแดงแกนเดี่ยวขนาดใหญ่พร้อมเข้าหัวแบบ BAYONET


HITMAN มีขนาดความยาวตั้งแต่ 1 - 3 เมตร

สาย HDMI : HITMAN รับประกันตลอดชีพคุณสมบัติของสาย HDMI  "HITMAN"

- High Speed HDMI with Ethernet (Version 2.0)
- Full 3D Support รองรับภาพ 3 มิติทุกรูปแบบ
- รองรับความละเอียดสูงสุดที่ 4K Resolution 4096 x 2160
- ตัวนำขนาดใหญ่ Super Bright Oxygen Free Copper
- Bayonet เทคโนโลยีเข้าหัวแบบเสียบเข้าล็อคเฉกเช่นดาบติดปลายปืน
- Balanced Twisted Pair Geometry ตีเกลียวตัวนำข้างในเพื่อลดสัญญาณรบกวน
- Directional Arrow ลูกศรบอกทิศทางการเชื่อมต่อ
- หัวขั้วต่อแบบ Zinc Alloy Shell เกรดพรีเมี่ยม
- 24K Gold Plated Contact
- Audio Return Channel
- Ethernet


15  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: มีนาคม 11, 2016, 10:50:14 am
++ รุ่นสินค้าที่มีจำหน่ายที่ Power Buy ++


"JERICHO" ผ่านการวิจัยและพัฒนาจากทีมวิศวกรและทดสอบโดยทีมนักรีวิวผู้เชี่ยวชาญมามากกว่า 2 ปีเต็ม และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะถึง 4 ปีที่วางจำหน่าย ด้วยคุณสมบัติพิเศษและเทคโนโลยีการผลิตที่ "เหนือกว่า" อันได้แก่ ตัวนำเคลือบ "เงินบริสุทธิ์" พร้อมวิธีการเข้าหัวแบบ "BAYONET" ปราศจากการบัดกรีและตะกั่ว และตลอดจน "ลูกศรบอกทิศ" เพื่อให้สัญญาณไหลไปในทิศทางที่ถูกต้อง จึงทำให้ JERICHO เป็นสาย HDMI ที่เรากล้าการันตีว่าให้คุณภาพของภาพและเสียงที่ "ดีที่สุด" ในช่วงราคา

ราคาสินค้า JERICHO 3 ขนาดคือ
1 เมตร = ราคาปกติ 2,390 บาท // ราคาพิเศษ 2,190 บาท
2 เมตร = ราคาปกติ 2,690 บาท // ราคาพิเศษ 2,490 บาท
3 เมตร = ราคาปกติ 2,990 บาท // ราคาพิเศษ 2,790 บาท


------------------------------------------------------------------------------------

A. Cutting Edge Technologies - สุดยอดเทคโนโลยีอันเหนือชั้น

1. Silver Plated :: ตัวนำแกนเดี่ยวเคลือบ “เงินบริสุทธิ์” ระดับออดิโอไฟล์  นำสัญญาณได้ดีกว่าตัวนำแบบปรกติ(ทองแดง) เพื่อการถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย    

2. Bayonet :: “เบโญเนต” คือ เทคโนโลยีเอกสิทธิล่าสุดของการเข้าหัวระหว่างตัวนำและตัวหัวคอนแทคแบบเสียบเข้าล็อกเฉกเช่น “ดาบติดปลายปืน” ปราศจากการบัดกรีและตะกั่วที่มักจะ "ทำลาย" คุณภาพของตัวนำ ซึ่งสาย HDMI ทั่วไปในท้องตลาดมักจะใช้วิธีการบัดกรี ดังนี้จึงสามารถรักษาคุณภาพสัญญาณภาพและเสียงได้ 100% โดยไม่ลดทอนสัญญาณเลยแม้แต่นิดเดียว

3. Balanced Twisted Pair Geometry :: “การตีเกลียว” ตัวนำข้างในให้มีระยะห่างในการพันเกลียวที่เท่ากัน ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงมากในขั้นตอนการผลิต เพื่อลดสัญญาณรบกวน และเสริมประสิทธิภาพการนำสัญญาณให้ดียิ่งขึ้น นิยมใช้กันในสายลำโพงระดับไฮเอนด์

4. Directional Arrow :: เนื่องด้วยตัวนำมีการเคลือบเงิน สัญญาณภาพและเสียงในความถี่ต่าง ๆจึงจะไหลผ่านบนพื้นผิวของเงินเสียส่วนใหญ่ ดังนั้นการที่สัญญาณไหลไปในทิศทางเดียวกันตลอดเวลาโดยไม่ย้อนศรจะช่วยคงประสิทธิภาพของการนำสัญญาณให้ดีที่สุด JERICHO จึงมาพร้อมกับลูกศรเพื่อช่วยในการระบุทิศทางของสัญญาณ เพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุดเวลาเชื่อมต่อเพื่อใช้งานจริง

------------------------------------------------------------------------------------

B. Intelligent Design - สุดยอดการออกแบบอันชาญฉลาด

5. Zinc Alloy Shell :: หัว Connector ใช้วัสดุเป็น Zinc Alloy เกรดพรีเมี่ยม มีคุณสมบัติเป็น Non-Magnetic กล่าวคือไม่ได้เป็นแม่เหล็ก เมื่อนำแม่เหล็กมาดูดจะไม่ติด จึงสามารถป้องกันสัญญาณรบกวนอย่าง EMI : Electromagnetic Interference ได้อย่างเต็มที่ ต่างจากสายทั่วไปที่มักจะใช้เป็นหัวยางหรือหัวพลาสติก ทั้งนี้นอกจากจะให้ความสวยงามทางด้านการออกแบบแล้ว ยังเป็น “ปราการด่านสุดท้าย” ในการป้องกัน Noise ได้อย่างดี

6. Micro Vibration Reduction Nylon Jacket :: ตัวแจ็คเกตของสายที่ถักเป็นสีน้ำตาลสลับดำให้สีสันลงตัวกับสีของขั้วต่อซึ่งเป็นสีบรอนซ์  ช่วยป้องกันการการสั่นไหวของตัวสายสัญญาณในระดับจุลภาค (สั่นแบบเล็กน้อยที่สายตาเราจะไม่สังเกตเห็น) โดยจะช่วยลดผลกระทบต่อสัญญาณที่กำลังเดินทางอยู่บนตัวนำให้เหลือน้อยที่สุด

7. Grip :: แถบจับ 4 ขีดบริเวณด้านข้างของหัว Connector ป้องกันการลื่นไถล  ทำให้จับกระชับขึ้น เพื่อให้เสียบกับช่องต่อของเครื่องเล่นและทีวีได้อย่างแม่นยำ

8. Vintage “LCD” Logo :: หัวขั้วต่อดีไซน์แบบย้อนยุคสีบรอนซ์ทองแดงสลับดำ เอกลักษณ์เฉพาะตัว


JERICHO เป็นสาย HDMI รุ่นล่าสุดปี 2012 ดีไซน์สวยงามแนว Vintage


ลูกศรบอกทิศทาง + Grip ด้านจับแบบ 4 ขีด


Nylon Jacket เป็นแบบ Micro Vibration Reduction ลดการสั่นไหวระดับจุลภาค กระทบต่่อการนำสัญญาณภายในให้น้อยที่สุด


เทคโนโลยีการเข้าหัวแบบ BAYONET เสียบเข้าล็อกเฉกเช่นดาบติดปลายปืน
ปราศจากการบัดกรีและตะกัว คงคุณภาพของตัวนำได้อย่างสมบูรณ์
ซึ่งสาย HDMI ทั่วไปกว่า 99% ในท้องตลาดยังใช้วิธีบัดกรีอยู่
จะส่งผลเสียต่อคุณภาพของตัวนำที่จะถูกทำลายด้วยความร้อนและตะกั่ว


เปรียบเทียบการเข้าหัวด้วยวิธี "Bayonet" ของ JERICHO
ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ส่งผลถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมของ JERICHO
และการเข้าหัวของสาย HDMI ทั่วไปแบบการบัดกรีตัวนำเคลือบ "เงินบริสุทธิ์" พร้อมการเข้าหัวแบบ "BAYONET" ซึ่งเป็นวิธีการเข้าหัวที่ล้ำสมัยที่สุดและเรียบร้อยที่สุด
ซึ่งจะรักษาคุณภาพของสัญญาณภาพและเสียงได้ดีที่สุดในปัจจุบัน เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ JERICHO เท่านั้น


โครงสร้างสาย ตัวนำเป็น Solid Core "Silver Plated" OFC แบบแกนเดี่ยวเคลือบ "เงินบริสุทธิ์"
พร้อมการจับคู่ตัวนำและตีเกลียวแบบ "Twisted Pair" เพื่อลด Noise ประเภท RFI และ EMI


หากใช้ 2 เส้นต่อกับ AV Receiver ช่อง HDMI Out ให้ใช้ด้านที่เป็น "ลูกศรชี้ลง" เชื่อมต่อ
และหากเป็นช่อง HDMI In ให้นำด้านที่เป็น "ลูกศรชี้ขึ้น" ทำการเชื่อมต่อ


16  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / ++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายแล้วที่ POWER BUY ++ เมื่อ: มีนาคม 11, 2016, 10:24:02 am
++ สาย HDMI : JERICHO : HITMAN : STING มีจำหน่ายที่ POWER BUY ++สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่สาขาดังนี้

1. Power Buy สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

2. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว

3. Power Buy สาขา เมกะ บางนา

4. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

5. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ชิดลม

6. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 9

7. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 3

8. Power Buy สาขา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

9. Power Buy สาขา สีลม คอมเพล็ก

10. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พระราม 2

11. Power Buy สาขา เซ็นทรัล บางนา

12. Power Buy สาขา เซ็นทรัล พัทยา

13. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต

14. Power Buy สาขา โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์

15. Power Buy สาขา เซ็นทรัล เวสเกต

16. Power Buy สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์

17. Power Buy สาขา เซ็นทรัล เชียงใหม่

18.Power Buy สาขา ศรีราชา

19. Power Buy สาขา บางรัก

20. Power Buy สาขา เซ็นทรัล ระยอง

17  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: [สินค้าใหม่ 2014] สาย LCD HDMI : "STING" ราคา 790 บาท รับประกันตลอดชีพ เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 04:42:43 pm
sting มีความยาว 10 เมตร มั๊ยครับ ราคาเท่าไหร่


ไม่มีครับผม มีแต่ 2 เมตรครับ
18  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน / ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน LCD TV, Plasma TV, Hidef, Home Theater (มือ 1 เท่านั้น) / Re: "LCD HDMI" JERICHO | HITMAN | STING มีจำหน่ายที่ HOMEPRO ทั่วประเทศ เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 04:40:42 pm
 Grin Grin
หน้า: [1] 2 3 ... 10